เที่ยวกัน - ร้านอาหาร - 11 ร้านอาหารนครนายก 2567 ร้านแนะนำ อร่อย บรรยากาศดี ริมน้ำ

11 ร้านอาหารนครนายก 2567 ร้านแนะนำ อร่อย บรรยากาศดี ริมน้ำ

แนะนำร้านอาหารนครนายกริมน้ำ บรรยากาศดี มาเยี่ยมชมนครนายกและสัมผัสความอร่อยในร้านอาหารต่างๆที่นี่ มาเพลิดเพลินกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่และสัมผัสบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่นครนายก ร้านอาหารที่นี่มีอาหารอร่อยให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ร้านกาแฟแสนอบอุ่น ร้านขนมหวานน่าลิ้มลอง ถึงร้านอาหารสไตล์ไทย-อีสานที่ให้ความอร่อยและเผ็ดร้อน อาจมีที่นั่งริมน้ำหรือในบรรยากาศเมืองเล็กๆ ที่น่าสนุกที่จะค้นพบความอร่อยแบบแท้จริงในทุกมุมของนครนายก มารับประทานและสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นที่นครนายกไปเถอะ


11 ร้านอาหารนครนายก 2566 ร้านแนะนำ อร่อย บรรยากาศดี ริมน้ำ

ร้านอาหารนครนายก

ครัวคุณรัช

ร้านอาหารครัวคุณรัชเป็นร้ร้านอาหารนครนายกริมแม่น้ำในเมืองนครนายกค่ะ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติอันอร่อยและหลากหลายของอาหารไทยและอาหารป่า มีเมนูที่น่าตื่นเต้นอย่างปลากะพงทอดราดน้ำปลาที่มีเนื้อปลากรอบฉ่ำนุ่มและรสชาติหวานเค็มจากน้ำปลา หรือแม้กระทั่งปลาหมึกผัดไข่เค็มที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานเข้มข้นจากไข่เค็มที่บดละเอียด นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าลิ้มลองอย่างกุ้งแม่น้ำเผาที่ถูกปรุงด้วยเทคนิคการเผาที่ลงตัว และแกงคั่วหอยที่มีรสชาติเผ็ดนุ่มและหอมจากเครื่องแกงที่บรรจุไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นทอดมันปลากรายที่กรอบนอกนุ่มใน หรือปูนึ่งนมสดที่มีรสชาติหวานจากนมสดสดใหม่ๆ ที่ไม่เคยผิดหวังใครเลยค่ะ ร้านครัวคุณรัชเน้นความสดและสะอาดในการเตรียมอาหาร ทำให้ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติอันอร่อยและความสดของส่วนผสมทุกอย่างที่นี่มีค่ะ

ที่อยู่ : 30 ม.4 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นครนายก

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 037 615 655

เฟซบุ๊ก : ครัวคุณรัช

ศรีสุนีย์โภชนา

ร้านอาหารนครนายก ศรีสุนีย์โภชนา เป็นร้านอาหารไทย-อีสานที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก ซึ่งตั้งอยู่บนถนนที่นำสู่น้ำตกสาริกา นางรอง และวังตะไคร้ ร้านนี้เป็นที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความอร่อยของอาหารไทยและอาหารอีสานที่มีรสชาติเด็ดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมนูของร้านมีความหลากหลายและน่าลิ้มลอง แนะนำให้ลองสัมผัสรสชาติของส้มตำที่สดชื่นและเผ็ดร้อน ไก่ย่างหนังกรอบที่มีเนื้อนุ่มภายในและหนังกรอบฉ่ำกำลังดี แกงส้มกุ้งไข่เจียวชะอมที่มีรสชาติเปรี้ยว-หวาน-เผ็ดเข้มข้น สุกี้ยากี้สูตรนครนายกที่เป็นเมนูพื้นเมืองและเป็นที่ๆ ชื่นชอบของคนท้องถิ่น และหมูสะเต๊ะที่อร่อยพร้อมด้วยรสชาติที่เข้มข้น คุณต้องลองแวะมาลิ้มรสทุกเมนูเพื่อสัมผัสความอร่อยที่ไม่แพ้กัน ถ้าคุณกำลังมีแผนเที่ยวน้ำตกสาริกา นางรอง หรือวังตะไคร้ อย่าลืมแวะทานอาหารที่ร้านนี้ด้วยนะคะ

ที่อยู่ : ตำบลบ้านใหญ่ อ.เมือง จ.นครนายก

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09.30 – 19.00 น.

