เที่ยวกัน - ที่พัก - 10 ที่พักชัยนาท 2567 ที่พักริมน้ำ บรรยากาศดี ราคาหลักร้อย

10 ที่พักชัยนาท 2567 ที่พักริมน้ำ บรรยากาศดี ราคาหลักร้อย

ที่พักชัยนาท ที่พักชัยนาทริมน้ำ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดี ชัยนาทเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคกลางของประเทศไทย มีบรรยากาศอบอุ่นและเงียบสงบเป็นเอกลักษณ์ของสถานที่นี้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและที่พักที่มีความหลากหลายให้เลือกตามสไตล์และงบประมาณของผู้เข้าพัก ที่พักในชัยนาทมีทั้งรีสอร์ทหรูหราบนธรรมชาติที่ร่มรื่นและเงียบสงบริมแม่น้ำ และโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ให้ความสะดวกสบายในการเดินทางและเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าคุณจะมาเยือนชัยนาทเพื่อสัมผัสความสงบสุขของธรรมชาติ ชิมอาหารอร่อยท้องถิ่น หรือสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ที่พักในชัยนาทจะมอบประสบการณ์ที่ไม่เพียงแค่พักผ่อนและพักอาศัย แต่ยังเป็นจุดเริ่มต้นให้คุณสำรวจและสัมผัสชีวิตของพื้นที่ในภูมิภาคกลางไทยอย่างแท้จริง


10 ที่พักชัยนาท 2566 ที่พักริมน้ำ บรรยากาศดี ราคาหลักร้อย

คลาสสิคคาร์ คาราวาน รีสอร์ต ชัยนาท

คลาสสิคคาร์ คาราวาน รีสอร์ต (Classiccar Caravan Resort) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ริมถนนสายเอเซียฝั่งขาเข้ากรุงเทพในเมืองชัยนาท ที่นี่เป็นที่พักสไตล์รถบ้านที่น่าสนใจ และมีห้องพักแบบห้องติดกัน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบายสุขและครบครัน นอกจากการพักผ่อนที่ที่พักแล้ว ที่คลาสสิคคาร์ คาราวาน รีสอร์ตยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ให้บริการ รวมถึงร้านอาหาร ร้านกาแฟ สนามเด็กเล่น บ่อเลี้ยงปลาคราฟ และฟาร์มแกะ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ และสัมผัสกับการใช้ชีวิตในสวนสนุกของรีสอร์ตได้อีกด้วย ดังนั้น ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบรถบ้านและต้องการที่พักที่มีความสะดวกสบายและบรรยากาศที่น่าสนใจ คลาสสิคคาร์ คาราวาน รีสอร์ตเป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจในสไตล์ของรถบ้าน

ที่อยู่ : บนถนนสายเอเชีย กม.117 ต.โพนางดำออก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท

เบอร์โทร : 095 991 8869

เฟซบุ๊ก : คลาสสิคคาร์ คาราวาน - Classiccar Caravan

เจ้าพระยาธารา ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล

โรงแรมเจ้าพระยาธารา ริเวอร์ไซด์ โฮเต็ล (Chaophayathara Riverside Hotel) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในเมืองชัยนาท ที่นี่มีวิวที่ดีมากและมอบอากาศสดชื่นและบรรยากาศเงียบสงบที่เป็นส่วนตัวให้แก่ผู้พัก ห้องพักภายในโรงแรมสะอาดและกว้างขวาง คุณสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน ที่นี่ยังมีบริการอาหารเช้าฟรีแบบบุฟเฟ่ต์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารตอนเช้าได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้พัก และมีบริการล่องเรือชมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาหน้าเขื่อนชัยนาทในช่วงเย็น

ที่อยู่ : 1013 หมู่ 4 บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท

เบอร์โทร : 096 778 4457

เฟซบุ๊ก : โรงแรมเจ้าพระยาธารา ริเวอร์ไซด์ ชัยนาท

ไม้หอม รีสอร์ท ชัยนาท

ไม้หอม รีสอร์ท (Maihom Resort) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในเมืองชัยนาท มีบรรยากาศที่ดีและร่มรื่นที่รายล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม ที่นี่มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ รีสอร์ทมีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ทุกห้องได้รับการตกแต่งแบบเรียบง่ายและสะดวกสบาย คุณจะพบข้าวของเครื่องใช้มากมายภายในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน และที่พักยังมีห้องน้ำส่วนตัวในห้องพักเพื่อความสะดวกสบายของคุณ ไม้หอม รีสอร์ทเป็นที่พักที่มอบบรรยากาศสงบและเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้มาพัก คุณจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในบรรยากาศที่ร่มรื่นและมีความสะดวกสบาย สถานที่พักเหมาะสำหรับการผ่อนคลายและพักผ่อนในชัยนาท

