เที่ยวกัน - ร้านอาหาร - 8 ร้านอาหารนครปฐม 2567 ร้านดังอร่อยเด็ด บรรยากาศดี ริมน้ำ

8 ร้านอาหารนครปฐม 2567 ร้านดังอร่อยเด็ด บรรยากาศดี ริมน้ำ

ร้านอาหารนครปฐม แนะนำร้านอาหารนครปฐมริมน้ำ บรรยากาศดี ร้านเปิดใหม่ ร้านใกล้พระปฐมเจดีย์ ร้านดังรีวิวเยอะ นครปฐม เป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่เดินทางไม่ไกล มีร้านอาหารที่หลากหลายอาหารพื้นบ้าน อาหารทะเลสดๆ เป็ดพะโล้ และร้านขาหมูเจ้าดัง วันนี้เที่ยวกันมีร้านอร่อยนครปฐมมาแนะนำ เพื่อนๆ ที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวนครปฐมห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ คุณยังสามารถดูข้อมูล ที่เที่ยวนครปฐม , คาเฟ่นครปฐม ได้ที่นี่


8 ร้านอาหารนครปฐม 2566 ร้านดัง บรรยากาศดี ริมน้ำ

ร้านอาหารนครปฐม

แพริมน้ำชวัล

ร้านอาหารนครปฐม แพริมน้ำชวัล เป็นร้านอาหารริมน้ำที่ตั้งอยู่ในเมืองนครชัยศรี ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์พิเศษ ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้กรุงเทพฯที่มีบรรยากาศดีและอาหารอร่อย แนะนำให้คุณมาปักหมุดที่ร้านแพริมน้ำชวัลเลย ร้านแพริมน้ำชวัลเป็นร้านอาหารเก่าแก่ที่มีประวัติยาวนาน ที่ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องประทับใจกับความสดใสและเรียบง่ายของร้าน เนื่องจากตั้งอยู่บนริมแม่น้ำท่าจีนซึ่งเป็นที่โดดเด่นในเมืองนครชัยศรี การมายังร้านนี้คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ ที่ร่มรื่นด้วยพื้นที่เปิดโล่งติดริมน้ำ ซึ่งจะเสริมให้คุณมีความผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในที่นี่ได้อย่างเต็มที่

ที่อยู่ : 52/2 ม.5 ถนนบรมราชชนนี ตำบลหอมเกร็ด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:00 น.

เบอร์โทร : 081 805 6911

เฟซบุ๊ก : แพริมน้ำชวัล

อบทะเล ศาลายา

อบทะเลศาลายาเป็นร้านอาหารชื่อดังที่ตั้งอยู่ในย่านพุทธมณฑล ที่เป็นจุดหมายที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่หลงใหลในอาหารทะเลสดๆ เมนูเด็ดที่ควรลองที่อบทะเลศาลายาได้แก่ "มาม่าต้มยำยกหม้อ" ที่เป็นอาหารสุดแซ่บและเป็นที่นิยมของลูกค้า ซึ่งเป็นการผสมผสานรสชาติของมาม่ากับยำทะเลที่มีความเผ็ดร้อนและรสเปรี้ยวสดชื่น นอกจากนี้ยังมี "กุ้งผัดมันกุ้งเสวย" ที่เป็นอาหารทะเลที่ผัดให้กุ้งสดๆ พร้อมกับมันฝรั่งทอดกรอบ และ "หมูกรอบซีอิ๊วหวาน" ที่เป็นอาหารชุดที่มีหมูกรอบกรอบและซีอิ๊วหวานๆ ที่รสชาติอร่อยมาก

ที่อยู่ : 135/307-309 ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 – 21:00 น.

เบอร์โทร : 095 735 6292

เฟซบุ๊ก : อบทะเล ศาลายา

นายหนับเป็ดพะโล้

เป็ดพะโล้นายหนับที่ตลาดน้ำดอนหวายเป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของคนในพื้นที่ ในการสังเกตหน้าร้านจะเห็นหม้อเป็ดพะโล้ขนาดใหญ่อยู่ตรงหน้าร้านเป็นเครื่องบอกเลยว่าเป็นเมนูเด็ดและเป็นที่โดดเด่นของร้านในตลาดดอนหวายอีกด้วย เป็ดที่ร้านนี้มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม เนื้อเป็ดนุ่มนวลและไม่มีกลิ่นคาวที่น่ารบกวน นอกจากนี้ น้ำพะโล้ที่ร้านเป็นเอกลักษณ์ของร้านจะมีรสชาติความเค็มนำหวานที่สมดุลกัน ทำให้รสชาติของเป็ดพะโล้และน้ำพะโล้มีความกลมกล่อมและอร่อยมาก

ที่อยู่ : ตลาดน้ำดอนหวาย ถนนไร่ขิง-ดอนหวาย ตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน นครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : 07.00 - 16.00 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 034 393 645

เฟซบุ๊ก : เป็ดพะโล้นายหนับ ตลาดน้ำดอนหวาย

พิณทอง เรือนแพ สามพราน

พิณทอง เรือนแพ สามพรานเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำท่าจีน ร้านนี้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ซึ่งเป็นการพิสูจน์ว่าอาหารที่นี่มีคุณภาพดีและเป็นที่ไว้ใจได้จริงๆ โดยเฉพาะเมนูกุ้งแม่น้ำที่เป็นเมนูที่โดดเด่นที่สุดในร้านนี้ เมนูกุ้งแม่น้ำที่พิณทอง เรือนแพ สามพรานเสิร์ฟมากับกุ้งตัวใหญ่ที่มีเนื้อแน่นและสดใหม่ และราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ

ที่อยู่ : หลังที่ว่าการอำเภอสามพราน อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 – 22:00 น.

