เที่ยวกัน - ร้านอาหาร - 7 ร้านอาหารเขาค้อ 2567 ร้านอร่อย ราคาถูก วิวสวย บรรยากาศดี

7 ร้านอาหารเขาค้อ 2567 ร้านอร่อย ราคาถูก วิวสวย บรรยากาศดี

แนะนำร้านอาหารเขาค้อ 2566 ร้านวิวสวย บรรยากาศดี ราคาถูก อร่อยได้ทั้ง กลางวัน กลางคืน เขาค้อ ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักและนิยมมากในจังหวัดเพชรบูรณ์ มีเสน่ห์เฉพาะตัวของธรรมชาติและอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ที่นี่มีขุนเขาที่สวยงามและเป็นธรรมชาติอันงดงามที่รอคุณมาสำรวจ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถถ่ายรูปภาพสวยๆ ได้จากมุมต่าง ๆ ของเขาค้อ เพราะที่นี่มีวิวทิวทัศน์ที่งดงามมากให้คุณได้สนุกกับการถ่ายภาพ นอกจากนี้ เขาค้อยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการเดินทางไปเยือนตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นช่วงหน้าหนาวหรือฤดูร้อน เขาค้อมีบรรยากาศที่เอื้อมถึงการพักผ่อนและความสงบสุข ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการพาร่างกายและชาร์จพลังใหม่ หากคุณเป็นคนรักการเดินป่าและการตากลับสู่ธรรมชาติ ที่นี่จะเป็นสถานที่ที่คุณควรมาสัมผัส นอกจากธรรมชาติที่งดงามแล้ว ในเขาค้อยังมีร้านอาหารมากมายที่คุณสามารถเลือกมาสัมผัสรสชาติอร่อย ๆ ร้านอาหารที่นี่มีทั้งอาหารไทยและอาหารสากล ทุกร้านมีเสน่ห์และสไตล์ของตนเอง แต่สิ่งที่ทุกที่ต้องมีคือวิวทิวทัศน์ที่งดงามที่สามารถเพลิดเพลินกับกับขณะที่คุณรับประทานอาหาร


7 ร้านอาหารเขาค้อ 2566 ร้านอร่อย ราคาถูก วิวสวย บรรยากาศดี

ร้านอาหารเขาค้อ

Le Brume @ Khao Kho (เลอบรูมแอทเขาค้อ)

Le Brume @ Khao Kho เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในเขาค้อ ติดตั้งอยู่ใกล้วัดผาซ่อนแก้ว ร้านนี้นับเป็นสถานที่ที่มีเมนูอาหารหลากหลายแบบ เสนอความอร่อยที่หลากหลายในทุกเมนู ไมว่าจะเป็นอาหารซีฟู้ดหรืออาหารใต้พื้นเมือง รสชาติอร่อยและจัดจ้านถึงเสมอภาค เหมาะสำหรับทุกคนที่มีความรับประทานอาหารที่อร่อยและอร่อยในร้านเดียว เมนูแนะนำของร้านมีทั้งแกงกะทิปูใบชะพลู แกงส้มปูดำหนอไม้ดอง กุ้งผัดพริกเกลือ หมึกผัดน้ำดำ และอื่นๆ อีกมากมาย คุณจะได้รับประสบการณ์การทานอาหารอร่อยบนชั้นดาดฟ้าพร้อมชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม ร้านยังมีโซนเครื่องดื่มสุดชิลและมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัว

ที่อยู่ : 267 ม.7 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เบอร์โทร : 094 419 2994

