เที่ยวกัน - ที่พัก - 14 ที่พักพัทยา 2567 ที่พักเปิดใหม่ ที่พักพัทยาติดทะเลราคาถูก

14 ที่พักพัทยา 2567 ที่พักเปิดใหม่ ที่พักพัทยาติดทะเลราคาถูก

พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังที่มีหาดทรายและชายทะเลที่สวยงาม มีที่ที่พักพัทยาให้เลือก รีสอร์ตหรูริมทะเลและโรงแรมราคาประหยัด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สระว่ายน้ำริมทะเล ฟิตเนส สปา ร้านอาหารและบาร์ที่บรรยากาศสบาย และมีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละส่วนของเมือง วันนี้เที่ยวกันจะมาแนะนำที่พักพัทยาค่ะ


14 ที่พักพัทยา 2566 ที่พักเปิดใหม่ ที่พักพัทยาติดทะเลราคาถูก

อาเบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

ที่พักอาเบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์เป็นโรงแรมสุดหรูและสวยงามในเมืองพัทยาที่เพิ่งเปิดใหม่ โดยตั้งอยู่ใกล้ชายหาดและแหล่งบันเทิงต่างๆ ที่มีร้านค้าและห้างสรรพสินค้าให้คุณได้เดินเล่นอย่างสบายใจในเมืองพัทยา โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 224 ห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา และทันสมัย คุณสามารถเลือกห้องตามความต้องการของคุณได้ โดยมีวิวที่สามารถมองเห็นได้ตั้งแต่วิวเมืองจนถึงวิวทะเล หากคุณขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้าคุณจะได้พบกับสระว่ายน้ำที่มีดีไซน์สวยงามและบรรยากาศดี ที่นี่คุณสามารถว่ายน้ำ นั่งพักผ่อน และชมวิวทะเลได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งจะทำให้การพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสุขและความผ่อนคลายค่ะ

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา

โรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นโรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่ริมชายหาดในพัทยาและมีทิวทัศน์ที่สวยงาม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ห้าง Terminal 21 เพื่อให้คุณสามารถเดินทางเข้าช้อปปิ้งและเพลิดเพลินกับกิจกรรมในพื้นที่นั้นได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้เป็นที่พักที่สร้างใหม่ในพัทยา และได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักจำนวนมาก มีการออกแบบที่ทันสมัยและสะท้อนความหรูหรา คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมที่พัทยา ที่พักในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องพักที่กว้างขวางและทันสมัย สระว่ายน้ำที่มีดีไซน์สวยงาม ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ร้านอาหารและบาร์ที่ให้บรรยากาศสบายๆ รวมถึงบริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างเต็มที่ในโรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยา

รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล พัทยา

รอยัล คลิฟ บีช โฮเทล พัทยาเป็นที่พักที่ติดทะเลและมีบรรยากาศดี ตกแต่งสวยงามและโมเดิร์น มีมุมสวยๆ ให้เดินเล่นและถ่ายรูป พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เป็นที่เลือกที่ดีสำหรับการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างสบายใจในพัทยา

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า พัทยา (Sea Sand Sun Resort and Villas Pattaya) เป็นที่พักที่ติดทะเลและมีบรรยากาศสไตล์บูทีคแนวบาหลี มีกลิ่นอายของชายทะเลทรอปิคอล เป็นที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนแบบรีแลกซ์ในวันหยุดสุดชิล ที่พักนี้มีห้องพักแบบ Pool Villa ที่เป็นส่วนตัวและเป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายใจในส่วนตัวของคุณเองได้ อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามต่างๆ ในรีสอร์ทเพียบเพื่อให้คุณสามารถสร้างความทรงจำที่สวยงามได้อีกด้วยค่ะ

ฮิลตัน พัทยา

ฮิลตัน พัทยา เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ตั้งอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ที่ให้คุณได้รับประสบการณ์ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวระหว่างการช้อปปิ้งและการพักผ่อนที่ชายหาดพัทยา เพียงเดินข้ามถนนไม่กี่ก้าวเท่านั้นก็สามารถเล่นชิลบนชายหาดพัทยาได้ ที่พักมีห้องพักให้เลือกตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกรูปแบบ เช่น คู่รัก เพื่อน หรือครอบครัว โดยมีการตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและความหรูหราทุกระดับ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางมากมาย เช่น รูฟท็อปบาร์ ร้านอาหารนานาชาติ และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลที่ตั้งอยู่บนชั้น 16 ซึ่งทำให้คุณสามารถชมสีน้ำทะเล ท้องฟ้า และสีของสระว่ายน้ำที่สวยงามได้อย่างชัดเจน

