เที่ยวกัน - ที่พัก - 14 ที่พักเชียงราย 2567 ที่พักเปิดใหม่ สวยๆ ราคาถูก บนดอย ไร่ชา ในเมือง

14 ที่พักเชียงราย 2567 ที่พักเปิดใหม่ สวยๆ ราคาถูก บนดอย ไร่ชา ในเมือง

แนะนำ ที่พักเชียงราย 2566 เชียงรายเป็นจังหวัดทางภาคเหนือของประเทศไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติอันงดงาม วัฒนธรรมที่หลากหลาย และอาหารรสเลิศ จึงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักในเชียงรายมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท โฮสเทล และบ้านพักตากอากาศ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก


14 ที่พักเชียงราย 2566 ที่พักเปิดใหม่ สวยๆ ราคาถูก บนดอย ไร่ชา ในเมือง

โรงแรมเชียงราย

โรงแรมเชียงรายเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น วัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น และถนนคนเดินเชียงราย โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 519 Suksathit Road, T. Wieng เชียงราย Chiang Rai 57000


เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท ประเทศไทย

เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท ประเทศไทยเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาใจกลางเมืองเชียงราย มองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองและแม่น้ำกก โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการสปา สระว่ายน้ำ และห้องอาหารนานาชาติ

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : 221 / 2 Moo 20 Kwaewai Road เชียงราย Chiang Rai 57000


อัมรินทร์ รีสอร์ท

อัมรินทร์ รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาในอำเภอแม่ริม ห่างจากตัวเมืองเชียงรายประมาณ 20 กิโลเมตร รีสอร์ทมีห้องพักและวิลล่าที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการสปา สระว่ายน้ำ และห้องอาหารนานาชาติ

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 179/1 Moo 20, Koktoong Road, T. Robwieng, A.Muang เชียงราย Chiang Rai 57000


โรงแรมไฮ เชียงราย

โรงแรมไฮ เชียงรายเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น วัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น และถนนคนเดินเชียงราย โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 902/3 Phahonyothin Road, Wiang, Mueang เชียงราย Chiang Rai 57000


บีทู ไนท์ บาซาร์ เชียงราย

บีทู ไนท์ บาซาร์ เชียงรายเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับถนนคนเดินเชียงราย โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 30 Moo 17,San Krok Chang Soi 4, Rob Wiang เชียงราย Chiang Rai 57000


โรงแรมแกรนด์ วิสตา เชียงราย

โรงแรมแกรนด์ วิสตา เชียงรายเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น วัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น และถนนคนเดินเชียงราย โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 185 Moo 25 Tambon Rop Wiang, Amphoe Muang เชียงราย Chiang Rai 57000


ลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาในอำเภอเมืองเชียงราย มองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองและแม่น้ำกก โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการสปา สระว่ายน้ำ และห้องอาหารนานาชาติ

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 160 Moo 14 Sanambin Rd. เชียงราย Chiang Rai 57000


โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย

โรงแรม รสา บูทีค เชียงรายเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น วัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น และถนนคนเดินเชียงราย โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คะแนนรีวิว : 8.3

ที่อยู่ : 789/7 Phaholyothin, T. Wiang, A.Muang เชียงราย Chiang Rai 57000


เดอ ฮัก โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

เดอ ฮัก โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น วัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น และถนนคนเดินเชียงราย โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 196/4 Moo16, Sridonchai Rd., (Ratchayotha Rd.), Denha Junction, Tambol Robwieng, Mueng, Chianrai, 053 711789 เชียงราย Chiang Rai 57000


โรงแรมนาค นครา

โรงแรมนาค นคราเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น วัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น และถนนคนเดินเชียงราย โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 661 Uttarakit Road T.Weing A. Muang เชียงราย Chiang Rai 57000


เลอ พัทธา

เลอ พัทธาเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาในอำเภอเมืองเชียงราย มองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองและแม่น้ำกก โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการสปา สระว่ายน้ำ และห้องอาหาร

คะแนนรีวิว : 9.2

ที่อยู่ : 610 Phahonyothin Rd, T.Wiang, A.Muang เชียงราย Chiang Rai 57000


บีทู เชียงราย

บีทู เชียงรายเป็นโรงแรมบูติกระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น วัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น และถนนคนเดินเชียงราย โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 393/38-40 BunpaKan Road, T.Wiang, A.Muang เชียงราย Chiang Rai 57000


เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย

เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงรายเป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาในอำเภอแม่จัน ห่างจากตัวเมืองเชียงรายประมาณ 40 กิโลเมตร รีสอร์ทมีห้องพักและวิลล่าที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการสปา สระว่ายน้ำ และห้องอาหารนานาชาติ

คะแนนรีวิว : 8.8

ที่อยู่ : 60/14 Moo 2, Phaholyothin Rd, T.Tha-Sud, A.Muang เชียงราย Chiang Rai 57100


โรงแรมเวียงอินทร์

โรงแรมเวียงอินทร์เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย เช่น วัดร่องขุ่น วัดร่องเสือเต้น และถนนคนเดินเชียงราย โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท

คะแนนรีวิว : 8.0

ที่อยู่ : 893 Phaholyothin Road เชียงราย Chiang Rai


ที่พักในเชียงรายมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของผู้เข้าพัก หากต้องการที่พักที่สะดวกสบายและอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ โรงแรมระดับ 4-5 ดาว เช่น โรงแรมเชียงราย เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท ประเทศไทย อัมรินทร์ รีสอร์ท และเลอ พัทธา จะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด หากต้องการที่พักราคาประหยัด โรงแรมระดับ 3-4 ดาว เช่น บีทู เชียงราย และเอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ส่วนหากต้องการสัมผัสธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงบ รีสอร์ท เช่น อัมรินทร์ รีสอร์ท และเอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย จะเป็นตัวเลือกที่โดนใจ การเลือกที่พักที่เหมาะสมจะช่วยให้การพักผ่อนของคุณในเชียงรายเป็นไปอย่างราบรื่นและน่าประทับใจ