เที่ยวกัน - ที่พัก - 14 ที่พักนครนายก 2567 ที่พักริมน้ำ ราคาถูก ติดน้ำตก เปิดใหม่ สวยๆ ปิ้งย่างได้

14 ที่พักนครนายก 2567 ที่พักริมน้ำ ราคาถูก ติดน้ำตก เปิดใหม่ สวยๆ ปิ้งย่างได้

แนะนำ ที่พักนครนายก นครนายกเป็นจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ใช้เวลาเพียงประมาณ 2 ชั่วโมง จึงเป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า ภูเขา และน้ำตก ทำให้มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์


14 ที่พักนครนายก 2566 ที่พักริมน้ำ ราคาถูก ติดน้ำตก เปิดใหม่ สวยๆ ปิ้งย่างได้

ภูมนตรา รีสอร์ท นครนายก

ภูมนตรา รีสอร์ท นครนายก ที่พักท่ามกลางขุนเขาและผืนป่า บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนแบบส่วนตัว ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

คะแนนรีวิว : 8.5

ที่อยู่ : Highway 3239 นครนายก Nakhon Nayok 26000


โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ต

โตแมงโอ้ วินเทจ รีสอร์ต ที่พักสไตล์วินเทจ บรรยากาศอบอุ่น คลาสสิก ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครนายก ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : Sarika-Nangrong นครนายก Nakhon Nayok 26000


บ้านสวนคุณยาย

บ้านสวนคุณยาย ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ บรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารพื้นบ้านรสชาติอร่อย

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 616/1 moo 1 T. Sarika นครนายก Nakhon Nayok 26000


จันทรา รีสอร์ท

จันทรา รีสอร์ท ที่พักสไตล์บูติก บรรยากาศหรูหรา ทันสมัย ตั้งอยู่ริมน้ำตกสาริกา ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

คะแนนรีวิว : 7.5

ที่อยู่ : 31/1 Moo 9 Tachang นครนายก Nakhon Nayok 26000


น้ำตกสาริกา รีโซเทล

น้ำตกสาริกา รีโซเทล ที่พักสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ตั้งอยู่ใกล้น้ำตกสาริกา ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

คะแนนรีวิว : 9.7

ที่อยู่ : 39/1 Highway 3050 Moo3 นครนายก Nakhon Nayok 26000


ภูไอยรา รีสอร์ท

ภูไอยรา รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศหรูหรา ทันสมัย ตั้งอยู่บนภูเขา มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 99/1 Moo2 Hintung Meuang-Nakhonnayok Nakhonnayok 26000 นครนายก Nakhon Nayok 26000


มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท

มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครนายก ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

คะแนนรีวิว : 7.1

ที่อยู่ : Water Loft.Co., Ltd 56 Moo.3 Tambol Hintong นครนายก Nakhon Nayok 26000


ไอดิน เลควิว รีสอร์ท

ไอดิน เลควิว รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 68 M.6 T.Hintung นครนายก Nakhon Nayok 26000


เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : 27 Moo 11 Kaopra Rd.Mueng Nakornnayok 26000 นครนายก Nakhon Nayok 26000


ระเบียงไพร แวลลีย์

ระเบียงไพร แวลลีย์ ที่พักสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู กิจกรรมสันทนาการหลากหลาย เช่น พายเรือ ตกปลา เดินป่า

 

 

 

คะแนนรีวิว : 8.2

ที่อยู่ : 22/2M.12 Baanyai-Khaomakathong Rd.T.Khaopra นครนายก Nakhon Nayok 26000


โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก

โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก ที่พักสไตล์บูติก บรรยากาศหรูหรา ทันสมัย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครนายก ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบห้องสวีทและห้องพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

คะแนนรีวิว : 6.5

ที่อยู่ : 120 Moo3 Sarika-Nangrong rd., Tambon Hin Tang, Amphur Muang นครนายก 26000


ภูธารา รีสอร์ท

ภูธารา รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศหรูหรา ทันสมัย ตั้งอยู่บนภูเขา มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบห้องสวีทและห้องพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 375 Moo 1 Sarika District นครนายก 26000


ภูมิวาริน รีสอร์ท

ภูมิวาริน รีสอร์ท ที่พักสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครนายก ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบห้องสวีทและห้องพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รสชาติอร่อย หลากหลายเมนู

 

 

คะแนนรีวิว : 7.9

ที่อยู่ : Soi Sarika-Nangrong 40 Tambol Sarika A.Muang นครนายก Nakhon Nayok 26000


ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท

ท๊อฟฟี่ เฮ้าส์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ บรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักหลังเดี่ยวและแบบบ้านพักรวม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาดสะอ้าน ที่สำคัญยังมีบริการอาหารพื้นบ้านรสชาติอร่อย

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 577/1 M.3 T.sarika A.meungnakhon nayok นครนายก Nakhon Nayok 26000


นครนายกเป็นจังหวัดที่มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักได้ตามความต้องการและงบประมาณ ที่สำคัญคือ อย่าลืมจองที่พักล่วงหน้า โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาวหรือเทศกาลต่างๆ