เที่ยวกัน - ที่พัก - 18 ที่พักลพบุรี 2567 ที่พักเปิดใหม่ ที่พักริมน้ำ ธรรมชาติ สวยๆ บรรยากาศดี

18 ที่พักลพบุรี 2567 ที่พักเปิดใหม่ ที่พักริมน้ำ ธรรมชาติ สวยๆ บรรยากาศดี

แนะนำที่พักลพบุรีเปิดใหม่ ที่พักริมน้ำ ธรรมชาติสวยๆ บรรยากาศดี ที่พักลพบุรีเป็นสถานที่พักผ่อนที่งดงามและเงียบสงบในภูมิภาคกลางของประเทศไทย ตั้งอยู่ในระยะทางที่สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวก เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือฟื้นฟูจิตใจจากชีวิตประจำวัน ที่พักในลพบุรีมีหลากหลายเลือกที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักได้ ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามและสดชื่น คุณสามารถเลือกที่พักบนริมน้ำหรือใกล้กับป่าสงวนธรรมชาติเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความสงบและสมาชิกที่มีชีวิตอันหลากหลาย ที่พักในลพบุรียังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยให้การเข้าพักของคุณเป็นที่พึงพอใจ คุณสามารถพักผ่อนในสระว่ายน้ำหรือสปาที่สงบเงียบ และสามารถออกกำลังกายในห้องออกกำลังกายที่พร้อมใช้งานได้ นอกจากการพักผ่อนในสถานที่ คุณยังสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ ที่พัก ลพบุรีนั้นมีทั้งน้ำตกที่สวยงาม สวนสุขภาพที่เต็มไปด้วยพืชผลและสวนสวย และสถานที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจที่จะสำรวจ ที่พักลพบุรีเป็นสถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและความสงบในธรรมชาติ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่ที่สุดยอด


18 ที่พักลพบุรี 2566 ที่พักเปิดใหม่ ที่พักริมน้ำ ธรรมชาติ สวยๆ บรรยากาศดี

ฮ็อป อินน์ ลพบุรี

ฮ็อป อินน์ ลพบุรี เป็นโรงแรมที่มีราคาประหยัดและเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคนที่มาพักผ่อนในลพบุรีจากต่างจังหวัดค่ะ โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้องที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่คุ้มค่าและสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการในห้องพักของฮ็อป อินน์ ลพบุรี รวมถึงทีวี, ตู้เย็น, แอร์ และมุมโต๊ะทำงาน เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนหรือทำงานได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการเครื่องดื่มให้คุณเพื่อความสดชื่นในตอนเช้าก่อนออกเดินทาง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีให้คุณได้รับการเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มวันท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในลพบุรี ทำให้คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่เหล่านั้นได้อย่างสะดวกสบายค่ะ

ที่อยู่ : 228 หมู่ที่ 2 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เบอร์โทร : 02 659 2899

บ้านสวนเก็บตะวัน รีสอร์ท

บ้านสวนเก็บตะวัน รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีบรรยากาศดีและล้อมรอบด้วยแปลงดอกไม้และผักที่หลากหลายชนิด ที่นี่มีทานตะวัน ผักสวนครัว ผลไม้ และดอกไม้ที่สวยงามอยู่มากมาย ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าได้มาพักผ่อนกลางสวนสวย ๆ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปเพราะที่นี่มีจุดถ่ายรูปที่สวยงามมากเต็มไปหมดค่ะ บรรยากาศที่บ้านสวนเก็บตะวัน รีสอร์ทเป็นกันเองและสบาย ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการพักผ่อน ถ้าคุณต้องการสัมผัสกับความสงบเงียบและความสวยงามของธรรมชาติ แนะนำให้คุณแวะมาพักผ่อนค้างคืนที่นี่ได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : 66 หมู่ 3 ถนนริมคลองชลประทาน ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เบอร์โทร : 064-237-1477

