เที่ยวกัน - ที่เที่ยว - 23 ที่เที่ยวพัทยา 2567 จุดเช็คอินพัทยา ที่ห้ามพลาด

23 ที่เที่ยวพัทยา 2567 จุดเช็คอินพัทยา ที่ห้ามพลาด

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ และไม่ต้องการใช้เวลาเดินทางนานๆ ที่เที่ยวพัทยาเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากค่ะ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายเนื่องจากมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและหลากหลาย โดยเฉพาะชายหาดที่สวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจอย่างมาก นอกจากนี้การเดินทางไปยังพัทยาก็สะดวกสบาย ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว ทำให้เป็นที่เที่ยวที่คุ้มค่าและสะดวกสบายสำหรับการเที่ยวกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุดสั้นๆ วันนี้เที่ยวกันมีที่เที่ยวพัทยามาแนะนำกันค่ะ


23 ที่เที่ยวพัทยา 2566 จุดเช็คอินพัทยา ที่ห้ามพลาด

โคลัมเบีย พิกเจอร์ อควาเวิร์ส (Columbia Pictures Aquaverse)

ที่เที่ยวพัทยาเปิดใหม่ โคลัมเบีย พิกเจอร์ อควาเวิร์ส เป็นสวนน้ำธีมภาพยนต์แห่งแรกของโลกที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี ที่นี่จะให้คุณได้ผจญภัยในโลกของหนังฮอลลีวูดชื่อดัง เช่น Ghostbusters, Jumanji, Hotel Transylvania, Zombieland และอื่นๆ ทั้งในน้ำและบนบก ในสวนน้ำนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นร้านค้า ร้านอาหาร และตู้ล็อคเกอร์ ทำให้คุณมีประสบการณ์การเที่ยวที่สมจริงและไม่มีวันลืม ค้นพบความสนุกและความตื่นเต้นจากเคล็ดลับการเที่ยวในสวนน้ำธีมภาพยนต์ที่นี่ แล้วมาสนุกกับการผจญภัยในโลกของหนังฮอลลีวูดไปกับพวกเรา

มองช้างคาเฟ่ (Mong Chang Kafe)

มองช้างคาเฟ่ พัทยา เป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ด้วยการตกแต่งที่เลือกใช้วัสดุธรรมชาติเช่นไม้และเหล็กดั้งเดิม รองรับทั้งส่วนที่นั่งภายในร้านและด้านนอกที่มองเห็นวิวทะเลสวยงามของพัทยาได้อย่างชัดเจน ที่นี่เป็นสถานที่เอาไว้สำหรับผู้ชื่นชอบการรับประทานกาแฟและอาหารว่าง ที่โดดเด่นด้วยเมนูเค้กและขนมหวานที่อร่อยและสดใหม่ ส่วนค่าใช้จ่ายก็ไม่สูงมาก เหมาะสำหรับการมานั่งพักผ่อนชิลๆกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ถ้าคุณเป็นคนชอบกาแฟและการพักผ่อนในบรรยากาศสวยงาม ไม่ควรพลาดที่จะมาสัมผัสประสบการณ์ในการดื่มกาแฟในที่นี่

สวนน้ำรามายณะ (Ramayana Water Park)

สวนน้ำรามายณะ (Ramayana Water Park) คือสวนน้ำขนาดใหญ่แห่งแรกและเดียวในอาเซียนที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี พัทยา มีพื้นที่กว่า 184,000 ตารางเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆ มากมาย เหมาะสำหรับการเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ซึ่งสวนน้ำนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำคลื่นไฟฟ้าระดับโลก, สไลด์ที่เข้ากันได้สูงถึง 20 เมตร, ฟาร์มปลาคาร์พอยต์ขนาดใหญ่, รถไฟขนนักท่องเที่ยววิ่งเล่น, สไลด์น้ำแบบใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย

สวนนงนุช (Nong Nooch Garden)

ที่เที่ยวพัทยายอดฮิต สวนนงนุช (Nong Nooch Tropical Botanical Garden) เป็นสวนสวยงามและเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังที่ตั้งอยู่ในพัทยา จังหวัดชลบุรี ด้วยพื้นที่กว่า 600 ไร่ที่เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้ต่างๆ ไม้ประดับ และดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีศิลปะจากหลากหลายวัฒนธรรม ทั้งจีน ญี่ปุ่น และไทย ที่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างสวยงาม นอกจากการชมวิวแล้วยังมีกิจกรรมให้ทำเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการดูโชว์นกและสัตว์ป่า ดูการแสดงศิลปะจากทั้ง 3 ชาติ และดูโชว์เพลงและแสดงการเต้นรำของสาวๆ ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านขายสินค้าที่ระลึก รวมถึงที่จอดรถและบริการรถรับส่งไปยังหลายที่ในพัทยา ให้คุณได้มาเที่ยวและสนุกไปกับชมวิวและกิจกรรมสุดสนุกในสวนนงนุชกันดีกว่า

