เที่ยวกัน - ที่พัก - 10 ที่พักน่าน 2567 สะปัน บ่อเกลือ ในเมือง ธรรมชาติ วิวสวย บนดอย ใกล้ถนนคนเดิน

10 ที่พักน่าน 2567 สะปัน บ่อเกลือ ในเมือง ธรรมชาติ วิวสวย บนดอย ใกล้ถนนคนเดิน

แนะนำ ที่พักน่าน 2566 น่าน เมืองเล็กๆ ทางภาคเหนือของประเทศไทย เมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ธรรมชาติ และมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหล ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาเยือนเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าการหาที่พักดีๆ สักแห่งเพื่อพักผ่อนก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน บทความนี้จึงขอแนะนำที่พักน่าน 10 แห่ง หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะมาพักผ่อนแบบครอบครัว คู่รัก หรือกลุ่มเพื่อน รับรองว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน


10 ที่พักน่าน 2566 สะปัน บ่อเกลือ ในเมือง ธรรมชาติ วิวสวย บนดอย ใกล้ถนนคนเดิน

โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท

โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์ช็อกโกแลตแห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ในอำเภอปัว ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบวิลล่า บ้านพัก และกระโจม ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลทอง ตัดกับสีเขียวของต้นไม้และภูเขา บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากห้องพักแล้ว โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ทยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ ชิมช็อกโกแลต ชมไร่โกโก้ เรียนรู้การทำช็อกโกแลต ไปจนถึงล่องแพแม่น้ำน่าน

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 339 Moo.8 น่าน Nan 55120


โรงแรมเวียงภูมินทร์

โรงแรมเวียงภูมินทร์ ที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาประยุกต์ ผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบสวีท ดีลักซ์ และห้องมาตรฐาน ตกแต่งอย่างหรูหรา สะดวกสบาย นอกจากห้องพักแล้ว โรงแรมเวียงภูมินทร์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และห้องประชุมสัมมนา

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 3/1 Soi 2 Phakong Road, T.Naiwiang, A.Muang, น่าน Nan 55000


คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล

คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทล ที่พักสไตล์บูติก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาประยุกต์ ผสมผสานความทันสมัยอย่างลงตัว โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบสวีท ดีลักซ์ และห้องมาตรฐาน ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย นอกจากห้องพักแล้ว คุ้มเมืองมินทร์ บูติค โฮเทลยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ

คะแนนรีวิว : 8.4

ที่อยู่ : 1/6 Achitawong Rd, T.Nai Wiang, A.Muang น่าน Nan 55000


โรงแรมน่านนครา บูทิก

โรงแรมน่านนครา บูทีก ที่พักสไตล์บูติก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาประยุกต์ ผสมผสานความทันสมัยอย่างลงตัว โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบสวีท ดีลักซ์ และห้องมาตรฐาน ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย นอกจากห้องพักแล้ว โรงแรมน่านนครา บูทีกยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ

คะแนนรีวิว : 9.0

ที่อยู่ : Soi Phakong 1 น่าน Nan 55000


โรงแรมบ้านน่าน

โรงแรมบ้านน่าน ที่พักสไตล์โมเดิร์นล้านนา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาประยุกต์ ผสมผสานความทันสมัยอย่างลงตัว โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบสวีท ดีลักซ์ และห้องมาตรฐาน ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย นอกจากห้องพักแล้ว โรงแรมบ้านน่านยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : 7 Nohkham Soi 1 Road, Naiwiang, A.Muang น่าน Nan 55000


ศรีนวล ลอดจ์

ศรีนวล ลอดจ์ ที่พักสไตล์ล้านนา ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองน่าน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาดั้งเดิม ผสมผสานความเรียบง่ายอย่างลงตัว ลอดจ์แห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบห้องนอนเดี่ยว ห้องนอนคู่ และห้องพักรวม ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายตา นอกจากห้องพักแล้ว ศรีนวล ลอดจ์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร บาร์ และบริการทัวร์

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 40 Norkhom Rd., Naiwheng, Ampher Muang, Nan 55000 office 054-710174, 090-015-1692 น่าน Nan 55000


น่าน ศรีปันนา

น่าน ศรีปันนา ที่พักสไตล์ล้านนา ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองน่าน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาดั้งเดิม ผสมผสานความทันสมัยอย่างลงตัว รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบวิลล่า บ้านพัก และห้องพัก ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายตา นอกจากห้องพักแล้ว น่าน ศรีปันนายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ

คะแนนรีวิว : 8.9

ที่อยู่ : Chaiyasathan,Nan น่าน Nan 55000


PuaDeView Boutique Resort

PuaDeView Boutique Resort ที่พักสไตล์บูติก ตั้งอยู่ในอำเภอปัว โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาประยุกต์ ผสมผสานความทันสมัยอย่างลงตัว รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบวิลล่า บ้านพัก และห้องพัก ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย นอกจากห้องพักแล้ว PuaDeView Boutique Resortยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ

คะแนนรีวิว : 8.7

ที่อยู่ : 222 M.5 Woranakorn Pua Nan น่าน Nan 55210


โรงแรมสุขเกษม

โรงแรมสุขเกษม ที่พักสไตล์ล้านนา ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองน่าน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาดั้งเดิม ผสมผสานความทันสมัยอย่างลงตัว โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบห้องนอนเดี่ยว ห้องนอนคู่ และห้องพักรวม ตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายตา นอกจากห้องพักแล้ว โรงแรมสุขเกษมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร บาร์ และบริการทัวร์

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 119-121 Anantaworraritidate Rd. T. Nai Wieng น่าน Nan 55000


โรงแรมเทวราช

โรงแรมเทวราช ที่พักสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย ผสมผสานความเรียบง่ายอย่างลงตัว โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบสวีท ดีลักซ์ และห้องมาตรฐาน ตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย นอกจากห้องพักแล้ว โรงแรมเทวราชยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องอาหาร บาร์ สปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 466 Sumonthevaraj Road น่าน Nan 55000


จากที่พักน่านทั้ง 10 แห่งที่ได้แนะนำไป จะเห็นได้ว่าแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์และจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของผู้เข้าพัก หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักน่านนะคะ