เที่ยวกัน - ร้านอาหาร - 8 ร้านอาหารชลบุรี 2567 ร้านลับบางแสน ติดทะเลบางแสน ริมทะเลวิวสวย ราคาไม่แพง

8 ร้านอาหารชลบุรี 2567 ร้านลับบางแสน ติดทะเลบางแสน ริมทะเลวิวสวย ราคาไม่แพง

ร้านอาหารชลบุรี ร้านลับบางแสน ติดทะเล ริมทะเล วิวสวย บรรยากาศดี ร้านลับ ราคาไม่แพง มาเที่ยวชลบุรี ที่เป็นจังหวัดที่มีอาหารอร่อยและหลากหลายให้เลือกสรรได้อย่างมากมาย!สำหรับร้านอาหารที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติท้องถิ่นที่อร่อยล้ำ ในเมนูที่มีทั้งอาหารทะเลสดๆ และหากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศทะเลที่สวยงาม ชลบุรีเป็นเสน่ห์ที่ไม่ควรพลาด เช่น ชายหาดบางแสนหรือพัทยา ที่มีทั้งร้านอาหารริมทะเลและกิจกรรมทางน้ำมากมายเช่น พายเรือคายัค ดำน้ำ หรือพายเรือแคนู มาร่วมสนุกสนานและสัมผัสความสุขกับชลบุรีได้เลย


8 ร้านอาหารชลบุรี 2566 ร้านลับบางแสน ติดทะเลบางแสน ริมทะเลวิวสวย ราคาไม่แพง

ร้านอาหารชลบุรี

ครัวป้ากา อาหารคุณสั่ง

ครัวป้ากา เป็นร้านอาหารชลบุรีบ้านๆ ตั้งอยู่ในย่านอ่างศิลา ชลบุรี และเป็นที่รู้จักกันดีในพื้นที่ โดยเฉพาะนักกินอาหารท้องถิ่นและคนในพื้นที่ ร้านนี้มีเมนูอาหารหลากหลายที่นำเสนอด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากทะเล ซึ่งมีราคาเป็นมิตรและคุณภาพดี โดยสามารถเลือกทานกับข้าวหรือราดข้าวได้ตามความชอบของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีเมนูตามสั่งที่ให้ลูกค้าได้เลือกเพิ่มเติมตามความต้องการ เช่น เมนูผัดกะเพรา ทอดกระเทียม และต้มยำ และอื่น ๆ อีกมากมาย เมนูที่คุณพลาดไปที่ได้กล่าวถึงไว้ เช่น ออส่วนหอยนางรม ไข่ปลาอินทรีทอด ปลาลิ้นหมาทอดน้ำปลา ต้มยำทะเล และกั้งกระเทียม เป็นเมนูที่นิยมและแนะนำให้ลองทานเมื่อมาที่ร้านนี้

ที่อยู่ : 113 ถนนมิตรสัมพันธ์ ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 08.30-15.30 น. ร้านปิดทุกวันพุธ

เบอร์โทร : 08-3117-9010

เฟซบุ๊ก : ป้ากา อาหารคุณสั่ง

เจ๊จิ๋ว ตะหลิวบิน

ร้านอาหารชลบุรีชื่อดัง ร้านลับ เจ๊จิ๋ว ตะหลิวบิน เป็นร้านอาหารที่มีเจ้าของชื่อเสียงในการควงตะหลิวผัดกับข้าวเพียงคนเดียว และมีลูกมือคอยช่วยในการรับออร์เดอร์และเตรียมของต่าง ๆ ในร้าน ร้านนี้เน้นการนำเสนอเมนูอาหารตามสั่ง โดยใช้วัตถุดิบสดๆ จากทะเล ที่มีคุณภาพดีและราคาเป็นมิตรกับลูกค้า เพื่อนของเจ๊จิ๋วเป็นไต๋กงเรือ ทำให้ร้านอาหารได้มีการนำเสนออาหารทะเลสดๆ ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม บางเมนูที่น่าสนใจได้แก่ ก้ามปูอ่อนเล็ก ๆ ที่แกะเอาแผ่นแกนกลางออกให้เรียบร้อยแล้ว กุ้ง หมึก ไข่หมึก ไข่ปู ไข่ปลาเรียวเซียว หอยเชลล์ ปลากะพง ปลาเก๋า ปลาจะละเม็ดดำ และปลาดุกทะเล นอกจากนี้ ร้านยังมีการนำเสนออาหารทะเลตามฤดูกาลที่ทำให้อาหารสดและคุณภาพดีตลอดเวลา ดังนั้น คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารทะเลที่สดใหม่ คุณภาพดี และราคาไม่แพงในร้านเจ๊จิ๋ว ตะหลิวบิน