โอเอซิส ไฮโซ

โอเอซิส ไฮโซ โฮเต็ล เป็นที่พักที่มีสไตล์การตกแต่งแบบสไตล์อาหรับที่เรียบง่ายแต่ดูหรูหราและแปลกตา โรงแรมนี้เต็มไปด้วยสีขาวที่ตัดกับสีทองเพื่อให้ความสวยงามและอร่อยลงตัว และที่สำคัญราคาก็น่ารักเป็นกันเอง โอเอซิส ไฮโซ โฮเต็ลตั้งอยู่บนทำเลที่ดีในตัวเมือง ใกล้ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และหน่วยงานต่าง ๆ ทำให้คุณสะดวกในการเข้าถึงและเพลิดเพลินกับสถานที่ในพื้นที่นั้นได้ โรงแรมมีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงห้องพักเตียงเดี่ยวสำหรับผู้เดียว, ห้องพักสำหรับครอบครัวและห้องพักสำหรับ 3 คน นอกจากนี้ยังมีห้องพักรายวันแบบโมเต็ลที่สามารถนำรถไปจอดหน้าห้องพักได้อีกด้วย ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่างและไม่ซ้ำซาก โอเอซิส ไฮโซ โฮเต็ลเป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาค่ะ

ที่อยู่ : 46/4 ซ.ริมชล ต.ป่าตาล อ.เมือง จ.ลพบุรี 15000

บ้านนุชโฮมสเตย์

บ้านนุชโฮมสเตย์เป็นที่พักที่มีสไตล์บ้านสวนและเน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เมื่อคุณมาเข้าพักที่นี่ คุณจะรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับมานอนค้างบ้านเพื่อน ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายเพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจและเงียบสงบ ที่พักนี้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการหาความเป็นส่วนตัวและมุมสงบในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ บ้านนุชโฮมสเตย์มีบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทำให้คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ คุณจะได้รับความสงบและความเป็นส่วนตัวที่คุณต้องการในการพักผ่อนของคุณ โดยที่บ้านนุชโฮมสเตย์ได้รับการตกแต่งให้มีความเรียบง่ายและสบายตา อันเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณสามารถสลับไปมาระหว่างการท่องเที่ยวและการพักผ่อนอย่างไม่ยากลำบาก หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเงียบสงบเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างเต็มที่ บ้านนุชโฮมสเตย์อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณค่ะ

ที่อยู่ : 36/28 หมู่ 1 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จ.ลพบุรี

เบอร์โทร : 089-989-1868

สะ-บาย-บุรี

สะ-บาย-บุรี เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในลพบุรีและมีการตกแต่งในสไตล์ผสมผสานระหว่างยุคหินและคาวบอย ที่นี่ได้มีการตกแต่งที่ลงตัวและน่าเล่นตาภายในที่พักจึงเหมือนอยู่ในหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาและธรรมชาติ การตกแต่งที่เน้นการ์ตูนแบบน่ารักๆ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ ด้วยค่ะ สะ-บาย-บุรีมีห้องพักทั้งหมด 14 ห้องเท่านั้น เพื่อให้บรรยากาศส่วนตัวและเป็นพิเศษให้แก่แขก ที่สำคัญทุกห้องจะมีการตกแต่งที่ไม่ซ้ำกัน ทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละห้อง นอกจากนี้ สะ-บาย-บุรียังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวนน้ำเล็กๆ ที่คุณสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับครอบครัวและเพื่อนฝูงของคุณได้อีกด้วยค่ะ คุณจะได้สัมผัสความสนุกและความสดชื่นในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในสระว่ายน้ำและสวนน้ำ

ที่อยู่ : 87/2 ม.3 ตำบลหนองม่วง อำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี

โทร : 06-5558-9356

ลพบุรีปาล์มรีสอร์ท

ลพบุรีปาล์มรีสอร์ทเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และมีทำเลที่ดี เพราะตั้งอยู่ท่ามกลางสวนปาล์มที่รายล้อมอยู่รอบที่พัก ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศและความสงบเงียบของสวนปาล์มได้อย่างใกล้ชิด ห้องพักที่ลพบุรีปาล์มรีสอร์ทมีการตกแต่งอย่างเรียบง่ายและเน้นผนังปูนเปลือยเปล่าและกึ่งสไตล์ Loft ทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ ทุกห้องพักได้รับการออกแบบอย่างดี เพื่อให้คุณรับรู้ความสะอาดและบรรยากาศที่ดี การบริการดีเยี่ยมและใส่ใจ มีมุมนั่งเล่นที่ร่มรื่นให้คุณได้เข้ามานั่งพักผ่อนแบบชิลๆ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและมีบรรยากาศที่เงียบสงบ ลพบุรีปาล์มรีสอร์ทเป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาค่ะ คุณสามารถมาเช็กอินที่นี่และเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นกันเองได้เลย

