เที่ยวกัน - ที่พัก - 11 ที่พักเขาค้อ 2567 ที่พักเขาค้อสวยๆ ราคาถูก วิวสวย ทะเลหมอก พักได้ทั้งครอบครัว

11 ที่พักเขาค้อ 2567 ที่พักเขาค้อสวยๆ ราคาถูก วิวสวย ทะเลหมอก พักได้ทั้งครอบครัว

แนะนำ ที่พักเขาค้อ วิวทะเลหมอก เขาค้อ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของไทย ตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ขึ้นชื่อเรื่องอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาและสายหมอก จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติ สำหรับที่พักเขาค้อ ก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นที่พักสไตล์บูติก รีสอร์ทหรู โรงแรมทันสมัย หรือโฮมสเตย์แสนอบอุ่น บทความนี้จะมาแนะนำที่พักเขาค้อที่น่าสนใจ 11 แห่ง แต่ละแห่งมีจุดเด่นและบรรยากาศที่แตกต่างกันไป รับรองว่าจะต้องถูกใจผู้เข้าพักอย่างแน่นอน


11 ที่พักเขาค้อ 2566 ที่พักเขาค้อสวยๆ ราคาถูก วิวสวย ทะเลหมอก พักได้ทั้งครอบครัว

ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์พาร์ค

ภูแก้วรีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์พาร์ค ที่พักขนาดใหญ่บนเขาค้อ โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นและเงียบสงบ ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบห้องพักบนอาคารและแบบบ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกิจกรรมแอดเวนเจอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนสนุก สวนน้ำ โรลเลอร์โคสเตอร์ ซิปไลน์ ขับรถ ATV และอีกมากมาย

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 75 Moo 14 Phitsanulok-Lomsak Road, T.Kampson A.Khaokor เขาค้อ Phetchabun 67280


เรด ซี คูล เมาน์เท็น

เรด ซี คูล เมาน์เท็น รีสอร์ทสไตล์ลอฟท์สุดเท่ ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและสายหมอกได้อย่างสวยงาม ห้องพักตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 6.0

ที่อยู่ : 88 Moo 10, Highway #12, Campson เขาค้อ Phetchabun 67280


วิลล่า ป่าสน

วิลล่า ป่าสน ที่พักสไตล์วิลล่าส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าสนอันร่มรื่น ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : 264 Moo 7, Campson, Khao Kho, Phetchaboon เขาค้อ Phetchabun 67280


บรีซ ฮิลล์ เขาค้อ

บรีซ ฮิลล์ เขาค้อ รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและสายหมอกได้อย่างสวยงาม ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 80 Moo 4, Tambon Camp Son, Amphoe Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 67280


เขาค้อวัลเล่ย์ รีสอร์ท

เขาค้อวัลเล่ย์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์บูติก ตั้งอยู่ในหุบเขา ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 20 Moo 6 เขาค้อ Phetchabun 67280


พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท

พีโน่ ลาเต้ รีสอร์ท ที่พักสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและสายหมอกได้อย่างสวยงาม ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 232/3 Moo. 5, Campson. Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 67280


แอท มูนไลท์ ชาโต

แอท มูนไลท์ ชาโต ที่พักสไตล์ชาโต ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและสายหมอกได้อย่างสวยงาม ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : Near Prathat Sonkaew เขาค้อ Phetchabun 67280


อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท

อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท ที่พักหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเขาค้อ โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่หรูหราและโรแมนติก ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 99 Moo 14, Phitsanulok-Lomsak Rd.Campson, Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 67280


เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ ที่พักสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและสายหมอกได้อย่างสวยงาม ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 96 M.5 T.campson,A. Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 10400


วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล

วิวพอยต์ เขาค้อ โฮเต็ล ที่พักสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและสายหมอกได้อย่างสวยงาม ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และบาร์ชมวิวบนชั้นดาดฟ้า

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 2196 เขาค้อ Phetchabun 67270


บ้านหมอกบุรี

บ้านหมอกบุรี โฮมสเตย์สไตล์บ้านไม้ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยภูเขาและสายหมอก ห้องพักตกแต่งอย่างอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 220 Moo 12 A.Khao Kho T.Khao Kho เขาค้อ Phetchabun 67270


ที่พักเขาค้อที่แนะนำมานี้ ล้วนเป็นที่พักคุณภาพดี มีบรรยากาศที่สวยงาม เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติ สามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณของแต่ละคน รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ในการจองที่พักเขาค้อ ควรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 เดือน โดยเฉพาะในช่วงฤดูท่องเที่ยว (เดือนพฤศจิกายน-เมษายน) เนื่องจากที่พักจะเต็มเร็ว