เบอร์โทร : 037 311 529

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารศรีสุนีย์ จ.นครนายก Srisunee Restaurant 1965

ครัวสาริกา

ร้านอาหารนครนายก ร้านครัวสาริกาเป็นร้านอาหารชื่อดังที่มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ร้านนี้มีสไตล์อาหารไทย-อีสานและเป็นที่นิยมอย่างมากในวงกลมคนรักอาหารป่า เมนูอาหารของร้านมีความหลากหลายและจัดจ้าน ที่คุณต้องลองสั่งคือ "ต้มยำปลาคัง" ที่มีรสชาติเผ็ดร้อนและเปรี้ยวหวาน และมาพร้อมกับปลาคังสดๆ อีกเมนูที่ควรลองคือ "กระดูกหมูอ่อนสับผัดใบยี่หร่า" ที่มีรสชาติเผ็ดนุ่มนิ่มจากเครื่องปรุงและใบยี่หร่า นอกจากนี้ "สันคอหมูย่างจิ้มแจ่วเสิร์ฟกระทะร้อน" ก็เป็นเมนูที่ควรลอง มีเนื้อสันคอหมูย่างนุ่มนวลและมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วที่เข้มข้นเปรี้ยวหวาน นอกจากนี้ร้านยังมีอาหารป่าอย่างเก้ง กวาง นกกระจอกเทศ และจระเข้ ซึ่งสามารถสั่งผัดเผ็ดหรือผัดฉ่า และอย่าลืมลิ้มรสกับเมนูพิเศษอีกอย่างคือ "พริกไทยดำ" ที่จะเพิ่มเสน่ห์และความเผ็ดร้อนให้กับเมนูที่สั่ง

ที่อยู่ : 444/9 ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข. 3049 ตำบล สาริกา อำเภอเมืองนครนายก นครนายก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 23.00 น.

เบอร์โทร : 062-501-2606

เฟซบุ๊ก : ครัวสาริกา

ครัวไฮโดร นครนายก

ร้านครัวไฮโดรเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก โดยเน้นเสน่ห์ของอาหารที่เพื่อสุขภาพ ร้านนี้มีเมนูอาหารหลากหลายที่จะตอบสนองความต้องการของคนที่ใส่ใจสุขภาพ ท่านสามารถเลือกเมนูสลัดที่สดชื่น หรือผัดผักที่อร่อยและเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ นอกจากนี้ยังมีเมนูปลาทอดต่างๆ ที่อาจมีเลือกตามความชอบของท่าน เมนูของทางร้านเน้นการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพ เช่น สลัดผักที่จะมีผักสดอย่างหลากหลายให้เลือก สลัดทูน่าที่มีเนื้อทูน่าสดๆ เครื่องปรุงเข้มข้น ไก่มะนาวหวานที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานอร่อย และไข่ตุ๋นหม้อไฟที่มีรสชาติหอมโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพ ในส่วนของบรรยากาศร้าน ร้านครัวไฮโดรมีบรรยากาศร่มรื่นและอบอุ่น ทำให้ท่านรู้สึกสบายและผ่อนคลายในระหว่างการทานอาหารค่ะ

ที่อยู่ : 104/2 หมู่ 8 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง นครนายก 26000

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09.00 – 21.00 น.

เบอร์โทร : 037 615 469 / 081 864 2995

เฟซบุ๊ก : ครัวไฮโดร นครนายก

ที่ตามหา

TEETAMHA Coffee&Restaurant คือที่ร้านอาหารที่ท่านกำลังมองหาค่ะ ที่นี่เป็นสถานที่ที่มีเมนูอาหารอร่อยและหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรือของหวาน และเครื่องดื่มอันหลากหลาย ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติอันอร่อยได้ในทุกๆ จาน นอกจากนี้บรรยากาศที่นี่ก็สร้างความร่มรื่นและเป็นกันเองอย่างมากค่ะ เพียงเท่าที่ท่านได้มาเห็น ทั้งรสชาติของอาหารและวิวที่สวยงามทำให้ใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลดงละคร อำเภอเมืองนครนายก นครนายก

