เที่ยวกัน - ที่พัก - 11 ที่พักกาญจนบุรี 2567 แพที่พักริมน้ำสวยๆ มีเครื่องเล่น กิจกรรมสนุกทั้งครอบครัว

11 ที่พักกาญจนบุรี 2567 แพที่พักริมน้ำสวยๆ มีเครื่องเล่น กิจกรรมสนุกทั้งครอบครัว

แนะนำที่พักกาญจนบุรีเปิดใหม่ ที่พักสวยๆ ริมน้ำ ราคาถูก มีเครื่องเล่น กิจกรรมสนุกๆ หรือที่พักวิวสวย เงียบสงบ บรรยากาศส่วนตัว อาหารอร่อยๆ กาญจนบุรีที่พักใกล้กรุงเที่ยว บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุด วันนี้เที่ยวกัน มี 11 ที่พักกาญจนบุรี มาฝากเพื่อนๆ บอกเลยว่าแต่ละทีสวยมากๆ จะมีที่ไหนบ้างนั้นตามไปดูกันเลย


11 ที่พักกาญจนบุรี 2566 ที่พักริมน้ำสวยๆ มีเครื่องเล่น กิจกรรมสนุกทั้งครอบครัว

ที่พักกาญจนบุรี

ไทรโยควิว รีสอร์ท (Saiyok View Resort)

ที่พักกาญจนบุรี ไทรโยควิว รีสอร์ท (Saiyok View Resort) เป็นที่พักที่มีลักษณะเป็นแพที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว เป็นที่เลือกของนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริงและหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของชีวิตในเมืองใหญ่ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับไทรโยควิว รีสอร์ทคืออุทยานแห่งชาติไทรโยค ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับที่พัก นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเยือนและสำรวจความงดงามของธรรมชาติที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีน้ำตกไทรโยคน้อยที่ห่างออกไปประมาณ 40 กิโลเมตร ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและน่าสำรวจ ทั้งน้ำตกและธรรมชาติรอบๆ จะมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานให้กับผู้เข้าพัก อีกทั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ไทรโยควิว รีสอร์ทมีมากมาย รวมถึงสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำในบรรยากาศที่สวยงาม และสะอาด นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปและสนุกสนานกับมุมสวยๆ ที่รีสอร์ทมีให้เลือกถ่ายรูปได้อย่างไม่จำกัด รวมกันเป็นสิ่งที่ทำให้ไทรโยควิว รีสอร์ทเป็นที่พักที่นักท่องเที่ยวต้องการ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริงในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวของธรรมชาติ ในการเลือกพักที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับความงดงามและความเป็นเอกลักษณ์ของไทรโยควิว รีสอร์ทอย่างแท้จริง

agoda

วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ท (Wangnokkaew Park View Resort)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว (Wangnokkaew Park View) เป็นที่พักกาญจนบุรีบรรยากาศสุดชิลและเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่ตั้งอยู่ในธรรมชาติที่สดชื่นและเงียบสงบ ที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 9 แบบให้เลือกพัก รวมถึง Bangalow Graden View, Deluxe Garden View, Bangalow Pool View, Villa Bangalow, Deluxe River View, Deluxe Pool Access, Standard Raft, Villa Raft, และ Pool Villa Raft ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย นอกจากการพักผ่อนในห้องพักที่สะดวกสบายแล้ว ที่พักยังมีกิจกรรมล่องแพโดดน้ำลอยคอที่น่าสนุก นักท่องเที่ยวสามารถลอยคอในแพน้ำสะอาดและสดชื่นได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ท่องเที่ยวที่สนุกสนาน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกทำกิจกรรมอื่น ๆ ในพื้นที่รอบๆ ได้อีกด้วย

agoda

ครอส ริเวอร์ แคว (Cross River Kwai)

ครอส ริเวอร์แคว (X2 River Kwai Resort) เป็นที่พักกาญจนบุรีริมแม่น้ำแควน้อยในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีบรรยากาศปลอดโปร่งและวิวภูเขาที่สวยงามเป็นพิเศษ เป็นที่พักที่นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ที่พักมีห้องพักให้บริการทั้งแบบเคบินลอยน้ำและห้องพักบนอาคาร ทุกห้องพักมีวิวแม่น้ำที่สวยงามและเพียบพร้อมด้วยการจัดสวนที่สวยงามเสมือนอยู่ในธรรมชาติ นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนในบรรยากาศสงบและเงียบสงบได้พร้อมทั้งชื่นชมวิวที่สวยงามของแม่น้ำแคว สถานที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและเมนูท้องถิ่น สระว่ายน้ำที่มีวิวแม่น้ำ ศูนย์ออกกำลังกายและสปาสำหรับการผ่อนคลาย ที่นี่ยังมีกิจกรรมนำเที่ยวเชิงนิเวศน่าสนุก เช่น การเรือนำเที่ยวในแม่น้ำแคว หรือการเล่นกอล์ฟในสนามที่อยู่ใกล้เคียง

