เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 12 คาเฟ่สุพรรณบุรี 2567 คาเฟ่ในสวย วิวทุ่งนา บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย

12 คาเฟ่สุพรรณบุรี 2567 คาเฟ่ในสวย วิวทุ่งนา บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย

แนะนำคาเฟ่สุพรรณบุรีเปิดใหม่ คาเฟ่สุพรรณบุรีริมน้ำ วิวสวย บรรยากาศดีสุดชิล รสชาติเครื่องดื่มอร่อย ถ่ายรูปสวยๆ และผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ มาเที่ยวแล้วรู้สึกสดชื่นและเพลิดเพลินกับความเงียบสงบของสุพรรณบุรีในคาเฟ่ที่นี่ แวะมาลิ้มลองเครื่องดื่มอร่อยรสชาติและบรรยากาศที่ทำให้ใจสบาย รับรองว่าไม่ผิดหวัง


12 คาเฟ่สุพรรณบุรี 2566 คาเฟ่ในสวย วิวทุ่งนา บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย

คาเฟ่สุพรรณบุรี

เติม กาแฟ

คาเฟ่สุพรรณบุรี ร้านเติมกาแฟเพียงที่เดียวที่ผสมผสานอาหารสไตล์ฟิวชัน เครื่องดื่ม และขนมหวานให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกเมนูอร่อยในบรรยากาศสไตล์ Industrial ที่เราได้สร้างขึ้นเพื่อความเท่ห์เต็มรูปแบบ ไม่เพียงแค่ในร้านเท่านั้น ภายนอกร้านเรามีพื้นที่ร่มรื่นธรรมชาติเพื่อให้คุณสัมผัสความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

ที่อยู่ : ตำบลท่าระหัด อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 08.00-19.00 น.

เบอร์โทร : 081-301-2022

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : เติม กาแฟ

Rom coffee & bakeroom

คาเฟ่สุพรรณบุรี Rom Coffee & Bakeroom เป็นคาเฟ่ตกแต่งในสไตล์มินิมอลที่น่ารักที่สุด โดยรอบของร้านเราจะมีต้นไม้สีเขียวเพื่อสร้างบรรยากาศร่มรื่นและเป็นธรรมชาติ ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริงเมื่อเข้าสู่ร้านคาเฟ่ คุณจะได้พบกับโซนที่สามารถนั่งพักผ่อนได้ทั้งในโซนกลางแจ้งและภายในร้าน แต่ก็ยังรู้สึกโปร่งโล่งเหมือนอยู่กลางธรรมชาติอยู่ด้วย นอกจากนี้ เรายังมีมุมถ่ายรูปที่เก๋ๆมากมาย เพื่อให้คุณสามารถเก็บระลึกบรรยากาศสวยๆ ได้อีกด้วย ในส่วนของเมนูอาหาร เรามีทั้งอาหารคาวและหวาน ซึ่งรวมถึงข้าวผัดแซลมอน ข้าวไข่ข้น แซนด์วิชแฮมชีส และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มเช่น ชานม ชาเขียว หรือกาแฟต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบของคุณ

ที่อยู่ : ตำบลโคกคราม อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 9.00-18.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)

เบอร์โทร : 087-330-7201

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Rom coffee & bakeroom

Bad Monday

คาเฟ่สุพรรณบุรี Bad Monday คาเฟ่เล็กๆ ที่มีเมล็ดกาแฟคุณภาพสูง ด้วยเมนูสเปเชียลและเบเกอรี่หลากหลายรสนิยม ร้านเรายังมีเมนูติ่มซำอร่อยให้คุณเพิ่มความคุ้นเคยกับรสชาติ ที่สำคัญทางร้านคั่วกาแฟเองเพื่อให้ได้รสชาติและกลิ่นหอมที่พิเศษมากยิ่งขึ้น เมนูเบเกอรีของเราประกอบไปด้วย ชีสเค้กฮันนี่เลมอน, สตรอว์เบอร์รีช็อตเค้ก, ครอฟเฟิล, มะยงชิดชีสพาย, บานอฟฟี่ และข้าวเหนียวมะม่วงชีสเค้ก ทุกเมนูถูกสร้างขึ้นด้วยวัตถุดิบคุณภาพ เพื่อให้คุณได้สัมผัสรสชาติที่อร่อย

ที่อยู่ : หมู่บ้านยิ่งรวย ตำบลท่าพี่เลี้ยง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน เวลา 09:00 - 17:00 น.

