เที่ยวกัน - ที่พัก - 8 ที่พักพิษณุโลก 2567 ที่พักเปิดใหม่ ราคาถูก ในเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้เซ็นทรัล

8 ที่พักพิษณุโลก 2567 ที่พักเปิดใหม่ ราคาถูก ในเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้เซ็นทรัล

แนะนำ ที่พักพิษณุโลก ที่พักเปิดใหม่ พิษณุโลกเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,300 ปี ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย เมืองแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมาย เช่น วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร วัดนางพญา วัดจุฬามณี เป็นต้น นอกจากนี้ พิษณุโลกยังเป็นเมืองแห่งธรรมชาติ มีแม่น้ำน่านไหลผ่าน ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม เช่น อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง เป็นต้น สำหรับนักท่องเที่ยวที่วางแผนมาเยือนพิษณุโลก บทความนี้จะแนะนำที่พักคุณภาพดี หลากหลายราคา ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับท่าน


8 ที่พักพิษณุโลก 2566 ที่พักเปิดใหม่ ราคาถูก ในเมือง ใกล้ถนนคนเดิน ใกล้เซ็นทรัล

โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว

โรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำน่าน ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่สะดวกสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และร้านอาหาร เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างหรูหรา

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 27/54 Ekatossarot Rd., T. Naimuang, A. Muang พิษณุโลก Phitsanulok 65000


โรงแรมท็อปแลนด์

โรงแรมท็อปแลนด์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลก ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และร้านอาหาร เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางสะดวก

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 68/33 Akatodsarod Street, A.Muang พิษณุโลก Phitsanulok 65000


ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พิษณุโลก

ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พิษณุโลก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลก ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และห้องประชุม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างหรูหราและรองรับการประชุมสัมมนา

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 52/299 Praongkhao Rd., Tumbon Aranyik, Amphur Muang, Phitsanulok พิษณุโลก Phitsanulok 65000


เดอะ วิวพอยต์ โฮเต็ล

เดอะ วิวพอยต์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ริมแม่น้ำน่าน ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหาร เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบายๆ และชมวิวแม่น้ำน่าน

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 97/16 Wangchan Rd., Tamboon Nai Muang, Amphoe Muang, Phitsanulok พิษณุโลก Phitsanulok 65000


โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ

โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลก ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งสไตล์ไทยโบราณ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหาร เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศแบบไทยๆ

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : 89/1 Phutthabucha Rd., Muang, Muang พิษณุโลก Phitsanulok 65000


ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมแม่น้ำน่าน ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และร้านอาหาร เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างหรูหราท่ามกลางธรรมชาติ

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : 349/40 Chaiyanuparp Rd., Muang พิษณุโลก Phitsanulok 65000


โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ

โรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลก ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และห้องประชุม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างหรูหราและรองรับการประชุมสัมมนา

คะแนนรีวิว : 7.8

ที่อยู่ : 99/5 Wisuttikasat Rd., Nai Muang พิษณุโลก Phitsanulok 65000


บีทู พิษณุโลก บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล

บีทู พิษณุโลก บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลก ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีร้านอาหาร เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างประหยัด

คะแนนรีวิว : 8.6

ที่อยู่ : 66/8 M.10 พิษณุโลก Phitsanulok 65000


ที่พักพิษณุโลกมีให้เลือกหลากหลายราคา ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยว หากท่านต้องการพักผ่อนอย่างหรูหรา แนะนำโรงแรมดราก้อน ริเวอร์ อเวนิว โรงแรมท็อปแลนด์ ดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น พิษณุโลก ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมไอยรา แกรนด์ พาเลซ ส่วนท่านที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบายๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แนะนำเดอะ วิวพอยต์ โฮเต็ล โรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ และบีทู พิษณุโลก บูทิก แอนด์ บัดเจ็ต โฮเต็ล