โรงแรมมิตร์ บีช

โรงแรมมิตร์ บีช ตั้งอยู่ในซอยพัทยา 3 ในย่านพัทยาเหนือที่ใกล้ทะเลและห่างจากชายหาดเพียง 5 นาทีเดินเท้าเท่านั้น ตำแหน่งที่ตั้งที่ดีทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเป็นเรื่องง่าย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศที่จะให้คุณพักผ่อน คุณจะได้พบกับรูฟท็อปบาร์ที่มอบวิวที่ดีที่คุณต้องประทับใจ โรงแรมมีการบริการห้องพักในหลายแบบพร้อมอาหารเช้า และที่ตกแต่งภายในเรียบหรู ห้องกว้างขวางและสะดวกสบาย โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ฟิตเนส สปา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง การรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ และอื่นๆ รีวิวจากผู้เข้าพักก็เป็นที่ชื่นชมโดยมาก โรงแรมมิตร์ บีช มีการบริการที่ดีและประทับใจผู้เข้าพัก

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา นาจอมเทียน

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา (Veranda Resort Pattaya) เป็นที่พักที่สวยงามและตั้งอยู่ในทำเลที่ติดทะเล มีบรรยากาศที่ดีและอบอุ่น ที่นี่มีสระว่ายน้ำที่สวยงามและเก๋ไก๋ ที่คุณสามารถแหวกว่ายและผ่อนคลายได้อย่างสบาย และยังสามารถชมวิวทะเลที่สวยงามได้อีกด้วย วีรันดา รีสอร์ท พัทยาเป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับการพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุด ที่นี่จะช่วยให้คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลที่สวยงามได้อย่างเต็มที่ค่ะ

พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช โฮเทล

พัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช โฮเทล (Pattaya Discovery Beach Hotel) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดในแถวพัทยาเหนือและติดหาดพัทยา คุณสามารถเดินไปหาดได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ข้ามถนนเท่านั้น โรงแรมประกอบด้วย 2 อาคารที่แยกตามประเภทห้องพัก มีการตกแต่งทันสมัยและบริการห้องพักให้เลือกหลายแบบ ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด และสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ฟิตเนส และอื่นๆ โดยที่โลเคชั่นของโรงแรมอยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และห้างสรรพสินค้า และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อนที่พัทยา

ดุสิตธานี พัทยา

ดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya) เป็นที่พักหรูที่ตั้งอยู่ติดทะเลและมีบรรยากาศที่งดงามมากๆ คุณสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของอ่าวพัทยาได้อย่างเต็มตา โรงแรมมีการตกแต่งในสไตล์ไทยที่ผสมผสานความหรูหราระดับ 5 ดาวอย่างลงตัว ที่นี่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนและสัมผัสความอบอุ่น นอกจากนี้ โรงแรมยังมีมุมสวยๆ ที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปอีกมากมาย คุณสามารถเลือกผ่อนคลายที่คาบาน่าริมสระชบาหรือนอนชมวิวทะเลจากลานกูน ทำให้วันหยุดในฤดูร้อนนี้เป็นวันที่คลายร้อนได้อย่างที่สุด โรงแรมมีความเป็นพรีเมียมและหรูหราภายใน มีการจัดแต่งสวนที่งดงาม ทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศการมาเที่ยวและพักผ่อนอย่างแท้จริง

คราม พัทยา

คราม พัทยา (Carm Pattaya) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ติดทะเลและตั้งอยู่ในแถวพัทยาเหนือ โรงแรมนี้ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ที่มีความคุมโทนสีขาว-ฟ้า สถานที่สวยงามและเหมาะสำหรับสาวๆ ที่รักการถ่ายรูป คุณสามารถพกบิกินี่ตัวโปรดมาแชะภาพอัพโหลดลงอินสตาแกรมได้อย่างสวยงาม ที่พักมีห้องพักจำนวน 75 ห้อง รวมถึงพูลวิลล่า 1 หลังและวิลล่า 2 ห้องนอน ที่คุณสามารถเลือกตามความต้องการของคุณได้ ภายในห้องพักมีการตกแต่งที่สวยงาม มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งสไตล์ลากูนที่ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำใหญ่ 1 สระและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก 1 สระ หรือนอนพักผ่อนและอาบแดดที่เก้าอี้ริมสระก็ได้เช่นกัน

