เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 15 คาเฟ่อยุธยา 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ ริมน้ำ มินิมอล มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ

15 คาเฟ่อยุธยา 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ ริมน้ำ มินิมอล มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ

แนะนำคาเฟ่อยุธยาเปิดใหม่ คาเฟ่อยุธยาริมน้ำ มินิมอล ในสวน กลางทุ่งนา เมืองอยุธยา ที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจอย่างหลากหลาย และหากคุณกำลังมองหาสถานที่ให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศคาเฟ่ที่เป็นเอกลักษณ์ของเมือง อยุธยาก็มีคาเฟ่ที่น่าสนใจมากมายให้คุณสำรวจและเพลิดเพลินได้ ในอยุธยามีที่ท่องเที่ยวและคาเฟ่ที่น่าสนใจก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและอบอุ่น คาเฟ่ที่นี่มีทั้งสไตล์ญี่ปุ่น คาเฟ่มินิมอล คาเฟ่ธรรมชาติ ที่มีบรรยากาศสไตล์ชิคและเทรนดี้ ให้คุณได้เลือกสรรได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าคุณจะเป็นสายถ่ายรูปที่ต้องการหามุมถ่ายรูปสวยๆ หรือชาวเมืองที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศคาเฟ่ที่น่าทึ่ง คาเฟ่ในอยุธยาต่างหากกันทั้งในเมืองเก่าและต่างประเทศ ในร้านคาเฟ่เหล่านี้คุณจะได้สัมผัสกับกาแฟและเครื่องดื่มที่อร่อย รสชาติเข้ากันอย่างลงตัว รวมถึงเบเกอรี่และขนมหวานอร่อย ทั้งนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศสบายๆ ที่จะทำให้คุณหลุดจากความวุ่นวายของชีวิตประจำวัน อยู่ในอยุธยา อย่าลืมแวะเยี่ยมชมคาเฟ่สุดเก๋ได้ และลองสัมผัสกับบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครของเมืองเก่านี้ คาเฟ่ในอยุธยาเป็นที่เจริญรุ่งเรืองและที่สำคัญคือเป็นที่สนุกสนานที่คุณไม่ควรพลาด คุณยังสามารถดูข้อมูล ร้านอาหารอยุธยา , ที่เที่ยวอยุธยา , ที่พักอยุธยา  ได้ที่นี่


15 คาเฟ่อยุธยา 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ ริมน้ำ มินิมอล มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ

ในคลองคาเฟ่

ในคลองคาเฟ่ ร้านคาเฟ่อยุธยาสุดชิลเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การหลีกเลี่ยงความวุ่นวายและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ตัวร้านที่เป็นบ้านไม้จะสร้างบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองให้กับลูกค้าที่มาที่นี่ ที่นั่งในร้านมีให้เลือกทั้งในโซนสวนและริมคลอง โดยสามารถเลือกที่นั่งตามความชอบและอารมณ์ของตัวเองได้ โซนสวนจะมีบรรยากาศบันเทิงและเงียบสงบกว่า ในขณะที่ริมคลองจะมีบรรยากาศเย็นสบายและมองเห็นวิวที่สวยงามของคลองคาเฟ่ เมนูเครื่องดื่มในร้านครบถ้วนและหลากหลาย รวมถึงเมนูกาแฟและ non-coffee ให้เลือกสรรพากร ลูกค้าสามารถสั่งกาแฟที่ชอบได้ตามรสชาติและความต้องการ สำหรับคนที่ไม่ชอบกาแฟ ก็สามารถเลือกเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่ไม่มีกาแฟอยู่ในสูตร นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมต่าง ๆ ให้เลือกทานเช่นกัน เช่น ขนมปังชิ้นเนื้อ, ครัวซองก์, และอาหารว่างอื่น ๆ ที่สามารถทำให้รู้สึกอิ่มอร่อยระหว่างการทำงานหรือการพักผ่อนได้อย่างดี

ที่อยู่ : 18 หมู่ 4 ซอยชุมชมสุริยะมุนี ตำบลไผ่ลิง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 08.30-15.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