เฟซบุ๊ก : LeBrume khaokho

ร้านโบราณนิยม @ เขาค้อ

ร้านอาหารเขาค้อ

ร้านโบราณนิยม @ เขาค้อ เป็นสถานที่อาหารที่น่าสนใจที่ตั้งอยู่ในเขาค้อ ร้านนี้มีบริการอาหารทั้งคาวและหวานที่เป็นแบบโบราณและร่วมสมัย รวมถึงเครื่องดื่มที่หลากหลาย ทุกรายการอาหารมีรสชาติและวิธีการทำอาหารที่สืบทอดมาจากความรู้และประสบการณ์ของคุณยาย ที่สามารถปรุงอาหารแบบโบราณดั้งเดิมได้ ทั้งอาหารไทย จีน และฝรั่ง โดยไม่ใช้ผงชูรสหรือผงปรุงรสใดๆ เลย นำมาเสิร์ฟให้คนรู้จักเพื่อให้รสชาติที่ถูกปากใครหลายคน เมนูแนะนำของร้านมีทั้งกุ้งทอดซอสมะขาม, สปาเกตตีปูนิ่มซอสไข่เค็ม, Pork Chop, เนื้อโคขุนผัดน้ำมันหอย, ปลาจื๊อขิง, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ข้าวผัดเขียวหวานทะเล, ปลาดุกผัดพริกขิง, ปลาเจี๋ยน และปลาราดพริก นอกจากนี้ยังมีเมนูหวานเช่น พายแอบเปิล, สังขยาอะโวคาโด, ไอศกรีมอะโวคาโด, จ้ำบ๊ะน้ำแดง-น้ำเขียว และกาแฟโบราณนิยม ที่ทำจากผงกาแฟโบราณที่ผสมร่วมกับเมล็ดกาแฟสดพันธุ์อาราบิก้า ที่นำมาจากตำบลห้วยห้อม อำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน และชาโบราณนิยม ที่นี่จะมีสัมผัสทางประสาทสำหรับความอร่อยและความเป็นเอกลักษณ์ในทุกรูปแบบของเมนูอาหารและเครื่องดื่ม

ที่อยู่ : ทล.2325 ทางไปน้ำตกศรีดิษฐ์ ปากซอย The Sense อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น. (หยุดวันพุธ)

เบอร์โทรศัพท์ : 06-2565-0535

เฟซบุ๊ก : ร้านโบราณนิยม เขาค้อ Boranniyom Khao Kho Restaurant

ชาบูวิวกังหัน

ร้านชาบูวิวกังหันเป็นสถานที่ชาบูที่ตั้งอยู่บนเขาค้อที่มีบรรยากาศสุดปังและวิวที่สวยงาม ที่นี่คุณสามารถนั่งกินชาบูเพื่อรับรสชาติอันอร่อยและสนุกสนานกลางความหนาวพร้อมชมวิวที่สวยงามของกังหันลมและภูเขาสีเขียวแบบ 180 องศาได้ในคราวเดียว เมนูชาบูของร้านนี้เป็นชาบูน้ำดำและมี 3 ไซส์ให้เลือกคือ S, L, และ XXL โดยราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพของอาหาร น้ำจิ้มเป็นสูตรเฉพาะของร้านที่มีรสชาติเด็ดดวงมาก ซึ่งทำให้การทานชาบูเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เมนูซิกเนเจอร์ของร้านคือชาบูไซส์ XXL ที่เสิร์ฟพร้อมวัตถุดิบสดใหม่มากมายในจานใหญ่ ซึ่งจะมีหมู ไก่ เนื้อ ทะเล และผักที่จัดเต็ม นอกจากนี้ร้านยังมีเมนูหมูกระทะ กุ้งชีส ทะเลดอง ตำ และยำรสแซ่บ ที่สามารถเพิ่มความหลากหลายในการสัมผัสรสชาติต่างๆ และยังมีของกินเล่นอื่นๆ อีกมากมายที่คุณสามารถเลือกชิม

ที่อยู่ : 109 หมู่ 8 ทุ่งสมอ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด – ปิด : อังคาร – ศุกร์ 11:00 – 21:00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 10:00 – 21:00 น.

เบอร์โทร : 064 969 5889

เฟซบุ๊ก : ชาบูวิวกังหัน สาขาเขาค้อ

ครัวไร่สองเรา@เขาค้อ

"ครัวไร่สองเรา" เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในเขาค้อที่เป็นที่รู้จักและติดอันดับสูงในความนิยม ร้านนี้มีความเด่นทั้งในด้านบรรยากาศและรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยม มีความคุ้มค่าในการเดินทางมาที่นี่เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริงของอาหารเขาค้อ "ครัวไร่สองเรา" แสดงความใส่ใจในการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง โดยส่วนใหญ่มาจากของทางร้านเองหรือผลผลิตจากชุมชนท้องถิ่นบนเขาค้อ นี่คือสถานที่ที่คุณสามารถพบกับรสชาติที่อร่อยและเมนูที่ท้าทายในความหลากหลาย และคุณจะได้สัมผัสความพิเศษในทุกรายการอาหารที่มีวัตถุดิบอันสดใหม่และคุณภาพสูง ที่ทำให้อาหารที่เสิร์ฟด้วยความพิเศษและความอบอุ่น หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ทรงพลังในการสัมผัสกับความอร่อยและบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาค้อ