โมเวนพิค สยาม นาจอมเทียน

โรงแรมโมเวนพิค สยาม โฮเทล (Mövenpick Siam Hotel Pattaya) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในนาจอมเทียน พัทยา โดยโรงแรมได้รับมาตรฐานของโรงแรมสากลและบริการจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่พักติดทะเลและติดหาด มีห้องพักทั้งหมด 262 ห้องที่แบ่งเป็นหลากหลายแบบสำหรับความต้องการของแขก เช่น ห้องดีลักซ์วิวทะเล ห้องสำหรับครอบครัว และห้องพรีเมี่ยมวิวทะเล ภายในห้องพักมีการออกแบบที่เน้นโทนสีเรียบง่ายแต่ครบครันด้วยความหรูหราและอบอุ่น ส่วนสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมมีขนาดกว้างใหญ่มากๆ ทำให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้อย่างอิสระและสนุกสนานค่ะ

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา (Cape Dara Resort Pattaya) เป็นที่พักพัทยาที่มีดีไซน์สวยงามและบรรยากาศที่ดี มีชายหาดส่วนตัวที่สามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โรงแรมเหมาะสำหรับทุกการพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ห้องพักมีการตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและสบายตาเข้ากับบรรยากาศริมทะเล มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น ห้องสวีทติดทะเลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องดาราสวีทห้องพักพร้อมระเบียงบนตึกสูงที่มองเห็นวิวทะเลแบบไม่มีอะไรมาขวางกั้น หรือห้องพักขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกบนพื้นที่ส่วนกลาง เช่น สระว่ายน้ำ 2 สระ บาร์น้ำ สปา และห้องจัดเลี้ยง โดยเฉพาะอาหารเช้าที่โรงแรมมีชื่อเสียงด้วยความอร่อยและความหลากหลาย ที่นี่เป็นที่พักที่นับถือเรื่องอาหารเช้าและมีความหลากหลายอีกด้วย

ยู จอมเทียน พัทยา

ยู จอมเทียน พัทยา (U Jomtien Pattaya) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ริมชายหาดจอมเทียน โดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งที่สวยงามและทันสมัยในแบบคอนเทมโพรารีอาร์ต โรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสีขาวขนาดใหญ่ที่ชมวิวทะเลบนดาดฟ้า รวมถึงห้องอาหาร พูลบาร์ ห้องสมุด และห้องออกกำลังกายที่มีบริการให้คุณเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด โรงแรมยังเป็นที่นิยมเนื่องจากความสะอาดและการเช็คอินที่สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาที่คุ้มค่า

อาณา อานันท์ รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า พัทยา

อาณา อานันท์ รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า พัทยา (Anantara Resort and Villas Pattaya) ให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการพักผ่อนในพัทยา รีสอร์ทริมทะเลที่มีดีไซน์ทันสมัย ผสานความหรูหราและสไตล์สวนเขตร้อนอย่างลงตัวในแบบ Stay Style Sustainable รอบตัวรีสอร์ทเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ดีและเป็นส่วนตัว รีสอร์ทมีห้องพักและวิลล่าให้เลือกหลายแบบที่ออกแบบในสไตล์มินิมอล ดูดีและเรียบง่าย ภายในห้องพักสะอาดกว้างขวาง และสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สปา บาร์ คิดส์คลับ ห้องอาหาร และรูมเซอร์วิสที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รีสอร์ทยังมีสถานที่จอดรถและบริการรับฝากสัมภาระเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพักอีกด้วย รีสอร์ทอาณา อานันท์ รีสอร์ต แอนด์ วิลล่า พัทยาเป็นที่พักที่เหมาะแก่การผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว และมีบรรยากาศเงียบสงบ ช่วยให้คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างสบายๆ ตลอดเวลา