เที่ยวกัน - ร้านอาหาร - 9 ร้านอาหารสระแก้ว 2567 ร้านอร่อย ริมน้ำ บรรยากาศดี

9 ร้านอาหารสระแก้ว 2567 ร้านอร่อย ริมน้ำ บรรยากาศดี

แนะนำร้านอาหารสระแก้วอร่อยๆ ริมน้ำ บรรยากาศดี นั่งชิว สบายๆ ร้านอาหารสระแก้วเจ้าดังอร่อยเด็ด เป็นหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวสระแก้ว ร้านอาหารอร่อยและบรรยากาศที่น่าสนใจให้คุณพักผ่อนและสนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ


9 ร้านอาหารสระแก้ว 2566 ร้านอร่อย ริมน้ำ บรรยากาศดี

ร้านอาหารสระแก้ว

เจ๊เง็กอาหารเวียดนาม

ร้านเจ๊เง็กอาหารเวียดนามเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในจังหวัดสระแก้วมานานกว่า 20 ปี มีพื้นที่กว้างขวางและบรรยากาศเป็นกันเอง ร้านนี้เน้นเสิร์ฟอาหารเวียดนามตามสูตรต้นตำรับและมีเมนูอาหารไทยและอาหารอีสานที่มีรสชาติอร่อยและเข้มข้น แนะนำเมนูที่คุณต้องลองอย่างแน่นอนได้แก่ แหนมเนือง, ข้าวเกรียบปากหม้อเวียดนาม, บั้นหอย, ก๊าจ๋า, แหนมสด และขนมเบื้องญวน

ที่อยู่ : ถนนสุวรรณศร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.30-19.30 น.

เบอร์โทร : 037-247-676 , 086-324-1241

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารเวียดนามเจ๊เง็ก Je Ngek Vietnamese Restaurant

ร้านเจ๊เลียงอาหารเวียดนาม

ร้านเจ๊เลียงเป็นร้านอาหารเวียดนามที่เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปีแล้ว ร้านนี้เป็นที่รู้จักในภูมิภาคเพราะเมนูอาหารที่อร่อยและเป็นที่นิยมของลูกค้า เมนูที่ขายดีที่สุดในร้านนี้คือ แหนมเนือง ซึ่งถูกทำจากหมูล้วนโดยไม่ผสมแป้งหรือหมูเด้ง เมนูนี้เสิร์ฟพร้อมกับผักเคียงและน้ำจิ้มสูตรพิเศษที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับร้านค้า นอกจากนี้ยังมีเมนูก๋าจ๋าหรือทอดมันเวียดนามที่ใช้ปลากรายแท้และเนื้อเหนียวนุ่ม เป็นเมนูที่นิยมอย่างมาก

ที่อยู่ : ถนนสุวรรณศร ซอยสัตวแพทย์ ตำบลอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9:00 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 037 237 977

เฟซบุ๊ก : ร้านเจ๊เลียงอาหารเวียดนาม

ร้านอาหารสระแก้ว จันทร์มณี

ร้านอาหารจันทร์มณี (เดิมชื่อร้านอาหารบ้านลอยนวลเจ้าเก่า) เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศสไตล์วินเทจที่ย้อนยุค ตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามห้างแม็คโครสระแก้ว คุณสามารถพบร้านนี้อยู่ทางขวามือตรงข้ามบริษัท J.S.Flower จำกัด ร้านจันทร์มณีมีเมนูอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมถึงอาหารฝรั่ง อาหารญี่ปุ่น อาหารเพื่อสุขภาพ และอาหารมังสวิรัติ เมนูที่แนะนำที่คุณควรลองไปสัมผัสได้แก่ ต้มยำปลาบึกน้ำใส, แกงส้มชะอมทอด, ปลาทับทิมทอดน้ำปลา และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่อยู่ : ซ.เทศบาล 25 ถ.สุวรรณศร ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 15.00-23.00 น.

เบอร์โทร : 081-820-0598

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารจันทร์มณี ChaNMaNee ReSTaURaNT

ร้านประเทืองข้าวมันไก่

ร้านประเทืองข้าวมันไก่เป็นร้านอาหารที่มีเมนูข้าวมันไก่และก๋วยเตี๋ยวไก่ให้เลือกทาน ร้านนี้เปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปีและตั้งอยู่หลังธนาคารกสิกรไทย สาขาสระแก้ว เมนูที่เป็นที่นิยมของร้านประเทืองข้าวมันไก่คือข้าวมันไก่ต้มและข้าวมันไก่ทอด หากคุณไม่ชื่นชอบข้าวมัน คุณยังสามารถสั่งไก่ต้มหรือไก่ทอดแยกกับข้าวมันได้ตามความต้องการ น้ำจิ้มสามารถเติมขิง กระเทียม และพริกเพิ่มรสชาติตามความชอบได้ นอกจากเมนูข้าวมันไก่และก๋วยเตี๋ยวไก่แล้ว ร้านประเทืองข้าวมันไก่ยังมีเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มและก๋วยเตี๋ยวไก่ทอด เช่นเกาเหลาไก่ ซึ่งเป็นอีกตัวเลือกที่น่าลิ้มรส

ที่อยู่ : ถนนสุวรรณศร อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 16.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 092-616-6817