ที่อยู่ : หมู่ 6 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 091 216 8884

เฟซบุ๊ก : ไร่สองเรา

Pino Latte Restaurant and Cafe (พิโน่ลาเต้ เรสเตอรองท์ แอนด์ คาเฟ่)

Pino Latte Restaurant and Cafe เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใกล้วัดผาซ่อนแก้วและเป็นสถานที่ที่ใครก็ต้องแวะมาสั่งอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อพักผ่อนและสร้างความประทับใจในการถ่ายรูปสวยๆ บนโซเชียลมีเดียร์ ร้านนี้มีเมนูอาหารเช้าและอาหารจานเดียวที่อร่อยมาก รวมถึงเครื่องดื่มและของหวานที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรร ถ้าคุณนั่งที่ริมระเบียงของร้าน เจ้าของร้านจะได้ชมวิวภูเขาที่งดงามและทะเลหมอกที่สวยงาม นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นวัดพระธาตุซ่อนแก้วอีกด้วย การมาที่นี่เพื่อสัมผัสรสชาติของอาหารอร่อยๆ และชมวิวสวยๆ จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากการเดินทางอย่างสมบูรณ์แบบ

ที่อยู่ : 232 หมู่ 7 ถนนสาย 12 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 07:00 – 19:00 น.

เบอร์โทร : 087 099 4497

เฟซบุ๊ก : Pino Latte Restaurant and Cafe

โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า

"ตั๊กม๊อ คอฟฟี่" และ "โรงเตี๊ยมสุดขอบฟ้า" เป็นร้านกาแฟและร้านอาหารสไตล์จีนที่ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง ท่ามกลางวิวภูเขาที่งดงาม ร้านนี้มีการตกแต่งโทนสีแดงที่เป็นเครื่องหมายของสไตล์จีนและทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศเหล่านี้ เมนูของร้านมีทั้งอาหารและกาแฟ คุณสามารถนั่งบนระเบียงชมวิวที่สวยงามเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและสไตล์อันหรูหรา ที่นี่คุณสามารถเลือกจิบเครื่องดื่มหรือทานอาหารในร่มรื่นและอากาศบริสุทธิ์ และชิลไปกับบรรยากาศข้างหน้าได้อย่างดี

ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 083 868 4983

เฟซบุ๊ก : Takmoh Coffee Khao Kho & โรงเตี๊ยมสุดขอบฟ้า

The Bluesky Restaurant Khaokho

ร้านอาหารเขาค้อ

The Blue Sky Resort ที่นี่เป็นสถานที่สุดพิเศษที่ผสมผสานระหว่างการพักผ่อนและอร่อยอย่างลงตัวในเขาค้อ รีสอร์ทนี้ไม่เพียงเพียงเสริฟอาหารและที่พักที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังเสริฟประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้มาเยือน ร้านอาหารของ The Blue Sky Resort มีบรรยากาศที่สวยงามและเปิดมองวิวของผาซ่อนแก้วอย่างสวยงาม คุณจะได้รับโอกาสที่จะอิ่มท้องด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ด้วยรสชาติที่อร่อยและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะชอบอาหารไทยที่เผ็ดหรืออาหารอิตาเลียนที่หอม คุณจะพบอาหารที่มีความอร่อยที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ คุณยังสามารถสนุกกับการดื่มด่ำในบรรยากาศที่เงียบสงัดและสามารถชมความงดงามของธรรมชาติที่ค่อนข้างเป็นมิตรใจ ที่ The Blue Sky Resort คุณจะพบความสมบูรณ์แบบของการพักผ่อนและอร่อยที่คุณจะกลับมาซ้ำๆ อีกครั้งในอนาคต

ที่อยู่ : 96 หมู่ 5 แคมป์สน ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ เพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 06.30 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 081 355 0500

เฟซบุ๊ก : TheBlueSkyResort