เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 11 คาเฟ่อ่างทอง 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ทุ่งนา ธรรมชาติสวยๆ

11 คาเฟ่อ่างทอง 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ทุ่งนา ธรรมชาติสวยๆ

แนะนำคาเฟ่อ่างทองเปิดใหม่ คาเฟ่ทุ่งนา วิวธรรมชาติ มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ อ่างทอง เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศไทย มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 959 ตารางกิโลเมตร และเป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยความสวยงามและทรัพยากรธรรมชาติที่สุดยอด ที่นี่มีทั้งทิวทัศน์ที่งดงามของทุ่งนา และแม่น้ำชีวิตที่เป็นทางน้ำสำคัญของพื้นที่ อ่างทองยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น วัดม่วง วัดสระกระโจมทอง สะพานไม้ทอดนิลเขา เขื่อนทับเที่ยง และอีกมากมาย อ่างทองเป็นจังหวัดที่น่าสนใจที่คุณควรสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร


11 คาเฟ่อ่างทอง 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ทุ่งนา ธรรมชาติสวยๆ

มะขามคาเฟ่

ร้านคาเฟ่ชื่อ "มะขาม คาเฟ่" ตั้งอยู่ริมทุ่งนาในเมืองอ่างทองและเป็นร้านแรกที่มีสะพานไม้ทอดยาวลงไปกลางทุ่งนาในพื้นที่นี้ สิ่งที่ทำให้ร้านนี้มีความน่าสนใจคือวิวที่สวยงามของทุ่งนาที่เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลการทำนา ด้านหลังของร้านคาเฟ่ คุณจะพบ "หลวงพ่อใหญ่" ซึ่งเป็นพระพุทธรูปขนาดใหญ่สีทองอร่าม พระพุทธรูปนี้ตั้งอยู่ในวัดม่วง ซึ่งเป็นวัดที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นที่น่าทึ่งสำหรับการปฏิบัติธรรมและสังสรรค์ของผู้คนในพื้นที่อ่างทอง

ที่อยู่ : 1234 ริมถนนโพธิ์พระยา หมู่ 4 ตำบลไผ่จำศิล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง 14110

เวลาเปิด – ปิด : 09.00 น. – 17.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)

เบอร์โทร : 098 830 4134

พักผ่อน Rest Time

ที่คาเฟ่อ่างทองที่เปิดใหม่ Rest Time คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ดีที่จะช่วยให้คุณหลบแดดร้อนและผ่อนคลายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของสวนเขียวขจี คุณสามารถฟังเสียงนกสวนและเห็ดน้ำตกไหลตลอดเวลาที่คุณอยู่ที่นี่ได้ เป็นการผ่อนคลายอย่างดีกับความเงียบสงบและความสงบของธรรมชาติ ร้านคาเฟ่นี้มีรูปแบบ Slow Bar ซึ่งจะให้บริการกาแฟอย่างช้าๆ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การชิมกาแฟที่เป็นมิตรและเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่อ่อนโยนของกาแฟ มีเมนูแนะนำที่คุณควรลองคือเมริกาโน่สับปะรด รสชาติหวานเปรี้ยวของสับปะรดผสมกับกาแฟที่มีกลิ่นหอมเข้มข้น การดื่มแล้วจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นมากๆ นอกจากกาแฟและเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟแล้ว ที่ร้านคาเฟ่นี้ยังมีเค้กและขนมหวานให้บริการด้วย คุณสามารถเพิ่มพิเศษความสนุกได้ด้วยการสั่งขนมหวานที่คุณชื่นชอบมากับกาแฟหรือเครื่องดื่มของคุณได้อีกด้วย

ที่อยู่ : 149 ตำบลสี่ร้อย อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด – ปิด : เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 082 592 3625

