เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 11 คาเฟ่เพชรบุรี 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ ติดทะเล บรรยากาศดี ริมทะเล

11 คาเฟ่เพชรบุรี 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ ติดทะเล บรรยากาศดี ริมทะเล

คาเฟ่เพชรบุรี

คาเฟ่เพชรบุรี คาเฟ่เพชรบุรีเปิดใหม่ คาเฟ่ติดทะเลถ่ายรูปสวย มาเที่ยวคาเฟ่เพชรบุรี เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น สัมผัสความสุขกับเมนูอร่อยและเครื่องดื่มสดชื่น ในราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋า ที่นี่คุณจะพบกับความสบายเหมือนอยู่บ้าน พร้อมที่นั่งที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน มาสัมผัสความเป็นธรรมชาติและสัมผัสความสุขที่คาเฟ่เพชรบุรีได้เสมอ

คาเฟ่เพชรบุรี Ka-nod Café กะ-โหนด

Ka-nod Café (กะ-โหนด) จริงๆแล้วเป็นร้านกาแฟที่มีเมนูอาหารและขนมหวานที่น่าตื่นเต้นและอร่อยมากๆ ทั้งโดยเฉพาะสไตล์โฮมเมดที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังนั่งอยู่ที่บ้านของคุณยายของเจ้าของร้านจริงๆ รสชาติที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์นี้จะทำให้ใครๆ ที่มาทานที่นี่ต้องประทับใจและติดใจกับการทำอาหารของคุณยายของเจ้าของร้านค่ะ

ที่อยู่ : 64 ซอย 1 หมู่ 1 ตำบล สมอพลือ อำเภอบ้านลาด

เวลาเปิด – ปิด : 09:00 - 17:00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

เบอร์โทร : 086 801 5883

เฟซบุ๊ก : Ka-nod Café กะ-โหนด

Diamond Dust

Diamond Dust Coffee House เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่เกิดขึ้นจากความชอบในกาแฟของสองพี่น้องเจ้าของร้านเอง ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับแก้วกาแฟของคุณได้ที่ Diamond Dust Coffee House ร้านกาแฟสไตล์โฮมมี่ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านของตัวเอง เมนูกาแฟที่ Diamond Dust Coffee House เป็นสไตล์โฮมเมดและมีสูตรเฉพาะของร้านในแต่ละวันที่ไม่ซ้ำกันเลยค่ะ ดังนั้นคุณจะได้ลิ้มรสกาแฟที่หลากหลาย

ที่อยู่ : 33 ถนน คลองเทียน ตำบล ชะอำ อำเภอชะอำ

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน เวลา 07:30 - 16:30 น.

เบอร์โทร : 094 539 3666

เฟซบุ๊ก : Diamond Dust

Baan Chok Cafe & Eatery (บ้านโชค)

Baan Chok Cafe & Eatery (บ้านโชค) เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีบรรยากาศเรียบง่ายและเป็นสุขลักษณะที่ตั้งอยู่ริมทะเล ที่นี่มีเมนูอาหารที่หลากหลายรวมถึงขนมเครื่องดื่มที่หลากหลายเพื่อความพอใจของลูกค้าทุกคน บ้านโชคมีเมนูอาหารที่จัดเต็มและหลากหลายตั้งแต่เมนูขนมเค้ก ของหวาน และเครื่องดื่มที่สดใหม่ทุกวัน รวมถึงอาหารแบบจัดหนักที่มีรสชาติอร่อยและคุ้มค่าอย่างแน่นอน อีกเรื่องที่คุณควรรู้คือวิวที่สวยงามที่นี่ ร้านตั้งอยู่ริมทะเลทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่น่าตื่นเต้นได้ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามเพื่อความทรงจำที่ดีอีกด้วย

ที่อยู่ : 777 ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ เพชรบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 11.00 น. - 19.00 น. / ศุกร์ - อาทิตย์ ปิด 21.00 น.

เบอร์โทร : 032 899 130

เฟซบุ๊ก : Baan Chok Cafe & Eatery Hua Hin บ้านโชค

bOnnie on the beach

bOnnie on the beach คาเฟ่ที่ติดชายหาดชะอำที่คุณกล่าวถึงเสมือนเป็นสวรรค์สำหรับคนรักทะเลและวิวทะเลที่งดงาม คุณสามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้อย่างเต็มตาที่นี่ ร้านมีการตกแต่งที่เข้ากันได้อย่างสวยงามเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น มีที่นั่งในร้านสำหรับคนที่ต้องการรับลมทะเลและชื่นชอบความเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีโซนที่นั่ง Bean Bag ที่สามารถนั่งรับลมทะเลได้อย่างสบายๆ ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในคาเฟ่นี้ เมนูของร้านมีความหลากหลาย คุณสามารถเลือกชาหรือกาแฟตามใจชอบ รวมถึงของทานเล่นและขนมเค้กที่อร่อยมากๆ ที่จะทำให้คุณพิชิตความหิวของคุณได้อย่างลงตัว

ที่อยู่ : 21 ถ.เพชรเกษมต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 – 19.00 น.