เบอร์โทร : 034 324 679

เฟซบุ๊ก : พิณทอง เรือนแพ สามพราน

นิยมแซ่บ ณ ศาลายา

ร้านนิยมแซ่บเป็นร้านอาหารที่จัดจ้านและน่าสนใจที่คุณควรไปลองสัมผัสกับความแซ่บของเมนูที่นี่เลย! ร้านนี้มีเมนูส้มตำ, ปูดอง, กุ้งเผา, และหูยยย ที่มีรสชาติแซ่บจัดจ้านเหมือนที่คุณพูดถึง แต่ไม่เพียงแค่รสชาติที่ดีเท่านั้น น้ำพัดที่ร้านนี้เป็นเอกลักษณ์ที่จะทำให้คุณรู้สึกแซ่บจนลิ้นร้อน และแถมอร่อยในทุกๆ เมนูที่สั่ง นอกจากอาหารอร่อยแล้ว บรรยากาศที่ร้านนิยมแซ่บยังดี ร้านอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แต่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ร่มรื่นและสดชื่นกับต้นไม้ที่สร้างเงาให้คุณได้รับประทานอาหารในสวน การเป็นอยู่ในบรรยากาศแบบนี้จะทำให้คุณรู้สึกสบายใจและปลอดโปร่ง

ที่อยู่ : ถนนบรมราชชนนี อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 – 21:30 น.

เบอร์โทร : 061 949 4229

เฟซบุ๊ก : นิยมแซ่บ ศาลายา NiYom Zabb

ครัวลุงหนุ่ม

ร้านครัวลุงหนุ่มที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครปฐมเป็นร้านอาหารไทยสไตล์บ้านๆ ที่มีรสชาติอร่อยและเป็นที่นิยมของผู้คนในพื้นที่ ร้านนี้มีเมนูอร่อยหลากหลายตั้งแต่หมูแดดเดียว, เนื้อแดดเดียว, กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาช่อนเผาเกลือ, กุ้งเผา, ปูหลน และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกสัมผัสรสชาติที่คุณชื่นชอบได้อย่างหลากหลาย ตัวร้านครัวลุงหนุ่มตั้งอยู่ติดริมคลองที่มีบรรยากาศดีและเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะเพิ่มความเพลิดเพลินและสบายใจในการรับประทานอาหาร ที่สำคัญราคาอาหารที่ร้านนี้ไม่แพงเลย ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าประทับใจอีกด้วย

ที่อยู่ : 160/6 หมู่ 5 อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11:00 – 23:00 น.

เบอร์โทร : 080 987 9498

เฟซบุ๊ก : ครัวลุงหนุ่ม

เรือนน้ำอลิษา

เรือนน้ำอลิษาเป็นร้านอาหารที่มีวิวที่สวยงามและบรรยากาศดี เนื่องจากตั้งอยู่ติดน้ำและมีต้นไม้ใหญ่ที่สร้างความชุ่มชื่น ร้านนี้มีเมนูที่เน้นอาหารไทยๆ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติและบรรยากาศสไตล์ไทยได้อย่างแท้จริง เมนูที่น่าลิ้มลองที่เรือนน้ำอลิษารวมถึงไข่ตุ๋นกุ้งและไข่เจียวกุ้งสด เป็นอาหารไทยที่มีรสชาติอร่อยและเป็นที่นิยม นอกจากนี้ ร้านยังมีเมนูขนมไทยหวานเช่นบัวลอยและรวมมิตร เพื่อสร้างความอร่อยและความสดชื่นให้กับลูกค้า สำหรับเครื่องดื่ม คุณสามารถเลือกชากาแฟสูตรโบราณที่มีรสชาติเด็ด

ที่อยู่ : 11/2 หมู่ 3 ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 – 22:00 น.

เบอร์โทร : 086 811 4660

เฟซบุ๊ก : เรือนน้ำอลิษา

ขาหมูจุฬา ณ นครปฐม

ขาหมูจุฬาณ นครปฐม เป็นร้านข้าวขาหมูที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก มีเมนูเด็ดอย่างขาหมูตุ๋นที่นุ่มอร่อย น้ำซุปเข้มข้น และมีรสชาติที่หอมเสียง คุณสามารถเพิ่มรสชาติด้วยผักดอง ไข่ต้ม พริก และกระเทียม รวมทั้งน้ำจิ้มรสเปรี้ยวที่จะทำให้รสชาติเต็มเปี่ยมและเป็นอร่อยมาก ในร้านขาหมูจุฬานี้คุณสามารถเลือกสั่งเมนูต่างๆ ได้ตามความชอบ เช่น คากิหรือขาหมูล้วน มะระซี่โครงตุ๋นยาจีนที่มีรสชาติเข้มข้นและเส้นซอยที่นุ่มละมุน นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวต้มเลือดหมู รวมถึงขนมจีบและซาลาเปาที่มีความอร่อย

ที่อยู่ : 14 ตำบลธรรมศาลา อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 6:30 – 16:30 น.

เบอร์โทร : 083 664 5645

เฟซบุ๊ก : ขาหมูจุฬา ณ นครปฐม