มอนสเตอร์อควาเรียมพัทยา (Monster Aquarium Pattaya)

Monster Aquarium Pattaya เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพัทยาสำหรับคนรักสัตว์น้ำ ซึ่งเป็นแอตแรกในประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยี 4D Projection Mapping ในการสร้างประสบการณ์การชมสัตว์น้ำ ที่นี่มีการนำเอาปลาสวยๆ และสัตว์น้ำต่างๆ จากทั่วโลกมาแสดง และสร้างประสบการณ์การเดินทางใต้น้ำที่สมจริงเหมือนได้ลงไปในทะเลจริงๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ เช่น การเล่นเกมเพื่อค้นหาและรับรู้เกี่ยวกับพวกสัตว์น้ำ การลอยกระดานในอ่าวปลาและอื่นๆ ที่เพื่อนๆ และครอบครัวจะได้สนุกกันไปกับสัตว์น้ำที่น่ารักและน่าอัศจรรย์

เกรทแอนด์แกรนด์ สวีท เดสทิเนชั่น (Great&Grand Sweet Destination)

Great&Grand Sweet Destination เป็นร้านคาเฟ่และร้านขายขนมหวานที่มีการจำลองดินแดนแห่งขนมหวานออกมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างความฝันให้กับคนที่ชื่นชอบขนมหวานและสถานที่สวยงามได้เต็มที่ ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี ใกล้เคียงกับชายหาดจอมเทียน โดยที่ร้านได้ทำการออกแบบให้เป็นดินแดนของการจำลองเมืองไอศครีมยักษ์ที่มีสีสันสดใสและน่ารับประทานมาก โดยเมื่อเข้าไปในพื้นที่ของร้านจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือพื้นที่ขายไอศครีมและขนมหวาน และพื้นที่ขายเครื่องดื่ม ทั้งสองร้านนี้มีการตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงามสดใส รวมทั้งมีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนและนั่งทำงานอย่างสบายๆ สามารถมาพักผ่อนหรือทำงานได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีบริการแวะซื้อของฝาก ของกิน และของที่ระลึกต่างๆ สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนร้านคาเฟ่นี้ด้วย

เมืองน้ำแข็งพัทยา (FROST Magical Ice Of Siam Pattaya)

นอกจากหาดทรายสวยงามแล้ว พัทยายังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย และหนึ่งในนั้นคือ Frost Magical Ice of Siam ที่เป็นเมืองหิมะแห่งแรกในประเทศไทย พื้นที่กว่า 30,000 ตารางเมตรที่มีโดมน้ำแข็งใหญ่ที่สุดในอาเซียน และอุณหภูมิต่ำสุดถึง -10 องศา เยี่ยมชมฝีมือทีมช่างแกะสลักไทยที่ได้รับรางวัลทั่วโลก และสัมผัสประสบการณ์ความเย็นสุดมหัศจรรย์ในเมืองน้ำแข็งเหล่านี้ ดังนั้นถ้าคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และต้องการหนีความร้อนในหน้าร้อนของประเทศไทย ก็ไม่ต้องไปไกล มาเที่ยวพัทยาและได้สัมผัสความเย็นใน Frost Magical Ice of Siam กันเลย

สวนเสือ พัทยา (Tiger Park)

ด้วยการเลี้ยงเสือที่เป็นมิตรและน่ารัก ที่ Tiger Park ได้รับความนิยมในเมืองพัทยา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมาก ท่านสามารถเล่นกับน้องเสือได้อย่างใกล้ชิด โดยมีกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกเล่น ทั้งเข้าไปนั่งเล่นกับเสือ นั่งรถรางชมเสือ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถซื้อตุ๊กตาเสือกลับบ้านได้ด้วย หากคุณเดินทางมาเมืองพัทยา อย่าลืมแวะเที่ยวที่ Tiger Park นะคะ และเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. - 18.00 น.

