เที่ยวกัน - ร้านอาหาร - 8 ร้านอาหารสัตหีบ 2567 บรรยากาศดี ร้านติดทะเล ราคาถูก

8 ร้านอาหารสัตหีบ 2567 บรรยากาศดี ร้านติดทะเล ราคาถูก

ร้านอาหารสัตหีบ

ร้านอาหารสัตหีบ ร้านอาหารสัตหีบใกล้ฉัน ร้านอาหารสัตหีบอร่อยๆ มาเที่ยวสัตหีบ ชลบุรี แวะทานอาหารอร่อยๆ ร้านติดทะเล ร้านอาหารสัตหีบ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี จะทำให้คุณประทับใจทั้งกับอาหารอร่อยและบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ ร้านนี้มีทั้งอาหารทะเลสดๆ รสชาติเข้มข้น และเมนูอาหารไทยแท้ที่จะทำให้คุณต้องเดินทางมาลองสักครั้งค่ะ

เรือนสักประดู่ นาวิกโยธินอำเภอสัตหีบ

เรือนสักประดู่ นาวิกโยธินอำเภอสัตหีบเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนริมหาดเตยงามซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของฐานทัพเรือ ร้านนี้มีบรรยากาศสบายๆ และมุมมองที่ยอดเยี่ยมที่สุดของท้องทะเล ภายในร้านเป็นพื้นที่โปร่งโล่งที่มีที่นั่งให้เลือกใช้งานหลากหลาย และยังมีระเบียงที่ยื่นออกไปในทะเลอีกด้วย ที่นั่งบนระเบียงช่วยให้คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอย่างเพลิดเพลินขณะที่คุณสนุกกับอาหาร เรือนสักประดู่เป็นสถานที่ที่น่าที่จะมาพักผ่อนและเพลิดเพลินในบรรยากาศโรแมนติก โดยเฉพาะเวลาพระอาทิตย์ตกดิน ทั้งการตกแต่งและวิวทิวทัศน์ที่นี่จะประทับใจให้คุณเป็นอย่างมาก เมนูอาหารที่ร้านเสิร์ฟมีความหลากหลายและมีรสชาติที่อร่อยมาก โดยเน้นอาหารทะเลสดใหม่ที่เตรียมจากวัตถุดิบคุณภาพสูง ทุกจานอาหารมีรสชาติที่โดดเด่นและดึงดูดใจ นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่แพงเกินไป

ที่อยู่ : หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ค่ายกรมหลวงชุมพร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 10.00–21.00 น.

เบอร์โทร : 063-372-4372

เฟซบุ๊ก : เรือนสักประดู่ นาวิกโยธินอำเภอสัตหีบ

บ้านอำเภอซีฟู้ด ร้านอาหารสัตหีบ

บ้านอำเภอซีฟู๊ด เป็นร้านอาหารทะเลที่มีบรรยากาศดีริมทะเลและวิวที่งดงาม แค่เห็นร้านก็รู้สึกชิลแล้ว และเมื่อได้กินอาหารอร่อยๆ พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ ก็เลิศยิ่งขึ้นอีกที ร้านเด็ด สัตหีบ บ้านอำเภอซีฟู๊ดมีราคาที่เป็นมิตรและบรรยากาศที่ร่มรื่นและเย็นสบาย ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่มีความอบอุ่นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีวิวทะเลที่สวยงามที่คุณสามารถชมได้ขณะที่ทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน เมนูอาหารที่ร้านนี้เสิร์ฟมีรสชาติอร่อยเด็ดไม่แพ้บรรยากาศ มีอาหารทะเลสดใหม่ให้เลือกทานในหลากหลายเมนู บางเมนูแนะนำได้แก่ กุ้งผัดพริกเกลือ ปูม้านึ่ง ปลาทอดราดพริก ปลากระพงนึ่งมะนาว กั้งทอดกระเที่ยม และเนื้อปูผัดผงกระหรี่

ที่อยู่ : ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 11.00–20.00 น.

เบอร์โทร : 081-863-1477

เฟซบุ๊ก : บ้านอำเภอซีฟู๊ด

อ่าวทะเลซีฟู้ด

ร้านอ่าวทะเลซีฟู้ดเป็นร้านซีฟู้ดที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่นิยมของฝั่งตะวันออก ที่นี่มีอาหารทะเลสดๆ ที่อร่อยมากๆ โดยเฉพาะปูที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ของร้าน อร่อยและสะอาด คุณจะได้สัมผัสกับความบรรยากาศที่ดีและเรียบหรูของร้านอ่าวทะเลซีฟู้ด ที่สำคัญราคาก็เป็นมิตรมากๆ เมื่อคุณนั่งกินอาหารทะเลอร่อยๆ และสัมผัสลมทะเลช่วงเย็น คุณจะรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนและรับประทานอาหารในอรรถาภิบาลของธรรมชาติ ซึ่งทั้งบรรยากาศและอาหารจะทำให้คุณรู้สึกฟินแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ดังนั้น ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารทะเลที่มีความอร่อย บรรยากาศดี และราคาไม่แพง ร้านอ่าวทะเลซีฟู้ดเป็นที่แนะนำอย่างเต็มที่ค่ะ

ที่อยู่ : 2/3 หมู่ 4 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 090 953 9000