เบอร์โทร : 063 446 6461

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Bad Monday

หลังบ้านคาเฟ่

คาเฟ่สุพรรณบุรี หลังบ้านคาเฟ่ คาเฟ่ชิลๆ ที่ตั้งอยู่ในแถวสามชุก มีบรรยากาศที่ดีไม่แพ้ที่ใดๆ ที่นี่เรามีอากาศร่มรื่นเนื่องจากตั้งอยู่กลางสวนมะพร้าว และมีวิวริมคลองและทุ่งนากว้างๆ หากคุณต้องการพาครอบครัวและลูกๆ หลานๆ มาเที่ยว ที่นี่เป็นที่สุดแห่งความสุข ที่มีพื้นที่ให้เด็กๆ วิ่งเล่นและเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีทุ่งนาข้าวสวยๆ ให้คุณได้เดินชมตามฤดูกาลต่างๆ อีกด้วย ที่นี่ยังมีมุมสะพานไม้ทอดยาวที่เป็นจุดไฮไลท์ให้คุณไปนั่งถ่ายรูปและเพลิดเพลินกันอย่างอิสระ ในส่วนของเครื่องดื่มที่น่าลิ้มลอง คุณต้องไม่พลาดชาอัญชันที่หอมหวานเย็นชื่นใจ, คาปูชิโน่เย็น, นมสดสตอเบอร์รี่และบลูฮาวาย

ที่อยู่ : หมู่ที่ 4 ตำบลหนองผักนาก อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 10.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 089-787-1103

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : หลังบ้าน คาเฟ่

ขจี คาเฟ่ (Kajee café)

ขจี คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล คือคาเฟ่บรรยากาศดีที่เป็นที่รักของชาวสุพรรณบุรี ที่ตั้งอยู่ในอำเภอสองพี่น้อง ริมแม่น้ำที่เงียบสงบและร่มรื่น ตัวร้านมีลักษณะเป็นบ้านเก่าสีขาวที่ตั้งอยู่กลางสวนที่สีเขียวขจีสวยงาม มีมุมพักผ่อนมากมายให้เลือกทั้งในห้องแอร์ มุมในสวน และมุมริมน้ำที่เงียบสงบและเป็นชิลล์ อย่างไรก็ตาม หากถามถึงมุมเด็ดที่ที่นี่ คงไม่สามารถพลาดกับมุมระเบียงใต้ต้นไทรที่ให้คุณไปนั่งรับลมเย็นๆ และชมวิวแม่น้ำที่สวยงามเป็นที่สุด คุณจะรู้สึกดีสุดๆ ในส่วนของเมนูอาหาร เรามีเมนูที่ลิ้มลองได้ทั้งอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศให้เลือกทั้ง เบเกอรี่โฮมเมดที่ทำสดใหม่ทุกวัน และเครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นอีกมากมาย นอกจากคาเฟ่ชิคๆ ที่นี่ยังมีโฮสเทลสไตล์วินเทจเพื่อต้อนรับนักเดินทางอีกด้วย

ที่อยู่ : ถนนราษฎร์อุทิศ ตำบลสองพี่น้อง อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 09.00-18.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

เบอร์โทร : 095-529-4948

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : ขจี คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล Kajee café and Hostel

คาเฟ่เจดีย์ (Cafe Chedi)

คาเฟ่เจดีย์ Cafe Chedi คาเฟ่สุพรรณบุรีที่ตั้งอยู่ริมคลองสองพี่น้องในบรรยากาศสบายๆและชิลๆ ที่นี่มีระเบียงที่นั่งเล่นชิลๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม คาเฟ่เจดีย์เป็นที่รักของชาวสุพรรณบุรี ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์การรับประทานขนมอร่อยๆ พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆ ในบรรยากาศที่น่าชิลล์มาก นอกจากนี้คาเฟ่เจดีย์ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆมากมายที่ทำให้คุณได้บันทึกความทรงจำได้อีกด้วย ทางร้านมีบริการอาหารเครื่องดื่มและขนมหวานในหลากหลายเมนู เราขอแนะนำเมนูแนะนำบางส่วนให้คุณได้ลอง เช่น Americano Coconut, Brown Coconut, Lemon Cheese Pie, Coconut Cake, และ Red Velvet Cake เป็นต้น ทุกเมนูถูกสร้างอย่างพิถีพิถันเพื่อความอร่อยและคุณภาพที่ดีที่สุด