เบอร์โทร : 084-665-0864

เฟซบุ๊ก : ในคลองคาเฟ่ NAI KLONG CAFE

The Bank River House

The Bank River House ร้านคาเฟ่อยุธยาเป็นสถานที่ที่มีความเฉพาะเจาะจง โดดเด่นด้วยการรีโนเวทตัวร้านจากธนาคารกรุงไทยสาขาผักไห่ ทำให้มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจ ตัวร้านล้อมรอบด้วยวิวสวยงามที่ซึ่งสร้างมุมถ่ายรูปที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ ที่ Bank River House นอกจากจะมีบรรยากาศที่งดงามและมีมุมถ่ายรูปที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือกสรรพากร ทั้งชาและกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสั่งเครื่องดื่มที่ชอบได้ตามรสชาติและความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่อร่อย ๆ ให้เลือกทานเพื่อความสุขของคุณ อาทิเช่น เค้ก, พาย, คุ้กกี้ และอาหารหวานอื่น ๆ ร้านคาเฟ่ The Bank River House นั้นเป็นสถานที่ที่ไม่เพียงแต่มีเมนูอร่อยและเครื่องดื่มที่หลากหลายเท่านั้น แต่ยังมีบรรยากาศที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ผู้ที่มาที่นี่ตกหลุมรักและพบกับความสุขที่แท้จริง อีกทั้งยังเป็นที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปที่สวยงามอีกด้วย

ที่อยู่ : ถนนเทศบาล 8 ตำบลผักไห่ อำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 065-983-2426

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Bank River House

บ้านสวนรอยจรัล

บ้านสวนรอยจรัลเป็นร้านคาเฟ่อยุธยาที่ตั้งอยู่ในสวนที่มีบรรยากาศสดชื่นและร่มรื่นอันลงตัว สามารถสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด โดยมีสระน้ำที่ตั้งอยู่ตรงกลางเพื่อเพิ่มความเย็นสบายและความสดชื่นให้กับลูกค้าที่มาที่นี่ เพื่อเพิ่มเสน่ห์และสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น ร้านคาเฟ่บ้านสวนรอยจรัลได้ปลูกแปลงดอกไม้ที่บานสะพรั่งรอบๆ ร้าน ซึ่งจะเต็มไปด้วยสีสันและความงดงาม เป็นที่รู้จักกันในชื่อ "สวนดอกไม้อัพเดท" ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปที่ยอดฮิตสำหรับผู้ที่มาเยือนร้านคาเฟ่นี้ เมื่อพูดถึงอาหารและเครื่องดื่ม ร้านคาเฟ่บ้านสวนรอยจรัลมีเมนูหลากหลายให้เลือกสรรพากร ทั้งเมนูจานหลักที่อร่อยและอาหารเล็ก ๆ ที่มีรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณสามารถสั่งเมนูที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ อาทิเช่น อาหารเช้า, อาหารเที่ยง, อาหารเย็น รวมถึงขนมอร่อย ๆ ที่ทางร้านลงมือทำอย่างพิถีพิถัน เช่น เค้ก, พาย, คุ้กกี้ และอาหารหวานอื่น ๆ

ที่อยู่ : หมู่ 5 วัดตูม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน ทุกวัน 10.00-18.00 น. (หยุดวันพุธ)

เบอร์โทร : 082-960-9647

เฟซบุ๊ก : บ้านสวนรอยจรัล

บ้านตา cafe'

คาเฟ่อยุธยา บ้านตา cafe' เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใกล้กรุงเทพฯและมีบรรยากาศที่สามารถให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ร้านตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งจะมีทุ่งนาตัดและท้องฟ้าสีสวยเพลินตามองไปทุกทิศทาง อีกทั้งยังมีสะพานทอดยาวที่นี่เพื่อให้คุณได้เดินเล่นและถ่ายรูปเพลิน ๆ บริเวณร้านคาเฟ่ด้วย นอกจากนี้ ร้านยังมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรพากร ตั้งแต่อาหารจานหลักจนถึงเบเกอรี่และเค้กอร่อย ๆ ที่สามารถทำให้คุณมีประสบการณ์การทานอาหารที่ครบครันและถูกใจได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้คาเฟ่อยุธยา บ้านตา cafe' ยังมีการบริการเครื่องดื่มทั้งแบบร้อนและเย็นที่หลากหลายให้เลือก เช่น กาแฟ, ชา, โซดา, สมูทตี้ และอื่น ๆ เพื่อให้คุณได้สัมผัสรสชาติที่หลากหลายและตรงตามความชอบของคุณ

ที่อยู่ : ตำบลโพแตง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น.