มอนสเตอร่า คาเฟ่ อ่างทอง

"มอนสเตอร่า คาเฟ่ อ่างทอง" เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนาในสวนเฟิร์นที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และมีบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจีที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังนั่งพักผ่อนกลางป่าดงดิบ ร้านคาเฟ่นี้มีโซนบาร์ริมนา โซนบาร์ลอยฟ้า และเขาวงกตให้คุณได้เดินเล่นและสนุกไปกับการถ่ายรูปในมุมสวยๆ นอกจากนี้ ทางร้านยังมีหลากหลายเมนูอร่อยที่บริการแก่ลูกค้า ตั้งแต่กาแฟสดที่ใช้เมล็ดกาแฟจากดอยช้าง ชาเขียว โกโก้ และเครื่องดื่ม Non-Coffee จนถึงอาหารจานเดียว เช่น เมนูยำ ส้มตำ และของหวานที่มีรสชาติดี ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์รสชาติที่ดีทั้งในเมนูอาหารและเครื่องดื่ม

ที่อยู่ : ตำบลเทวราช อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09:30 – 18:30 น.

เบอร์โทร : 063 242 5845

สภากาแฟ บ้านหุ่นเหล็ก

ร้านคาเฟ่ "สภากาแฟ บ้านหุ่นเหล็ก" เป็นสถานที่ที่มีบรรยากาศทรานส์ฟอร์มเมอร์และตกแต่งด้วยหุ่นเหล็กที่ใหญ่โตตั้งอยู่ทางเข้าหน้าร้าน เก้าอี้ โต๊ะ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ตกแต่งภายในร้านทำจากเหล็ก มีการจัดวางเพื่อสร้างบรรยากาศของร้านกาแฟโบราณที่เชื่อมต่อกับวัฒนธรรมของชาวบ้านที่ชอบมารวมตัวกันที่ร้านเพื่อจิบกาแฟและพูดคุยตอนเช้า ที่นี่ยังมีผลงานศิลปะหุ่นเหล็กมากมายให้เข้าชม เช่น ซุปเปอร์ฮีโร่ หุ่นยนต์ และไดโนเสาร์ที่เป็นไอคอนิกที่ยกทั้งจรวดของเวิร์ลด์มาไว้ที่นี่ คุณสามารถพิชิตการถ่ายรูปและเก็บไว้เป็นความทรงจำก่อนที่จะสั่งเครื่องดื่มในร้าน เมนูขึ้นชื่อของร้านคาเฟ่นี้คือชากุหลาบฝรั่งเศสและช็อกโกแลตเครื่องมือช่าง

ที่อยู่ : 41/2 หมู่ 6 ตำบลตลาดกรวด อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง 14000

เวลาเปิด – ปิด :09.00 น. – 17.00 น.

เบอร์โทร : 063 243 7888

พอฎี โฮมคาเฟ่

คาเฟ่อ่างทอง "พอฎี โฮมคาเฟ่" เป็นสถานที่ที่มีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนกับเข้ามาเยือนบ้านเพื่อน บริเวณรอบร้านมีการตกแต่งด้วยต้นไม้ที่สวยงามเพิ่มเติมความเป็นส่วนตัวให้กับที่นั่งโดยมีกองไฟให้รอบร้าน เพื่อเพิ่มความอบอุ่นในบรรยากาศ ที่นี่ยังมีมุมหลากหลายให้คุณถ่ายรูปเพื่อเก็บความทรงจำ ร้านนี้มีเมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่หลากหลาย โดยใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% เป็นเมล็ดกาแฟหลัก นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น โกโก้ ชาเขียว และชานม รวมถึงอิตาเลี่ยนโซดาที่อร่อยไม่แพ้กัน เบเกอรี่ทั้งหมดในร้านนี้ถูกทำเองทุกชิ้น โดยเฉพาะ "Orange Cheese Bar" หรือชีสส้มบาร์ที่มีกลิ่นหอมหวาน มันอร่อยและเป็นเลิศอย่างมาก คุณสามารถทานในช่วงเย็นๆ เพื่อรับรสชาติที่สดชื่นและดีใจได้มาก