ปราสาทสัจธรรม (Sanctuary of Truth museum)

ปราสาทสัจธรรมเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในการเยือนพัทยา เนื่องจากมีการผสมผสานศิลปะสมัยกรุงศรีอยุธยาและรัตนโกสินทร์ที่สวยงามลงตัว โดยใช้ไม้แกะสลักเป็นทรงไทยจตุรมุขที่ไม่ต้องใช้ตะปูเพื่อรวมกัน เข้าเดือยตอกสลักเข้าลิ่ม นอกจากนี้ยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยต่างๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ชมอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวนี้เปิดให้บริการทุกวัน

ฟาร์มแกะพัทยา (Family Park Pattaya)

ที่เที่ยวพัทยาสำหรับครอบครัว มาที่ฟาร์มแกะพัทยาเพื่อพบกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สนุกสนานและตื่นเต้น มีกิจกรรมมากมายให้ท่านเลือกทำ ไม่ว่าจะเป็นการชมสัตว์ในสวนสัตว์ ถ่ายรูปกับทุกมุมสวยงาม การเล่นเครื่องเล่น และถีบเป็ดน้ำ ทั้งหมดนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุขและสนุกสนานมากมาย ไม่ว่าจะเดินทางมากี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อแน่นอน อย่าลืมมาลองทานอาหารอร่อยและชมโชว์นกที่นี่ด้วยนะ

ป้าบุญคาเฟ่

ร้านคาเฟ่ป้าบุญคาเฟ่ ตั้งอยู่ในพื้นที่กว้างขวางและมีพื้นที่โดยรอบที่ตกแต่งด้วยต้นไม้และสวนสวยๆ โดยเฉพาะสนามหญ้าที่มีความเขียวขจี ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำและสระน้ำขนาดใหญ่ที่มีปลาคราฟว่ายน้ำอยู่ภายใน ที่ทำให้เยาวชนและคนทั่วไปได้มานั่งชิวกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีโซนต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้นั่งชิวและแคลิบคาวกันในบรรยากาศเพลิดเพลิน และมีจุดถ่ายรูปที่สวยงามมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เก็บภาพสวยๆเป็นความทรงจำดีๆ

เขาพระตำหนัก

จุดเช็คอินพัทยา เขาพระตำหนัก เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของเมืองพัทยาอีกหนึ่งแห่งที่น่าเที่ยว ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สูงอากาศดี จึงมีความเย็นสบายตลอดทั้งปี ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองพัทยาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นชายหาดพัทยาใต้ หรือหาดจอมเทียน และสามารถชมพระอาทิตย์ตกสวยงามในเวลาเย็นได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารแถวนี้อีกด้วย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและชมวิวทิวทัศน์ เขาพระตำหนักเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจอย่างยิ่งในพัทยาค่ะ

พัทยา ดอลฟินาเรียม (Pattaya Dolphinarium)

Pattaya Dolphinarium เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากๆสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความฉลาดของโลมาสุดน่ารัก นอกจากจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมของโลมาแล้ว นักท่องเที่ยวยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆได้อีกด้วย เช่น กิจกรรมว่ายน้ำกับโลมา โชว์โลมา การเลี้ยงโลมา การฝึกสอนโลมา และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้นักท่องเที่ยวมีความสนุกสนานและได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำกับโลมาสุดน่ารัก นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีร้านค้าและร้านอาหารให้เลือกชมและเพลิดเพลินกับอาหารและของฝากที่มีคุณภาพดีอีกด้วยค่ะ

ตลาดลานโพธิ์

ตลาดลานโพธิ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมากเลยค่ะ นอกจากจะมีอาหารทะเลสดๆ แล้วยังมีของฝากและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ผ้าทอมือถือ กระเป๋าผ้า ผลไม้และผักสดๆ พร้อมทั้งตัวตลาดยังมีบรรยากาศอบอุ่นและน่ารักด้วย หากคุณเข้าไปในช่วงเย็นๆ จะได้เห็นร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ ที่จัดโต๊ะออกมาเพื่อเสริฟอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ให้กับลูกค้า และยังมีโคมไฟสวยๆ และดนตรีเพื่อเพิ่มความเป็นสีสันให้กับที่นี่ด้วยค่ะ

Legend Siam

Legend Siam พัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างมากในพัทยา โดยเป็นเมืองจำลองประเทศไทยที่รวบรวมสิ่งที่สำคัญของประเทศไทยเอาไว้ในที่เดียว เช่น บ้านแม่นาค งานวัด สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ และองค์จำลองเมืองไทย นอกจากนี้ยังมี Theme Park ที่น่าสนใจ โดยมีกิจกรรมที่หลากหลายเช่น โชว์สัตว์น้ำ โชว์สัตว์ป่า โชว์สายการบิน และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านค้าและร้านอาหารมากมายให้เลือกซื้อสินค้าและทานอาหารกันได้อย่างอร่อย ถ้ามาเที่ยวพัทยา แนะนำให้แวะมาที่ Legend Siam พัทยา และถ่ายรูปสวยๆ กันด้วยค่ะ

