เที่ยวกัน - ที่พัก - 12 ที่พักนนทบุรี 2567 ที่พักริมน้ำ วิวสวย ชมธรรมชาติ

12 ที่พักนนทบุรี 2567 ที่พักริมน้ำ วิวสวย ชมธรรมชาติ

ที่พักนนทบุรีเปิดใหม่ ที่พักนนทบุรีริมน้ำ สวยๆ วิวธรรมชาติ ในนนทบุรีเป็นที่ตั้งของหลายโรงแรมและที่พักที่น่าสนใจที่จะพักผ่อนและสัมผัสความเงียบสงบของธรรมชาติ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นของแม่น้ำและพื้นที่สีเขียวอันเป็นกำลังใจ โดยโรงแรมและที่พักในนนทบุรีมีความหลากหลายในสไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักแนวโฮมสเตย์ริมน้ำ รีสอร์ทสวยงามและหรูหราท่ามกลางธรรมชาติ หรือโรงแรมสไตล์มินิมอลที่เต็มไปด้วยบริการที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนุกและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองนนทบุรีอีกมากมาย อย่างเช่นการเที่ยวชมวัดสวยงาม การเรือนจำเรียนประวัติศาสตร์ หรือการสัมผัสกับอาหารไทยอร่อย ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณจะสามารถพักผ่อนได้อย่างแท้จริงและสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆได้เต็มที่


12 ที่พักนนทบุรี 2566 ที่พักริมน้ำ วิวสวย ชมธรรมชาติ

ดับบลิววันแอทบางกอกน้อย

โรงแรมดับบลิววันแอทบางกอกน้อยในนนทบุรีถือเป็นที่พักหรูหราและมีสไตล์ลักชัวรี่ที่ตั้งอยู่ติดริมคลองบางกอกน้อย ที่นี่จะทำให้ทุกคนเพลิดเพลินกับสถาปัตยกรรมและการตกแต่งที่ออกแบบมาอย่างคลาสสิคและลงตัวอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีบริการมากมายที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขตลอดการเข้าพัก เช่น ทริปล่องเรือไหว้พระที่ 9 วัด ร้านอาหารไทยอร่อยๆ พายเรือคายัค และนวดสปาสุดผ่อนคลาย ทางโรงแรมมีห้องพักให้เลือกถึง 6 แบบ เพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของแขกทุกท่าน ห้องพักทั้งหมดได้แก่ Canal Deluxe, Tropical Garden, Tropical Suite, Pool Suite, Canal Villa, และ Villa Pavilion ทุกห้องถูกตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหรา และบางห้องยังมีวิวคลองบางกอกน้อยที่สามารถเห็นได้จากระเบียงส่วนตัว

ที่อยู่ : 44 หมู่ 7 ซ.บางเลน 21/2 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางเลน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี

เบอร์โทร : 098 000 8888

agoda

ศักดิ์สยามเลคไซด์รีสอร์ท

ศักดิ์สยามเลคไซด์รีสอร์ทเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในเขตนนทบุรี ที่มีบรรยากาศสุดผ่อนคลายและร่มรื่นด้วยต้นไม้ ที่นี่เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับความเงียบสงบ ที่พักในรีสอร์ทนี้มีห้องพักที่แบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก นั่นคือ Siam Villa, Deluxe Lakeside และ Superior Sleeper Car คุณสามารถเลือกตั้งแต่วิลล่าริมทะเลสาบที่มีบรรยากาศสวยงามไปจนถึงห้องพักรถบ้านสไตล์เก๋ๆ ทั้งหมดถูกตกแต่งอย่างสวยงามและน่าพักผ่อน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่ให้แขกได้สนุกผ่อนคลาย เช่น พายเรือชมสวน สามารถเพลิดเพลินไปกับความสนุกในสายน้ำได้ ที่พักนี้จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดพิเศษสำหรับผู้มาเยี่ยมชม และมีความสะดวกสบายที่ครบครันสำหรับการพักผ่อนของคุณค่ะ

ที่อยู่ : 17/5 ม.2 ถ.ลาดหลุมแก้ว-บางเลน ตำบลขุนศรี อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี

เบอร์โทร : 065 982 8396

agoda

Buddy Oriental Riverside Hotel

Buddy Oriental Riverside Hotel เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรีและติดตั้งติดแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมนี้มีสไตล์ไทยโคโรเนียลที่แตกต่างและมีความคลาสสิก มองเห็นได้จากการตกแต่งภายในที่อิงจากศิลปะและวัฒนธรรมไทย ที่จะมีการอนุรักษ์และแสดงสิ่งของสะสมและแกลลอรี่ที่สร้างบรรยากาศที่น่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมนี้ นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทำให้การเข้าพักของแขกเป็นที่พึงพอใจ ได้แก่ สระว่ายน้ำที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสระว่ายน้ำ ฟิตเนสสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกาย สปาที่มีบรรยากาศผ่อนคลายและบริการที่มีคุณภาพ และห้องอาหารที่ให้บริการอาหารค่ำที่พิเศษ Buddy Oriental Riverside Hotel เป็นที่พักที่เต็มไปด้วยความเป็นไทยและมีการบริการครบวงจรที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและพิเศษมากขึ้น

ที่อยู่ : 17/55 ซ.สุขาประชาสรรค์ 2 บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

โทร : 09-4983-5674

agoda

โบตานิกเซอร์วิสรูม

โบตานิกเซอร์วิสรูมเป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ-เลียบคลองประปาในเขตนนทบุรี ที่มีทำเลดีอยู่ใกล้กับอิมแพคเมืองทองธานี และใกล้สนามบินดอนเมือง ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และสถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางไปมาในพื้นที่นั้น ภายในโรงแรมโบตานิกเซอร์วิสรูมถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย โดยมีร่มรื่นจากต้นไม้สีเขียวที่เพิ่มความเป็นสดชื่นให้กับที่พัก โรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น สแตนดาร์ดสตูดิโอ, สแตนดาร์ดเตียงแฝด, สแตนดาร์ดบัลโคนี, พรีเมียมสตูดิโอ, สวีท 1 ห้องนอน และห้องพักสำหรับ 4 คน เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกท่าน นอกจากนี้ ที่พักยังมีจักรยานให้บริการเพื่อให้แขกได้ไปปั่นเล่นและสนุกสนาน นอกจากนั้น หากแขกต้องการพาสัตว์เลี้ยงเช่นสุนัขมาพักด้วยก็สามารถทำได้ที่โรงแรมนี้ค่ะ

ที่อยู่ : 37/13 ซ.เลียบคลองประปา ถ.แจ้งวัฒนะ ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

เบอร์โทร : 02 980 8915

agoda

บ้านท่าน้ำนนท์

บ้านท่าน้ำนนท์เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนนทบุรี โดยมีการแบบที่เรียบง่ายและเน้นโทนสีฟ้าขาวคลีน เป็นลักษณะที่ให้ความรู้สึกสบายตาและผ่อนคลาย ทั้งนี้ภายในที่พักยังสามารถมองเห็นวิวสวยๆริมน้ำจากบริเวณระเบียงได้ เพิ่มถึงมุมสวยๆที่ให้คุณได้ถ่ายรูปและเพลิดเพลินกับการรับลมเย็นๆในศาลาริมน้ำด้วย บ้านท่าน้ำนนท์เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวกับครอบครัวหรือผู้รู้ใจ สถานที่นี้เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและมีบรรยากาศที่เป็นสุดๆ ทำให้เป็นที่พักที่สร้างความประทับใจอย่างแน่นอนในการเที่ยวอันเต็มไปด้วยความสุขและความผ่อนคลาย

ที่อยู่ : 118/7 ซ.พิบูลสงคราม 15 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร : 09-5914-6692

agoda

ทับขวัญ รีสอร์ท

ทับขวัญ รีสอร์ทเป็นที่พักที่มาในรูปแบบบ้านเรือนไทยที่มีบรรยากาศเงียบสงบและล้อมรอบด้วยต้นไม้ คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับการสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ที่นี่มีศาลาริมบึงบัวขนาดใหญ่ที่ทำให้คุณสามารถนั่งเล่นและพักผ่อนได้อย่างสบายๆ โรงแรมนี้มีเรือนไทยที่ให้บริการที่พักที่แต่ละเรือนมีความเป็นเอกลักษณ์ตัวเอง ซึ่งมีหลากหลายเรือนเช่น เรือนสร้อยระย้า, เรือนพุดจีบ, เรือนแก้วมุกดา, เรือนพิกุล, เรือนบุนนาค และทุกเรือนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงระเบียงชานเรือนและใต้ถุนสูง นอกจากนี้ ที่พักยังมีอาหารไทยโบราณที่หาทานยากและมีรสชาติไทยแท้ที่ถูกปากต้องมาลองกินด้วยตัวเอง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยและเป็นเอกลักษณ์ของอาหารไทยโบราณที่ไม่เคยลืมไปเลย

ที่อยู่ : 178,180,182,184 ถนนนนทบุรี ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เบอร์โทร : 02 969 1200

agoda

บ้านมองละไม

บ้านมองละไมเป็นที่พักสไตล์โฮมสเตย์ที่ตั้งอยู่ในเขตนนทบุรี โดยมีห้องพักเพียง 3 ห้องเท่านั้น เน้นความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบและการพักผ่อนที่แท้จริง ที่พักนี้เป็นบ้านพักที่สบายๆ และมีชานระเบียงบ้านที่ให้คุณนั่งเล่นและเพลิดเพลินได้อย่างชิลๆ รับลมเย็นๆในตอนเช้า และชมวิวสวยๆของพระอาทิตย์ตกในตอนเย็น ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นกับธรรมชาติอย่างแท้จริงและสดชื่น นอกจากนี้ยังมีบริการล่องเรือที่ให้คุณเพลิดเพลินและสนุกไปกับการล่องเรืออีกด้วย คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกและมันส์ที่สร้างขึ้นจากการล่องเรือในบรรยากาศที่สดชื่นของสิ่งแวดล้อมนนทบุรี

ที่อยู่ : 21 หมู่ 1 ต.เกาะเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

โทร : 08-1643-3028

agoda

พักพิงอิงทาง บูทิก โฮเต็ล

พักพิงอิงทาง บูทิก โฮเต็ลเป็นโรงแรมสไตล์บูติคที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองนนทบุรี ทำเลที่ตั้งสะดวกและเหมาะแก่การแวะพักเพื่อการเที่ยวและการผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังใกล้อิมแพคเมืองทองธานี ศูนย์การค้า และสถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการตั้งค่าฐานที่สะดวกสบายก่อนการเดินทางไปสำรวจสถานที่รอบๆ ภายในห้องพักที่บูทิก โฮเต็ลได้ตกแต่งสวยงามเป็นเอกลักษณ์ มีหลายประเภทให้เลือกพักตามความต้องการ และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ที่ดาดฟ้าของโรงแรมนี้มีห้องอาหารที่มีบรรยากาศดีและเปิดโล่ง เพื่อให้คุณสามารถดื่มด่ำกับวิวเมืองในยามค่ำคืน และสามารถทานอาหารอร่อยไปกับการชมวิวได้อย่างเต็มที่

ที่อยู่ : 7/39-40 หมู่ 2 ซอยงามวงศ์วาน 19 ถนนงามวงศ์วาน ตำบลบางเขน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เบอร์โทร : 02 589 3399

agoda

ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

ริเวอร์ไรน์เพลส โฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์เป็นโรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในเขตนนทบุรี โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 134 ห้องแบ่งออกเป็น 5 ประเภท คือ ซูพีเรีย 1 ห้องนอน, ซูพีเรีย 2 ห้องนอน, ดีลักซ์ 1 ห้องนอน, ดีลักซ์ 2 ห้องนอน, และดีลักซ์ 3 ห้องนอน ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเตียงนอนมีคุณภาพดีและการพักผ่อนที่สบายเพียงพอ และทุกห้องยังมีวิวแม่น้ำที่น่าตื่นเต้นได้อีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถสนุกผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารที่บริการอาหารนานาชาติและฟิตเนสสำหรับคุณได้เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายอีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 167 ถ. พิบูลสงคราม ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