เวลาเปิด – ปิด : เปิด 08.00-19.45 น. ปิดวันพุธ

เบอร์โทร : 089 624 6333

เฟซบุ๊ก : ที่ตามหา กาแฟ ร้านอาหาร นครนายก

ร้านอาหารเรือนลอมฟาง

ร้านอาหารนครนายก ร้านอาหารเรือนลอมฟางเป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีและเน้นให้บริการเมนูอาหารไทย โดยร้านนี้จะมีโครงสร้างเป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีสวนหย่อมและต้นไม้ร่มรื่น เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนกลับบ้านไปพักผ่อนและสบายใจ เมนูแนะนำที่คุณสามารถลองสั่งที่ร้านนี้ได้ คือ "ต้มยำกุ้งน้ำข้น" ที่มีรสชาติกลมกล่อมและความเข้มข้นในน้ำซุป และมาพร้อมกับกุ้งตัวโตที่มีเนื้อหวานอร่อย อีกเมนูหนึ่งที่ควรลองคือ "น้ำเข้นข้นรสจัดจ้าน" ที่เป็นเมนูทะเลที่มีน้ำซุปข้นและรสชาติเข้มข้น นอกจากนี้ ร้านเรือนลอมฟางยังมีเมนูอร่อยๆ อื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งราคาก็ยังเป็นราคาที่ไม่แพง ทำให้คุณสามารถสัมผัสรสชาติอาหารไทยที่อร่อย

ที่อยู่ : 21 ม.10 ถนนสุวรรณศร ตำบลป่าขะ อำเภอบ้านนา นครนายก

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09.00 – 23.00 น.

เบอร์โทร : 037 381 397

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารเรือนลอมฟาง

ครัวริมธาร

ร้านครัวริมธารเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมธารในจังหวัดนครนายก ร้านนี้มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวางและเป็นร่มรื่นทำให้เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนและรับประทานอาหารด้วยกัน ร้านครัวริมธารมีเมนูอาหารคาว-หวานครบที่สามารถตอบโจทย์ได้หลากหลาย ท่านสามารถสั่งเมนูคาวเพื่อเสิร์ฟให้กับครอบครัว เช่น อาหารไทยที่นำเสนอรสชาติอร่อยเช่น ผัดกระเพราไก่ หมูสะเต๊ะ หมูผัดกะปิ และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานด่วนที่สามารถรับประทานได้เร็ว เช่น ผัดไทย ข้าวผัด แกงส้ม และอื่นๆ สำหรับเมนูหวานที่ร้านครัวริมธารมีหลากหลายเพื่อท่านสามารถสิ้นเปลืองอาหารด้วยสั่งของหวานเพื่อสร้างความสุขให้กับครอบครัว บางเมนูที่คุณอาจสนใจได้แก่ ขนมหวานไทยต่างๆ เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง สังขยาไก่ ขนมเปียกปูน และอื่นๆ

ที่อยู่ : 304 หมู่ 9 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง นครนายก 26000

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00-22.00 น.

เบอร์โทร : 080 443 1545

เฟซบุ๊ก : ครัวริมธาร

ร้านลุงยังปลาเผาเจ้าเก่า

ร้านครัวลุงยังปลาเผาเจ้าเก่าเป็นร้านอาหารเจ้าดังที่ตั้งอยู่ในองครักษ์ จังหวัดนครนายกค่ะ ร้านนี้มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากและมีลูกค้าจำนวนมากที่ติดต่อกันมากทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าขาจร โดยเฉพาะช่วงเที่ยงครู่ที่ร้านจะแออัดด้วยคนที่มารับประทานอาหาร ที่ร้านครัวลุงยังปลาเผาเจ้าเก่าคุณจะได้รับการเสิร์ฟเมนูอาหารไทยและอาหารป่าที่มีรสชาติออกมาดีและเข้ากับคนไทยมากที่สุดค่ะ ร้านมีเมนูหลากหลายให้เลือกทาน เช่น "ปลาช่อนลุยสวน" ที่เป็นเมนูที่น่าลิ้มลอง รสชาติกลมกล่อมและเนื้อปลาช่อนสดชื่น อีกเมนูหนึ่งที่น่าสั่งคือ "ผัดฉ่าปลาคัง" ที่มีรสชาติเผ็ดตามตำรับอาหารไทย และเมนู "แกงส้มชะอมผักกระเฉด" ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานและมีกลิ่นหอมของชะอม นอกจากนี้ยังมี "ใบเหลียงผัดไข่" และ "กุ้งทอดกระเทียม" ที่เป็นเมนูที่เสริฟคู่กับข้าวสวยได้อย่างลงตัว และไม่ควรพลาดเนื้อวัวแดดเดียวที่เป็นเมนูยอดนิยมค่ะ

ที่อยู่ : 169 ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ นครนายก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 084-289-6469

