เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 12 คาเฟ่อุทัยธานี 2567 คาเฟ่วิวธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย

12 คาเฟ่อุทัยธานี 2567 คาเฟ่วิวธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย

แนะนำคาเฟ่อุทัยธานีเปิดใหม่ คาเฟ่อุทัยธานีถ่ายรูปสวยๆ คาเฟ่อุทัยธานีเป็นสถานสำหรับคนรักกาแฟและชื่นชอบบรรยากาศที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ในจังหวัดอุทัยธานีของประเทศไทย ร้านคาเฟ่ที่นี่มีอาหารและเครื่องดื่มอร่อยที่สามารถตอบสนองความอร่อยของคุณได้อย่างดี ทั้งกาแฟเข้มข้น ชาเขียวหอมหวาน และขนมหวานสดใหม่ที่สร้างความประทับใจ ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนหรือทำงาน คาเฟ่อุทัยธานีเป็นที่เหมาะสมที่คุณควรไปสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและสบายๆ ด้วยการนั่งชิลล์ร่วมกับเพื่อนหรือครอบครัว ที่คาเฟ่อุทัยธานี


12 คาเฟ่อุทัยธานี 2566 คาเฟ่วิวธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย

ทัย

ร้านคาเฟ่ทัยนี้ รอบๆ มีต้นไม้เขียวเพียงพอที่ทำให้มีบรรยากาศสบายตา และเป็นจุดถ่ายรูปที่สวยงามมาก ทำให้คุณสามารถจับภาพเก๋ๆ ได้เพียบสำหรับเมนูในร้านคาเฟ่นี้มีการบริการทั้งเครื่องดื่มและขนมไทยหลากหลาย เช่น ทองหยอด, ฝอยทอง, ทองเอก, ตะโก้, ลูกชุบ เป็นต้น ซึ่งรสชาติของเมนูทุกอย่างนั้นอร่อยและอาจมีรสชาติที่หลากหลายให้เลือกกัน คาเฟ่อุทัยธานีทัยที่คุณกล่าวถึงเป็นสถานที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบหรือการสัมผัสกับรสชาติของขนมไทยที่อร่อยและหลากหลาย ซึ่งทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ในร้านคาเฟ่นี้ได้อย่างเต็มที่

ที่อยู่ : 205/5 ซอยศรีอุทัย 11 ถนนศรีอุทัย ต.อุทัยใหม่ อ.เมือง จ.อุทัยธานี 61000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-16.00 /บาร์ 18.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 094 601 5615

เครฟ คาเฟ่

คาเฟ่เครฟ คาเฟ่สไตล์มินิมอลที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ การตกแต่งร้านคาเฟ่นี้ใช้โทนสีขาวและสีน้ำตาลซึ่งทำให้ดูน่ารักและเรียบง่าย บรรยากาศในร้านอบอุ่นและผ่อนคลาย เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสนุกไปกับการถ่ายรูปในมุมน่ารักๆ และมีมุมนั่งพักหลากหลายที่สำหรับผู้มาเยือน เมนูที่คาเฟ่นี้มีทั้งเครื่องดื่มและขนม โดยเฉพาะถ้าคุณชอบของหวาน คุณจะต้องชื่นใจเพราะมีเมนูให้เลือกมากมาย รสชาติทุกเมนูนั้นอร่อยและดูงามมาก คุณจะพบกับอาหารหวานที่หลากหลายที่สามารถลองและรับประทานได้ตามใจชอบ

ที่อยู่ : ร้านอยู่ตรงคลองถมบ้านไร่

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 -17.00 น. (หยุดทุกวันพฤหัสบดี)

