เที่ยวกัน - ที่พัก - 12 ที่พักเชียงใหม่ 2567 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง นิมมาน ธรรมชาติ ราคาถูก

12 ที่พักเชียงใหม่ 2567 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง นิมมาน ธรรมชาติ ราคาถูก

แนะนำ ที่พักเชียงใหม่ 2566 เชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทย ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศ ล้อมรอบไปด้วยภูเขา ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งวัดวาอาราม แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ นักท่องเที่ยวจึงมีตัวเลือกที่พักมากมาย สามารถเลือกได้ตามความต้องการและงบประมาณ บทความนี้จะแนะนำที่พักเชียงใหม่ 10 แห่ง ครอบคลุมทุกประเภท มีทั้งโรงแรมระดับหรู โรงแรมระดับกลาง และโฮสเทล แต่ละแห่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม


12 ที่พักเชียงใหม่ 2566 ที่พักเปิดใหม่ ในเมือง นิมมาน ธรรมชาติ ราคาถูก

โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่

โรงแรมอิมม์ ท่าแพ เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับวัดพระสิงห์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเชียงใหม่ และประตูท่าแพ โรงแรมตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้บริการนวดแผนไทยและทรีตเมนต์อื่นๆ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พนักงานบริการดี

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 17/1 Kotchasarn Road, Chang Klan, Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


ระมิง ลอดจ์ โฮเต็ล

ระมิง ลอดจ์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับประตูท่าแพ ถนนคนเดินวันอาทิตย์ และตลาดวโรรส โรงแรมตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดเล็ก ให้บริการอาหารเช้า โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดเล็ก พนักงานบริการดี

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 17-19 Loikroh.rd. T. Chanag Klan A. Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว

โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในอำเภอหางดง ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 15 กิโลเมตร โรงแรมตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้บริการนวดแผนไทยและทรีตเมนต์อื่นๆ โรงแรมราคาย่อมเยา ตั้งอยู่ในอำเภอหางดง บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พนักงานบริการดี

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 21 Huay Kaew Rd., T.suthep, A.muang, เชียงใหม่ Chiang Mai 50200


โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า

โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับประตูท่าแพ ถนนคนเดินวันอาทิตย์ และตลาดวโรรส โรงแรมตกแต่งสไตล์คลาสสิก ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้บริการอาหารเช้า โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสไตล์คลาสสิก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พนักงานบริการดี

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 92 Sridonchai Road, Changklan เชียงใหม่ Chiang Mai 50000


โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่

โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับวัดพระสิงห์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเชียงใหม่ และถนนคนเดินวันอาทิตย์ โรงแรมตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้บริการนวดแผนไทยและทรีตเมนต์อื่นๆ โรงแรมสวยมาก ตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 3/9 Assdathorn Road, Sriphoom, Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50200


ดุสิตปริ้นเซส เชียงใหม่

ดุสิตปริ้นเซส เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับวัดพระสิงห์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเชียงใหม่ และถนนคนเดินวันอาทิตย์ โรงแรมตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้บริการนวดแผนไทยและทรีตเมนต์อื่นๆ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พนักงานบริการดี

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 112 Chang Klan Road เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


โรงแรมเมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์

โรงแรมเมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับประตูท่าแพ ถนนคนเดินวันอาทิตย์ และตลาดวโรรส โรงแรมตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้บริการอาหารเช้า โรงแรมราคาย่อมเยา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางสะดวก ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พนักงานบริการดี

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 9 Soi 9 Nimamhaemin Road, Suthep เชียงใหม่ Chiang Mai 50200


ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 20 กิโลเมตร รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้บริการนวดแผนไทยและทรีตเมนต์อื่นๆ รีสอร์ทสวยมาก บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 197/2 A. Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50180


โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง

โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับประตูท่าแพ ถนนคนเดินวันอาทิตย์ และตลาดวโรรส โรงแรมตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้บริการนวดแผนไทยและทรีตเมนต์อื่นๆ โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างหรูหราและสะดวกสบายใจกลางเมืองเชียงใหม่

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 153 Sridonchai Road Chang Klan District, Amphur Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


ฟูราม่า เชียงใหม่

ฟูราม่า เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจทางตอนเหนือของเชียงใหม่ ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีจากสนามบินถึงโรงแรม โรงแรมตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าขนาดใหญ่ รวมถึงห้องฟิตเนส โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายใจกลางเมืองเชียงใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ของเมืองเชียงใหม่ เช่น วัดพระสิงห์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเชียงใหม่ และถนนคนเดินวันอาทิตย์

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 54 huay Kaew Road, T. Chang Puak, Muang เชียงใหม่ Chiang Mai 50300


โรงแรมแอท พิงค์นคร

โรงแรมแอท พิงค์นคร เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินท์ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ โรงแรมตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้บริการอาหารเช้า โรงแรมแอท พิงค์นคร เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายใจกลางเมืองเชียงใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ของเมืองเชียงใหม่ เช่น ถนนคนเดินวันอาทิตย์ ตลาดวโรรส และวัดพระสิงห์

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 4 Nimmanhaemind Road, Soi 12, T. Suthep Muang Chiangmai เชียงใหม่ Chiang Mai 50200


โรงแรมดวงตะวัน

โรงแรมดวงตะวันเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับประตูท่าแพ ถนนคนเดินวันอาทิตย์ และตลาดวโรรส โรงแรมตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้บริการนวดแผนไทยและทรีตเมนต์อื่นๆ โรงแรมดวงตะวัน เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างหรูหราและสะดวกสบายใจกลางเมืองเชียงใหม่

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : Night Bazaar Area, 132 Loy Kroh Road, Chang-klan เชียงใหม่ Chiang Mai 50100


เชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีที่พักให้เลือกหลากหลาย นักท่องเที่ยวสามารถเลือกได้ตามความต้องการและงบประมาณ ที่พักแนะนำ ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ห้องพักสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และให้บริการที่ประทับใจ