เที่ยวกัน - ร้านอาหาร - 14 ร้านเยาวราช 2567 ร้านอร่อยเยาวราช ของกินเยาวราช กลางวัน กลางคืน

14 ร้านเยาวราช 2567 ร้านอร่อยเยาวราช ของกินเยาวราช กลางวัน กลางคืน

แนะนำร้านเยาวราช ร้านอาหารเยาวราช เช้า กลางวัน กลางคืน ร้านอร่อยเด็ด ร้านลับ ร้านดัง เยาวราช แหล่งของกินอร่อยๆ ใครเป็นสายกินห้ามพลาดเด็ดขาด


14 ร้านเยาวราช 2566 ร้านอร่อยเยาวราช ของกินเยาวราช กลางวัน กลางคืน

ร้านเยาวราช

แดงราชาหอยทอด

ร้านเยาวราชเจ้าดัง ร้านแดงราชาหอยทอดตั้งอยู่ที่ต้นซอยสุกร 1 ในถนนมิตรภาพไทย-จีน ร้านเล็กๆ นี้เป็นร้านที่มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี และปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 4 ของครอบครัวเจ้าของร้าน ความเด่นของร้านนี้อยู่ที่การเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีอย่างแท้จริง โดยเฉพาะหอยแมลงภู่และหอยนางรมที่เลือกมาเฉพาะตัวใหญ่และสดใหม่ เพื่อให้รสชาติอร่อยที่สุด ร้านแดงราชาหอยทอดได้สั่งตรงจากร้านเจ้าประจำ สูตรแป้งที่ใช้ในการทอดหอยทอดนั้นเป็นสูตรที่ถูกตกแต่งมาตั้งแต่บรรพบุรุษในครอบครัว โดยรับรองความอร่อยอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 342 ซอยสุกร 1 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 14.30 น.

เฟซบุ๊ก : แดงราชาหอยทอด

ข้าวต้มปลาตรอกถั่วงอก

เมนูอาหารที่ร้านนี้มีหลากหลายตั้งแต่ข้าวต้มต่างๆ ที่มีรสชาติอร่อยเหมือนกับในครัวบ้าน และอาหารทะเลที่มาพร้อมกับวัตถุดิบที่สดใหม่และคุณภาพดี คุณสามารถเลือกสั่งเมนูเด็ดได้หลากหลาย เช่น ข้าวต้มกระเพาะปลาที่มีรสชาติหอมเผ็ดนุ่มจากส่วนของกระเพาะปลา หรือข้าวต้มหอยนางรมที่มีหอยนางรมสดๆ ที่จะเพิ่มความหอมอร่อยให้กับจานอาหาร นอกจากนี้ยังมีอาหารผัดผักบุ้งหอม และผักกะเฉดไฟแดงที่มาพร้อมกับรสชาติเผ็ดร้อน และเมนูยำต่างๆ ที่สามารถเลือกสั่งได้ตามความชอบของคุณ

ที่อยู่ : ถนนพลับพลาไชย แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด – ปิด : 13.00-23.00 น.

เบอร์โทร : 081-840-2819

เฟซบุ๊ก : ข้าวต้มปลาตรอกถั่วงอก

ก๋วยจั๊บอ้วนโภชนา

ร้านเยาวราช ร้านก๋วยจั๊บอ้วนโภชนาเป็นร้านที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในตำนานของหน่าโรงหนังเก่า สิ่งที่ทำให้ร้านนี้โดดเด่นอยู่ที่เมนูก๋วยจั๊บที่มีความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ เครื่องเทศในน้ำซุปของก๋วยจั๊บที่นี่มีรสชาติที่จัดจ้านและหอมกลิ่นพริกไทย นอกจากนี้ยังมีหมูกรอบที่กรอบนอกนุ่มใน เพื่อเพิ่มความอร่อยให้กับก๋วยจั๊บของคุณ ร้านนี้ยังได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากจากความอร่อยของอาหารที่นี่ โดยได้รับรางวัล Michelin BibGourmand ซึ่งเป็นเกียรติยศที่ยืนยันความอร่อยของร้านนี้อย่างชัดเจน

ที่อยู่ : ถนนเยาวราช แขวงจักรวรรดิ์ กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 18.00 - 03.00 น.