ที่อยู่ : ริมคลองสองพี่น้อง แนวเจดีย์วัดทองประดิษฐ์ บางเลน อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 08.00-17.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)

เบอร์โทร : 062-429-6262

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Cafe Chedi l คาเฟ่-เจดีย์

Sayoo Cafe

Sayoo Cafe คาเฟ่ที่น่ารักและตกแต่งสไตล์สีขาวมินิมอล ที่นี่มีมุมให้คุณเลือกนั่งและถ่ายรูปได้ทุกมุมเลยค่ะ ที่ร้านเรามีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้คุณเลือกทาน สำหรับเมนูกาแฟ เรามี Specialty Coffee ที่มีให้เลือกทั้งเมล็ดกาแฟ house blend ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกคั่วเข้มหรือคั่วกลางได้ตามความชื่นชอบ และยังมีเมล็ดพิเศษเช่น Lychee Candy (Thailand PangKhon), Ethiopia Shantawena และ Special Blend (OMNI) เพื่อให้คุณได้สัมผัสรสชาติที่หลากหลายและพิเศษค่ะ สำหรับเมนูเบเกอรี เรามีให้เลือกทานหลากหลาย เช่น เค้กช็อคโกแลต, บานอฟฟี่เค้ก, ครัวซ็องออริจินอล และ Chocolate Cake นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารให้เลือกทานเช่น ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตสึ และข้าวแซลมอนย่าง เพื่อสร้างประสบการณ์การทานที่หลากหลายและอร่อยอีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 165 ตำบล ศรีสำราญ อำเภอสองพี่น้อง สุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน เวลา 07:30 - 17:00 น.

เบอร์โทร : 090 261 8861

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Sayoo Cafe

Three of us

ร้าน Three of Us ร้านกาแฟที่มีบรรยากาศชิลๆและอบอุ่น! ตัวร้านออกแบบเป็นบ้านหลังเล็กๆสไตล์อังกฤษที่เสมือนกับหลุมที่กลายเป็นบ้าน มุมให้ถ่ายรูปสวยๆก็มีเพียบเพียงพอ ที่ร้านเรามีบริการอาหารและเครื่องดื่ม อาจจะน้อยแต่มีคุณภาพมากค่ะ และยืนยันได้ว่าไม่มีผู้ที่ไปรับประทานแล้วผิดหวัง ที่ Three of Us เราเน้นให้บรรยากาศสบายๆและอบอุ่น คุณสามารถนั่งเพลิดเพลินกลางสนามหญ้าร่มรื่นได้ และสามารถที่จะชิมอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ได้ตามความต้องการของคุณ อาจจะไม่มีหลากหลายมาก แต่ทุกเมนูถูกสร้างขึ้นด้วยความพิถีพิถันและคุณภาพสูง

ที่อยู่ : ถนนมาลัยแมน อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 11.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 088-907-0070 , 097-007-2220

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Three of us อู่ทอง

เสบียงนา

เสบียงนา คาเฟ่ที่มอบบรรยากาศแห่งความสุขริมคลองและท้องทุ่งนาให้คุณสัมผัสอย่างเต็มที่! ที่นี่คุณจะพบกับบรรยากาศร่มรื่นและการตกแต่งร้านที่เป็นกระท่อมปลายนาที่สวยงาม ที่เสบียงนานั้นมีบริการให้คุณนั่งกินขนมและจิบกาแฟอย่างสบาย พร้อมกับการห้อยขาจุ่มน้ำ เพื่อให้คุณสามารถปล่อยใจและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ร้านเสบียงนายังมีสะพานไม้ทอดยาวที่คุณสามารถนั่งเล่นและหามุมถ่ายรูปได้เพลิดเพลิน และราคาอาหารและเครื่องดื่มที่นี่ไม่แพงมากแต่คุ้มค่า บางเมนูแนะนำได้แก่ ชามะนาวน้ำผึ้ง, คาปูชิโน่เย็น, น้ำสมุนไพร, ชาเขียวเย็น และขนมปังสังขยาเรนโบว์ นอกจากนี้ยังมีบลูเบอร์รี่ชีสเค้กที่มีรสชาติอร่อยและบิงซูนมเย็น บิงซูช็อกโกแลตอีกด้วย