ที่อยู่ : 308 หมู่ 2 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท

เบอร์โทร : 097 268 5888

เฟซบุ๊ก : ไม้หอมรีสอร์ท ชัยนาท

บ้านต้นแจงรีสอร์ท

Baan Ton Jaeng คือรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอำเภอมโนรมย์ ชัยนาท ที่พักชั้นนี้มีบรรยากาศที่สร้างความผ่อนคลายเพียงพอด้วยธรรมชาติที่ครบถ้วน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ มองเห็นทุ่งนาและภูเขา ซึ่งช่วยให้คุณรับรู้ถึงความงามของธรรมชาติและสามารถผ่อนคลายอย่างแท้จริง ห้องพักที่ Baan Ton Jaeng เป็นบ้านเป็นหลังที่ตกแต่งในสไตล์ปูนเปลือย ภายในห้องกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย คุณสามารถมีประสบการณ์ในการพักผ่อนที่ดีที่สุดในบรรยากาศสบายๆของบ้านต้นแจงรีสอร์ท ทั้งนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ที่ทางรีสอร์ทมีให้ เช่น เดินเล่นริมแม่น้ำ สัมผัสกับธรรมชาติในทุ่งนา หรือเดินเขาขึ้นไปสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและสดชื่น

ที่อยู่ : 129 หมู่ 4 ต.อู่ตะเภา อ.มโนรมย์ จังหวัดชัยนาท

เบอร์โทร : 095 250 9295

เฟซบุ๊ก : บ้านต้นแจงรีสอร์ท

สกายวิว รีสอร์ท ชัยนาท

SkyView Chainat เป็นสกายวิวรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในเมืองชัยนาท ที่มีทำเลดีและใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ และร้านอาหารที่อร่อยและหลากหลาย ที่พักเหล่านี้มีบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่สร้างความรู้สึกสดชื่นและสบายตา ที่ SkyView Chainat มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ทุกห้องพักถูกออกแบบให้สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีลานระเบียงที่ให้คุณนั่งเล่นและพักผ่อนอย่างสบายๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามได้จากสกายวิวที่พัก มองเห็นวิวท้องฟ้าและพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามในยามเย็น ที่นี่คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ

ราคา : ราคาเริ่มต้น 640 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 095 939 3558

111 รีสอร์ท แอนด์ สปา

111 รีสอร์ท แอนด์ สปา (111 Resort and Spa) ตั้งอยู่ในอำเภอสรรคบุรี ชัยนาท เป็นที่พักที่มาพร้อมกับบรรยากาศสบายๆ และร่มรื่นของธรรมชาติที่มีต้นไม้และทุ่งนาเขียวขจีล้อมรอบ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความเงียบสงบและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ห้องพักที่ 111 รีสอร์ท แอนด์ สปา มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการของคุณ มีห้องดีลักซ์เดี่ยวหรือคู่ และแฟมิลี่ที่ภายในได้รับการตกแต่งอย่างลงตัวตามสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะมอบความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองให้กับผู้พัก ที่นี่คุณจะได้พักผ่อนอย่างมีความสุขและพิเศษท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากการพักผ่อนในห้องพักแล้ว 111 รีสอร์ท แอนด์ สปายังมีสปาที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการทำสปาและบริการความงาม ซึ่งจะช่วยให้คุณผ่อนคลายและประทับใจกับการดูแลสุขภาพและความงามของคุณ

ที่อยู่ : 121/1-18 บ้านท่าระบาด หมู่ 4 ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท

เบอร์โทร : 093 221 1022

บ้านพักบุหงา199 อ สรรพยา

บ้านพักบุหงา 199 ตั้งอยู่ในอำเภอสรรพยา ที่พักชัยนาท นี่เป็นที่พักที่มีราคาประหยัดและบรรยากาศดี และมอบความสดชื่นและสบายตาให้กับผู้พักอย่างแน่นอน ภายในที่พักมีต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิดที่ร่มรื่นไปด้วย ซึ่งช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนส่วนตัวที่เงียบสงบและเพียงพอต่อการพักผ่อนของคุณ ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม สะอาด และกว้างขวางเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายหรู มีการจัดวางเครื่องใช้ในห้องพักอย่างลงตัว เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด และยังมีพื้นที่ให้คุณนั่งเล่นอย่างสบายๆ ซึ่งคุณสามารถนั่งเพื่อสนทนากับเพื่อนหรือครอบครัวหรืออ่านหนังสือได้อย่างอิสระ โดยรวมแล้ว บ้านพักบุหงา 199 ให้บริการที่พักที่มีราคาประหยัด บรรยากาศดี มีความสะดวกสบาย และเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย คุณจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่สดชื่นและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ

ที่อยู่ : อำเภอ สรรพยา จังหวัดชัยนาท

เบอร์โทร : 061 654 9264

เฟซบุ๊ก : บ้านพักบุหงา 199 รีสอร์ท ชัยนาท

สวนไผ่รีสอร์ท

สวนไผ่รีสอร์ท (Suanphai Resort) เป็นที่พักที่มีบรรยากาศดีและเงียบสงบที่สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้พัก ที่นี่เป็นบ้านพักแบบเป็นหลังซึ่งเต็มไปด้วยความเงียบสงบ คุณจะได้รับความสงบและผ่อนคลายอย่างแท้จริงในสวนไผ่รีสอร์ท ห้องพักภายในสวนไผ่รีสอร์ทมีการตกแต่งอย่างเรียบง่ายและกว้างขวาง มีเตียงใหญ่ที่น่านอนมากๆ ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายหรู นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ที่พักในสวนไผ่รีสอร์ทจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพียงเดินออกจากห้องพักคุณจะพบกับความสงบและความสดชื่นของสวนไผ่ ที่นี่คุณสามารถนั่งอยู่ริมสระน้ำหรือเดินเล่นในสวนไผ่ได้อย่างอิสระ

ที่อยู่ : 82/2 หมู่ 3 ถนนวัดสิงห์-เขาตะพาบ ตำบล วังตะเคียน อำเภอ หนองมะโมง

เบอร์โทร : 080 508 1187

เฟซบุ๊ก : สวนไผ่รีสอร์ท อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท

แฟนตาซี รีสอร์ต ชัยนาท

Fantasy Resort Chainat ชัยนาท เป็นรีสอร์ตแฟนตาซีที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองชัยนาท ที่มีบรรยากาศดีและมีทำเลที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในพื้นที่ คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ที่พักที่ Fantasy Resort Chainat เป็นแบบบ้านพักเป็นหลังที่มีสีสันสดใส และมอบความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้พัก คุณจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและเพียงพอต่อการพักผ่อน นอกจากนี้ ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ในรีสอร์ตมีสระว่ายน้ำที่คุณสามารถใช้สระว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลายและสนุกสนานได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นต่างๆ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินและสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่ทางรีสอร์ตจัดไว้ให้ และหากคุณต้องการเช้าอาหาร ที่พักยังมีบริการอาหารเช้า

ที่อยู่ : 666 ถ. พหลโยธิน ตำบล บ้านกล้วย อำเภอเมืองชัยนาท ชัยนาท

เบอร์โทร : 092 093 5555

เฟซบุ๊ก : Fantasy Resort

สุวรรณา ริเวอร์ไซด์ ชัยนาท

สุวรรณา ริเวอร์ไซด์ ชัยนาท (Suwanna Riverside Chainat) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ดีเพราะรีสอร์ทตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ที่พักยังถูกออกแบบให้เป็นแนวป่าที่มีน้ำตกและทางเข้าห้องพักที่เป็นถ้ำ ภายในที่พักเป็นร่มรื่นและสะอาด การบริการดีและมีความเป็นมืออาชีพ ที่ Suwanna Riverside Chainat ยังมีสระว่ายน้ำที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเต็มที่ คุณจะได้สัมผัสความสดชื่นของแม่น้ำเจ้าพระยาในขณะที่ว่ายน้ำหรือพักผ่อนริมน้ำ ในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ห้องพักที่มีความเป็นแนวป่าและสะอาด ที่นี่ยังมีบริการที่ดีและมีคุณภาพ เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดดังนั้น Suwanna Riverside Chainat เป็นที่พักที่มีบรรยากาศดีและมุมมองที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา คุณจะได้สัมผัสความสดชื่นและผ่อนคลายอย่างแท้จริงในรีสอร์ทนี้

ที่อยู่ : 878 ซอย7 ถนนริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำบลบ้านกล้วย อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท

เบอร์โทร : 056 477 798

เฟซบุ๊ก : สุวรรณา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ทติดแม่น้ำเจ้าพระยา ชัยนาท