ที่อยู่ : 391/11 หมู่ 7 ตำบลทะเลชุบศร อำเภอเมืองลพบุรี จ.ลพบุรี

เบอร์โทร : 085-072-6710

Saya Loft Hostel Lopburi

Saya Loft Hostel Lopburi เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในลพบุรีและมีสไตล์โฮสเทลที่บรรยากาศสบาย ๆ โดยมีการตกแต่งแบบเรียบง่ายและมีความดิบ ๆ เซอร์ ๆ ที่น่าสนใจค่ะ ที่นี่มีบริการด้วยใจและให้บริการห้องพักแบบ Standard Room ซึ่งมีเตียงใหญ่และเตียงเดี่ยว รวมถึงบริการอาหารเช้าด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีมุมนั่งเล่นที่น่ารักเพื่อให้ผู้เข้าพักได้เข้ามาผ่อนคลาย Saya Loft Hostel Lopburi ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะแก่การเช็กอินและพักผ่อนในช่วงวันหยุดอย่างสบาย ๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่นี่และเพื่อชมสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบายค่ะ

ที่อยู่ : 164 164/1 ถนนพระยาพิชัยดาบหัก ตำบล เขาสามยอด อำเภอเมืองลพบุรี จ.ลพบุรี

เบอร์โทร : 084-618-8264

โรงแรมเอ็มดีอาร์

โรงแรมเอ็มดีอาร์เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในลพบุรีและมีสไตล์โมเดิร์นฮิปที่เป็นเอกลักษณ์ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ทำให้การเดินทางสะดวกและสามารถเที่ยวอย่างสบายใจได้ ที่พักมีการบริการห้องพักรวมทั้งหมด 44 ห้องที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่มีสไตล์เฉพาะตัว เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างชิลๆ โรงแรมเอ็มดีอาร์มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่มีความครบครัน คุณจะได้รับการบริการที่เป็นกันเองและเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพัก นอกจากนี้ ด้านหน้าของโรงแรมมีร้านอาหารบ้านเลขที่ 44 ที่มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้คุณเลือก นอกจากนี้ยังมีกาแฟสดที่ให้บริการเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่หอมอร่อย นอกจากนี้ยังมีโฮมเมดเบเกอรี่ที่อร่อยและหวานสุด ๆ ให้คุณได้สัมผัส

ที่อยู่ : 44 ถ.พหลโยธิน ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เบอร์โทร : 094 409 9492

โรงแรมโอทู ลพบุรี

โรงแรมโอทู ลพบุรี เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในลพบุรีตัวเมืองและมีทำเลที่ดี ทุกคนที่มาพักที่นี่จะได้รับการพักผ่อนอย่างสบายๆในห้องพักที่สวยงาม โดยมีการตกแต่งเรียบง่ายแต่อบอุ่น ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นทีวี โต๊ะทำงาน กาน้ำร้อน ตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในระหว่างการพักผ่อน โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ซึ่งคุณสามารถเลือกรับประทานอาหารตามต้องการ นอกจากนี้ ในห้องน้ำยังมีอ่างอาบน้ำให้คุณแช่ด้วย เมื่อคุณเดินทางมาเหนื่อยๆ คุณสามารถนวดล้างร่างกายและคลายความเหนื่อยออกไปได้อย่างสบายๆ โรงแรมโอทู ลพบุรีเป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและอบอุ่น ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่หลังจากการเดินทางเหนื่อยๆ คุณจะได้รับบรรยากาศที่สบายๆในที่พักนี้ค่ะ

