เที่ยวกัน - ที่เที่ยว - 21 ที่เที่ยวนครปฐม 2567 ที่เที่ยวฟาร์มธรรมชาติ ไปเช้าเย็นกลับ 1 วัน

21 ที่เที่ยวนครปฐม 2567 ที่เที่ยวฟาร์มธรรมชาติ ไปเช้าเย็นกลับ 1 วัน

ที่เที่ยวนครปฐม นครปฐมเป็นจังหวัดที่มีความเป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมและมีความเป็นมากมายในด้านประวัติศาสตร์ โดยเป็นที่ตั้งของวัดพระปฐมเจดีย์ที่เป็นศูนย์กลางของศาสนาพุทธในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวนครปฐมอื่นๆ ที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจ เช่น วัดไร่ขิง วัดห้วยพระ และแหล่งโบราณคดีพระปฐมเจดีย์ ที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทย นอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวนครปฐมในธรรมชาติ เช่น อุทยานแห่งชาติหนองหญ้าปล้อง ซึ่งเป็นอุทยานที่มีสิ่งมีชีวิตหลายชนิดและวิถีชีวิตของชาวบ้านที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีตลาดน้ำคลองบางพลับ ที่เป็นตลาดน้ำในแบบของพื้นที่นี้เอง มีสินค้าทั้งการเกษตรและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น คุณยังสามารถดูข้อมูล ร้านอาหารนครปฐม , คาเฟ่นครปฐม ได้ที่นี่


21 ที่เที่ยวนครปฐม 2566 ที่เที่ยวฟาร์มธรรมชาติ ไปเช้าเย็นกลับได้

พระปฐมเจดีย์

ที่เที่ยวนครปฐม

เมื่อเยี่ยมชมจังหวัดนครปฐม ห้ามพลาดการเข้าชมวัดพระปฐมเจดีย์ ที่เป็นศูนย์กลางของศาสนาพุทธในประเทศไทย ซึ่งเป็นอนุสาวรีย์ประจำสมัยสุโขทัยและเป็นประวัติศาสตร์มากมาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวนครปฐมอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น วัดไร่ขิง และแหล่งโบราณคดีพระปฐมเจดีย์ ที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทย

วัดสี่แยกเจริญพร ทุ่งทานตะวัน

วัดสี่แยกเจริญพร ทุ่งทานตะวันที่มีสถาปัตยกรรมแบบจีน-ไทยที่สวยงามและยามเย็นที่น่าตื่นเต้น วัดนี้ยังมีหอพระศรีนครินทร์ที่เก็บรักษาเครื่องประดับและรูปปั้นสมัยสุโขทัยและล้านนาที่น่าสนใจ การท่องเที่ยวในนครปฐมจะให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของไทยในสถานที่เที่ยวนครปฐมที่สวยงาม

แอร์ ออร์คิดส์

ถ้าคุณต้องการสัมผัสความสนุกสนานและตื่นเต้นในนครปฐม ไม่ควรพลาดการเดินทางไปที่แอร์ ออร์คิดส์ ที่เป็นสวนน้ำขนาดใหญ่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สวนน้ำเพื่อครอบครัว โซนแรกเซ็นสำหรับผู้ใหญ่ โซนสไลด์และโซนเด็กเล็ก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านขายของที่รองรับนักท่องเที่ยวอีกมากมาย การเดินทางไปยังแอร์ ออร์คิดส์ไม่ต้องใช้เวลานานจากกรุงเทพ

วัดไร่ขิง

วัดไร่ขิงเป็นวัดที่มีอายุมากกว่า 400 ปีและเป็นที่ตั้งของโครงการโบราณคดีพระปฐมเจดีย์ ที่เป็นโครงการศึกษาค้นคว้าประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจ เช่น การประกวดดนตรีชุดไทยและการแสดงศิลปิน

พุทธมณฑล

พุทธมณฑลเป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่สำคัญและน่าสนใจในนครปฐม มีวัดใหญ่อยู่หลายแห่ง เช่น วัดพระปฐมเจดีย์ วัดสระกระเฐาะและวัดไร่ขิง นักท่องเที่ยวสามารถได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชุมชนไทยและพุทธศาสนาได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและสถานที่เที่ยวนครปฐมอื่นๆที่น่าสนใจ เช่น ตลาดน้ำท่าตะโก สวนผีเสื้อและสวนสาธารณะ นอกจากนี้ยังมีการจัดงานวันสำคัญต่างๆ

ตลาดน้ำดอนหวาย

ตลาดน้ำดอนหวายเป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจและเป็นที่รู้จักกันดีในนครปฐม มีบรรยากาศเป็นตลาดน้ำซึ่งเต็มไปด้วยสินค้าท้องถิ่นและอาหารที่อร่อยมาก นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อของที่ระลึกและสินค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ผลไม้สดๆ ขนมไทย สินค้าทำจากผ้าหนังและไม้ นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีและสถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับชุมชนท้องถิ่น

วู้ดแลนด์เมืองไม้

วู้ดแลนด์เมืองไม้เป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่มีความเป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจในนครปฐม มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติและเต็มไปด้วยสวนสนามและต้นไม้ที่งดงาม นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นในวงเวียนไม้และชมต้นไม้ที่สวยงามได้มากมาย