ที่อยู่ : 7 หมู่5 ซอยแขวงเมืองวิเศษ13 ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด – ปิด : วันศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ 09:30 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 084 388 2384

งั่ม งั่มมมม Cafe’ & Bake

ร้านคาเฟ่ "งั่ม งั่มมมม Cafe' & Bake" เป็นร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ร้านมีการตกแต่งด้วยโทนสีขาว - น้ำตาลให้ความรู้สึกมินิมอลและน่ารัก ทำให้เป็นจุดถ่ายรูปที่น่ารักออกมาได้ ถ้าคุณชอบทานเบเกอรี่และขนมหวาน ร้านคาเฟ่นี้เป็นที่คุณไม่ควรพลาด เพราะร้านนี้มีการเสิร์ฟขนมที่เป็นแบบโฮมเมดมากมายให้คุณเลือกเยอะมากๆ ตั้งแต่บราวนี่คุกกี้บราวน์ชูก้าร์ ขนมเปี๊ยะลาวา ครัวซองต์เนยฝรั่งเศส ครอฟเฟิล ไปจนถึงบราวนี่นมสดสุดฟิน นอกจากนี้ยังมีกาแฟ Non-Coffee ให้เลือกสัมผัสอีกมากมาย

ที่อยู่ : ศาลาแดง ถ.อ่างทอง-ป่าโมก อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด – ปิด : 09:00 – 17:00 น. (ปิดวันพฤหัสบดี)

เบอร์โทร : 098 629 5924

ราชพฤกษ์ DC Cafe

คาเฟ่ "ราชพฤกษ์ DC Cafe" ในเขตอ่างทองเป็นสถานที่ที่ชาวดีซี (DC) ต้องไม่พลาดเลยค่ะ ที่นี่คุณจะได้ชมโมเดลของซูเปอร์ฮีโร่จากหนัง เกม และอนิเมชั่นดังที่ทางร้านนำมาแสดงในตู้กระจก ซึ่งเป็นที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนที่รักซูเปอร์ฮีโร่ ร้านคาเฟ่นี้มีการตกแต่งในสไตล์เรียบง่ายโทนสีดำ-เทา ที่เน้นความเป็นมิตรและอบอุ่น ทำให้คุณรู้สึกสบายใจเมื่อเข้ามาในร้าน เมนูของร้านคาเฟ่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเขียว ชาไทย โกโก้ ขนมปังปิ้ง รวมถึงเมนูอาหารจานเดียว ของทานเล่น และติ่มซำต่างๆ คุณสามารถเลือกสั่งขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้ง หมั่นโถว หรือซาลาเปาหลายไส้ตามความชอบของคุณค่ะ

ที่อยู่ : 65/5 หมู่ที่ 1 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 7:30 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 066 093 2936

New Day Cafe Bakery Space

คาเฟ่ "New Day Cafe Bakery Space" ที่ตั้งอยู่ในเขตอ่างทองเป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่ที่มีสไตล์มินิมอลสีขาว ตัวร้านตั้งอยู่กลางสวนสวยที่มีต้นไม้สีเขียวทำให้ร้านเป็นร่มรื่น และสามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจนเพราะเป็นเรือนกระจก สามารถมองเห็นวิวรอบทิศทางได้ สวนด้านนอกของร้านมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามและเก๋ไก๋มากมายเพื่อให้คุณสามารถบันทึกความทรงจำได้อย่างสวยงาม เมนูในร้านคาเฟ่นี้เน้นที่เครื่องดื่มและเบเกอรี่ มีหลากหลายให้เลือก เช่น กาแฟ เครื่องดื่ม Non-Coffee โฮมเมดเค้ก ครัวซอต์ และครอฟเฟิล ฉันขอแนะนำ Basque Burnt Cheesecake ซึ่งมีเนื้อนุ่มละมุนและหวานหอมอย่างลงตัว รสชาติที่ดีและทำให้รู้สึกฟินมากๆ คุณจะต้องตกหลุมรสชาติไปอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 157 ม.2 ตำบลหลักแก้ว อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09:00 – 18:30 น.

