เที่ยวกัน - ร้านอาหาร - 8 ร้านอาหารบางแสน 2567 อาหารทะเล อร่อย ริมทะเล ราคาถูก บรรยากาศดี

8 ร้านอาหารบางแสน 2567 อาหารทะเล อร่อย ริมทะเล ราคาถูก บรรยากาศดี

แนะนำ 8 ร้านอาหารบางแสน 2566 ร้านอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ บรรยากาศดี ริมทะเลบางแสน มาเที่ยวทะเลทั้งที จะพลาดร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ได้ยังไง วันนี้ ได้รวมร้านอาหารที่น่าสนใจริมทะเลในบางแสนที่คุณอาจต้องการไปลองสัมผัสความอร่อยและบรรยากาศที่ดีไปกับแฟนหรือครอบครัวของคุณก็ดี รับรองว่ามื้อนี้ถูกใจทุกคนแน่นอน


8 ร้านอาหารบางแสน 2566 อาหารทะเล อร่อย ริมทะเล ราคาถูก บรรยากาศดี

The Sea Garden

"The Sea Garden" เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในบางแสน อ่างศิลา ติดทะเลและมีชายหาดส่วนตัวที่สามารถรับประทานอาหารในบรรยากาศที่สุดชิลได้อย่างเต็มที่ ร้านนี้มีการตกแต่งตัวร้านในสไตล์บาหลีที่มีดีไซน์ที่เก๋และน่ารัก ร้านมีโครงสร้างเป็นบ้านไม้สองชั้นที่มีมุมถ่ายรูปที่น่ารักมากมาย ภายในร้าน "The Sea Garden" มีหลากหลายโซนให้เลือกนั่ง เช่น โซน Outdoor ที่คุณสามารถนั่งชิลพร้อมมองวิวทะเลและรับลมเย็น ๆ และโซน Indoor ที่มีห้องแอร์สบาย ๆ สำหรับคนที่ต้องการรับประทานอาหารในบรรยากาศที่เย็นสบาย เมนูอาหารที่ร้านนี้เสนอมีความหลากหลายทั้งอาหารไทย, อาหารทะเลสดใหม่, ขนมหวาน และเครื่องดื่มต่าง ๆ ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกอาหารและเครื่องดื่มตามความชอบได้อย่างหลากหลาย

ที่อยู่ : ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 08.00-19.00 น.

เบอร์โทร : 080 155 1222

เฟซบุ๊ก : TheSeaGarden

ครัวลุงเปี๊ยก

"ครัวลุงเปี๊ยก" คือร้านอาหารอ่างศิลาที่ตั้งอยู่ริมทะเลบางแสน ที่นี่มีราคาอาหารที่เข้าถึงง่ายและรสชาติที่อร่อยมาก บรรยากาศในร้านเป็นสบายๆ และมีที่นั่งกว้างขวางให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนและทานอาหารทะเลอร่อยๆ อย่างสะดวกสบาย เมนูอาหารที่คุณต้องลองที่ร้านนี้ได้แก่ กั้งทอดกระเทียม ที่มีกั้งสดๆ ทอดกรอบพร้อมรสชาติจากกระเทียมหอมๆ หอยเชลผัดฉ่า ซึ่งมาพร้อมกับซอสฉ่าที่เข้มข้นและรสชาติเปรี้ยว-หวาน หมึกไข่แดดเดียว ที่มีหมึกสดๆ ไข่แดดเดียวสุดอร่อย และปูทะเลไข่ดอง

ที่อยู่ : ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 09.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 086 831 4573

เฟซบุ๊ก : ครัวลุงเปี๊ยก อ่างศิลา

Kentaro Udon Sashimi ถนนข้าวหลาม บางแสน

"Kentaro Udon Sashimi" เป็นร้านอาหารล่าสุดที่เปิดใหม่ในบางแสน ตั้งอยู่บนถนนข้าวหลามบางแสน ร้านนี้มีการตกแต่งตัวร้านในสไตล์ญี่ปุ่นที่น่ารัก และมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบเพื่อความสนุกสนานของลูกค้า เมนูอาหารที่ร้านเน้นไปที่อาหารญี่ปุ่นสไตล์โอซาก้า มีเมนูหลากหลายอย่างที่อร่อยมาก ซึ่งรวมถึงคานิมิโซะอูด้ง, อูด้งแกงกะหรี่ปูก้อน, โอซาก้าเซต และเมนูของหวานอร่อยๆอย่างวาราบิ คินาโกะ ที่จะทำให้คุณประทับใจและเพลิดเพลินกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารญี่ปุ่น ร้าน "Kentaro Udon Sashimi" เปิดบริการตั้งแต่เวลา 7 โมงเช้า ซึ่งคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารเช้าที่อร่อยได้ในร้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นโจ๊ก, ติ่มซำ และอื่น ๆ ร้านนี้มีบริการครบครันและเป็นร้านอาหารใหม่ที่น่าสนใจในบางแสน

ที่อยู่ : ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 07.30-21.00 น.

เบอร์โทร : 097 297 8295

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Kentaro Udon Sashimi ถนนข้าวหลาม บางแสน

พลอยแก้วซีฟู้ด

"พลอยแก้วซีฟู้ด" เป็นร้านอาหารทะเลที่มีวิวทะเลที่สวยงามและบรรยากาศที่ดี ร้านนี้มีวัตถุดิบที่สดใหม่และครบครันเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารทะเล คุณสามารถสั่งอาหารทะเลในรูปแบบต่าง ๆ ได้เลย เช่น ต้ม, ผัด, แกง, ทอด ซึ่งมีกุ้ง, หอย, ปู, และปลามากมายให้เลือก บริการในร้านนี้ยอดเยี่ยมและน่าประทับใจ ราคาก็เป็นมิตรต่อกระเป๋า ถ้าคุณคือคนที่ชอบทานอาหารทะเลและคุ้มค่า คงไม่ควรพลาดที่จะไปเยี่ยมชมร้าน "พลอยแก้วซีฟู้ด" แน่นอนว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การทานอาหารทะเลที่อร่อยและสนุกสุดคุ้ม

ที่อยู่ : ถ.บางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09.00 – 21.00 น.

เบอร์โทร : 080 981 0093

เฟซบุ๊ก : พลอยแก้วซีฟู้ด

Bluefin Beach Bar

"Bluefin Beach Bar & Restaurant" คือร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในย่านบางแสน ที่ติดริมทะเล บรรยากาศในร้านนี้เป็นสบายมากๆ และเป็นที่ยอดฮิตสำหรับคนที่ชอบทานอาหารทะเลที่อร่อยและคุ้มค่า ร้านนี้เน้นที่คุณภาพของวัตถุดิบอาหารทะเล โดยมีหลากหลายเมนูที่ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง, หอย, ปู, หรือปลา ทั้งหมดมีให้เลือกมากมาย อาหารที่เสริฟที่นี่มีความสดและความสะอาดที่ได้รับการคัดสรรอย่างดี เมนูแต่ละจานที่ร้าน Bluefin Beach Bar & Restaurant เตรียมไว้สำหรับลูกค้าล้วนมีรสชาติที่ไม่เหมือนใคร ถ้าคุณคือคนที่ชอบอาหารทะเล และคุณต้องการสัมผัสความอร่อยและคุ้มค่า

ที่อยู่ : 19 ถ.รอบเขาสามมุข ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 11.00 – 24.00 น.

เบอร์โทร : 092 087 6599 , 080 247 7779

เฟซบุ๊ก : Bluefin Beach Bar & Restaurants

วิวดี อ่างศิลา

"วิวดี อ่างศิลา Viewdee Ang Sila" เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในบางแสน อ่างศิลา ที่มีบรรยากาศที่สวยงามและมอบวิวทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมริมทะเล ที่นี่คุณจะได้พักผ่อนอย่างเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ที่งดงาม และมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากมายให้คุณเลือกถ่ายรูป ตัวร้านได้รับการตกแต่งในโทนสีขาวน้ำเงินและมีสไตล์โมเดิร์นที่สวยงาม การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสช่วยเพิ่มเติมบรรยากาศท้องทะเลอันน่าตื่นเต้น ร้านมีโซนที่นั่งหลากหลายให้คุณเลือกตั้งแต่ในชายคาไปจนถึงที่นั่งที่ยื่นไปกลางทะเล ทำให้เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศโรแมนติกและน่ามาเช็คอินอย่างสมจริง เมนูอาหารที่ร้านนี้เสนอมีความหลากหลายทั้งอาหารไทย, อาหารทะเลสดใหม่ที่ส่งตรงจากทะเล และเครื่องดื่มหลากหลาย ร้าน "วิวดี อ่างศิลา Viewdee Ang Sila" เป็นร้านอาหารที่น่าเช็คอินและเป็นที่จดลิสต์ไว้เพื่อมาสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในบรรยากาศทะเล

ที่อยู่ : ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : วันพุธ-พฤหัสบดี 15.00-23.00 น. วันศุกร์-อังคาร 11.00-22.30 น.

เบอร์โทร : 096 876 2636

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารวิวดี อ่างศิลา Viewdee Ang Sila

ยะยาห์ซีฟู๊ด

ยะยาห์ซีฟู๊ด" เป็นร้านอาหารทะเลที่ตั้งอยู่ในบางแสน อ่างศิลา โดดเด่นด้วยรสชาติอร่อยและราคาที่เป็นมิตร ร้านนี้มีบรรยากาศที่ฮาลาลและเสน่ห์ มุมร้านถูกตกแต่งอย่างสวยงาม และมีเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างบรรยากาศอบอุ่น เป็นร้านที่น่าสนใจสำหรับการทานอาหารทะเลคุณภาพสูง ร้าน "ยะยาห์ซีฟู๊ด" เน้นการเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสดใหม่ที่มีคุณภาพ ซึ่งส่งตรงจากทะเล มีเมนูหลากหลายให้เลือกตั้งแต่กุ้งตัวใหญ่, หอยเชลล์, ปูสดใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย ตัวอย่างเมนูที่คุณอาจพบได้รวมถึง ปลากะพงทอดน้ำปลา, หอยเชลล์ผัดฉ่า, กุ้งเผา, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, กุ้งราดซอสมะขาม, ยำไข่ปู, หมึกไข่ย่าง, ยำไข่แมงดา และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ร้านยะยาห์ซีฟู๊ดยังตั้งอยู่ริมทะเล และมีมุมสบาย ๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถนั่งพักผ่อน ชมวิวทะเล และถ่ายรูปได้อย่างเพลิดเพลิน

ที่อยู่ : ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 09.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 093 846 5660

เฟซบุ๊ก : ยะห์ยาซีฟู๊ด อ่างศิลา

Chariot Bangsaen

"Chariot Bangsaen" เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในบางแสน และติดริมทะเล ร้านนี้มีบรรยากาศที่น่าประทับใจและมีจุดเด่นในเรื่องของบรรยากาศร้านที่มีความหลากหลายให้เลือก คุณสามารถเลือกนั่งในโซนระเบียงติดริมทะเลด้านนอกเพื่อสัมผัสบรรยากาศทะเลสวยงาม หรือหากคุณต้องการความเย็นสบาย ๆ คุณสามารถนั่งในโซนห้องแอร์ที่ล้อมด้วยกระจกใสบานใหญ่เพื่อชมวิวทะเล เมนูอาหารที่ร้าน "Chariot Bangsaen" เสนอมีทั้งอาหารทะเล (ซีฟู้ด) และอาหารนานาชาติที่อร่อยมาก คุณสามารถเลือกทานเมนูที่คุณชื่นชอบ เช่น ซีฟู้ด, สเต็ก, พาสต้า และอื่น ๆ ร้านนี้เป็นที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการรับประทานอาหารในบรรยากาศทะเลที่สวยงามและเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารที่คุณต้องการ

ที่อยู่ : ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 11.00 – 23.00 น.

เบอร์โทร : 038 191 579

เฟซบุ๊ก : Chariot Bangsaen