เที่ยวกัน - ร้านอาหาร - 8 ร้านอาหารแก่งกระจาน 2567 เพชรบุรี บรรยากาศดี ร้านริมน้ำ เล่นน้ำได้

8 ร้านอาหารแก่งกระจาน 2567 เพชรบุรี บรรยากาศดี ร้านริมน้ำ เล่นน้ำได้

แนะนำ ร้านอาหารแก่งกระจาน ร้านอาหารริมน้ำ แก่งกระจานเป็นอุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี มีพื้นที่ครอบคลุมพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าแก่งกระจาน อันเป็นผืนป่ามรดกโลกแห่งที่ 5 ของประเทศไทย อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นป่าไม้ สัตว์ป่า ลำธาร และแม่น้ำ จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบธรรมชาติ นอกจากความสวยงามของธรรมชาติแล้ว แก่งกระจานยังมีร้านอาหารมากมายไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย ร้านอาหารเหล่านี้มีทั้งร้านอาหารริมแก่ง ร้านอาหารชายหาด และร้านอาหารในตัวเมืองแก่งกระจาน แต่ละร้านมีเอกลักษณ์และบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม


8 ร้านอาหารแก่งกระจาน 2566 เพชรบุรี บรรยากาศดี ร้านริมน้ำ เล่นน้ำได้

แก่งกระจานรีวิว

แก่งกระจานรีวิว เปิดให้บริการทั้งที่พักและร้านอาหาร ตั้งอยู่ริมเขื่อนแก่งกระจาน บรรยากาศร่มรื่น สบายๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ สำหรับที่พักของแก่งกระจานรีวิว มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งบ้านพักเป็นหลัง เต็นท์กระโจม และโฮมสเตย์ เหมาะสำหรับทุกกลุ่มเป้าหมาย ส่วนร้านอาหารของแก่งกระจานรีวิว ให้บริการอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารไทย อาหารทะเล และอาหารป่า รสชาติจัดจ้าน สดใหม่ วัตถุดิบส่วนใหญ่มาจากท้องถิ่น แกงส้มปลากดหน่อไม้ดอง  ปลากดเนื้อแน่น หน่อไม้ดองกรอบอร่อย ผัดผักกรูด ผักกรูดสดๆ ผัดกับน้ำมันหอยและพริกแกง  ผัดเผ็ดหมูป่า หมูป่าชิ้นโต ผัดกับเครื่องแกงรสจัดจ้าน หอมกลิ่นสมุนไพร

ที่อยู่ : 97/6 หมู่ 8 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 8:00–20:00 น.

เบอร์โทร : 083 895 9540

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : แก่งกระจานรีวิว

ร้านอาหารริมแก่ง

ร้านอาหารริมแก่งเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเพชรบุรี บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะสำหรับนั่งรับประทานอาหารและชมวิวแม่น้ำเพชรบุรี ร้านอาหารริมแก่งบางร้านยังมีบริการล่องเรือชมแม่น้ำเพชรบุรีอีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:00 - 20:00 น.

เบอร์โทร : 061 896 5939

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารริมแก่ง

ร้านอาหารชายหาดแก่งกระจาน

ร้านอาหารชายหาดแก่งกระจาน เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมเขื่อนแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี โดดเด่นด้วยบรรยากาศริมเขื่อนอันสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ ให้บริการอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารพื้นบ้าน อาหารทะเล และอาหารป่า รสชาติจัดจ้าน สดใหม่ เมนูแนะนำของทางร้าน ได้แก่ ปลากระพงทอดน้ำปลา แกงส้มชะอมไข่ ผัดผักกูดหมูป่าผัดเผ็ด กุ้งแม่น้ำเผา

ที่อยู่ : 10/2 ม.8 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 089 258 8790

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารชายหาดแก่งกระจาน

ครัวแก่งศิลป์

ครัวแก่งศิลป์เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำเพชรบุรี ตั้งอยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ร้านอาหารแห่งนี้มีเมนูอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารทะเล และอาหารตามสั่ง รสชาติอาหารอร่อย วัตถุดิบสดใหม่ เมนูแนะนำ ได้แก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา แกงส้มชะอมไข่ ต้มยำกุ้ง

ที่อยู่ : ตำบล สองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน เพชรบุรี 76170