เบอร์โทร : 098 965 9090

Brighter Day’s Cafe & Bistro

คาเฟ่ "Brighter Day's Cafe & Bistro" เป็นคาเฟ่ที่น่ารักที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง ร้านมีขนาดกว้างขวางและโปร่งโล่ง ตกแต่งในสไตล์เรียบง่ายแต่น่ารัก มีโซนที่นั่งหลากหลายให้เลือก เบเกอรี่ทั้งหมดเป็นแบบโฮมเมดที่ร้านทำเอง มีเค้กและของหวานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Honey Toast ที่เสิร์ฟพร้อมผลไม้และไอศกรีมอย่างจุกๆ นอกจากนี้ยังมีเซ็ตอาหารบ่าย-ชา (Set Afternoon Tea) ที่ประกอบด้วยสโคน เค้ก และแซนด์วิชช์ ที่ทานคู่กับชาเข้ากันได้อย่างลงตัว เมนูเครื่องดื่มที่คุณไม่ควรพลาดคือ "Espresso ice cube" ที่เสิร์ฟกาแฟในรูปแบบก้อนน้ำแข็ง เมื่อดื่มคุณสามารถเทริ่มนมสดลงไปในแก้ว และรสชาติจะออกมาดีมากๆ นี่คือเมนูที่คุณควรลองเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่อร่อยมากๆ

ที่อยู่ : 14 ตำบลโพสะ อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08:00 – 20:00 น.

เบอร์โทร : 093 961 9626

The Lao Cafe

ร้านคาเฟ่ "The Lao Cafe" ที่ตั้งอยู่ในย่านวัดม่วงเป็นที่ต้องแวะไปเยือนจริงๆ ทีเด็ดของร้านคือมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือก ซึ่งเอสเพรสโซ่เด้อลาวเย็นเป็นต้องลองลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่ครีเอทขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นสายกาแฟ สายชาเขียว สายน้ำผลไม้ สายโกโก้ และสายของหวาน เช่น กาแฟดำมะพร้าวอ่อน กาแฟดำส้มสด ชาเขียวมันม่วง โคโคนัทมิกซ์เรนโบว์ นมสดเกาลัด ทีรามิสุคอฟฟี่ เป็นต้น สิ่งที่ทำให้เด่นอีกคือรสชาติที่หวานกลมกล่อมและเป็นสุขภาพดีจากหญ้าหวาน คุณยังสามารถสัมผัสอากาศปลอดโปร่ง

ที่อยู่ : 2/15 หมู่1 ตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง 14000

เวลาเปิด – ปิด : 07.30 น. – 19.00 น.

กาลเวลา คาเฟ่

"กาลเวลา คาเฟ่" เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในเขตอ่างทอง ที่จะพาทุกคนมาสัมผัสกับกาแฟหอมหวานและเครื่องดื่มเย็นๆ ในบรรยากาศที่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยร้านคาเฟ่มีการเปิดโล่งรับลมเย็น และมีสะพานไม้ทอดยาวกลางทุ่ง ทำให้คุณสามารถเดินเล่นและเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปในมุมสวยๆ ที่ทำให้คุณมีความทรงจำที่ดี นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายแล้ว ที่นี่ยังมีเบเกอรี่และอาหารพร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าด้วย คุณสามารถสัมผัสชมพระอาทิตย์ที่ลาลับลงไปในขอบฟ้าในช่วงเย็น และเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายในคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดี นี่เป็นสถานที่ที่ชวนให้คุณมาแวะพักผ่อนและคลายความเครียดในช่วงวันหยุดอย่างสุดๆ ค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลจำปาหล่อ อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง

เวลาเปิด – ปิด : เสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 08:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 061 653 6969