เบอร์โทร : 061 860 3553

เฟซบุ๊ก : bOnnie on the beach

Rimpha Chomview

Rimpha Chomview (ริมผาชมวิว) เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาในเพชรบุรี ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เช็คอินบนดอยภาคเหนือ แต่ที่สำคัญคือมันตั้งอยู่ใกล้กรุงเทพฯ คุณจะสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่บริสุทธิ์และรับลมหายใจสดชื่นได้อย่างเต็มที่ ที่Rimpha Chomview คุณจะได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ที่ดีๆ พร้อมกับชมวิวที่สวยงามที่มองเห็นได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเมื่อคุณไปเช็คอินในช่วงพระอาทิตย์ตก คุณจะได้รับภาพที่หาดูได้ยากและประทับใจอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : หมู่ 6 ตำบลห้วยทรายเหนือ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิด – ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 20.00 / เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 20.00 น. (ร้านปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 096 797 8397

เฟซบุ๊ก : Rimpha Chomview

Coco&coff

Coco&coff บ้านแหลม เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในสวน ที่คุณควรไปเยี่ยมชม ที่นี่มีบรรยากาศที่โปร่ง โล่ง และสบายอย่างแท้จริง เมนูเด่นที่ร้านแนะนำให้ลองต้องเป็นเมนูที่มีส่วนผสมของตาลโตนด ไม่ว่าจะเป็นเมนูขนมหวานหรือเครื่องดื่ม ตัวอย่างเช่นเค้กช็อคโกแลตที่มีตัวโตนดอร่อยเต็มปาก หรือกาแฟลาเต้ที่มีรสชาติหวานโดดเด่นจากการใช้ตาลโตนดเป็นส่วนผสม การผสมตาลโตนดให้กับเมนูต่างๆ ช่วยเพิ่มความหวานและรสชาติเป็นเอกลักษณ์ที่น่าตื่นเต้นของร้านค่ะ ดังนั้นหากคุณอยากพบกับร้านกาแฟที่มีบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยความสบาย และต้องการสัมผัสรสชาติของตาลโตนดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว คุณควรไปลองเยี่ยมชม Coco&coff บ้านแหลม และสั่งเมนูที่มีส่วนผสมของตาลโตนดที่นี่เพื่อประสบการณ์ที่อร่อย

ที่อยู่ : 79 ต.บางขุนไทร อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 – 18.00 น. (หยุดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 086 688 9701

เฟซบุ๊ก : Coco&coff

Me Cafe' Phetchaburi มี กาแฟ

"มี คาเฟ่ คาเฟ่บรรยากาศดี" ริมแม่น้ำเพชรบุรีเสียอีกเถอะค่ะ ที่นี่เป็นที่พักผ่อนที่ดีต่อใจมากและน่ารักมากเลยค่ะ แทบจะห้ามพลาดเมื่อเห็นหน้าร้านที่น่ารักแบบนี้ ภายในร้านมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่สดใสสุดๆ ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและเป็นสุขมากๆ ที่จะต้องเข้าไปสัมผัสบรรยากาศที่นี่แน่นอนค่ะ และอย่าลืมลองเมนูขนมเค้กของทางร้านด้วยนะคะ เพราะเค้กที่นี่ไม่เพียงแต่ดูสวยงามแต่รสชาติของเค้กก็เป็นเลิศอีกด้วยค่ะ แน่นอนว่าคุณต้องไปลองและติดใจกับเมนูเค้กที่นี่แน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 355/5 ถนนดำเนินเกษม ตำบลคลองกระแซง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 081 941 9428

เฟซบุ๊ก : Me Cafe' Phetchaburi มี กาแฟ

นาตาชม คอฟฟี่

นาตาชม คอฟฟี่ เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในเพชรบุรีที่มีบรรยากาศที่ดีและอากาศเย็นสบาย ที่นี่มีวิวที่สวยงามและมุมถ่ายรูปที่น่าตื่นเต้นหลากหลาย เช่น สะพานไม้กลางทุ่งนา มุมเปลชิงช้า และสะพานข้ามไปยังห้องน้ำ ทุกมุมที่นี่เป็นที่สวยงามที่คุณต้องไม่พลาดค่ะ ภายในร้านก็มีพื้นที่ที่กว้างขวาง มีการปรับอากาศให้เย็นสบาย และการนั่งเป็นสบายๆ นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นวิวนาข้าวได้อีกด้วย สำหรับเมนูที่นี่ก็ครบถ้วนทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ที่นี่จะมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการรับประทานค่ะ