เฟซบุ๊ก : อ่าวทะเลซีฟู้ด

ร้านอาหารไอทะเล

ร้านอาหารไอทะเล เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีริมทะเลในบางเสร่ ที่นี่คุณสามารถรับลมเย็นๆ พร้อมชมวิวทะเลที่สวยงามได้อย่างเต็มที่ค่ะ ร้านนี้เสิร์ฟอาหารไทย อิตาเลียน และซีฟู้ดสดใหม่ที่สร้างจากวัตถุดิบที่คุณภาพสูง และสดใหม่จากท้องทะเล เมนูอาหารที่นี่มีความหลากหลายและอร่อยมาก คุณจะได้สัมผัสรสชาติที่เด่นของเมนูทะเลที่นำเสนอ บางเมนูแนะนำได้แก่ หมึกผัดไข่เค็ม หอยเชลล์ผัดฉ่า กุ้งเผา และปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย เมนูเหล่านี้เป็นเมนูทะเลที่สดใหม่และมีรสชาติที่เข้มข้น เรียกว่าเสริฟทะเลขึ้นบกมาเสิร์ฟให้คุณได้อร่อยและพอใจอย่างแท้จริงค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 9.00-21.30 น.

เบอร์โทร : 082-255-4046

เฟซบุ๊ก : Aitalay-Seaview Restaurant & Cafe’ Bangsaray

ปูเป็น SEAFOOD PATTAYA

ปูเป็น SEAFOOD PATTAYA ที่ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียนเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศร่มรื่นและเย็นสบาย ที่นี่คุณสามารถชมภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลระหว่างการรับประทานอาหารได้อย่างเพลิดเพลินค่ะ เมนูเด่นของร้าน ปูเป็น SEAFOOD PATTAYA ซึ่งเป็นเมนูที่นิยมและขึ้นชื่อของร้านอาหารซีฟู้ดในพัทยา ร้านนี้ได้รับการยอมรับเป็นอาหารทะเลที่อร่อยจากลูกค้ามาเป็นเวลากว่า 38 ปีแล้วค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารทะเลสดใหม่ให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเมนูแนะนำอีกหลายอย่าง เช่น กระเชียงปูนึ่ง กุ้งอบวุ้นเส้น หมึกผัดไข่เค็ม และแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว เสริฟในราคาที่เป็นมิตรค่ะ

ที่อยู่ : ถนนหาดจอมเทียน พัทยาใต้ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 10.00.-22.00 น.

เบอร์โทร : 094-424-6966

เฟซบุ๊ก : ปูเป็น SEAFOOD PATTAYA

ครัวแสมสารซีฟู๊ด

ครัวแสมสารซีฟู้ดเป็นร้านอาหารทะเลที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเที่ยวที่แสมสารค่ะ ร้านนี้มีอาหารทะเลสดใหม่ที่หลากหลายให้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นเมนูปลาหมึกผัดไข่เค็ม ต้มยำโป๊ะแตก กั้งทอดกระเทียม และอื่นๆ อีกมากมายสำหรับคนรักซีฟู้ดค่ะ นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ครัวแสมสารซีฟู้ดยังมีพื้นที่ที่กว้างขวางและสะอาด เป็นบรรยากาศที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและสบายใจเมื่อรับประทานอาหารค่ะ บริการในร้านนี้ยังเป็นกันเองและดูแลลูกค้าอย่างดีเช่นกันค่ะ

ที่อยู่ : 48/14 ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 062 515 9922

เฟซบุ๊ก : ครัวแสมสารซีฟู๊ด

เรือนทะเลบางเสร่

เรือนทะเลบางเสร่เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมทะเลและมีบรรยากาศชิลๆ โดยตัวร้านมีพื้นที่กว้างขวางและยื่นออกไปในทะเล ที่นั่งบนร้านยังล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่ดูสดชื่น ซึ่งเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับบรรยากาศในขณะที่คุณสัมผัสอาหาร เมนูอาหารที่เรือนทะเลบางเสร่มีความหลากหลายและมีอาหารทะเลสดๆ ให้คุณลิ้มลอง บางเมนูที่แนะนำได้แก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดมันกุ้ง ปูผัดผงกะหรี่ ปูนิ่มทอดกระเทียม และต้มยำรวมมิตร ทั้งหมดนี้เป็นอาหารที่มีรสชาติอร่อยและสดชื่นจากทะเล

ที่อยู่ : ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 10.00–22.00 น.

เบอร์โทร : 081-864-8076

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารเรือนทะเล บางเสร่ Ruantalay Bangsaray Restaurant

ร้านอาหารประณีต

ร้านอาหารประณีตเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในสัตหีบ ด้วยการนำเสนออาหารไทยที่มีรสชาติดั้งเดิมและเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า สูตรอาหารที่ใช้เป็นความลับของร้าน ภายในร้านมีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเป็นร่มรื่น สำหรับเมนูเด็ดของร้านมีหลากหลายให้เลือก รวมถึงแกงเผ็ดเป็ดย่าง รสกลมกล่อม น้ำแกงเข้มข้น มัสมั่นไก่ และแกงคั่วปูใบชะพลู ในราคาที่เป็นมิตร ถ้าคุณชอบอาหารไทยแท้ๆ ร้านอาหารประณีตเป็นที่แนะนำที่คุณควรไปลองค่ะ

ที่อยู่ : 32 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ – อังคาร 08:00 - 19:00 น. และพฤหัสบดี – อาทิตย์ 08:00 - 19:00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 080 044 8238, 038 111 877

เฟซบุ๊ก : Praneat Seafood ร้านอาหารประณีต