เฟซบุ๊ก : ร้านครัวลุงยังปลาเผา

ร้านไก่ย่างสองสาว

ร้านไก่ย่างสองสาว ที่ตั้งอยู่ที่หน้าเขื่อนขุ่นด่านปราการชล ถือเป็นร้านอาหารที่มีเมนูอาหารและรสชาติที่น่าตาน่าทานมากค่ะ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยของอาหารไทยและอาหารอีสานที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูปลาเผา ต้มยำ ส้มตำ หรือไก่อย่าง ที่มีรสชาติอันเข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์ของอาหารไทยและอีสาน นอกจากนี้ยังมีเมนูแนะนำที่น่าลิ้มลองอย่างตำปูปลาร้ากุ้งสด ที่มีรสชาติเผ็ดจัดและความหอมของปูปลาร้าสดๆ อีกทั้งเมี่ยงปลาทับทิมเผา และเมี่ยงปลาช่อนที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานและเค็มเผ็ดจากเครื่องแกงที่นำมาใช้ในการปรุงรส

ที่อยู่ : 15/2 หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมืองนครนายก จ.นครนายก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 18.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 07.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 087-132-3919

เฟซบุ๊ก : facebook.com/ร้านไก่ย่างสองสาว หน้าเขื่อนขุนด่านปราการชล

ครัวลูกปลา

ร้านครัวลูกปลาเปิดให้บริการมาเกือบ 30 ปีแล้วเริ่มต้นจากร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ริมถนนในตัวเมืองนครนายก แม้ว่าขนาดของร้านจะเล็ก แต่ทางร้านมีการเน้นรสชาติที่จัดจ้านและมีเมนูปลาสดๆ ที่มีราคาคุ้มค่า สิ่งนี้ทำให้ร้านมีชื่อเสียงในจังหวัดนครนายก และได้ขยายขนาดร้านจนถึงปัจจุบันที่ตั้งอยู่ตรงข้ามโลตัส นครนายก ทางไปน้ำตกสาริกา ร้านครัวลูกปลามีความโดดเด่นในเมนูปลาน้ำจืดที่ใช้ปลาสดเป็นส่วนผสม อาทิเช่น ปลากด ปลาคัง ปลาเคล้า ปลาดุกนา ปลาช่อนนา ปลาหมอนา ปลาเนื้ออ่อน ปลาทับทิม ปลาบึก เชิงปลากราย ปลาแดง ปลารากกล้วย และปลาน้ำจืดตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดๆ ที่เป็นสูตรเฉพาะของร้านครัวลูกปลาเอง เช่น ไข่ตุ๋นกุ้งแช่ กุ้งฝอยทอดแพ วุ้นเส้นกระเทียมโทน ปลาดุกฟูผัดพริกขิง และอื่นๆ ที่น่าลิ้มลองอย่างมากค่ะ ร้านครัวลูกปลาเป็นที่รู้จักด้วยเมนูอร่อยและเมนูเด็ดที่ได้รับความนิยมมากในพื้นที่ อาหารที่นี่สดใหม่และเป็นเอกลักษณ์ของร้านครัวลูกปลาทำให้นักท่องเที่ยวอยากสัมผัสกับรสชาติและความอร่อยที่ไม่ซ้ำใครได้ อย่างมากและคุ้มค่าที่สุดเลยค่ะ

ที่อยู่ : ซอยนครนายก-ดงละคร ตำบลนครนายก อำเภอเมืองนครนายก จ.นครนายก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 037-311-162

เฟซบุ๊ก : ครัวลูกปลา จ.นครนายก

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูเหลียนหัว

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูเหลียนหัวเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อเสียงและเปิดให้บริการมาเกือบ 20 กว่าปีในจังหวัดนครนายกค่ะ ร้านนี้มีชื่อเสียงที่เชื่อถือได้เมื่อพูดถึงความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ของก๋วยเตี๋ยวในพื้นที่ เฉพาะในนครนายก ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูเหลียนหัวเป็นที่รู้จักด้วยความหวานของน้ำซุปลูกชิ้นหมูที่ทางร้านทำเองทุกขั้นตอนในกระบวนการ ทำให้น้ำซุปมีรสชาติหวาน หอม และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของร้านคุณจะได้สัมผัสกับลูกชิ้นหมูนุ่มฟู ที่หวานอ่อนและกรอบ ผสานกับเส้นก๋วยเตี๋ยวนุ่มละมุน ให้ความเคลื่อนไหวกับน้ำซุปที่อร่อยนุ่มละมุน เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาถึงนครนายกค่ะ

ที่อยู่ : ถนนเหมืองทองหลาง เทศบาลเมืองนครนายก

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน สาขา 1 (หน้าโรงเรียนเหลียนหัว ) เปิดบริการ 06.30 - 15.30 น. / สาขา 2 (สี่แยกวัดอุดม ) เปิดบริการ 16.30 -21.30 น.

เบอร์โทร : 090-985-8469

เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูเหลียนหัว