เที่ยวกัน - ที่พัก - 9 ที่พักนครสวรรค์ 2567 แนะนำที่พักสวยๆ วิวธรรมชาติ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา

9 ที่พักนครสวรรค์ 2567 แนะนำที่พักสวยๆ วิวธรรมชาติ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา

ที่พักนครสวรรค์ ที่พักนครสวรรค์ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ที่พักสวยๆ วิวธรรมชาติ ที่พัก 5 ดาว นครสวรรค์ เมืองแห่งความเป็นเอกลักษณ์ ที่มีทรัพยากรธรรมชาติที่สวยงามและมรดกวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์ ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและมีประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่ง แต่ยังเป็นสถานที่ที่มีที่พักคุณภาพให้เลือกมากมาย ที่พักในนครสวรรค์เต็มไปด้วยความเป็นส่วนตัวและความเรียบหรู สามารถเลือกพักในรีสอร์ทที่ออกแบบสวยงามและมีบรรยากาศเงียบสงบ หรือเลือกที่พักในโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งร้านอาหารที่หลากหลาย รวมถึงที่พักเล็กๆ ที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกลางแจ้ง สุดยอดการพักผ่อนในนครสวรรค์ไม่เพียงแค่ได้สัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และวัฒนธรรมท้องถิ่น แต่ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศอันเรียบง่ายและเป็นกันเองของเมืองเล็กๆ นี้ มันเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และความเงียบสงบ มาพักผ่อนและสัมผัสสิ่งที่นครสวรรค์มีให้ทั้งในด้านธรรมชาติ วัฒนธรรม และที่พักคุณภาพดี

โรงแรมหมี กอด หมอน ชาโต เดอ แบร์ นครสวรรค์

โรงแรม Chateau de Bear Nakhonsawan เป็นที่พักบูติคโฮเทลที่มีดีไซน์สวยงามและสไตล์วินเทจ ตั้งอยู่บริเวณเชิงสะพานข้ามแม่น้ำปิง บนถนนนครสวรรค์-พิษณุโลก โรงแรมนี้ถูกและด้วยต้นไม้สีเขียวที่เป็นบริเวณรอบๆ ที่สร้างความร่มรื่นและสวยงาม โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 3 แบบให้เลือกใช้บริการ รวมถึงห้องเตียงคิงสำหรับผู้เข้าพัก 2 คน, ห้องทริปเปิลสำหรับผู้เข้าพัก 3 คน และห้องสำหรับครอบครัวที่สามารถพักได้สูงสุด 4 คน ทุกห้องพักถูกตกแต่งอย่างดีเพื่อให้รู้สึกสะดวกสบายและมีความสะอาด นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการเพื่อให้การเข้าพักของแขกเป็นที่สะดวกสบาย โดยมีห้องอาหารสำหรับรับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่นสำหรับผ่อนคลายและสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นกันเอง

ที่อยู่ : 11/82 หมู่11 ถนน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข117 อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์

เบอร์โทร : 056 224 466

เฟซบุ๊ก : หมี กอด หมอน Chateau de Bear hotel

ฮ็อป อินน์ นครสวรรค์

Hop Inn Hotel นครสวรรค์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ติดกับอุทยานสวรรค์ที่มีโลเคชั่นดี และตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 79 ห้องที่ให้เลือก ซึ่งรวมถึงห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย แต่สะอาดและสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน โดยยังมีที่จอดรถที่มีจำนวนเพียงพอให้บริการ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีราคาคุ้มค่า ฉันขอแนะนำ Hop Inn Hotel นครสวรรค์ให้คุณเลือก

ที่อยู่ : 605/755 หมู่ที่ 10 ต.นครสวรรค์ตก, ตำบลตะเคียนเลื่อน อำเภอเมืองนครสวรรค์

เบอร์โทร : 056 222 499

บีทู นครสวรรค์ พรีเมียร์

B2 Nakhon Sawan Premier เป็นที่พักที่มีราคาประหยัดและคุ้มค่าในเมืองนครสวรรค์ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ในบริเวณใกล้เคียงโรงแรมมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น วัดวรนาถบรรพตที่เป็นวัดที่สำคัญและมีความเป็นมากในพระบรมศพสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกครอง นอกจากนี้ยังมีปากน้ำโพที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและบรรยากาศเงียบสงบ อุทยานสวรรค์ที่เป็นสถานที่พักผ่อนและสันทนาการ รวมถึงร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ซึ่งคุณสามารถสนุกไปเที่ยวช้อปปิ้งและสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างคล่องตัว

ที่อยู่ : 23/16 ถนน ดาวดึงส์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์