เบอร์โทร : 093 009 5554

ร้านกาแฟบ้านจงรัก

ร้านกาแฟบ้านจงรักที่อุทัยธานีเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และถือว่าเป็นสถานที่ที่ต้องมาเยือนเมื่อมาถึงอุทัยธานี ร้านนี้มีจุดเด่นที่สามารถแสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตของคนในสมัยก่อนผ่านการจัดแสดงพิพิธภัณฑ์ของเก่าที่นำเข้ามาในร้าน บรรยากาศภายในร้านเต็มไปด้วยความอบอุ่นและมิตรไมตรีที่ผู้คนให้กันมองเห็น คุณจะสามารถสัมผัสกับความเป็นอยู่ของยุค 90 ที่ยังคงอยู่ในร้านนี้ได้อย่างชัดเจน ร้านกาแฟบ้านจงรักไม่เพียงแต่ให้บริการเครื่องดื่มและขนมที่ราคาน่ารัก แต่ยังเป็นสถานที่ที่ทำให้คุณคิดถึงความทรงจำและอารมณ์ของสมัยก่อนได้อย่างแท้จริง หากคุณมีความทรงจำหรือคิดถึงยุค 90 ที่ผ่านไป คุณต้องไม่พลาดที่จะมาสัมผัสและใช้เวลาในร้านกาแฟบ้านจงรักนี้

ที่อยู่ : 221/3 ถ.ศรีอุทัย ต.อุทัยใหม่ อ.เมือง จังหวัดอุทัยธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 17.00 o. (หยุดวันพุธ-พฤหัสฯ)

เบอร์โทร : 081 886 3685

Mom's Secret Garden

คาเฟ่อุทัยธานี "Mom's Secret Garden" เสนอบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบท่ามกลางสวนต้นไม้หลากชนิดที่ถูกจัดเรียงอย่างสวยงามให้เหมาะสมกับชื่อร้านคาเฟ่นั้นๆ รอบๆ ร้านเต็มไปด้วยสีเขียวซึ่งทำให้คุณมองไปทุกทิศทางก็เจอแต่ความสดชื่นของสีเขียว บรรยากาศในร้านเป็นร่มรื่นและน่ารักอย่างมาก และนอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปมากมายทั้งในร้านและด้านนอก เพื่อให้คุณสามารถถ่ายรูปได้ทุกจุดที่น่าสนใจ สำหรับเมนูของร้านคาเฟ่นี้มีทั้งเครื่องดื่มที่มีกาแฟและไม่มีกาแฟ (Coffee Non Coffee) รวมถึงเบเกอรี่ที่น่ารักทั้งลักษณะและรสชาติ สำหรับคนรักการถ่ายรูปแน่นอนว่าคุณจะหลงรักกับร้านนี้ เพราะทั้งบรรยากาศที่สวยงามและเงียบสงบ รวมถึงเมนูอร่อยที่มีทั้งความน่ารักและเป็นอาหารสำหรับถ่ายรูปได้อย่างสวยงาม

ที่อยู่ : 1/3 หมู่1 ตำบลทัพทัน อำเภอทัพทัน จังหวัดอุทัยธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 17.00 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 099 261 9666

พีการ์เด้นคาเฟ่

คาเฟ่อุทัยธานี "P.Garden Cafe & Restaurant" เป็นร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสวยงามมากๆ และมีมุมถ่ายรูปมากมาย เนื้อที่ของร้านกว้างขวางและแบ่งเป็นหลายโซนทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ เช่น ดาดฟ้า สวนต้นไม้ กังหันลม และสนามหญ้า ทำให้คุณสามารถเลือกนั่งได้อย่างสบายสำหรับการพักผ่อนหรือถ่ายรูป บรรยากาศในร้านมีความร่มรื่นและเย็นสบาย ที่จะทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถเลือกที่นั่งที่ต้องการได้อย่างสบายใจ เมนูในร้านคาเฟ่นี้มีความหลากหลายทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนม โดยมีราคาไม่แพง และรสชาติอาหารที่น่าทาน คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยในทุกเมนูที่สามารถเลือกได้ตามต้องการ ถ้าคุณกำลังมองหาร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสวยงามและมุมถ่ายรูปที่สวยไปด้วย พร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อย และราคาไม่แพง

