เที่ยวกัน - ที่พัก - 7 ที่พักมวกเหล็ก 2567 สระบุรี ราคาถูก ติดน้ำตก ธรรมชาติ ราคาหลักร้อย

7 ที่พักมวกเหล็ก 2567 สระบุรี ราคาถูก ติดน้ำตก ธรรมชาติ ราคาหลักร้อย

มวกเหล็ก เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดสระบุรี ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 100 กิโลเมตร เป็นอำเภอที่มีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและแหล่งน้ำพุร้อน อุดมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ป่าไม้ ลำธาร น้ำตก และแหล่งน้ำพุร้อนต่างๆ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจและท่องเที่ยว ในอำเภอมวกเหล็กมีที่พักมากมายให้เลือกสรร แต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และบรรยากาศที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณของแต่ละคน บทความนี้จะแนะนำที่พักมวกเหล็ก 7 แห่ง ดังนี้


7 ที่พักมวกเหล็ก 2566 สระบุรี ราคาถูก ติดน้ำตก ธรรมชาติ ราคาหลักร้อย

บ้านอิงเขา รีสอร์ท มวกเหล็ก สระบุรี

บ้านอิงเขา รีสอร์ท มวกเหล็ก สระบุรี ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวภูเขาและทุ่งนา บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู สะดวกสบาย มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบบ้านพักหลังใหญ่ แบบวิลล่าส่วนตัว และแบบห้องพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำ สปา และห้องประชุม

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 91 Moo.8, Saraburi เขาใหญ่ Nakhon Ratchasima 18180


เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท

เขาใหญ่ฟ้าใส รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู สะดวกสบาย มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบบ้านพักหลังใหญ่ แบบวิลล่าส่วนตัว และแบบห้องพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำ สปา และสนามกอล์ฟ

คะแนนรีวิว : 5.0

ที่อยู่ : 999 Moo 9 Gudkla Pansuk Rd. T.Phayayen, Amphoe Pakchong เขาใหญ่ Nakhon Ratchasima 30320


เดอะ บูดา รีสอร์ท มวกเหล็ก

เดอะ บูดา รีสอร์ท มวกเหล็ก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ห้องพักตกแต่งสไตล์บูติก เรียบหรู มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบบ้านพักหลังใหญ่ แบบวิลล่าส่วนตัว และแบบห้องพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำ สปา และห้องประชุม

คะแนนรีวิว : 6.8

ที่อยู่ : 122 Moo.8 Baan Lang Khao, Kilometer 10.5, Tambon Muaklek, Amphur Muaklek เขาใหญ่ Nakhon Ratchasima 18180


ต้องตาโฮมสเตย์

ต้องตาโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านมวกเหล็ก บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เจ้าของเป็นชาวท้องถิ่นที่ใจดี ห้องพักเป็นบ้านพักแบบไทยๆ เรียบง่าย มีให้เลือกหลายแบบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารเช้าฟรี กิจกรรมทางการเกษตร และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ

คะแนนรีวิว : 8.1

ที่อยู่ : 78/1 Moo.2, Nikhom sai 3 Rd. Tambon. Mittaphap Ampur. Muaklek เขาใหญ่ Nakhon Ratchasima 18180


ไอวี่ คอทเทจ บาย คิวว์ โฮเทล

ไอวี่ คอทเทจ บาย คิวว์ โฮเทล ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัย มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบบ้านพักหลังใหญ่ แบบวิลล่าส่วนตัว และแบบห้องพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำ และฟิตเนส

คะแนนรีวิว : 6.3

ที่อยู่ : 92 m 8 soi nikom sai 1. Mitraphap RD. เขาใหญ่ Nakhon Ratchasima 18180


มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท

มวกเหล็ก พาราไดส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก ใกล้กับน้ำพุร้อนโป่งอาบอน บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบบ้านพักหลังใหญ่ แบบวิลล่าส่วนตัว และแบบห้องพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำ สปา และห้องประชุม

คะแนนรีวิว : 6.9

ที่อยู่ : 42/2 Moo2 Muaklek Distric, Pak Chong Distric เขาใหญ่ Nakhon Ratchasima 30130


โรงแรมอิสระ บูติก ไวเนอรี่

โรงแรมอิสระ บูติก ไวเนอรี่ ตั้งอยู่ในอำเภอมวกเหล็ก บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบบ้านพักหลังใหญ่ แบบวิลล่าส่วนตัว และแบบห้องพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้บริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำ สปา และไร่องุ่น

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 71 Moo 8 Nikhom 3 Road เขาใหญ่ Nakhon Ratchasima 18180