เบอร์โทร : 061 782 4223

เฟซบุ๊ก : ก๋วยจั๊บอ้วนโภชนา

ยู้ ลูกชิ้นปลาเยาวราช

ร้านอร่อยเยาวราชเป็นร้านอาหารที่เด็ดระดับตำนานและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และเมนูยู้ลูกชิ้นปลาเยาวราชเป็นเมนูที่คุณไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลอง ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเก่าแก่นี้มีเมนูอาหารที่หลากหลายให้คุณได้เลือกทาน เช่น บะหมี่ต้มยำที่มีรสชาติเผ็ดร้อนและกลมกล่อม หรือเกาเหลาต้มยำที่มาพร้อมกับส่วนผสมสดใหม่ที่หอมอร่อย อย่าลืมลองเผือกทอดที่กรอบนอกนุ่มในและซาลาเปาที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานเข้ากันอย่างลงตัว นอกจากเมนูที่กล่าวมาแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆ ให้คุณได้สัมผัสและสั่งทานตามความชอบของคุณ ร้านอร่อยเยาวราชเป็นสถานที่ที่คนรักการกินต้องมาลองสัมผัส คุณจะได้พบกับรสชาติที่อร่อยและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ที่อยู่ : ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด – ปิด : 08.00-21.00 น

เบอร์โทร : 089-782-7777

เฟซบุ๊ก : ยู้ ลูกชิ้นปลาเยาวราช YOO CHINATOWN FISHBALL

เซี้ยไชน่าทาวน์ (Xie Chinatown)

ร้านเยาวราช เซี้ยไชน่าทาวน์ (Xie Chinatown) เป็นร้านอาหารจีนที่มีคุณภาพระดับภัตตาคารและมีประวัติยาวนานกว่า 30 ปีในเยาวราช ร้านนี้มีรสชาติอาหารที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากเป็นสูตรพิเศษที่ถูกสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น เมนูหลักที่ควรลองลิ้มลองที่ร้านนี้ได้แก่ กระเพาะปลาน้ำแดงที่มีรสชาติเผ็ดกำลังดีและกลิ่นหอมอร่อย หูฉลามน้ำแดงที่มีเนื้อหูฉลามนุ่มโดยรับรองความอร่อยอย่างแน่นอน และผัดหมี่ฮ่องกงที่เป็นเมนูแนะนำ

ที่อยู่ : ถนน เยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 16.30 - 00.30 น.

เบอร์โทร : 096 915 6659

เฟซบุ๊ก : เซี้ยไชน่าทาวน์ 謝, Xie Chinatown อาหารจีนเยาวราช ต้นตำรับผัดหมี่ฮ่องกง

ข้าวหมูแดงสีมรกต

ร้านข้าวหมูแดงสีมรกตเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงและเป็นตำนาน ถ้าหากคุณไม่มาลองสัมผัสกับรสชาตินี้ จะถือว่าคุณพลาดอย่างมากเพราะมันอร่อยและฟินมาก เมนูที่เด่นของร้านนี้คือข้าวหมูแดงสีมรกตที่มีรสชาติหวานชุ่มฉ่ำจากหมูแดงที่นุ่มนวล และน้ำแดงราดหมูแดงที่มีรสชาติหวานปานกลางที่พอดี เมนูนี้เป็นเอกลักษณ์ของร้านและได้รับความนิยมอย่างมาก รสชาติที่คุณได้รับจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวานชุ่มฉ่ำและความอร่อยที่จะทำให้คุณต้องตกหลุมรสชาติ

ที่อยู่ : 80-82 ซอยสุกร 1 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 17.30 น.

เบอร์โทร : 081 567 9006

เฟซบุ๊ก : ข้าวหมูแดงสีมรกต

หมูตุ๋น เอ็นตุ๋น น้ำแดงหม้อดิน

ร้านหมูตุ๋นเอ็นตุ๋นน้ำแดงหม้อดินเป็นร้านที่มีความดีงามที่สุดอยู่ที่ความเปื่อยของเนื้อหมูและเอ็นที่ถูกตุ๋นนานเพื่อให้ได้รสชาติที่หวาน หอม และเข้มข้นสุดๆ ความเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้อยู่ที่การเตรียมเนื้อหมูและเอ็นให้ตุ๋นหลายชั่วโมง เพื่อให้รสชาติเข้าสู่เนื้อภายในอย่างลงตัว น้ำตุ๋นที่ได้จากการต้มนานนี้จึงมีความหวานหอมเปรี้ยวและเข้มข้นอย่างลงตัว เมนูที่แนะนำให้ลองทานที่ร้านนี้ได้แก่ หมูตุ๋น เอ็นตุ๋นน้ำแดงในหม้อดิน ซึ่งเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างมาก หมูตุ๋นเอ็นแก้วที่มีเอ็นนุ่มโดยเฉพาะ และเกาเหลาหมูตุ๋นที่มาพร้อมกับวัตถุดิบสดใหม่และรสชาติเข้มข้น หากคุณต้องการสัมผัสกับรสชาติหวาน หอม และเข้มข้นของหมูตุ๋นเอ็นตุ๋นน้ำแดงที่ผสมกับรสชาติสดชื่นของหม้อดิน ร้านหมูตุ๋นเอ็นตุ๋นน้ำแดงหม้อดินเป็นที่แนะนำอย่างมากให้คุณมาลิ้มลอง