ที่อยู่ : 40 ตำบล หลุมเข้า อำเภอ หนองขาหย่าง อุทัยธานี 61130

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 097 054 6535

เกวา คาเฟ่ อุทัยธานี

เกวา คาเฟ่ อุทัยธานีเป็นคาเฟ่ใหม่ที่เปิดให้บริการในเมืองอำเภอเมืองอุทัยธานี มีบรรยากาศสวยงามและน่านั่งอย่างมาก โดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์และการตกแต่ง รูปทรงของร้านเป็นแบบโค้งมนสีขาวที่ดูสวยงาม และมีการล้อมรอบด้วยธรรมชาติสีเขียวที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับบรรยากาศ ร้านยังมีมุมสวยสำหรับถ่ายรูปหลายมุมเพื่อความสนุกและประทับใจ บรรยากาศภายในร้านมีความโปร่งสบาย และโต๊ะนั่งถูกจัดเตรียมไว้อย่างพอดีเพื่อให้คุณนั่งสบายพร้อมที่จะสนทนา ร้านมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้ลิ้มลอง โดยเฉพาะกาแฟส้มสดที่เป็นเมนูแนะนำ มีรสชาติกลมกล่อมลงตัว และเมื่อดื่มแล้วจะรู้สึกสดชื่นอย่างมาก

ที่อยู่ : ถนน บริรักษ์ ตำบล อุทัยใหม่ เมือง อุทัยธานี 61000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 18.00

เบอร์โทร : 081 707 5143

TONE CAFÉ

"TONE CAFÉ" เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศอบอุ่นอยู่ในย่านเมืองเก่าของอุทัยธานี ร้านนี้มีการตกแต่งที่มีโทนสีนวลเป็นหลัก และมีลักษณะเป็นร้านคาเฟ่มินิมอลที่เต็มไปด้วยความน่ารักและเสน่ห์ มีมุมน่ารักๆ ให้คุณถ่ายรูปได้หลากหลายมุม ที่นี่มีชื่อเสียงในเรื่องของกาแฟและขนมโฮมเมดที่ทางร้านใส่ใจในการทำอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในทุกๆ เมนูที่มีอยู่ ไม่ว่าคุณจะเลือกทานเมนูใด ก็จะได้รสชาติที่ประทับใจ ในร้านคาเฟ่ TONE CAFÉ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและเพลิดเพลินกับรสชาติที่อร่อยของกาแฟและขนมโฮมเมดที่นำเสนออย่างใส่ใจ ทีมงานในร้านได้ทำการเลือกใช้ส่วนผสมและวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อให้ได้รสชาติที่น่าประทับใจและอร่อยอย่างแท้จริง ถ้าคุณกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีบรรยากาศอบอุ่นและมีเมนูกาแฟและขนมโฮมเมดที่อร่อย

ที่อยู่ : 38 ถนนมหาราช ตำบลอุทัยใหม่ เมือง อุทัยธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.30 - 16.30 น. / วันศุกร์ 07.00 - 16.30 น.(หยุดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 080 220 7254

อาณาจักรบ้อง

อาณาจักรบ้อง เป็นแลนด์มาร์คที่น่าจดจำในจังหวัดอุทัยธานี ร้านนี้มีเอกลักษณ์ที่เน้นสไตล์ญี่ปุ่นทั้งในเรื่องบรรยากาศ อาหาร และวัฒนธรรม มันเหมือนเราได้ยกแลนด์มาร์คจากประเทศญี่ปุ่นมายังอุทัยธานีได้อย่างแท้จริง! นอกจากมุมถ่ายรูปที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ร้านยังมีเมนูอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และเครื่องดื่มหลากหลายที่จะมอบบริการให้คุณเพื่อสร้างประสบการณ์ที่หลากหลาย ใครที่ไม่ได้มาที่นี่ถือว่าพลาดอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : หนองไผ่แบน จ.อุทัยธานี

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์ – วันศุกร์ 09:00 – 17:00 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ 09:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 080 812 9037

กอบกาแฟ

ร้านกาแฟ "กอบกาแฟ" ที่อุทัยธานีเป็นร้านกาแฟแนว Loft vintage ที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูทันสมัย ร้านมีมุมหลากหลายทั้งในโซนด้านในและโซนด้านนอกที่ทำให้คุณผ่อนคลายได้อย่างสบาย ส่วนเมนูเครื่องดื่มของร้านมีความหลากหลายทั้งกาแฟเป็นหลักเช่น เอสเพรสโซ, ชาเขียว, อิตาเลียนโซดา และสมูทตี้ ที่จะทำให้คุณมีหลากหลายเมนูให้เลือก แนะนำให้ลองกินกอบกาแฟเป็นเมนูแนะนำที่นี่ค่ะ สัมผัสกับรสชาติที่หนักแน่นของกาแฟและการบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้

ที่อยู่ : 35 ถ.พรพิบูลย์อุทิศ ต.อุทัยใหม่ อ.เมือง จ.อุทัยธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.30 - 17.30 o.