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 081 991 5407

เฟซบุ๊ก : แก่งศิลป์รีสอร์ท

แห้ว หัวปลาหม้อไฟ

ร้านอาหาร แห้ว หัวปลาหม้อไฟ ตั้งอยู่ที่ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เปิดให้บริการมากว่า 20 ปี โดดเด่นด้วยเมนู แห้ว หัวปลาหม้อไฟ รสชาติจัดจ้าน หอมกลิ่นเครื่องต้มยำ น้ำซุปเข้มข้น เนื้อปลาสดหวาน เห็ดต่างๆ กรอบอร่อย รับประทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยลงตัว นอกจากเมนู แห้ว หัวปลาหม้อไฟ แล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารไทยอื่นๆ ให้เลือกรับประทานอีกมากมาย ทั้งอาหารพื้นบ้าน อาหารทะเล และอาหารป่า เช่น ปลากระพงทอดน้ำปลา แกงส้มชะอมไข่ ผัดผักกูด หมูป่าผัดเผ็ด กุ้งแม่น้ำเผา เป็นต้น บรรยากาศของร้าน แห้ว หัวปลาหม้อไฟ ร่มรื่น สบายๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ทางร้านมีบริการห้องจัดเลี้ยงสำหรับรองรับลูกค้าที่ต้องการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ หากใครมีโอกาสไปเที่ยวเขื่อนแก่งกระจาน อย่าลืมแวะมาลิ้มลองอาหารอร่อยๆ และสัมผัสบรรยากาศดีๆ ของร้านอาหาร แห้ว หัวปลาหม้อไฟกันนะคะ

ที่อยู่ : 120/1 หมู่ 8 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 - 22:00 น.

เบอร์โทร : 096 851 4055

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : แห้ว หัวปลาหม้อไฟ แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

คุ้งน้ำกับบ้านเรือ ภัตตราคาร-ร้านอาหาร ริมเขื่อนแก่งกระจาน

คุ้งน้ำกับบ้านเรือ ภัตตราคาร-ร้านอาหาร ริมเขื่อนแก่งกระจาน ตั้งอยู่ที่ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เปิดให้บริการมากว่า 18 ปี โดดเด่นด้วยบรรยากาศริมเขื่อนแก่งกระจานอันสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ ให้บริการอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารพื้นบ้าน อาหารทะเล และอาหารป่า รสชาติจัดจ้าน สดใหม่

ที่อยู่ : 309 หมู่ 2 ซอยวังวน 5 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.30 - 18.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 07.30 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 098 787 9787

เฟซบุ๊ก : คุ้งน้ำกับบ้านเรือ ภัตตราคาร-ร้านอาหาร ริมเขื่อนแก่งกระจาน

ร้านอาหารกษิรัตน์

ร้านอาหารกษิรัตน์ เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีริมเขื่อนแก่งกระจาน ตั้งอยู่ก่อนถึงตัวอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ร้านอาหารแห่งนี้มีเมนูอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารทะเล และอาหารตามสั่ง รสชาติอาหารอร่อย วัตถุดิบสดใหม่ บรรยากาศของร้านดีมากๆ ร่มรื่น เย็นสบาย มองเห็นวิวเขื่อนแก่งกระจานได้แบบพาโนรามา พนักงานบริการดี สุภาพและเป็นมิตร

ที่อยู่ : ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 6:00 – 20:00 น.

เบอร์โทร : 089 810 5198

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารกษิรัตน์ แก่งกระจาน

บ้านพูลลาธาร

บ้านพูลลาธารเป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเพชรบุรี บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนและรับประทานอาหาร ร้านอาหารของบ้านพูลลาธารให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รสชาติอร่อย วัตถุดิบสดใหม่ เมนูแนะนำ ได้แก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา แกงส้มชะอมไข่ ต้มยำกุ้ง

ที่อยู่ : 89 หมู่ที่ 6 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9:00 – 21:00 น.

เบอร์โทร : 099 764 1302

เฟซบุ๊ก : บ้านพูลลาธาร บ้านพัก/ร้านอาหาร อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน โทร. 099-7641302

ร้านอาหารแก่งกระจาน เป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและรับประทานอาหารอร่อยๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ รับรองว่าถูกใจอย่างแน่นอน