เที่ยวกัน - ที่พัก - 8 ที่พักสิงห์บุรี 2567 ที่พักริมน้ำ สวยๆ ชมวิวธรรมชาติ

8 ที่พักสิงห์บุรี 2567 ที่พักริมน้ำ สวยๆ ชมวิวธรรมชาติ

แนะนำที่พักสิงห์บุรี ที่พักสิงห์บุรีริมน้ำ สวยๆ วิวธรรมชาติ สิงห์บุรีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีหลากหลายสิ่งที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์ธรรมชาติที่งดงาม วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ หรืออาหารอร่อยท้องถิ่นที่หวานอร่อยมาก ในการเดินทางมาสัมผัสความเป็นองค์กรณ์ของเมืองสิงห์บุรี จะต้องมีที่พักที่สะดวกสบายและน่าพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักในสิงห์บุรีมีทั้งโรงแรมหรู รีสอร์ทที่เงียบสงบ หรือแม้กระทั่งบ้านพักที่สไตล์วิลล่าสุดชิค กว่าทั้งหมด ไม่ว่าคุณจะเลือกที่พักในตัวเมืองหรือนอกเมือง คุณก็สามารถเลือกสถานที่พักที่ตรงตามความต้องการได้อย่างง่ายดาย และอย่าลืมลองสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและเสน่ห์ของสิงห์บุรี ทั้งในการเดินทางไปชมวิวที่งดงามของภูเขา หรือสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านเทศกาลและงานประเพณีที่จัดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม พร้อมทั้งอย่าลืมลิ้มลองอาหารอร่อยสุดพิเศษที่จะเป็นทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน จะเป็นอาหารท้องถิ่นเผ็ดแซ่บหรืออาหารตะวันตกน่าลิ้มลอง ที่สิงห์บุรีคุณจะไม่เคยผิดหวังแน่นอน


8 ที่พักสิงห์บุรี 2566 ที่พักริมน้ำ สวยๆ ชมวิวธรรมชาติ

เซ็นการ์เด้น รีสอร์ท

เซ็นการ์เด้น รีสอร์ท (Zen Garden Resort) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในสิงห์บุรี มีดีไซน์ที่สวยงามและมีบรรยากาศที่เงียบสงบและสบายๆ ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศที่เย็นชื่น ห้องพักภายใน Zen Garden Resort มีความสะอาดและกว้างขวาง โปร่งโล่งเพื่อให้แขกมีความสบาย และระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีห้องพักที่เลือกให้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและเรียบร้อย มีความอบอุ่นและน่านอน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ที่พักนี้มอบสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบถ้วน อาทิเช่น ทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น เพื่อให้แขกสามารถมีความสะดวกสบายในการพักผ่อนได้อย่างครบครันและพอเพียง

ที่อยู่ : 142 ถนนสายเอเซีย(ขาล่อง) กม.87 ม.1ต.บางมัญ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี

เบอร์โทร : 036 510 889

เฟซบุ๊ก : Zen Garden Resort

สวีทโฮม รีสอร์ท

สวีทโฮม รีสอร์ท (Sweet Home Resort) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในสิงห์บุรี มีราคาที่ประหยัดและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกที่พักที่มีความเงียบสงบและบรรยากาศร่มรื่น ห้องพักที่ Sweet Home Resort ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและคงความสะอาด มีเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือกตามความต้องการของแขก พื้นที่ภายในห้องพักกว้างขวาง และเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ทีวี แอร์ การเชื่อมต่อ Wi-Fi โซฟา และเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้ยังมีมุมนั่งเล่นเพื่อให้แขกสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างสบาย

ที่อยู่ : 201/1 หมู่ 5 ต.ม่วงหมู่ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี

เบอร์โทร : 098 889 9325

เฟซบุ๊ก : สวีทโฮมรีสอร์ท สิงห์บุรี

โรงแรม เซ็นทรัล พาร์ค

โรงแรม เซ็นทรัล พาร์ค (Central Park Hotel) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในสิงห์บุรี มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า โดยตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกและสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก บริเวณรอบๆ โรงแรม Central Park กว้างขวางและมีที่จอดรถที่สะดวกสบายให้บริการ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกใช้งานครบครัน ห้องพักที่โรงแรมมีให้เลือกทั้งแบบห้องเตียงเดี่ยวและห้องเตียงคู่ ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสดใส และสะอาดสะอ้าน มีเตียงนอนใหญ่และหนานุ่มเพื่อให้แขกสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันเพื่อให้แขกมีความสะดวกสบายในการพักผ่อนได้อย่างครบถ้วน

ที่อยู่ : 172/2 หมู่ 1 ต.บางมัญ อ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี

เบอร์โทร : 036 523 444

เฟซบุ๊ก : โรงแรมเซ็นทรัลพาร์ค

เฌอแตม คาเฟ่ & วิลล่า

เฌอแตม คาเฟ่ & วิลล่า (Je t'aime cafe & villa) เป็นที่พักใหม่ที่เปิดให้บริการในเมืองสิงห์บุรี มีรูปแบบของวิลล่าที่มีบรรยากาศดีและเงียบสงบ โดยล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่สร้างความร่มรื่น ทำให้แขกสามารถผ่อนคลายและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ที่พักนี้มีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้แขกมีความสะดวกสบาย ห้องพักได้รับการตกแต่งไว้อย่างสไตล์และมีห้องพักหลากหลายแบบ เช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ ห้องดีลักซ์เตียงแฝด และห้องพักสำหรับครอบครัว เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน ทุกห้องพักก็มีความพร้อมเพียงพอและครบครัน นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวและโซนพื้นที่สำหรับพักผ่อน เพื่อให้แขกสามารถสนุกไปกับการพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

ที่อยู่ : 249 ถ.โพธิ์เก้าต้น ตำบลบางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี

เบอร์โทร : 089 085 5155

เฟซบุ๊ก : เฌอแตม คาเฟ่ & วิลล่า Je t'aime cafe & villa

โรงแรมไชยแสงวิลล่า

โรงแรมไชยแสงวิลล่า (Chaisaeng Villa) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองสิงห์บุรี และติดกับถนนสายสิงห์บุรี-อ่างทอง มีบรรยากาศที่ดีและเหมาะสำหรับการพักผ่อนสบายๆ โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 69 ห้องที่เตรียมพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงห้องพักแบบ Standard และ V.I.P. เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน โรงแรมไชยแสงวิลล่าให้ความสำคัญกับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพื่อให้แขกมีความเชื่อมั่นในการพักผ่อน และประสบการณ์การเข้าพักที่ปลอดภัย โดยให้ความสำคัญในการดูแลสุขอนามัยและความสะอาดภายในทุกห้องพัก สำหรับแขกที่มาพักที่โรงแรมไชยแสงวิลล่า สามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการ และสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีครบครันในทุกห้องพัก

ที่อยู่ : 11/1 ม.6 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี

เบอร์โทร : 036 510 895

เฟซบุ๊ก : ไชยแสงวิลล่า Chaisaeng Villa

โรงแรมไชยแสง พาเลส

โรงแรมไชยแสง พาเลส (Chaisaeng Palace Hotel) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในเมืองสิงห์บุรี และตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา มีทำเลที่สวยงามและบรรยากาศดี นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในพื้นที่ ห้องพักที่โรงแรมไชยแสง พาเลสได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ที่สวยงามและหรูหรา มีการตกแต่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภายในห้องพักมีความสะอาดและเรียบร้อย มีพื้นที่กว้างขวางเพื่อให้แขกมีความสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มีให้บริการอย่างครบครัน โรงแรมยังมีบริการจัดเลี้ยง จัดประชุม และสัมนา

ที่อยู่ : 982/9 ถนนวิไลจิตต์ ตำบลบางพุทรา อำเภอเมือง สิงห์บุรี

เบอร์โทร : 036 520 904

เฟซบุ๊ก : ไชยแสงพาเลส Chaisaeng Palace

โกลเด้นดราก้อน รีสอร์ท

โกลเด้นดราก้อน รีสอร์ท Golden Dragon Resort ที่พักสิงห์บุรีเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีบรรยากาศที่ดีและเงียบสงบ และมีการบริการแบบครบวงจรที่พร้อมให้บริการในหลากหลายส่วนของรีสอร์ท ห้องพักที่ Golden Dragon Resort มีทั้งหมด 80 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่มได้ ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ซึ่งเสริมให้ความรู้สึกของความอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีเตียงนอนที่นุ่มสบายเพื่อให้แขกพักผ่อนได้อย่างสบาย คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ห้องพักเหมาะสำหรับการพักผ่อนในระยะสั้นหรือระยะยาว

ที่อยู่ : 71 หมู่ 11 ถ.บางระจันตัดใหม่ ต.ต้นโพธิ์ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี

เบอร์โทร : 089 801 9719

เฟซบุ๊ก : Golden Dragon Resort Hotel ที่พักสิงห์บุรีพร้อมอาหารเช้า

บ้านบุศรินทร์ อพาร์ทเม้นต์

บ้านบุศรินทร์ อพาร์ทเม้นท์ (Baanbudsarin Apartment) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสิงห์บุรี มีราคาที่ประหยัดและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักในราคาประหยัด ทำให้สะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในพื้นที่ ห้องพักที่บ้านบุศรินทร์ อพาร์ทเม้นท์มีบริการทั้งห้องพักรายวันและห้องเช่ารายเดือน แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ (แอร์) เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น เป็นต้น ที่พักยังมีการให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั่วอาคาร เพื่อความสะดวกในการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยระดับสากลที่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดและที่จอดรถภายในบริเวณของอพาร์ทเม้นท์เพื่อความสะดวกในการเข้าออกของแขก

ที่อยู่ : 190/39 หมู่ 7 ตำบลบางมัญ อำเภอเมือง จ.สิงห์บุรี

เบอร์โทร : 036 522 789

เฟซบุ๊ก : บ้านบุศรินทร์