เที่ยวกัน - ที่พัก - 7 ที่พักกำแพงเพชร 2567 เปิดใหม่ ราคาถูก ริมปิง ในเมือง โรงแรม 5 ดาว

7 ที่พักกำแพงเพชร 2567 เปิดใหม่ ราคาถูก ริมปิง ในเมือง โรงแรม 5 ดาว

แนะนำ ที่พักกำแพงเพชร ที่พักเปิดใหม่ ราคาถูก กำแพงเพชรเป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง เมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องโบราณสถานและสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมาย เช่น กำแพงเมืองเก่ากำแพงเพชร เจดีย์พระปรางค์สามยอด พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติกำแพงเพชร เป็นต้น นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนกำแพงเพชรจึงมีตัวเลือกที่พักมากมาย บทความนี้จะแนะนำที่พักกำแพงเพชร 7 แห่ง หลากหลายสไตล์ ราคาแตกต่างกันไป ตอบโจทย์ทุกความต้องการ


7 ที่พักกำแพงเพชร 2566 เปิดใหม่ ราคาถูก ริมปิง ในเมือง โรงแรม 5 ดาว

โรงแรมชากังราว ริเวอร์วิว

โรงแรมชากังราว ริเวอร์วิว เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ใจกลางเมืองกำแพงเพชร โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวห้องพักหันหน้าแม่น้ำปิง มองเห็นวิวเมืองกำแพงเพชรได้อย่างสวยงาม โรงแรมชากังราว ริเวอร์วิว ยังมีร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการนวดอีกด้วย

คะแนนรีวิว : 6.9

ที่อยู่ : 149 Taysa 1 Road Amphur Muang กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


ซีนิค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

ซีนิค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ห่างจากตัวเมืองกำแพงเพชรเพียง 2 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักและวิลล่าที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิวห้องพักหันหน้าแม่น้ำปิง มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำปิงและภูเขา ซีนิค ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และห้องอาหารอีกด้วย

คะแนนรีวิว : 7.0

ที่อยู่ : 325/16 Tesa 2 Road, Tambon Nai-Muang, Amper Muang, Khampangpetch 62000 THAILAND กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


เอฟไอจี บูทีก โฮเต็ล

เอฟไอจี บูทีก โฮเต็ล เป็นโรงแรมบูติกระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกำแพงเพชร โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างทันสมัย เน้นความเรียบง่าย ผสมผสานความเป็นไทย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 45 soi2 Thetsaban2RD., กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


เดอะรูมโฮเทล กำแพงเพชร

เดอะรูมโฮเทล กำแพงเพชร เป็นโรงแรมราคาประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกำแพงเพชร โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักและห้องน้ำรวมที่สะอาด สะดวกสบาย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมเดอะรูมโฮเทล กำแพงเพชร อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมาย

คะแนนรีวิว : 7.4

ที่อยู่ : 44/11 Tedsaban2 Road กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


โซดา รีสอร์ต

โซดา รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ห่างจากตัวเมืองกำแพงเพชรเพียง 5 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักและบ้านพักที่สะดวกสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่าย

คะแนนรีวิว : 7.7

ที่อยู่ : 10, Soi 24, Ratchadamnoern 1 Rd กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


นวรัตน์ เฮอริเทจ โฮเต็ล

นวรัตน์ เฮอริเทจ โฮเต็ล เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกำแพงเพชร โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหรา เน้นความเป็นไทย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมนวรัตน์ เฮอริเทจ โฮเต็ล ยังมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการนวดอีกด้วย

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 2 Soi 21 Tesa 1 Road A.Muang, Kamphaeng Phet, Thailand กำแพงเพชร Kamphaeng Phet 62000


แพรพิมพาลัย ไทย สปา แอนด์ รีสอร์ท

แพรพิมพาลัย ไทย สปา แอนด์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ห่างจากตัวเมืองกำแพงเพชรเพียง 10 กิโลเมตร รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักและวิลล่าที่กว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหรา เน้นความเป็นไทย ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แพรพิมพาลัย ไทย สปา แอนด์ รีสอร์ท ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และห้องอาหารอีกด้วย

คะแนนรีวิว : 7.6

ที่อยู่ : 33/3 Moo2 Tambol Nakornchum, A. Maeung กำแพงเพชร 62000


กำแพงเพชรมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ราคาแตกต่างกันไป ตอบโจทย์ทุกความต้องการ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักที่เหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการได้อย่างเหมาะสม