เบอร์โทร : 02 966 6111

agoda

เรือนรงรอง รีสอร์ท

เรือนรงรอง รีสอร์ทเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในเขตนนทบุรี โดดเด่นด้วยสไตล์เรือนไม้แนวอินดัสเทรียลที่สร้างความเป็นธรรมชาติ ที่นี่เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติและชอบพลังงานจากสิ่งแวดล้อม คุณจะได้สัมผัสกับความสดชื่นและสบายตาในพื้นที่ที่มีสีเขียวสดใส โรงแรมมีการออกแบบที่เน้นความธรรมชาติอย่างมาก ภายในที่พักจะมีห้องโปร่งโล่งและสบายเพียงพอ มีกระจกบานใหญ่ให้คุณชมวิวภายนอกที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้หลากชนิด และพืชผักสวนครัว ทั้งหมดนี้จะเติมเต็มบรรยากาศและเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับที่พักของคุณ เรือนรงรอง รีสอร์ทเป็นที่พักที่น่าสนใจอย่างมาก ที่จะให้คุณพบกับความเงียบสงบและความสมหวังในการเข้าพักที่แสนอบอุ่น

ที่อยู่ : หมู่ 2 ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร : 0-2921-8131

agoda

โรงสีสตูดิโอ

โรงสีสตูดิโอเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเขตนนทบุรี มีบริการทั้งที่พัก คาเฟ่ และร้านอาหาร โรงแรมนี้ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา และได้รับการรีโนเวทจากอายุที่มากกว่าร้อยปี ภายในห้องพักถูกตกแต่งในสไตล์มินิมอลโทนสีขาว ซึ่งมีมุมถ่ายรูปสวยงามมากมายเพื่อให้คุณสามารถบันทึกความทรงจำที่น่าประทับใจ คุณสามารถเลือกถ่ายรูปในมุมริมแม่น้ำที่เท่ๆ มุมเปลตาข่ายที่สวยงาม หรืออาจจะเลือกถ่ายรูปในมุมเรือกระจกที่มีความเป็นแคสตัสและคูล ที่นี่ยังมีบริการชุดตักบาตรในตอนเช้าและจักรยานให้คุณเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการเดินทางด้วยจักรยานแบบชิลๆ ด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 3010 ถ.องค์การบริหารส่วนจังหวัด นนทบุรี ถ.วัดสว่างอารมณ์ ต.เกาะเกร็ด อ. ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

โทร : 0-2082-8865

agoda

ปอปอเลโฮมสเตย์

ปอปอเลโฮมสเตย์เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนเกาะเกร็ด โดดเด่นด้วยสไตล์โฮมสเตย์และติดริมน้ำ ที่นี่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบชิลๆ ในบรรยากาศริมน้ำที่เงียบสงบ คุณสามารถดื่มด่ำกับวิวสวยๆ ของตะวันที่เพิ่งลับขอบฟ้า และชมแสงดาวในตอนกลางคืนได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีบรรเลงเพื่อเพิ่มความเป็นสุขในการพักผ่อนของคุณด้วย ที่พักมีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง คุณสามารถเหมาทั้งหลังหรือเลือกพักในห้องเดี่ยวได้ตามความต้องการของคุณ ภายในห้องพักจะตกแต่งเรียบง่ายและมีชานระเบียงให้คุณออกมานั่งชิลชมวิวสายน้ำ นอกจากนี้ยังมีบริการเรือหางยาวสำหรับรับส่งและขับชมพระอาทิตย์ตกให้คุณสนุกไปกับการตื่นตาตื่นใจของธรรมชาติ และมีอาหารเช้าที่อร่อยมากให้บริการด้วย หากคุณตื่นเช้าคุณสามารถทำบุญตักบาตรที่ริมท่าน้ำได้เลย ดังนั้นแนะนำให้คุณชวนเพื่อนๆ มาพักผ่อนที่นี่เพื่อสร้างความสุขและความทรงจำที่ดีไปพร้อมๆ กันค่ะ

ที่อยู่ : 29 ม.5 ตำบลเกาะเกร็ด​ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

เบอร์โทร : 099 264 8264

agoda


ที่พักนนทบุรีแต่ละแห่งมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน หากต้องการพักผ่อนในบรรยากาศเงียบสงบ หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกที่พักนนทบุรีได้อย่างถูกใจ