เบอร์โทร : 056 000 160

เฟซบุ๊ก : B2 Nakhon Sawan Premier / บีทู นครสวรรค์

โรงแรม เดอะ พาราดิโซ เจเค ดีไซน์

โรงแรม The Paradiso Jk Design Hotel เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในเมืองนครสวรรค์ บนถนนนครสวรรค์-พิษณุโลก โรงแรมมีดีไซน์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ โดยตัวโรงแรมเป็นอาคาร 7 ชั้น และมีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง ซึ่งมีห้องให้เลือกหลายแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกที่แตกต่างกัน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ห้องกว้างขวางและมีพื้นที่ที่เพียงพอสำหรับการพักผ่อน ที่นอนนุ่มสบายและเตียงที่อบอุ่น เป็นที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลายให้กับแขกของโรงแรม

ที่อยู่ : 188/1 ม.10 ถ.นครสวรรค์-พิษณุโลก ต อ.เมือง นครสวรรค์

เบอร์โทร : 056 313 555

เฟซบุ๊ก : The Paradiso Jk Design Hotel

42 ซี เดอะ ชิค โฮเต็ล

โรงแรม 42C The Chic Hotel เป็นที่พักที่ตั้งอยู่บนถนนนครสวรรค์-พิษณุโลกที่มีทำเลดี จึงทำให้การเดินทางสะดวกและอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรมมีสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นที่สวยงามและสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพัก มีห้องพักทั้งหมด 78 ห้องซึ่งมีห้องให้เลือกหลายแบบ รวมถึงห้องสำหรับครอบครัวด้วย การตกแต่งภายในห้องพักมีความเรียบหรูและเป็นสไตล์ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัว ห้องกว้างขวางและมีพื้นที่สบายๆ และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก

ที่อยู่ : 23/18 หมู่10 ถ.นครสวรรค์-พิษณุโลก อ.เมือง ต. วัดไทร อำเภอเมืองนครสวรรค์

เบอร์โทร : 056 225 000

เฟซบุ๊ก : The Paradiso Jk Design Hotel

แกรนด์ ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Grand Hill Resort & Spa เป็นรีสอร์ทและสปาที่ตั้งอยู่ในเมืองนครสวรรค์ ที่มีทำเลดีและการเดินทางสะดวกสบาย โดยใกล้แหล่งชอปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รีสอร์ทมีห้องพักที่ให้เลือกหลายแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของแขก ภายในห้องพักของรีสอร์ทจะมีพื้นที่กว้างขวางและสะอาด และมีบรรยากาศที่ปลอดโปร่ง โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้แขกสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีการบริการอาหารเช้าที่อร่อย

ที่อยู่ : 31/42 หมู่ 10 เทศบาลนครนครสวรรค์

เบอร์โทร : 056 228 899

เฟซบุ๊ก : โรงแรมแกรนด์ฮิลล์ รีสอร์ท แอนด์ สปา,นครสวรรค์ Grand Hill Resort & Spa

โรงแรมอารามิส

โรงแรม Aramis Hotel เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครสวรรค์ ทำเลดีและมีบรรยากาศสงบเงียบ ไม่วุ่นวาย ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งในสไตล์ทันสมัย มีความกว้างขวางและสะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อความสะดวกสบายของแขก ใกล้โรงแรมมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่มีเมนูอร่อยและส่วนตัวให้บริการ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถที่สะดวกสบายสำหรับแขกที่มีรถส่วนตัว

ที่อยู่ : 288/20 ถ.สวรรค์วิถี ตำบลปากน้ำโพ อำเมือง, จังหวัดนครสวรรค์

เบอร์โทร : 056 222 699

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Aramis HOTEL

พี.เอ. ธานีโฮเต็ล

โรงแรม P.A. Thani Hotel เป็นที่พักที่มีราคาประหยัดและตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครสวรรค์ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 4 แบบที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ รวมถึงห้องพักเตียงเดี่ยว, ห้องพักเตียงคู่, ห้องทริปเปิลสำหรับ 3 ท่าน และห้องวีไอพี ทุกห้องพักมีความสะอาดและเรียบหรู มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องอาหารสำหรับรับประทานอาหาร ลิฟต์ ห้องออกกำลังกาย และที่จอดรถที่กว้างขวางสำหรับแขกที่มีรถส่วนตัว

ที่อยู่ : 242/10 ถ. สวรรค์วิถี ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์

เบอร์โทร : 056 312 988

เฟซบุ๊ก : P.A. Thani Hotel : โรงแรม พีเอธานี

วังปลา วิลล่า

วังปลา วิลล่า (Wangpla Villa) เป็นรีสอร์ทที่มีความสวยงามและบรรยากาศดี ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ราชการและแหล่งอาหาร รีสอร์ทมีห้องพักทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งรวมถึงห้องพักบนตึก วิลล่าส่วนตัว และห้องวีไอพีสำหรับครอบครัว สำหรับห้องพักบนตึกและวิลล่า คุณสามารถเลือกได้ว่าจะมีเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องอาหาร และที่จอดรถสำหรับการเข้าพักของแขก

ที่อยู่ : 184/64-65 นครสวรรค์ตก อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์

เบอร์โทร : 056 000 130

เฟซบุ๊ก : วังปลา วิลล่า Wangpla Villa