agoda

บ้านริมแควแพริมน้ำ รีสอร์ท

บ้านริมแควแพริมน้ำเป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศดีและตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว มีเฉพาะรางรถไฟสายมรณะที่เดินผ่านและรถไฟบนชะง่อนผาสูงชันให้เห็นวิวที่สวยงาม ซึ่งกลายเป็นเสน่ห์ที่นักท่องเที่ยวหลายคนไปพักผ่อนและเพลิดเพลินกันในบรรยากาศเหล่านี้ นอกจากวิวที่สวยงามของรางรถไฟและรถไฟบนชะง่อนผาสูงชัน ที่นี่ยังมีกิจกรรมล่องแพเปียกที่นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินและสนุกไปกับการล่องแพได้อีกด้วย นักท่องเที่ยวสามารถเช่าเรือแพที่ที่พักให้ไปล่องแพเปียก พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศและธรรมชาติริมแม่น้ำได้อย่างใกล้ชิด บ้านริมแควแพริมน้ำเป็นที่พักที่มีอากาศบริสุทธิ์และมุมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ นักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อนที่นี่จะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติอันงดงามและเพลิดเพลินกับกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนุกได้อย่างแท้จริง

agoda

อนันตา ริเวอร์ ฮิลส์ รีสอร์ท (Ananta River Hills Resort)

อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Ananta River Hills Resort) เป็นที่พักที่มีความชิลล์และความลงตัวสูง ซึ่งรวมกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย เข้ากันได้อย่างลงตัว นอกเหนือจากการเล่นน้ำและสนุกสนานในบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ที่รีสอร์ทยังมีอุปกรณ์เครื่องเล่นต่างๆ ให้บริการ เช่น เจ็ทสกี、โซฟา、เรือคายัค และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะทำให้การพักผ่อนครั้งนี้ไม่มีคำว่าเบื่อ และคุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่น่าสนุกที่มีให้เลือกเล่นอย่างจำกัด อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ทเป็นที่พักที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับความสุขและการพักผ่อนที่แท้จริง ในบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม คุณสามารถหายใจอากาศบริสุทธิ์ของธรรมชาติ และสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำ

agoda

ที่พักแพ ริเวอร์เเคว จังเกิ้ลราฟท์ (River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel)

ที่พักแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ (River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางป่าเขียวขจีริมแม่น้ำแควในจังหวัดกาญจนบุรี ที่นี่มีบรรยากาศชิลล์และเงียบสงบเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง โดยมีคอนเซ็ปต์ Eco-friendly ซึ่งการใช้ไฟฟ้าในที่นี่จะถูกปฏิเสธ และในตอนกลางคืนจะใช้การจุดตะเกียงเป็นแหล่งสว่างสำหรับการใช้ชีวิตในรายล้อม อย่างไรก็ตาม อากาศที่ที่พักนี้เป็นอากาศเย็นสบายเนื่องจากตั้งอยู่ริมน้ำ ห้องพักได้รับการตกแต่งในสไตล์ Eco-friendly และผสมผสานกับสไตล์ท้องถิ่นอย่างลงตัว ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติอันงดงามและร่มเย็น พร้อมสัมผัสความเป็นมากกับชุมชนท้องถิ่น

agoda

เดอะ ทริสต์ ริเวอร์ แคว (The Tryst River Kwai)

The Tryst River Kwai ที่พักแพกาญจนบุรีเป็นที่พักที่ให้วิวแม่น้ำแควน้อยที่สวยงามอย่างเต็มที่ โดยคุณสามารถชื่นชมวิวแม่น้ำและภูเขาได้อย่างอิสระด้วยวิวแบบ 180 องศา ที่พักมีห้องพักแบบ Forest Loft ที่ตกแต่งอย่างสวยงามและสไตล์เข้ากับธรรมชาติให้คุณรับรู้ความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถชมวิวแม่น้ำและภูเขาได้ และยังมีอ่างอาบน้ำส่วนตัวในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างสบายในบรรยากาศเงียบสงบ งานนี้จะทำให้คุณได้รับรู้ความงามของแม่น้ำแควน้อยและภูเขา และคุณสามารถถ่ายรูปสวยๆ สร้างความทรงจำที่สวยงามในการเข้าพักของคุณค่ะ

agoda

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท (Lake Heaven Resort)