เบอร์โทร : 091-803-6444

เฟซบุ๊ก : บ้านตา cafe'

ต้นมะม่วงคาเฟ่

ต้นมะม่วงคาเฟ่เป็นร้านคาเฟ่สุดสวยที่มีสถานที่แบ่งออกเป็น 3 ชั้น โดดเด่นด้วยการตกแต่งแตกต่างกันในแต่ละชั้น เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายและสนุกสนาน ด้านบนสุดของร้านเป็นชั้น Roof Top ที่มีทัศนียภาพที่สวยงามและมองเห็นวิวได้ทั้ง 360 องศา ที่นี่ลูกค้าสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินอย่างเพลิดเพลินได้ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่สุดมหัศจรรย์และน่าตื่นเต้น ร้านคาเฟ่ต้นมะม่วงยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือกสรรพากร ลูกค้าสามารถสั่งเมนูที่ชื่นชอบได้ตามความคาดหวัง ไม่ว่าจะเป็นอาหารหลักหรือเครื่องดื่มที่สดชื่น เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความรสชาติที่ดีและสดชื่นได้อย่างเต็มที่

ที่อยู่ : ถนนอู่ทอง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 081-299-7654

เฟซบุ๊ก : Ton Mamuang Cafe Food & Dessert - ต้นมะม่วงคาเฟ่

Basic Space Coffee

คาเฟ่อยุธยา Basic Space Coffee เป็นร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสบาย ๆ และอบอุ่นในโทนมินิมอล ที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและผ่อนคลายได้อย่างดี นอกจากกาแฟที่เป็นที่ชื่นชอบแล้ว เฟ่นี้ยังมีเบเกอรี่ที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย อาทิเช่น Carrot Cake, Banana Bread, และ Midnight Chocolate Cake ซึ่งเมนูเบเกอรี่เหล่านี้มีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนอยู่เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความอร่อยและความพิเศษทุกครั้งที่มาเยือนร้าน ลูกค้าที่มาที่นี่จะพบกับรสชาติที่ไม่ทำให้ผิดหวัง และสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีและเมนูเบเกอรี่ที่มีคุณภาพสูง

ที่อยู่ : ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 07.30-16.00 น. (หยุดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 091-819-3579

เฟซบุ๊ก : Basic Space Coffee

Sonny Coffee & Juice

คาเฟ่อยุธยา Sonny Coffee & Juice เป็นคาเฟ่ขนาดเล็กที่เพิ่งเปิดใหม่อยู่ตรงกลางเมือง โดยร้านคาเฟ่นี้ได้รับการรีโนเวทจากบ้านทาวเฮาส์เก่าทำให้มีบรรยากาศที่สุดชิคและเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Sonny Coffee & Juice มีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากที่เต็มไปด้วยความสดใส ทำให้ลูกค้าสามารถบันทึกความทรงจำที่สวยงามได้อย่างไม่มีข้อจำกัด เมนูที่ร้านคาเฟ่นี้มีความหลากหลาย รวมถึงกาแฟและเครื่องดื่ม Non-Coffee ที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกสรรพากร นอกจากนี้ยังมี Brunch ที่น่าทานและเบเกอรี่หลากหลายเมนูให้ลูกค้าเลือกสัมผัสความอร่อย

ที่อยู่ : 9/15 ซอยหอรัตนไชย 4 ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : วันธรรมดา 08:00 - 17:00 น. / วันเสาร์ - อาทิตย์ 08:30 - 17:30 น. (ปิดวังอังคาร)

เบอร์โทร : 094 597 9926

เฟซบุ๊ก : Sonny Coffee & Juice

Syama Ayudhya

Syama Ayudhya คาเฟ่อยุธยาที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ในรูปแบบบ้านเรือนไทยสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ให้คุณชมวิววัดพุทไธศวรรย์ที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม คาเฟ่นี้มีบรรยากาศที่ดีมากๆ ลมพัดเย็นสบาย และมีมุมเก๋ๆ ให้คุณถ่ายรูปและสร้างความทรงจำได้อย่างเต็มใจ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งให้เลือกหลายโซนมากๆ ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกที่นั่งตามความสบายและความชื่นชอบของคุณได้อย่างอิสระ เมนูในร้านนี้ครอบคลุมทั้งกาแฟ มัทฉะ และเครื่องดื่ม Non-Coffee ที่มีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่เป็นสูตรเฉพาะของร้านให้คุณได้ลิ้มลองอร่อยและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Syama Ayudhya นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเบเกอรี่และเค้กที่มีรสชาติดีแนะนำให้คุณสั่งมาทานด้วย