วัดพระประโทนเจดีย์

วัดพระประโทนเจดีย์เป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่มีความสำคัญและเป็นที่รู้จักกันดีในนครปฐม มีโบสถ์และเจดีย์ที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชุมชนไทยได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ เช่น พิพิธภัณฑ์พระประโทนเจดีย์ที่นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และศิลปะของวัด

ตลาดน้ำวัดลำพญา

ตลาดน้ำวัดลำพญาเป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจและเป็นที่รู้จักกันดีในนครปฐม มีบรรยากาศเป็นตลาดน้ำและเต็มไปด้วยสินค้าท้องถิ่นและอาหารที่อร่อยมาก นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อของที่ระลึกและสินค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ผลไม้สดๆ ขนมไทย ผ้าหนังและเครื่องปั้นดินเผา

พระราชวังสนามจันทร์

พระราชวังสนามจันทร์เป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจและมีความสำคัญในประวัติศาสตร์ของไทย มีสถาปัตยกรรมและศิลปวัตถุที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทย

วัดศีรษะทอง

วัดศีรษะทองเป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจและเป็นที่รู้จักกันดีในนครปฐม มีโบสถ์และเจดีย์ที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทยได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทยเป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจและเป็นที่รู้จักกันดีในนครปฐม มีคอลเลกชันของหุ่นขี้ผึ้งที่สวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์ นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทยและเส้นทางของการผลิตหุ่นขี้ผึ้งได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการสัมผัสประสบการณ์การทำหุ่นขี้ผึ้งและการสาธิตการทำหุ่นขี้ผึ้ง

เจษฎาเทคนิคมิวเซียม

เจษฎาเทคนิคมิวเซียมเป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจในนครปฐม มีโรงแรมและศูนย์การประชุมที่มีความสมบูรณ์แบบและสวยงาม นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับบริการที่มีคุณภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และห้องอาหารที่มีเมนูอร่อยมากมาย นอกจากนี้ยังมีสวนสวยงามที่น่าชมและการจัดกิจกรรมและอีเว้นท์ที่น่าสนใจตลอดทั้งปี

เมืองมายา หอภาพยนตร์

เมืองมายา หอภาพยนตร์เป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจและเป็นที่รู้จักกันดีในนครปฐม มีโรงภาพยนตร์ที่มีความหลากหลายและราคาไม่แพง นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการดูหนังที่น่าตื่นเต้นและมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย

เมืองรัตติยา

เมืองรัตติยาเป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจในนครปฐม มีทั้งวัฒนธรรมและศิลปวัฒนธรรมของชาวไทย นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทยได้มากขึ้น

ตลาดน้ำทุ่งบัวแดง บางเลน

ตลาดน้ำทุ่งบัวแดงในบางเลนเป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจในนครปฐม มีสินค้าท้องถิ่นและอาหารอร่อยมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและลิ้มลองอาหารที่สดใหม่และมีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและการแสดงที่น่าสนใจและมีความสนุกสนาน

สวนสามพราน

สวนสามพรานเป็นสถานที่เที่ยวนครปฐมที่น่าสนใจในนครปฐม มีอากาศดีและบรรยากาศสวยงามที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติ นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวที่สวยงามของสวน และเดินเล่นรอบๆ สวนได้อย่างสบาย

วัดสามพราน

วัดสามพรานเป็นวัดที่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของจังหวัดนครปฐม มีสถาปัตยกรรมและศิลปวัฒนธรรมที่สวยงามและน่าสนใจ นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทยได้มากขึ้น โดยเฉพาะการชมพระธาตุที่มีความสำคัญ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชุมนุมวัฒนธรรม การแสดงวัฒนธรรมและการลงทุนที่สวยงามที่น่าสนใ

วัดกลางบางพระ

วัดกลางบางพระเป็นวัดที่สำคัญของจังหวัดนครปฐม มีอาคารสร้างสรรค์และศิลปวัฒนธรรมที่น่าสนใจ นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทยได้มากขึ้น โดยเฉพาะการชมพระธาตุที่มีความสำคัญและการสัมผัสกับศิลปวัฒนธรรมไทย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชุมนุมวัฒนธรรมและการแสดงที่น่าสนใจ

ชมพูพันธุ์ทิพย์ ม.เกษตร

ชมพูพันธุ์ทิพย์ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เป็นสวนพันธุ์ไม้ที่มีความสวยงามและน่าสนใจ นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นในสวนพันธุ์ไม้และชมพุ่มพริกไทยชุบน้ำสีชมพูที่สวยงามได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจเช่น การเรียนรู้เกี่ยวกับพืชที่เป็นพื้นที่เอกชนในประเทศไทย การชมวิถีชีวิตของชาวไร่ และการเรียนรู้เกี่ยวกับการทำสวนแบบยั่งยืน

ตลาดท่านา

ตลาดท่านาเป็นตลาดกลางใจของเมืองนครปฐม มีอาหารอร่อยและของที่ระลึกมากมายที่น่าสนใจ นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นชิมอาหารและช้อปปิ้งสินค้าต่างๆได้อย่างสนุกสนาน