เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 8 คาเฟ่เขาใหญ่ 2567 คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ สวยๆ บรรยากาศดี สไตล์ยุโรป เมืองนอก

8 คาเฟ่เขาใหญ่ 2567 คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ สวยๆ บรรยากาศดี สไตล์ยุโรป เมืองนอก

แนะนำ คาเฟ่เขาใหญ่ คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทย ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชสีมา ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงประมาณ 2 ชั่วโมง ที่นี่เป็นที่ตั้งของธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ป่าไม้ น้ำตก และสัตว์ป่านานาชนิด นอกจากนี้ เขาใหญ่ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่มากมาย เหมาะสำหรับการแวะพักรับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ บทความนี้จะแนะนำ 8 คาเฟ่เขาใหญ่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว แต่ละร้านมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ทั้งบรรยากาศ การตกแต่ง เมนูอาหารและเครื่องดื่ม รับรองว่าถูกใจสายคาเฟ่อย่างแน่นอน


8 คาเฟ่เขาใหญ่ 2566 คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ สวยๆ บรรยากาศดี สไตล์ยุโรป เมืองนอก

วิธอิน เขาใหญ่

Within Khao Yai เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ภายในโครงการ Within Khao Yai ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา เรียบง่ายแต่ดูมีสไตล์ บรรยากาศภายในร้านโปร่งสบาย มองเห็นวิวภูเขาและสวนสวย เมนูอาหารและเครื่องดื่มของ Within Khao Yai เน้นเสิร์ฟเมนู healthy โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ เมนูแนะนำ ได้แก่ กาแฟ ชา เค้ก เบเกอรี่ และอาหารจานเดียว เช่น ข้าวผัดไก่ สปาเก็ตตี้ และแซนด์วิช

ที่อยู่ : 488 หมู่ 12 บ้านท่าช้างใต้ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 099 128 1561

เฟซบุ๊ก : Within Khaoyai

อัสซาน่า คาเฟ่ เขาใหญ่

Assana Khao Yai เป็นคาเฟ่สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวภูเขาและทุ่งหญ้ากว้างไกล ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและสีดำ บรรยากาศภายในร้านอบอุ่น โรแมนติก เมนูอาหารและเครื่องดื่มของ Assana Khao Yai เน้นเสิร์ฟเมนูสไตล์ฟิวชั่น โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่น เมนูแนะนำ ได้แก่ กาแฟ ชา เค้ก เบเกอรี่ อาหารจานเดียว เช่น สปาเก็ตตี้ พาสต้า และสเต็ก

ที่อยู่ : 101 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : -

เฟซบุ๊ก : Assanacafe

ภิรมย์ คาเฟ่

ภิรมย์ คาเฟ่ เป็นคาเฟ่สไตล์คันทรี ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนา บรรยากาศภายในร้านอบอุ่น ร่มรื่น มองเห็นวิวทุ่งนากว้างไกล เมนูอาหารและเครื่องดื่มของภิรมย์ คาเฟ่ เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารไทยและอาหารพื้นเมือง เมนูแนะนำ ได้แก่ กาแฟ ชา เค้ก เบเกอรี่ อาหารจานเดียว เช่น ข้าวผัด แกงเขียวหวาน และต้มยำกุ้ง

ที่อยู่ : 234 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 08.00-17.00

เบอร์โทร : 098 886 1181

เฟซบุ๊ก : pirom Cafe

กรีน พิกซ์ คาเฟ่

Green Picks Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์สวน ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ บรรยากาศภายในร้านร่มรื่น สบายตา เมนูอาหารและเครื่องดื่มของ Green Picks Cafe เน้นเสิร์ฟเมนู healthy โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ เมนูแนะนำ ได้แก่ กาแฟ ชา เค้ก เบเกอรี่ และอาหารจานเดียว เช่น ข้าวผัด สปาเก็ตตี้ และสลัด

ที่อยู่ : 189 ม.4 ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 – 19.00 น.

เบอร์โทร : 095 590 5942

เฟซบุ๊ก : GreenpixCafe Khaoyai

ไลก์ อะ เมาเทน

Like a Mountain เป็นคาเฟ่สไตล์ลอฟท์ ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวภูเขาและทุ่งหญ้ากว้างไกล ตกแต่งด้วยโทนสีเทาและดำ บรรยากาศภายในร้านเท่ห์ๆ ชิคๆ เมนูอาหารและเครื่องดื่มของ Like a Mountain เน้นเสิร์ฟเมนูสไตล์ฟิวชั่น โดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่น เมนูแนะนำ ได้แก่ กาแฟ ชา เค้ก เบเกอรี่ อาหารจานเดียว เช่น สปาเก็ตตี้ พาสต้า และสเต็ก

ที่อยู่ : หมู่บ้านโบนันซ่า เขาใหญ่ ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันศุกร์ - จันทร์ 09.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 080 800 1812

เฟซบุ๊ก : Like A Mountain Khao Yai

พลีส ด้อนท์ เทล เขาใหญ่

Please Don't Tell Khao Yai เป็นคาเฟ่สไตล์ลับๆ ตั้งอยู่ในซอยเล็กๆ บรรยากาศภายในร้านอบอุ่น สบายๆ เน้นเสิร์ฟเมนูขนมและเครื่องดื่ม เมนูแนะนำ ได้แก่ กาแฟ ชา เค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ

ที่อยู่ : โครงการ Monlada Khaoyai เส้น เขาใหญ่-วังน้ำเขียว กม.3 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 8.30 - 17.30 น.

เบอร์โทร : 091-996-6353

เฟซบุ๊ก : Please Don't Tell Khaoyai

ขาม เขาใหญ่

ขาม เขาใหญ่ เป็นคาเฟ่สไตล์ชิลล์ๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนผลไม้ บรรยากาศภายในร้านร่มรื่น สบายตา เมนูอาหารและเครื่องดื่มของขาม เขาใหญ่ เน้นเสิร์ฟเมนูอาหารไทยและอาหารพื้นเมือง เมนูแนะนำ ได้แก่ กาแฟ ชา เค้ก เบเกอรี่ อาหารจานเดียว เช่น ข้าวผัด แกงเขียวหวาน และต้มยำกุ้ง

ที่อยู่ : ตำบลวังสาย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 08:30 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 098 889 6996

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : KhaamKhaoyai

แรบบิท คาเฟ่

Rabbit Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์น่ารักๆ ตั้งอยู่ในซอยเล็กๆ บรรยากาศภายในร้านอบอุ่น สบายๆ ตกแต่งด้วยตุ๊กตากระต่ายน่ารักๆ มากมาย เมนูอาหารและเครื่องดื่มของ Rabbit Cafe เน้นเสิร์ฟเมนูขนมและเครื่องดื่ม เมนูแนะนำ ได้แก่ กาแฟ ชา เค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ ร้านนี้เหมาะสำหรับสายหวาน ที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางบรรยากาศน่ารักๆ

ที่อยู่ : 9 ถ. ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 10.00 - 17.00 น. / วันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 10.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 044 300 999

เฟซบุ๊ก : hotellabaris

ทั้ง 8 คาเฟ่เขาใหญ่ที่แนะนำไปนี้ ล้วนมีเอกลักษณ์และจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน หากใครกำลังมองหาคาเฟ่บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย ไปพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด อย่าลืมแวะไปเช็คอินกันนะคะ