เฟซบุ๊ก : ร้าน ประเทืองข้าวมันไก่สระแก้ว

ร้านอาหารริมหลวง

ร้านอาหารริมหลวงเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในสระแก้วมานานกว่า 30 ปี ตั้งอยู่ในอำเภออรัญประเทศ ห่างจากตัวเมืองสระแก้วประมาณ 3 กิโลเมตร ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุวรรณศรหรือถนนสายสระแก้ว-อรัญประเทศ ซึ่งมีสถานที่สะดวกและเข้าถึงได้ง่าย ร้านอาหารริมหลวงมีเมนูอาหารป่าที่มีรสชาติจัดจ้านและถูกปากสายแซ่บยอมรับอย่างมาก มีเมนูแนะนำมากมาย เช่น แกงป่าปลาดุก, แกงป่าเนื้อ, แกงป่าไก่ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอร่อยๆและแซ่บๆอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : ถ.เทศบาล 17 ต.สระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 17.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 037-242-012

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารริมหลวง สระแก้ว

ร้านอาหารเวียดนามยายเต็ม สระแก้ว

ร้านยายเต็มเป็นร้านอาหารเวียดนามที่มีการตกแต่งสไตล์ย้อนยุคและประดับประดาด้วยของสะสมและของเก่า เมนูอาหารที่เสิร์ฟในร้านนี้เน้นอาหารเวียดนามและมีความหลากหลายให้เลือกทาน เมนูที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ร้านยายเต็มรวมถึงแหนมเนืองหมูย่างที่มีระดับความอิ่มเลือกได้หลากหลายตั้งแต่ชุดเล็ก ชุดกลาง และชุดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเส้นหมี่หน้าหมู เปาะเปี๊ยะสด เปาะเปี๊ยะทอด ทอดมันญวน และขนมเบื้องญวน นอกจากนี้ยังมีเมนูยำต่าง ๆ เช่น ยำหมูยอญวน ยำคอหมู และยำหอยนางรม สำหรับเมนูส้มตำก็มีความหลากหลาย เช่น ส้มตำปู ส้มตำปูปลาร้า และส้มตำไทย

ที่อยู่ : ถ.เทศบาล 17 ต.สระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 080-880-0090

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารเวียดนามยายเต็ม สระแก้ว

ร้านจอยยำยำ

ร้านจอยยำยำเป็นร้านยำที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง และมีเมนูยำอร่อยหลายอย่างให้เลือกสั่ง ที่นี่คุณจะพบกับเมนูยำที่หลากหลายเช่น ยำปูไข่, ยำหมูทอด, ยำแซลม่อน, ยำหมูยอไข่เค็ม และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากเมนูยำแซ่บที่น่าลิ้มรสแล้ว ร้านจอยยำยำยังมีเมนูปลาเผาและหมูกระทะที่คุณสามารถสั่งมาทานได้ หากคุณชอบอาหารรสจัด ร้านจอยยำยำเป็นที่แนะนำสำหรับคุณ เพราะคุณจะได้สัมผัสกับรสชาติอร่อยของเมนูยำและเผ็ดร้อนในที่เดียว

ที่อยู่ : 2/63 ถนนเทศบาล 17 ซอย 3 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 12:00 - 22:00 น.

เบอร์โทร : 083 939 6655

เฟซบุ๊ก : ร้านจอยยำยำ

เป็ดตุ๋นบ้านนา

ร้านเป็ดตุ๋นบ้านนาเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงและได้รับการันตีความอร่อยจากเชฟชื่อดังอย่างเชลล์ ร้านนี้เคยปรากฏในรายการครัวคุณต๋อยและมีคนดังท่านอื่น ๆ เข้ามาทานอาหารในร้านอีกด้วย เมนูที่น่าลิ้มรสในร้านนี้ประกอบด้วยก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น, กะเพราเป็ด, กะเพราหมูหมัก, ขาหมูนายก, และอะไหล่เป็ด ตัวเป็ดตุ๋นนุ่มชุ่มซึมความเร้าใจ และน้ำซุปรสชาติเค็มหวานที่กำลังดี นี่เป็นเพียงส่วนนึงของเมนูที่มีให้เลือกทานในร้านเป็ดตุ๋นบ้านนาค่ะ

ที่อยู่ : 1244 ม.10 ถ.สุวรรณศร อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 7:30 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 081 849 1997

เฟซบุ๊ก : เป็ดตุ๋นบ้านนา

แอมซัน อาหารเวียตนาม

ร้านอาหารเวียดนามอีกแห่งที่คุณควรลองมาเยือนคือ "แอมซัน" ที่ตั้งอยู่ในซอยบ้านญวณ อำเภออรัญประเทศ ร้านนี้เสน่ห์ด้วยอาหารเวียดนามที่มีรสชาติแท้และพิเศษจริงๆ รสชาติของอาหารเวียดนามในร้านแอมซันยังคงความเอื้ออำนวยและคุณภาพเหนือระดับ พวกเขาใช้ผักแกล้มสดใหม่ที่สะอาดและสดชื่นเป็นส่วนประกอบในเมนูอาหารของพวกเขา เมนูเด็ดที่คุณต้องลองสั่งคือแหนมเนือง, บั๊นหอย, ปอเปี๊ยะสด, ปอเปี๊ยะทอด, และกุ้งพันอ้อย เมนูเหล่านี้สามารถสั่งเป็นเซ็ตรวมเพื่อให้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ดังนั้น ถ้าคุณต้องการสัมผัสกับรสชาติแท้ของอาหารเวียดนามที่มีคุณภาพและคุ้มค่า เชิญเข้ามาที่ร้านแอมซัน

ที่อยู่ : ถนนมิตรสัมพันธ์ ตำบลอรัญประเทศ อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 19:00 น.

เบอร์โทร : 037 628 624

เฟซบุ๊ก : แอมซัน อาหารเวียตนาม