ที่อยู่ : 5 ถ.อู่ทอง ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด – ปิด : อังคาร – ศุกร์ 09:00 – 18:00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 10:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 090 889 1111

เฟซบุ๊ก : Syama Ayudhya

Tewa Cafe Ayutthaya

คาเฟ่อยุธยา Tewa Cafe Ayutthaya เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่ดีริมน้ำ และมีการตกแต่งในสไตล์ไทยคอนเทมโพรารีที่โดดเด่น ทำให้คุณสามารถรับรู้ความทันสมัยและเป็นเมืองเก่าอยุธยาได้อย่างลงตัว เมนูในคาเฟ่นี้ครอบคลุมทั้งคาวและหวาน รวมถึงเครื่องดื่ม โดยเมนูที่เป็นฮอตฮิตและคนได้รับความนิยมสูงคือ Tewa's Shoku honey toast ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของร้าน มีความกรอบนุ่มและชุ่มฉ่ำด้วยเนย และเสิร์ฟพร้อมกับซอฟวิปครีมและไอศกรีมที่ทำเองในร้านคาเฟ่นี้ ถ้าคุณชอบทานเค้กและขนมเบเกอรี่ คุณต้องไม่พลาดที่จะมาลิ้มรสที่ร้านนี้แน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 74 หมู่ 10 ซอยกะมัง ตำบลหอรัตนไชย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : วันธรรมดา 09:00- 17:30 น. / วันเสาร์ - อาทิตย์ 09:00- 18:30 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 087 546 8523

เฟซบุ๊ก : Tewa Cafe Ayutthaya

Peko Peko Cafe

Peko Peko Cafe เป็นร้านคาเฟ่ที่มีสไตล์น่ารักและเนื้อแน่นกับญี่ปุ่น มีแนวความเป็นมินิมอล แต่ท่ามกลางฟีลความอบอุ่นและเป็นตัวเองอย่างมาก ร้านนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่น่ารักมากมายให้คุณได้สนุกกับการถ่ายภาพ ในเมนูของร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มและขนมอร่อย ๆ ที่มาในสไตล์ญี่ปุ่น และคุณจะไม่ควรพลาดเมนู "มัทฉะ" ที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน มัทฉะเป็นเครื่องดื่มที่ชงมาเข้มข้นกำลังดี และเป็นที่นิยมของลูกค้า ดังนั้น ถ้าคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศคาเฟ่น่ารักแบบญี่ปุ่นที่มีเมนูเครื่องดื่มและขนมอร่อย ๆ คุณควรไปลองที่ Peko Peko Cafe และอย่าลืมสั่งเครื่องดื่ม "มัทฉะ" ที่นี่เพื่อรับรสชาติที่เข้มข้นและพิเศษ

ที่อยู่ : มู่ 3 ถนนอู่ทอง ตำบลท่าวาสุกรี อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : วันพุธ-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. หยุดทุกวันจันทร์-อังคาร

เบอร์โทร : 095-505-8278

เฟซบุ๊ก : Peko Peko Cafe - ペ コ ペ コ

Little forest and a big river

Little Forest and a Big River เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในอยุธยา มีบรรยากาศที่ดีและเหมาะสำหรับการนั่งชิลและพักผ่อน คุณสามารถนั่งที่นี่และจิบกาแฟพร้อมชมวิวแม่น้ำที่กว้างไกลได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ร้านยังมีเมนูอาหารมากมายที่อร่อยและทั้งเครื่องดื่มที่คุณสามารถเลือกสรรพากร ด้วยเมนูที่หลากหลายคุณจะได้อิ่มอร่อยตามใจของคุณ นอกจากนี้ทางร้านยังมีมุมสำหรับเด็กและกิจกรรมต่างๆให้ทำ ที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่นี่ได้พร้อมกัน ดังนั้น Little Forest and a Big River เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งบรรยากาศที่ดี อาหารและเครื่องดื่มอร่อย มุมสำหรับเด็ก และกิจกรรมต่างๆที่น่าสนุก ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปพร้อมกันได้

ที่อยู่ : ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น. (หยุดวันพุธ)