ที่อยู่ : 149/1 ถนนหลังบ้านกำนัน ตำบลบางทราย อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 07.00-15.00 น. ร้านปิดทุกวันพุธ

เบอร์โทร : 08-6300-5332, 06-4685-2282

เฟซบุ๊ก : ร้านเจ้จิ๋วตะหลิวบิน หยุดทุกวันพุธค่ะ

Woowon

ร้าน Woowon (วูวอน) สรรหาบาร์ วอนนภา บีช บาร์ลับริมหาดวอนนภา เป็นร้านที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมของคนในพื้นที่บางแสน แนะนำให้ลองเพลิดเพลินกับปลาหมึกซาชิมิที่เป็นเมนูเด็ดของร้านนี้ ปลาหมึกซาชิมิที่นี่มีความเด็ดเด่นที่มาจากหมึกตัวเป็นๆ ซึ่งมีเนื้อใสๆ เด้งๆ กรุบๆ รสชาติอร่อยมาก ความพิเศษคือ ปลาหมึกซาชิมิไม่มีทุกวัน แต่จะมีให้บริการในวันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ และบางวันในวันธรรมดา นั่นเพราะร้านรับหมึกจากการประมงที่ออกไปจับหมึกโดยตรง ไม่ใช่การเลี้ยง ดังนั้น หากคุณสนใจอาหารปลาหมึกซาชิมิควรโทรสอบถามกับทางร้านก่อนที่จะเข้าไปเพื่อให้แน่ใจว่ามีบริการในวันที่คุณต้องการ

ที่อยู่ : ซอย แจ่มจันทร์ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 16.00 - 24.00 น.

เบอร์โทร : 08-3078-2345

เฟซบุ๊ก : Woowon

พรชัยจานด่วน

พรชัยจานด่วน ชลบุรี เป็นร้านอาหารที่เปิดมาเกือบ 10 ปีแล้ว และมีความหลากหลายในการเสิร์ฟวัตถุดิบกว่า 27 อย่าง ทั้งเนื้อหมู ไก่ เนื้อ และซีฟู้ดทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้อาจหาได้ยากขึ้นอยู่กับวันที่คุณไปรับประทาน ร้านจะปรุงอาหารในรูปแบบเมนูอาหารมากกว่า 30 เมนู รวมถึงต้มผัด แกง ทอด และซีฟู้ดที่เป็นที่นิยม อาหารจะถูกเสิร์ฟในจานเต็มไม่มีอั้น และมีเมนูหลากหลาย เช่น กะเพราปู ต้มยำทะเล หมูป่าผัดพริกแกง กะเพราเนื้อ ปลาหวาน ผัดพริกแกงทะเล ราดหน้า และสุกี้น้ำ-แห้ง ซึ่งคุณสามารถเลือกสั่งตามความชอบของคุณได้

ที่อยู่ : 2/13 ถนนบางแสนสาย 2 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 08.30-17.30 น. ร้านปิดทุกวันจันทร์และศุกร์ (ควรโทร. สอบถามล่วงหน้า)

เบอร์โทร : 06-2693-6322

เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารตามสั่งพรชัย บางแสน

จิ๊บ ซีฟู๊ด

ร้านจิ๊บ ซีฟู๊ด เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในเมืองชลบุรีเป็นเวลากว่า 30 ปี โดยเฉพาะในเรื่องของอาหารทะเลสดใหม่ที่มีคุณภาพดี ร้านนี้มีเมนูให้เลือกมากกว่า 100 เมนู โดยเน้นเซตเมนูที่หลากหลาย ซึ่งคุณสามารถมาคนเดียวก็สั่งซีฟู้ดได้ ราคาเข้าถึงและคุณภาพที่ดี ร้านขอรับประกันความสดของอาหาร และน้ำจิ้มที่จัดจ้าน เจ้าของร้านจะไปคัดสรรวัตถุดิบเองโดยเฉพาะจากท้องทะเล ซึ่งรวมถึงกุ้ง หอย ปู ปลา และวัตถุดิบอื่น ๆ เช่น กั้ง หอยเชลล์ ก้ามปูใบ้ ไข่ปลาเรียวเซียว และปลาหมอทะเล ซึ่งเป็นของหากินยาก ทำให้คุณมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพของอาหาร เมนูแนะนำที่คุณต้องลองที่ร้านนี้ได้แก่ กะเพรากั้ง กะเพราหมึกไข่และไข่ปู กะเพราปูใบ้ ปลาหมอทะเลลวกจิ้ม หนังปลาหมอทะเลลวกจิ้ม แกงส้มกุ้งไข่ปลาเรียวเซียว กุ้งอบเกลือ ไข่ปลากระบอกต้มมะนาว และเนื้อกวางแดดเดียว ซึ่งเมนูเหล่านี้เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น ในร้านคุณจะมีเมนูอาหารอื่นๆ