ที่อยู่ : หมู่ 6 ตำบลรั้วใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 10.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 082-244-4992

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : เสบียงนา

ริคเกอร์ คาเฟ่ (RICKER’S CAFE)

ริกเกอร์ คาเฟ่ คาเฟ่ที่มอบบรรยากาศดีในสไตล์ร้านดิบๆ โทนสีดำที่มีการตกแต่งภายในเน้นโชว์พื้นผิวอิฐสีแดงและเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยมีต้นไม้น้อยใหญ่หลากหลายชนิดเพิ่มเติมเพื่อสร้างบรรยากาศร่มรื่นและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ที่ร้านเรามีโซนให้เลือกนั่งทั้งภายในห้องแอร์และโซนโอเพ่นแอร์ เพื่อให้คุณสามารถเลือกสถานที่ที่ถูกใจในการพักผ่อนและสนุกได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของเมนูอาหารเบเกอรี่และเครื่องดื่ม เรามีหลากหลายตัวเลือกที่น่าลิ้มลอง ได้แก่ BLACK PEACH, On the beach, Seaside Froze, เฟรนฟรายราดซอสชีสและไข่เค็ม, ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นกับไก่ทอด, ไทยทีครัมเบิลริคเกอร์เบลนด์, Chocolate Chip Coffee Ricker's Blended, ข้าวหน้าหมูทอด (คัทสึด้ง) และอีกมากมาย เรายังมีเมนูซิกเนเจอร์ที่น่าไปลิ้มลองอย่าง Taro Croissant Toast ที่ผสมผสานความเป็นไทยอย่างลงตัว

ที่อยู่ : ตำบลย่านยาว อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 9.30-20.00 น. (ปิดทุกวันพุธ)

เบอร์โทร : 063-326-1641

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Ricker’s Cafe

A Life cafe & gallery

A Life cafe & gallery คาเฟ่ชื่อดังที่ตั้งอยู่ในอำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี บรรยากาศยุโรปและการตกแต่งด้วยต้นไม้ที่ครอบคลุมทั่วทั้งร้าน ทำให้คุณเหมือนอยู่ในสวนสวยๆ และโซนด้านในร้านที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์และเพิ่มเติมด้วยต้นไม้สีเขียวขจีเพื่อให้รับรู้ความสดชื่นและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจ ทางร้านเสนอดาร์กโกโก้เย็น, มัทฉะเลมอน, มัทฉะโกโก้อเมริกาโน่เย็น ซึ่งมีรสชาติอร่อยและสดชื่น ส่วนเมนูหวานก็มีเค้กทีรามิสุส์, เค้กชาเขียว, เลมอนทาร์ต และครัวซองต์อัลมอนด์ ให้คุณได้เลือกสัมผัสความหวานที่อร่อยในทุกเมนู

ที่อยู่ : ตำบลอู่ทอง อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 09.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 097-035-0815

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : A Life cafe & gallery

เหน่อ คาเฟ่ (Nèr cafe)

เหน่อ คาเฟ่ ร้านกาแฟริมทุ่งนาที่มีบรรยากาศสุดชิลและเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สวยงามในจังหวัดสุพรรณบุรี ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและมองเห็นวิวทุ่งนาอันงดงาม ตัวร้านมีการตกแต่งด้วยสีดำที่โดดเด่นและตัดกับสีเหลืองที่มองเห็นได้จากระยะไกล มีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้านเพื่อให้คุณสามารถเลือกสถานที่ที่ต้องการนั่งพักผ่อนได้อย่างสบายๆ เมนูเครื่องดื่มและเบอร์รี่ที่นี่มีความหลากหลายให้คุณเลือก และบอกเลยว่าแต่ละเมนูทำออกมาด้วยความสวยงามที่น่าตื่นตา เชิญคุณลิ้มลองอร่อยไปกับเครื่องดื่มและเบอร์รี่ที่นี่ได้เลยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลดอนกำยาน อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 09.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 097-128-9119

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Nèr cafe เหน่อ คาเฟ่