ที่อยู่ : 120 หมู่ 4 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เบอร์โทร : 064 967 7474

ลพบุรี อินน์ รีสอร์ท

ลพบุรีอินน์รีสอร์ทเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองลพบุรี และตั้งอยู่ใกล้กับศาลพระกาฬและพระปรางค์สามยอด ที่พักมีรูปปั้นลิงตั้งอยู่รอบบริเวณใกล้ๆ โดยเพื่อนำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่ โรงแรมมีห้องพักให้เลือกตามความต้องการของคุณ รวมถึงห้อง Standard, Deluxe, และ Suite ที่มีความสะดวกสบายและรูปแบบที่หลากหลาย ในห้องพักเองก็สะอาด กว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่คุณสามารถเลือกรับประทานตามสะดวกใจของคุณ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำ ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบายและสนุกสนานมากขึ้นค่ะ

ที่อยู่ : 144 หมู่ 3 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เบอร์โทร : 036 420 777

หนุ่ม เกสต์เฮาส์

หนุ่มเกสต์เฮาส์เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในย่านเก่าใจกลางเมืองลพบุรี บรรยากาศที่นี่เรียบง่ายและสบาย ๆ ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านพักของเพื่อน โดยมีการตกแต่งด้วยไม้และกระจกหลายสีสัน เพื่อให้คุณรับรู้ความอบอุ่นที่เหมือนอยู่ที่บ้าน ห้องพักแต่ละห้องที่นี่มีการแต่งห้องด้วยสีเขียวชอุ่ม และมีเฉลียงเล็ก ๆ ให้คุณนั่งเล่น นอนเล่น หรืออ่านหนังสือได้อย่างสบาย ๆ อีกทั้งยังมีเมนูอาหารที่คอยเสิร์ฟให้คุณได้รับประทานอาหารอร่อยด้วยค่ะ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีบรรยากาศชิล ๆ และอยากมาพักผ่อนในลพบุรี หนุ่มเกสต์เฮาส์อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณค่ะ คุณสามารถมาเช็กอินที่นี่และสนุกไปกับการพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นกันเองได้เลย

ที่อยู่ : 15-17 ถนนพระยากำจัด ตำบลท่าหิน อำเภอเมืองลพบุรี จ.ลพบุรี

เบอร์โทร : 036-427-693

พักลพ รีสอร์ท

พักลพ รีสอร์ทเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในลพบุรี และมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ล้อมรอบด้วยสวนหย่อมและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่จะทำให้คุณสามารถนอนพักผ่อนอย่างชิลๆ และเพลิดเพลินกับบรรยากาศสงบที่มีอยู่ รีสอร์ทมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น ห้องเตียงคู่, ห้องเตียงเดี่ยว และห้องจากุซซี่ ทั้งนี้ห้องพักถูกตกแต่งได้อย่างโอ่โถง โล่งสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อให้คุณรับประทานอยู่อย่างสบายๆ พักลพ รีสอร์ทเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนและหาความเงียบสงบเติมเต็มให้กับชีวิตของตน คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวในลพบุรีในบรรยากาศที่เงียบสงบและเติมเต็มได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอเมืองลพบุรี จ.ลพบุรี

เบอร์โทร : 086-424-2492

โรงแรม เดอะเทมโปร ลพบุรี

โรงแรมเดอะเทมโปร ลพบุรีเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองลพบุรี โรงแรมนี้มีการตกแต่งที่ดูหรูหราและสวยงามโดยเน้นใช้สีขาวเป็นโทนหลัก ภายในโรงแรมมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวที่ทำให้ดูสะอาดตาและหรูหราอย่างมาก ห้องพักภายในโรงแรมมีความกว้างขวางและสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบาย ๆ ได้อย่างเต็มที่ การตกแต่งภายในห้องพักเน้นใช้โทนสีขาวน้ำตาลซึ่งเพิ่มความหรูหราและอบอุ่นให้กับห้องพัก โรงแรมเดอะเทมโปร ลพบุรีมีคุณค่าที่คุ้มค่ากับราคาที่คุณจ่ายมากกว่านั้น ถ้าคุณชอบบรรยากาศแบบนี้ที่อยู่กลางเมือง