เบอร์โทร : 080-555-9222

เฟซบุ๊ก : Little forest and a big river

MoSo Yodia Cafe&Bar

MoSo Yodia Cafe&Bar เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่เพิ่งเปิดใหม่ในอยุธยา มีมุมถ่ายรูปมากมายเพื่อให้คุณได้บันทึกความทรงจำที่สวยงาม ร้านคาเฟ่นี้ตกแต่งอย่างสวนสไตล์เซนและมีพื้นที่กว้างขวาง ที่นี่มีมุมสวยๆที่ให้คุณได้เก็บรูปภาพเพียบ และทางร้านยังมีบริการเช่าชุดกิโมโนและชุดนักเรียนญี่ปุ่นให้คุณสวมใส่เพื่อใช้ในการถ่ายรูปด้วยค่ะ ร้านยังมีพื้นที่นั่งให้เลือกหลายโซนทั้งภายในร้านและภายนอก ดังนั้นคุณสามารถเลือกที่นั่งตามความต้องการของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ในส่วนของเมนู ร้านคาเฟ่นี้มีครบทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวาน มัทฉะ ชา กาแฟ โกโก้ และเค้กหลากหลายรสชาติ นอกจากนี้ คาเฟ่ยังมีร้านขนมที่นำเข้าจากญี่ปุ่นและเกาหลีให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับขนมอร่อยอีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 88 ตำบลตลิ่งชัน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 092 828 8883

เฟซบุ๊ก : MoSo Yodia Cafe&Bar

Boat cafe Ayutthaya

Boat Cafe Ayutthaya เป็นคาเฟ่ที่มีความคิวท์และเต็มไปด้วยสีสันด้วยการตกแต่งร้านสไตล์ Beach ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามะเฟือง ถ้าคุณเป็นสายถ่ายรูปคุณจะต้องหลงรักกับมุมถ่ายรูปที่มีมากมายที่นี่แน่นอน นอกจากนี้ยังมีต้นส้มและสวนดอกไม้ที่เต็มไปด้วยความสวยงามให้คุณชมและถ่ายรูปเพลิน ๆ ที่ Boat Cafe Ayutthaya คุณสามารถสนุกไปกับการชิมชาและกาแฟที่อร่อยได้อย่างเต็มอิ่ม ยิ่งเมื่อคู่กับขนมปังปิ้งและครัวซองต์ ซึ่งมันน่าจะสร้างความสุขที่สุดให้กับคุณค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลบ้านม้า อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. (หยุดวันพฤหัสบดี)

เบอร์โทร : 083-030-0117

เฟซบุ๊ก : Boat cafe Ayutthaya

anata cafe

anata cafe เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่ตกแต่งด้วยโทนอบอุ่นและสีพาสเทลที่ทำให้คุณรู้สึกสบายตา ไม่เพียงแค่การตกแต่งที่น่ารักเท่านั้น ที่นี่ยังมีกาแฟที่มีรสชาติเยี่ยมที่คุณสามารถลิ้มลองได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่เป็นทางเลือกให้คุณเพื่อเรียกความสดชื่นอีกมากมาย คุณสามารถสั่งอาหารมากินคู่กับเบเกอรี่ที่นี่ได้เลย มันอร่อยลงตัวสุดๆ ที่จะทำให้คุณพอใจกับความอร่อยของรสชาติที่ที่นี่มีให้คุณสัมผัส

ที่อยู่ : ตำบลไผ่ลิง อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-16.30 น.

เบอร์โทร : 084-262-9656

เฟซบุ๊ก : anata cafe -アナタ

Homeboy

Homeboy เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่ในย่านเมืองเก่าของอยุธยา มีบรรยากาศสุดชิคที่คุมโทนด้วยสีขาวแดงและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สร้างสรรค์ ทำให้ร้านมีสไตล์วินเทจที่น่าสนใจ ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปมากมายให้คุณได้สร้างความทรงจำที่น่าประทับใจ Homeboy เป็นคาเฟ่แนว Slow bar ที่ลูกค้าสามารถนั่งดูบาริสต้าชงกาแฟและเพลิดเพลินกับการชิมกาแฟได้อย่างเต็มใจ ที่นี่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายที่น่าสนใจมากๆ เมนูของร้านเน้นที่ speciality coffee ที่มีรสชาติดีและเข้มข้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่ม Non-Coffee และเบเกอรี่ให้คุณสั่งมาทานด้วย พื้นที่ในคาเฟ่ Homeboy มี 2 ชั้นที่ชวนให้คุณนั่งชิลๆ และเพลิดเพลินกับการจิบกาแฟอย่างเต็มที่

ที่อยู่ : ประตูชัย 15 ถนนนเรศวร ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09:00 – 17:00 น.

เฟซบุ๊ก : Homeboy