เบอร์โทร : 085 737 2273

บ้านไร่ปลายนา

ถ้าคุณต้องการหนีชีวิตวุ่นวายและพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ แนะนำให้ไปที่คาเฟ่อุทัย "บ้านไร่ปลายนา" ร้านคาเฟ่นี้ไม่เพียงแค่มีพื้นที่สีเขียว ๆ และบรรยากาศธรรมชาติ แต่ยังมีพื้นที่ทำการเกษตรที่นักท่องเที่ยวหรือลูกค้าสามารถแวะชมได้อีกด้วย นอกจากบริการอาหารและเครื่องดื่มที่คาเฟ่ทั่วไปให้บริการแล้ว ร้านคาเฟ่บ้านไร่ปลายนายังมีพื้นที่เพื่อการเกษตรที่สามารถชมและเรียนรู้ได้ด้วย ซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจในด้านนี้ สำหรับคนรักขนมไทย ร้านคาเฟ่นี้ยังมีขนมไทยให้เลือกลิ้มรสอีกด้วย จะเป็นการตอบสนองความสนใจและความหลงรักของคุณต่อขนมไทยอีกด้านหนึ่ง หากคุณได้มาเยือนคาเฟ่อุทัย "บ้านไร่ปลายนา" แล้ว คุณอาจจะหลงรักกับบรรยากาศและบริการที่นี่อย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 5 ตำบล หนองยายดา อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี

เวลาเปิด - ปิด : วันเสาร์ – วันอาทิตย์ 09:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 089 123 3687

บ้านเลขที่ 7 อุทัยธานี

ร้านกาแฟ "บ้านเลขที่ 7" ที่อุทัยธานีเสนอบริการครบวงจรทั้งในเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม ร้านนี้มีบาร์ สวน และห้องพักสไตล์รีสอร์ตเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย บรรยากาศรอบๆ ร้านมีวิวที่สวยงามของต้นไม้และทุ่งข้าว และอากาศที่เย็นสบาย นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ มากมายให้คุณสนุกไปกับการถ่ายภาพ ส่วนของร้านกาแฟมีตึกสีขาวทั้งหลังที่มีบรรยากาศภายในอบอุ่นและผ่อนคลาย มันเหมาะสำหรับการนั่งชิลล์สุดๆ สำหรับเมนูอาหารที่ร้านเสนอมีทั้งอาหารไทย อีสาน สเต็ก พิซซ่า และเครื่องดื่มทั้งกาแฟและเครื่องดื่มไม่ใช่กาแฟ รวมถึงเบเกอรี่ที่อร่อยและหลากหลายเมนู

ที่อยู่ : นนทัพทัน-สว่างอารมณ์ อุทัยธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน กาแฟเปิด 08.30-19.30 น. / อาหารเปิด 09.30 - 21.00 น. (ครัวปิด 20.00 น.)

เบอร์โทร : 088 272 7597

Clover_cafe

คาเฟ่อุทัยธานี "Clover_cafe" เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลที่ตกแต่งอย่างน่ารักและมีบรรยากาศร่มรื่นอย่างสุดๆ ร้านนี้มีการจัดต้นไม้และสวนเล็กๆ รอบๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและสบายตา นอกจากนี้ ภายในร้านยังมีการตกแต่งที่โปร่งสบายและให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างดี มีมุมพักผ่อนและมุมถ่ายรูปที่เก๋ๆ หลายมุมให้คุณได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก สำหรับเมนูของร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มและขนม คุณสามารถเลือกสัมผัสรสชาติอร่อยจากเมนูหลากหลายที่มีให้บริการในร้านคาเฟ่ "Clover_cafe" ทั้งเครื่องดื่มและขนม คุณจะได้สัมผัสความอร่อยและประทับใจในทุกๆ เมนูที่ลอง

ที่อยู่ : 677 หมู่ 3 ซอยวัดสังกัสรัตนคีรี ต.น้ำซึม อ.เมืองอุทัยธานี จ.อุทัยธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.30 - 17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 08.30 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 095 857 7196