ที่อยู่ : ตำบลเขาสามยอด อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

โทร : 08-0580-5580

วินด์เซอร์ ปาร์ค รีสอร์ท

วินด์เซอร์ ปาร์ค รีสอร์ทเป็นที่พักที่ออกแบบด้วยดีไซน์เก๋และสถาปัตยกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีการทาสีให้เป็นแนวดัตช์โดยใช้สีเหลือง-ส้มที่เพิ่มความสดใสและอร่อยตาให้กับที่พัก คุณจะได้นอนพักในบ้านพักแบบส่วนตัวที่มีความเงียบสงบและสบาย ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณรับประทานอยู่อย่างสะดวกสบาย ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายในการเดินทางไปเที่ยวและพักผ่อน ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่เหมาะสำหรับการเที่ยวพักผ่อน วินด์เซอร์ ปาร์ค รีสอร์ทอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณค่ะ

ที่อยู่ : 321 หมู่ 8 ตำบลป่าตาล อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เบอร์โทร : 036 422 554

เบญจธารา บูติค เพลส รีสอร์ท

เบญจธารา บูติค เพลส รีสอร์ทเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองลพบุรี มีบรรยากาศที่เงียบสงบและเหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น Standard Room, Tripple Room, Vip Room และ Suite Room ทุกห้องมีขนาดกว้างขวางและเตียงที่ให้คุณหลับสบายได้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมีความครบครันมากมาย อาทิเช่น สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนตัว อุปกรณ์ทำความสะอาดส่วนตัว และอื่น ๆ เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน อาหารเช้าที่ที่พักมีให้เลือกหลากหลายเมนู เพื่อให้คุณสามารถเลือกทานตามความชอบของคุณได้

ที่อยู่ : ตำบลเขาสามยอด อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เบอร์โทร : 036 422 608

ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ ลพบุรี

ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ ลพบุรีเป็นที่พักที่มีสไตล์โรงแรมกึ่งรีสอร์ทที่โดดเด่นด้วยวิวธรรมชาติที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว โดยตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีห้องพักหลากหลายประเภทให้เลือก เช่น Standard Room, Deluxe Room, Embassy Exclusive Room, Vintage Room และ Signature Exclusive Room ทุกห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ครบครัน เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน นอกจากนี้ ไพรเวซี่ เรสซิเดนซ์ ลพบุรียังมีการบริการอย่างเป็นกันเองเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลเขาสามยอด อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี

เบอร์โทร : 092-607-8787

วัลลภาฟาร์ม

ลลภาฟาร์มเป็นที่พักที่มีแนวโฮมสเตย์และตั้งอยู่ในลพบุรีที่ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง คุณจะได้สัมผัสกับท้องทุ่งนาสีเขียวขจีที่สวยงามและสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มที่ได้ที่นี่ ที่พักมีหลายโซนให้คุณเลือกตามความสะดวก อาทิเช่นโซนริมน้ำ โซนริมทุ่ง หรือโซนที่พักแบบหมู่คณะ เพื่อให้คุณได้เลือกที่พักตามความชอบและความสะดวกสบายของคุณ ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ วัลลภาฟาร์มเป็นที่เช็กอินที่คุณไม่ควรพลาดเลย แน่นอนว่าคุณจะไม่ผิดหวังในประสบการณ์การพักผ่อนที่นี่ค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี

เบอร์โทร : 089-793-3999

KP Place

KP Place เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลพบุรี และเปิดให้บริการห้องพักทั้งแบบรายวันและรายเดือน ที่พักได้รับการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ที่สวยงามและน่าอยู่ มีห้องพักหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ เช่น Deluxe Room, Standard Room และ Corner Room ซึ่งทุกห้องมีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ส่วนภายในที่พักมีบรรยากาศสงบ สะอาด และราคาเหมาะสม ทำให้เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนและการพักค้างคืนในลพบุรี

ที่อยู่ : 332 หมู่ 2 ซอยท่าศาลา 6 ท่าศาลา เมือง ลพบุรี

เบอร์โทร : 099-939-7119