ที่อยู่ : ถนน เยาวราช แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 19.00 - 24.00 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 064 694 7894

เฟซบุ๊ก : หมูตุ๋น เยาวราช Pork Soup Yaowarat Road

ตือฮวนเกี้ยมฉ่าย (เจ้าเก่า)

ตือฮวนเกี้ยมฉ่าย (เจ้าเก่า) หรือตือฮวนเกี้ยมฉ่าย พลับพลาไชยเป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่ได้ย้ายตัวมาที่ตำแหน่งใหม่เล็กน้อย เมนูที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้คือตือฮวนเกี้ยมฉ่าย ข้าวเหนียวยัดไส้ที่เป็นอาหารโบราณที่สามารถหาทานยากในปัจจุบัน สำหรับคนที่ชอบรสชาติเครื่องในแนะนำว่าต้องไม่พลาดที่จะลองทาน ตือฮวนเกี้ยมฉ่ายเป็นอาหารที่มีกระบวนการทำอย่างพิเศษ โดยเนื้อหมูและเกี้ยมฉ่ายจะถูกยัดเข้าไปในข้าวเหนียวและหมักกับเครื่องปรุงรสตามสูตรเฉพาะของร้าน ทำให้รสชาติเป็นเอกลักษณ์และอร่อยมากที่สุด

ที่อยู่ : 508 ถนน พลับพลาไชย แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.00 - 17.30 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 099 350 4689

ร้านป้าจิน หอยแครงลวก

ร้านป้าจินหอยแครงลวกเป็นร้านอาหารที่เด็ดห้ามพลาดเมื่อมาเยาวราช แนะนำให้คุณมาลองทานเพราะร้านนี้มีความเด็ดอยู่ที่วัตถุดิบอาหารซีฟู้ดที่มีคุณภาพดีอย่างดีงาม สด และมีไซส์ใหญ่เห็นได้ชัดเจน ที่สำคัญยังไม่มีกลิ่นคาวที่อาจมาจากวัตถุดิบที่ไม่สดใหม่ เมื่อพูดถึงเรื่องราคา ร้านป้าจินยังมีความคุ้มค่ากับเงินที่คุณจ่ายอย่างแน่นอน คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติอร่อยของหอยแครงลวกที่มาพร้อมกับราคาที่ไม่แรงมาก การทานหอยแครงลวกที่มีความอร่อยแ

ที่อยู่ : ซอยเท็กซัส ถนนผดุงด้าว แขวง/เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 18.00 - 24.00 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 081 795 1839

เฟซบุ๊ก : ร้านป้าจินหอยแครงลวกซอยเท็กซัส

เฮียตือ หูฉลามเยาวราช

เฮียตือหูฉลามเยาวราชเป็นร้านอาหารที่ดังและเป็นที่รู้จักในเขตเยาวราช ไม่ว่าใครก็ต้องมาลองทานเพราะเมนูอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลาย ร้านนี้มีเมนูหูฉลามที่เป็นที่นิยมอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูซีฟู้ด ปูอบวุ้นเส้น และผัดหมี่ฮ่องกงอีกด้วย ทุกเมนูที่ร้านเสิร์ฟผ่านการปรุงรสชาติอย่างดี ทำให้มีรสชาติอร่อยที่ทุกจานที่เสิร์ฟ อย่างไรก็ตาม ราคาของร้านนี้ก็ไม่แพงเกินไป

ที่อยู่ : หน้าธนาคารกรุงศรี ถนนเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 14.00 - 02.00 น.