ที่อยู่ : ตำบล ไร่ส้ม อำเภอเมืองเพชรบุรี เพชรบุรี 76000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 063 501 5151

เฟซบุ๊ก : นาตาชมคอฟฟี่ เพชรบุรี

Ta-Nine Coffee กาแฟทนาย

Ta-Nine Coffee (กาแฟทนาย) เสนอบรรยากาศที่เข้ากับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดและมีความสมบูรณ์มากๆ ร้านตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามไปรษณีย์แก่งกระจาน และมีมุมให้ถ่ายรูปมากมายเพื่อความสนุกสนานของคุณ จุดเด่นของ Ta-Nine Coffee คือสะพานไม้ทอดยาวที่คุณสามารถเดินไปยังร้านได้ ซึ่งเป็นที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปอีกด้วยค่ะ ในเมนูของทางร้านนั้น คุณจะพบกับเครื่องดื่มกาแฟที่อร่อย บีเกอร์รี่ที่หอมหวาน และอย่าลืมลองบัวลอยด้วยนะคะ เป็นอีกเมนูหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดเลย

ที่อยู่ : ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามไปรษณีย์แก่งกระจาน

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 093 098 3939

เฟซบุ๊ก : Ta-Nine Coffee กาแฟทนาย

Tumlay Cafe & Bar

Tumlay Cafe & Bar คาเฟ่ที่ตั้งริมทะเลในเพชรบุรีนั้นเป็นที่มาของความชิลแบบสุดๆ ที่คุณต้องไปสัมผัส ร้านมีการตกแต่งสไตล์มินิมอลที่ควมคุมโทนสีขาว ทำให้ดูน่ารักและดูละมุนตามากๆ เมื่อเดินเข้าไปในร้านคุณจะพบโซนที่จัดเตรียมไว้อย่างลงตัวสำหรับที่นั่ง และมุมถ่ายรูปที่ชิคมากมายเพื่อความสนุกสนานของคุณ อีกที่เด่นที่ต้องพูดถึงคือมุมไฮไลท์ที่ทุกคนต้องมาต่อแถวถ่ายรูป นั่นคือกรอบหน้าต่างสี่เหลี่ยมภายในร้านที่มองออกไปเห็นวิวทะเลที่สวยงาม ที่นี่คุณจะได้ที่สุดเพื่อนั่งพักผ่อนและพิซเครื่องดื่มเย็นๆ รับลมทะเล ฟังเสียงคลื่น และสัมผัสความฟินที่สุดอย่างแท้จริง ดังนั้นไม่ต้องลังเลใดๆ คุณควรไปสัมผัสประสบการณ์ฟินสุดๆ ที่คาเฟ่ริมทะเลในเพชรบุรีนี้ค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลบางเก่า อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์ - ศุกร์ 10.00 – 17.00 น. / เสาร์ อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ 8.30 – 17.00 น. (บาร์ 10.00 – 21.00 น.)

เบอร์โทร : 063 746 2199

เฟซบุ๊ก : Tumlay Cafe & Bar

Little Forest Coffee House at แก่งกระจาน

Little Forest Coffee House ที่ตั้งอยู่ที่แก่งกระจานในเพชรบุรีเป็นคาเฟ่ที่สวยงามและน่ารักมากๆ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ทุกคนสามารถมารับประทานกาแฟและขนมในบรรยากาศที่ดีได้ ร้านมีสวนสไตล์อังกฤษที่น่าสนใจที่คุณสามารถไปเดินเล่นและถ่ายรูปได้ นอกจากนี้ เมนูของทางร้านก็หลากหลายรวมถึงอาหาร เครื่องดื่ม และเบอร์เกอรี่ ที่มีรสชาติอร่อยและมีคุณภาพ ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงอีกด้วยค่ะ ถ้าคุณต้องการหามุมสงบเพื่อผ่อนคลาย คุณสามารถมาเช็กอินที่ Little Forest Coffee House ได้เลยค่ะ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและสบายๆ สำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับกาแฟและขนมที่นี่เอง

ที่อยู่ : 212 ม.2 ตำบลพุสวรรค์ อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 7.30-18.00 น.

เบอร์โทร : 062 339 8678

เฟซบุ๊ก : Little Forest Coffee House at แก่งกระจาน