ที่อยู่ : ซอยสะพานใหม่ ถนนพระยาสัจจา ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ตั้งแต่ 09.30-18.00 น. ทุกวัน

เบอร์โทร : 08-1652-5772, 06-1880-3318

เฟซบุ๊ก : จิ๊บ ซีฟู๊ด

Seafood Club Bangsaen

ร้านอาหารชลบุรี Seafood Club Bangsaen เป็นร้านอาหารริมทะเลที่มีบรรยากาศเก๋และมุมถ่ายรูปที่สวยงามมาก นอกจากนี้ยังมีอาหารซีฟู้ดที่สดใหม่และอร่อยอีกด้วย คุณสามารถมาสัมผัสบรรยากาศเย็นๆ และชิลๆ พร้อมกับดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ และชมวิวทะเลที่สวยงามได้อย่างเต็มที่ ร้านนี้จึงเป็นที่เลือกที่สำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงามได้อย่างดี อีกทั้งทางร้านยังมีกิจกรรมทางน้ำที่สนุกสนานให้เลือกเล่น เช่น พายซับ คายัค และขี่เจ็ทสกี นอกจากนี้ยังมีบริการเรือล่องเรือส่วนตัวเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าด้วย ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนและสัมผัสกับอาหารทะเลที่อร่อยพร้อมกับบรรยากาศทะเลที่สวยงาม คุณสามารถมาที่ Seafood Club Bangsaen เพื่อใช้เวลาพักผ่อนอย่างสบายใจได้

ที่อยู่ : สุขุมวิท ซอย 22 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 11.30 – 23.00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 10.00 – 23.00 น.

เบอร์โทร : 085 678 9531

เฟซบุ๊ก : Seafood Club Bangsaen

ครัวลุงเปี๊ยก อ่างศิลา

ครัวลุงเปี๊ยก เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในอ่างศิลา ชลบุรี และมีความเป็นที่รู้จักเนื่องจากวิวทะเลที่สวยงามและมุมถ่ายรูปที่เก๋ๆ ที่ร้านนี้คุณจะได้สัมผัสกับอาหารทะเลสดใหม่ที่มีรสชาติจัดจ้านและมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ร้านนี้มีเมนูแนะนำที่คุณควรลองเช่น ยำสามไข่ ปูนิ่มทอดกระเทียม กุ้งผัดพริกเกลือ และอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะสัมผัสกับซีฟู้ดสด ๆ พร้อมชมวิวทะเลที่สวยงามได้อีกด้วย ครัวลุงเปี๊ยก เป็นที่แนะนำสำหรับคุณที่ต้องการทานอาหารทะเลอร่อย ๆ พร้อมกับชมวิวทะเลที่สวยงาม คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยคู่กับความสวยงามไปพร้อม ๆ กันในที่เดียวค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 086 831 4573

เฟซบุ๊ก : ครัวลุงเปี๊ยก อ่างศิลา

Chariot Bangsaen

Chariot Bangsaen เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมหาดบางแสนที่มีบรรยากาศดีและตกแต่งสไตล์โมเดิรน์ ที่นี่มีอาหารไทยและอาหารยุโรปให้เลือกสรร รวมถึงอาหารทะเลสดอีกด้วย คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยจากเมนูที่หลากหลายที่ร้านนี้นำเสนอ เมนูแนะนำของทางร้านที่คุณควรลองไปทานได้แก่ หอยนางรมสดตัวใหญ่ ที่มีรสชาติอร่อยและสดชื่น ยำเย็นตาโฟที่มีรสชาติสดชื่นและเปรี้ยวหวาน ไก่ผัดเม็ดมะม่วงที่มีรสชาติหวาน ยำไข่ปูที่เข้มข้นและอร่อย และต้มยำกุ้งแม่น้ำมะพร้าวอ่อนที่มีรสชาติเผ็ดเปรี้ยวกลมกล่อม หากคุณมาในช่วงเย็นที่มีแสงสวย คุณจะได้ถ่ายรูปวิวทะเลที่สวยงามออกมาได้อีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - พฤหัสบดี 14.00 – 00.00 น. / ศุกร์ – อาทิตย์ 10.00 – 00.00 น.

เบอร์โทร : 038 191 579

เฟซบุ๊ก : Chariot Bangsaen