เที่ยวกัน - ร้านอาหาร - 9 ร้านอาหารนครสวรรค์ 2567 ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี

9 ร้านอาหารนครสวรรค์ 2567 ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี

แนะนำร้านอาหารนครสวรรค์ ร้านดังอร่อยเด็ด ร้านริมน้ำ กลางคืน บรรยากาศดี นครสวรรค์เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในภาคเหนือตอนกลางของประเทศไทย มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่หลากหลาย มีแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงามผ่านเมือง มีร้านอาหารที่เด็ดและอร่อยอยู่มากมาย เช่น ร้านผัดไทยแม่พยอมที่มีผัดไทยเกี๊ยวกรอบเป็นเมนูเด็ด นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆที่คุณสามารถลองได้ เมืองนี้มีบรรยากาศเงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อน ถ้าคุณมีโอกาสเดินทางมานครสวรรค์ ควรสัมผัสวัฒนธรรมและอาหารอร่อยที่นี่


9 ร้านอาหารนครสวรรค์ 2566 ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี

สวนอาหารบ้านอีสาน

สวนอาหารบ้านอีสานเป็นร้านอาหารที่ดังและอยู่ในอันดับต้นๆ ของจังหวัดนครสวรรค์ บรรยากาศร่มรื่นและตกแต่งสไตล์ไทย มีห้องแอร์ ห้องจัดเลี้ยง และห้องคาราโอเกะ บริการหลากหลายสไตล์ อาหารอร่อย สะอาด และรสชาติแซ่บจัดจ้าน ราคาเป็นกันเอง

ที่อยู่ : ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 23.00 น.

เบอร์โทร : 056 331 1301

ภัตตาคารเล่งหงษ์

ภัตตาคารเล่งหงษ์เป็นร้านอาหารจีนต้นตำหรับที่มีประวัติยาวนาน และเรามีอาหารทะเลสดๆ และบริการสไตล์โมเดิร์น พร้อมห้องวีไอพีและคาราโอเกะสำหรับสนุกไปกับเพื่อนๆ รับจัดเลี้ยงและมีเมนูอาหารหลากหลาย เช่น หูฉลาม เป็ดปักกิ่ง และก้างกระดานผัดพริกแกง มีขนมหวานและกาแฟสดให้เลือกชิมอีกด้วย

ที่อยู่ : โครงการดรีมแลนด์ ต.วัดไทรย์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.30 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 056 000 610

ก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณสูตรราชครู หม้อไฟ

ก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณสูตรราชครูที่ร้านนี้บริการเป็นที่เรียกกันว่า "หม้อไฟ" เมื่อสั่งก๋วยเตี๋ยวที่นี่คุณจะได้รับเส้นก๋วยเตี๋ยวเป็นหม้อเดียว โดยน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือจะมีรสชาติเข้มข้นและถูกตักเสิร์ฟพร้อมกับลูกชิ้นหมู น้ำตับ และเครื่องอื่นๆ ที่อยู่ในหม้อไฟร้อนๆ

ที่อยู่ : 299/146 หมู่ 13 วัดไทรย์ อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 16.00 น.

เบอร์โทร : 080 023 1751

ห้องอาหาร เอส&วี

ร้านเด็ดนครสวรรค์ เอส&วี มีบรรยากาศในร้านที่กว้างขวางและมีห้องส่วนตัวสำหรับครอบครัวหมูคณะที่มาเยี่ยมชม นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงให้บริการอีกด้วย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสเมนูอาหารไทยแท้ที่เน้นรสชาติอร่อยและจัดจ้าน โดยเฉพาะเมนูน้ำพริกที่เป็นเมนูที่เราแนะนำอย่างมาก มีหลากหลายตัวเลือกให้คุณสามารถเลือกตามความชอบ เช่น น้ำพริกกุ้งสด ปูหลน ปลาอินทรีย์หลน ปลาร้าผัด และเต้าเจียวหลน ทุกเมนูมีรสชาติที่ไม่เหมือนใคร มารสชาติกับรสนิยมที่ต่างๆที่ที่นี่มีให้คุณสัมผัส

ที่อยู่ : ถนนนครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 081 785 5789

ข้าวต้มนายเจือ

ข้าวต้มนายเจือ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในนครสวรรค์ และเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงบ่ายไปจนถึงดึก ๆ ร้านเรามีเมนูอาหารที่หลากหลายภาพรวม รวมถึงอาหารไทยและอาหารจีน มีเมนูแนะนำที่ได้รับความนิยมมากมาย ซึ่งรวมถึงหมูสับผัดหนำเลี๊ยบ, ไก่คั่วเค็ม, ไส้พะโล้, ปีกไก่เหล้าแดง, และผัดผักบุ้งไฟแดง

ที่อยู่ : ถนนอารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 17.00-02.00 น.

เบอร์โทร : 056 213 149, 056 213 841

ลำลำลับแล

ลำลับแล เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวสูตรต้มยำทะเลที่ไม่เหมือนใครในนครสวรรค์ เรามีเส้นก๋วยเตี๋ยวที่เน้นคุณภาพและเส้นเนื้อหนาๆ โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวกชีสที่เป็นเมนูเด็ดที่ต้องลอง สูตรเข้มข้นที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติที่เข้มข้นและหอมอร่อย นอกจากนี้เรายังมีเมนูทานเล่นอื่นๆที่เป็นที่นิยม เช่น ยำเกี๊ยวกรอบที่มีรสชาติเย็นตาโฟอร่อยๆ และเมนูคู้จิ้นเย็นตาโฟที่เด็ดสุดๆ และอย่าลืมลิ้มรสกับเมนูรวมลับแล ที่มาพร้อมกับอาหารทะเลต่างๆ เช่น กุ้ง ปลาหมึก และหอย ที่มีความสดใหม่และขนาดใหญ่ที่ทำให้คุณพอใจได้

ที่อยู่ : ถ.สวรรค์วิถี ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 097 008 2676

แพสี่แคว

ร้านอาหารแพสี่แคว เป็นร้านอาหารชื่อดังของจังหวัดนครสวรรค์ ตั้งอยู่ท่ามกลางแม่น้ำเจ้าพระยาในแพไม้หลังใหญ่ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวสวยงามของสะพานเดชาที่มองเห็นจากทางซ้ายมือ และชมวิวแม่น้ำที่สวยงามเมื่อแสงอาทิตย์ตกลง

ที่อยู่ : 6 ถ.ริมเขื่อน หน้าศาลากลาง ใกล้ตลาดศรีนคร ม.9 ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครนครสวรรค์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 23.00 น.

เบอร์โทร : 056 227 701

นายตี๋ ลูกชิ้นปลากราย 3 รส

ร้านก๋วยเตี๋ยวนายตี๋ ลูกชิ้นปลากราย 3 รสเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดที่ได้รับความนิยมในเมืองนครสวรรค์ โดดเด่นด้วยรสชาติที่อร่อยจนต้องยกนิ้วให้ได้ น้ำซุปที่ใช้เข้มข้นกลมกล่อมและเคี่ยวกับเครื่องเท่านั้น ที่ร้านจะพิถีพิถันในการทำให้ได้น้ำซุปที่มีรสชาติหอมหวานละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน นอกจากนี้ยังมีลูกชิ้นปลากรายที่ทางร้านทำเองโดยใช้เนื้อปลาที่คุณภาพดี นอกจากนั้นยังมีเครื่องเคียงอื่น ๆ เช่น กระดูกหมู แคบหมู ไข่ต้ม เพื่อเพิ่มความอร่อยและสัมผัสในเมนูของเราอีกมากมาย

ที่อยู่ : สาขา 1 ถนนสวรรค์วิถี หลังตลาดบ่อนไก่ อำเภอเมืองนครสวรรค์, สาขา 2 ทางไป อำเภอโกรกพระ เยื้องวัดยางโทน ตึกสีครีม-ส้ม อำเภอเมืองนครสวรรค์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 081 532 2524

ผัดไทยแม่พยอม

ร้านผัดไทยแม่พยอม เป็นร้านอาหารที่เด็ดสุดอร่อยที่ต้องมาลิ้มลองในนครสวรรค์ ผัดไทยร้านนี้ไม่เหมือนร้านอื่นเลย โดดเด่นด้วยเมนูผัดไทยเกี๊ยวกรอบที่เป็นที่รู้จักและขึ้นชื่อ ที่ทางร้านจะทอดแผ่นเกี๊ยวให้กรอบกำลังดีก่อนจะนำมาผัดในกระทะกับเครื่องและซอสผัดไทย รสชาติอร่อยและเข้มข้นสุดๆ นอกจากผัดไทยเกี๊ยวกรอบแล้ว เรายังมีเมนูผัดไทยอื่นๆ ให้คุณได้เลือกสรรค์อีกมากมาย เช่น ผัดไทยกุ้งสด ผัดไทยหมูสับ ผัดไทยเนื้อ และอีกมากมาย เมนูทุกเมนูมีรสชาติที่อร่อยและน่าตื่นเต้นในทุกจาน มาร่วมสัมผัสความอร่อยของร้านผัดไทยแม่พยอมและสัมผัสรสชาติที่ไม่เหมือนใครกันเถอะ

ที่อยู่ : ใกล้ ๆ กับร้านศาลเจ้าแม่หน้าผา ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-15.00 น.

เบอร์โทร : 056 212 205, 087 198 0651