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท (Lake Heaven Resort) เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้งและสนุกสนานกับกิจกรรมน้ำ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความสนุกสุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่น Water Park ที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ภูเขาจำลองสูง 5 เมตร สไลเดอร์น้ำ จักรยานน้ำ ขับเจ็ตสกี และกิจกรรมทางน้ำอื่น ๆ อีกมากมาย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความตื่นเต้นและผจญภัยในทุกการเล่นน้ำ นอกจากนี้ เลค เฮฟเว่น รีสอร์ทยังเป็นแพที่พักในสไตล์มัลดีฟส์ ซึ่งเป็นแพที่พักแห่งแรกของเมืองไทย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศชิลล์และเงียบสงบริมแม่น้ำ และสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

agoda

วีวารี ริเวอร์แคว รีสอร์ท (VeeVaree Riverkwai Resort)

VeeVaree Riverkwai Resort เป็นที่พักใหม่ที่มีป้ายแดงและมาพร้อมกับความสะดวกสบายที่จัดเต็ม ตั้งอยู่กลางป่าเขียวชอุ่มและติดริมแม่น้ำแควน้อย คุณสามารถเที่ยวชมและพักผ่อนได้ทุกฤดูกาล ในช่วงหน้าร้อนคุณจะได้สัมผัสกับอากาศเย็นสบาย ในช่วงหน้าฝนคุณจะได้เห็นสายหมอก และในช่วงหน้าหนาวยิ่งทำให้คุณรู้สึกเป็นมิตรกับบรรยากาศ ห้องพักที่ VeeVaree Riverkwai Resort มีให้เลือกอยู่ 2 แบบ คือ แพริมน้ำและห้องพัก แพริมน้ำชื่อ RiverLux เป็นแพทรงโค้งที่น่ารักและสามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 4 คน ภายในห้องมีพื้นที่กว้างขวางและการจัดสรรสัดส่วนที่ลงตัว โดดเด่นที่สุดคือระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวแม่น้ำแบบ 180 องศา และยังมีอ่างอาบน้ำให้คุณได้แช่น้ำอย่างสุดหรู นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายรูปสวยๆ ได้ในห้องพักนี้ด้วย สำหรับห้องพักแบบ VeeLux สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 3 คน บ้านพักตั้งอยู่บนเนินเล็กๆ และจะเห็นวิวที่กว้างขวางของแม่น้ำแควและป่าที่สดชื่น

agoda

ที่พักบับเบิ้ล The Three Bubble Houses

The Three Bubble Houses ที่ตั้งอยู่ใน บ้านภูฟ้ารีสอร์ท ที่พักแพในจังหวัดกาญจนบุรีเป็นสถานที่ที่คุณต้องปักหมุดพิกัดเพื่อความชิลยิ่งกว่าที่ใดๆ ห้องพักในสไตล์บับเบิลที่นี่สวยงามริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ เฉพาะห้องพัก Floating Bubble House นั้นเป็นห้องพิเศษมากๆ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดีต่อใจในแบบแพริมน้ำ ในตอนกลางวันคุณสามารถนั่งเอาขาจุ่มน้ำเย็นๆ และในตอนกลางคืนคุณจะได้รับประสบการณ์การนอนที่ดูดาวสวยงามและส่วนตัวในห้องพักบับเบิล นอกจากนี้ แน่นอนว่าคุณต้องห้ามพลาดการถ่ายรูปเพราะมุมถ่ายรูปที่นี่เป็นอย่างอลังการ

agoda

เดอะ โฟลทเฮ้าส์ กาญจนบุรี (The Float House River Kwai)

เดอะ โฟลทเฮ้าส์ กาญจนบุรี ที่ตั้งอยู่ในกาญจนบุรีเป็นรีสอร์ทแบบลอยน้ำที่เรียกว่า "Floatels" ที่มีทั้งบรรยากาศสวยงามและการตกแต่งที่หรูหราในบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางแม่น้ำสายประวัติศาสตร์ "แม่น้ำแคว" และธรรมชาติป่าไม้สีเขียวขจี ที่พักที่ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ กาญจนบุรี เป็นบูติคลอยน้ำระดับหรูที่นับว่าเป็นที่พักที่มีชื่อเสียงในระดับโลก คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศโรแมนติกท่ามกลางขุนเขาและแม่น้ำ นอกจากนี้ คุณยังสามารถร่วมสัมผัสกับกิจกรรมทางน้ำสนุกๆ

agoda