บ้านสุขาวดี พัทยา

บ้านสุขาวดี พัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและอลังการมากๆ ตั้งอยู่ริมทะเลพัทยา และมีสวนสวยแบบยุโรปรายล้อมด้วยอาคารสีชมพู-ฟ้า และรูปปั้นแบบกรีกตั้งเรียงราย ซึ่งทำให้สถานที่ดูเป็นสวยงามและอันดับต้นๆของพัทยา นอกจากนี้ยังมีอาคารพระแม่กวนอิมที่เป็นที่ประดิษฐานองค์พระแม่กวนอิมปางประทานพร ประทับบนมังกร ทำให้เป็นที่น่าชมและเยี่ยมชมอย่างมากๆ นอกจากนี้ยังมีชั้นดาดฟ้าที่เป็นจุดชมวิวสวยงามของเมืองพัทยาอีกด้วย หากมีโอกาสมาเที่ยวพัทยา อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมบ้านสุขาวดี และชมความงดงามของสถานที่นี้ให้ได้อย่างเต็มอิ่มความงดงามของมัน และอย่าลืมถ่ายรูปเพื่อเก็บความประทับใจและความทรงจำดีๆด้วยค่ะ

เกาะล้าน

ที่เที่ยวพัทยายอดนิยม เกาะล้านเป็นเกาะที่เป็นที่รู้จักกันดีในพัทยา ภายในเกาะมีหาดทรายสวยงามมากมาย และน้ำทะเลใสจนสามารถมองเห็นปลาทะเลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น ดำน้ำตื้นๆ ดูปะการัง และจัดทริปล่องเรือเล็กเพื่อเข้าชมหมู่ป่าชายเลน นอกจากนี้ยังมีร้านค้าและร้านอาหารให้บริการอยู่มากมาย นักท่องเที่ยวสามารถมาพักผ่อนและสัมผัสกับชีวิตชาวท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงสัมผัสกับวิถีและวัฒนธรรมของชาวเกาะล้านด้วย แน่นอนว่าการเที่ยวเกาะล้านจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและยิ่งใหญ่ของทุกคนที่มาเที่ยวในพัทยา

หาดบลู เกาะไผ่ (Blue Beach Koh Phai)

หาดบลู เกาะไผ่ หรือที่เรียกอีกชื่อว่า เกาะหมู่แคระ ตั้งอยู่ในทะเลอันดามันในตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ห่างไกลจากเมืองพัทยาเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น การเดินทางมาถึงนี่ก็ง่ายดายเพียงแค่นั่งเรือสปีดโบ๊ทเวียนเข้าไปในทะเลไปประมาณ 40 นาทีเท่านั้น แต่ก็สามารถสัมผัสกับน้ำทะเลที่ใสๆและชมฝูงปลาแหวกว่ายได้อย่างเต็มอิ่ม โดยเกาะหมู่แคระยังเป็นที่ตั้งของแหล่งท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย โดยเฉพาะน้องหมูแคระที่มาต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างน่ารัก ให้เราได้ถ่ายรูปและเล่นกับเขา และส่วนที่ไม่ควรพลาดก็คือความอุดมสมบูรณ์ของทะเลที่เห็นได้ชัดเจนจากฝูงปลาและสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วน มาเที่ยวพัทยาไม่ควรพลาดเกาะหมู่แคระนี้เลย

ทรีเมอร์เมดส์ คาเฟ่ พัทยา (3 Mermaids Cafe Pattaya)

3 Mermaids Cafe Pattaya คาเฟ่หลักล้านที่มีวิวทะเลพัทยาสวยงามและพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากๆ ภายในร้านมีรูปปั้นเมอร์เมดขนาดใหญ่เป็นไฮไลท์และมีสระว่ายน้ำสีฟ้าใสอยู่ข้างๆ ที่นั่งรังนกและริมหน้าผาเปลตาข่ายเป็นจุดเด่นที่ทำให้คนมาหาความสุขได้อย่างเต็มที่ สำหรับเมนูอาหารมีทั้งของคาวและของหวาน ที่หนึ่งที่ห้ามพลาดคือเบอร์เกอร์ที่เป็นเมนูแนะนำของร้าน ถ้าหากคุณกำลังมองหาร้านคาเฟ่เพื่อนั่งชิลล์และชมวิวพร้อมรับประทานอาหารอร่อย 3 Mermaids Cafe Pattaya คือตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ

ทาโกะ ทริป (Tako Trip)

Tako Trip Pattaya คาเฟ่ตกหมึกที่ตั้งอยู่บนยอดเขาสูงสุดในพัทยา ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสุดลูกหูลูกตา เห็นวิวเมืองพัทยาได้อย่างสวยงาม จุดเด่นของคาเฟ่นี้คือกิจกรรมตกหมึกกลางทะเล ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวที่หลากหลายและสนุกสนาน คุณจะได้คันเบ็ดตกหมึก 1 คันให้คุณได้ตกหมึกสดๆ มากมาย ทางคาเฟ่ยังมีน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด และวาซาบิรสชาติสุดจี๊ด ที่เตรียมไว้ให้ฟรี สำหรับคนที่ชื่นชอบการปิ้งย่าง ก็สามารถใช้อุปกรณ์พร้อมให้บริการฟรี หรือถ้าไม่ชอบก็สามารถนั่งชิลล์ด้วยการสั่งอาหารและเครื่องดื่มที่ทางคาเฟ่มีให้บริการด้วยนะคะ

Castello Di Bellagio Pattaya

Castello Di Bellagio Pattaya เป็นคาเฟ่ที่สร้างขึ้นบนเนื้อที่หลายไร่ให้บรรยากาศสไตล์ยุโรปแบบโรมันสวยงามมากๆ มีหลากหลายโซนให้เลือกซึ่งกันและกัน เช่น โซนร้านอาหาร โซนคาเฟ่ที่ขายของหวานและเครื่องดื่ม แต่ที่โดดเด่นต้องกล่าวถึงคือบรรยากาศที่ดีมองเห็นวิวสวยงามทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในต่างประเทศ โซนร้านอาหารของ Castello Di Bellagio Pattaya นั้นมีเมนูอาหารหลากหลายเลือกทั้งไทยและต่างประเทศ ส่วนโซนคาเฟ่ก็มีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดรวมถึงของหวานน่ารักๆ ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปที่น่าสนใจมากมาย ทำให้คุณสามารถถ่ายรูปสวยๆ ได้อย่างมีความท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นกับบรรยากาศที่สวยงาม หรือการตกแต่งภายในที่หรูหราแบบยุโรป

หาดจอมเทียน

หาดจอมเทียน เป็นหาดที่สำคัญและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในพัทยาอีกที่หนึ่ง หาดนี้มีความยาวถึง 6 กิโลเมตร และเป็นที่ตั้งของหลายๆ โรงแรมและรีสอร์ท ที่นี่มีทั้งชายหาดและหญิงหาด และมีบริเวณจอดเรือสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเกาะล้าน นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีอาหารทะเลสดๆ ร้านอาหาร ร้านขนมไทยและตลาดสดที่เปิดตลอดวัน สำหรับนักช้อปปิ้งก็มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ที่มีของให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อุปกรณ์ไอที และอื่นๆ อีกมากมาย ใครที่มาเที่ยวพัทยาอย่างแรกควรมาเยือนหาดจอมเทียน สำหรับคนที่ชื่นชอบความเรียบง่ายและคนที่ชื่นชอบการสัมผัสกับชายหาดที่สวยงามนี้

Fairy Sweet Village

Fairy Sweet Village คือแหล่งเที่ยวและถ่ายรูปสุดน่ารักใหม่ล่าสุดที่เปิดให้บริการในเมืองพัทยา กลายเป็นเวทีสวยงามสำหรับคนรักการถ่ายภาพที่ชอบคอนเซ็ปต์ขนมหวาน สถานที่นี้เต็มไปด้วยจุดเช็กอินสุดน่ารักๆ ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปที่มีการออกแบบอย่างละเอียด เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามที่สุด ทั้งจุดเช็กอินสายน้ำผึ้ง โรงปั้นลอลลี่ หอไอศกรีม และม้าหมุนสุดคิวท์ นอกจากนี้ยังมีมุมขนมหวานน่ารักๆ สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มความอร่อยในการเดินชมและถ่ายรูปอีกด้วย หากคุณมองหาสถานที่สวยงามเพื่อถ่ายรูปเก๋ๆ แนะนำให้มาเยือน Fairy Sweet Village นะคะ