เบอร์โทร : 086 605 6529

เฟซบุ๊ก : เฮียตือหูฉลาม เยาวราช

ขนมจีบแป๊ะเซี้ย เยาวราช

ขนมจีบแป๊ะเซี้ยเยาวราชเป็นขนมจีบที่มีชื่อเสียงและเป็นตำนาน ร้านขนมจีบนี้ตั้งขายโดยใช้รถเข็นเล็กๆ แต่กลับครองใจผู้คนมานานถึง 50 ปีเลยทีเดียว ร้านนี้สืบทอดความอร่อยของขนมจีบมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ โดยร้านขายจำนวนวันละ 2000 ลูกและขนมจีบจะหมดเกลี้ยงทุกวัน ซึ่งบอกเลยว่าขนมจีบร้านนี้ไม่เหมือนขนมจีบธรรมดาเลย

ที่อยู่ : ถนนแปลงนาม แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00-17.00 น.

เบอร์โทร : 081 726 0777

เฟซบุ๊ก : ขนมจีบแป๊ะเซี้ย เยาวราช

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราชเป็นร้านดังแห่งเยาวราชที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยี่ยมชม ถึงแม้จะมีคิวยาวเหยียดกันไปถึงจุดสุดยอด แต่คุณต้องพลาดไม่ได้เพราะขนมปังที่นี่เป็นเรื่องที่ดีที่สุด ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราชมีตัวขนมปังที่ย่างบนเตาไฟร้อน ทำให้เนื้อขนมปังกรอบฟูฟลอดภายนอก และนุ่มนวลภายใน ในแต่ละก้อนขนมปังยัดไส้ที่อร่อยและน่าตื่นตาตื่นใจ คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติที่อร่อยและฟินสุดๆ ถ้าคุณต้องการลองการทานขนมจีบที่เป็นที่รู้จักและเป็นตำนาน ขนมจีบแป๊ะเซี้ยเยาวราชเป็นที่แนะนำอย่างสูง คุณจะได้พบกับความอร่อยที่ไม่เหมือนใครในขนมจีบร้านนี้

ที่อยู่ : ถนน เยาวราช แขวง/เขตสัม พันธวงศ์ กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 18.00 - 24.00 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 065 553 3635

เฟซบุ๊ก : ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ด สูตรเยาวราช

บะหมี่จับกัง เยาวราช

ร้านบะหมี่จับกังเยาวราชเป็นร้านอาหารที่เป็นมื้ออิ่มอร่อยในราคาไม่แพง ร้านนี้มีชื่อเสียงเนื่องจากความพยายามที่จะให้บะหมี่ที่คุณซื้อเหนียวนุ่มและอร่อยมากที่สุด เส้นบะหมี่ที่ร้านนี้เสิร์ฟมาจะมีความเหนียวนุ่มและเข้ากับรสชาติของซอสอย่างลงตัว และมีหมูแดงที่ให้มาในปริมาณที่เพียงพอ ที่จะตอบสนองความอร่อยของลูกค้าในทุกชามถ้าคุณต้องการที่จะสัมผัสกับประสบการณ์การทานบะหมี่ที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยม ร้านบะหมี่จับกังเยาวราชเป็นที่แนะนำอย่างสูง คุณจะได้พบกับอาหารที่อิ่มจุกใจแน่นอน

ที่อยู่ : เจริญกรุง 23 แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 18.00 น

เฟซบุ๊ก : บะหมี่จับกัง เยาวราช

ต๋อย & คิดซีฟู้ด (T&K Seafood Restuarant)

T&K Seafood Restaurant เป็นร้านอาหารซีฟู้ดที่อร่อยและเป็นที่นิยมในเยาวราช ร้านนี้มีราคาไม่แพงและมีจำนวนลูกค้าที่แน่นหนาทุกวัน คุณสามารถเลือกนั่งทานทั้งในโซนริมถนนที่มีบรรยากาศชิลๆ หรือในโซนห้องแอร์เพื่อสะดวกและเพลิดเพลินกับอาหารอร่อย ร้านนี้เป็นที่มาของชื่อเสียงเนื่องจากวัตถุดิบอาหารที่สดใหม่และรสชาติอร่อยเด็ดถึงทรวง คุณจะได้สัมผัสกับความสดใหม่ของหอยนางรมสดที่อร่อยมากที่สุด รวมถึงเมนูแนะนำอื่นๆ เช่น กุ้งเผา หอยเซลล์ย่างเนย และปลาพระพงนึ่งมะนาว

ที่อยู่ : ถนนผดุงด้าว แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด – ปิด : 16.00-02.00 น

เบอร์โทร : 02-223-4519

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : T&K Seafood Restaurant