เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 8 คาเฟ่สมุทรสาคร 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย จิบกาแฟอร่อยๆ

8 คาเฟ่สมุทรสาคร 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย จิบกาแฟอร่อยๆ

แนะนำร้านคาเฟ่สมุทรสาครสวยๆ ที่จังหวัดสมุทรสาครที่มาพร้อมกับบรรยากาศดีและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสำหรับการเช็คอินหรือถ่ายรูปในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และไม่ต้องการเดินทางไกลจากกรุงเทพฯ วันนี้เที่ยวกันเราขอแนะนำคาเฟ่ที่สมุทรสาครให้เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและสวยงามของสถานที่ดังกล่าว


8 คาเฟ่สมุทรสาคร 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ ถ่ายรูปสวย จิบกาแฟอร่อยๆ

ลา เบลล่า คาเฟ่

La Bella Cafe คาเฟ่ริมแม่น้ำท่าจีน ตั้งอยู่ใกล้วัดท่ากระบือ มีบรรยากาศสไตล์ยุโรปที่งดงาม โครงสร้างโลหะสีดำและเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล ร้านมี Glasshouse ที่ช่วยให้เป็นโอบล้อมด้วยแสงและวิวที่สวยงาม แสงสว่างสามารถส่องเข้ามาในร้านได้ บรรยากาศนอกร้านร่มรื่นและมีลมสบาย มีโซนเอาท์ดอร์ริมแม่น้ำและใต้ร่มไม้สำหรับการนั่งชิลล์ หรือโซนอินดอร์เพื่อความเย็นสบาย สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคาเฟ่สมุทรสาครบนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

ที่อยู่ : 10/9 หมู่ 5, บางยาง, อำเภอกระทุ่มแบน สมุทรสาคร

เวลาเปิด – ปิด : 9.00 - 16.30 น.

เบอร์โทร : 097 113 1338

เฟซบุ๊ก : La Bella Cafe

เรือนชายน้ำ

เรือนชายน้ำ Cafe & Restaurant เป็นคาเฟ่และร้านอาหารริมน้ำท่ามกลางต้นโกงกางที่มีขนาดใหญ่และบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย ที่นี่มีกิจกรรมพายเรือคายัคฟรีสำหรับผู้ที่สนใจ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่เก๋ๆ ที่นี่ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่คิ้วท์สุดๆ ร้านมีทั้งโซนที่นั่งภายในร้านและภายนอก ซึ่งมีการบริการเครื่องดื่ม ขนมเค้ก ของหวาน อาหารทานเล่น และอาหารทะเลที่มีรสชาติอร่อยทุกเมนู ทำให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนและนั่งชิลๆ คุณสามารถพาครอบครัวมารับประทานอาหารจัดเลี้ยงหรือสัมนาได้ ถ้าคุณชอบบรรยากาศชิวๆริมน้ำ อย่าลืมแวะเข้ามาชิลที่เรือนชายน้ำ Cafe & Restaurant และสัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าทึ่งที่นี่ได้เลย

ที่อยู่ : ต.บ้านบ่อ อ.เมือง จังหวัดสมุทรสาคร

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 - 21.30 น. (ครัวปิด 20:45)

เบอร์โทร : 085 373 0371

เฟซบุ๊ก : เรือนชายน้ำ Cafe&Restaurant

ขมุน คาเฟ่

แนะนำขมุน คาเฟ่ ที่เป็นคาเฟ่ที่มีขนมอร่อยและคุณภาพดีที่สุดในพื้นที่ ร้านนี้มีการตกแต่งในสไตล์มินิมอลที่ดูเรียบง่ายและอบอุ่นมากๆ ซึ่งเพิ่มความเป็นมากของคาเฟ่ เมื่อพูดถึงขนมทางร้าน ขมุน คาเฟ่ได้สร้างขนมอย่างประณีตที่มีรสชาติหวานกำลังดี คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือก ทั้งร้อน เย็น และปั่น จึงมีทางเลือกสำหรับการดื่มที่น่าตื่นเต้นทุกคนในร้านนี้

ที่อยู่ : ถนนเอกชัย ตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร

เวลาเปิด – ปิด : 07.00-16.00 น.

เบอร์โทร : 084 008 7653

เฟซบุ๊ก : ขมุน คาเฟ่ มหาชัย

พักแป๊ปคาเฟ่

PakPap Cafe หรือ พักแป๊ป คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนสมชื่อที่อยู่ในตัวเมืองของจังหวัดสมุทรสาคร ร้านนี้มีบรรยากาศที่ชิลจนคุณอาจต้องการพักอยู่นานๆ พักแป๊ปเป็นบ้านเก่าที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เป็นคาเฟ่ไม้ที่มีจุดพักผ่อนติดริมน้ำและอยู่ใกล้ธรรมชาติ หากคุณต้องการนั่งในห้องแอร์เย็นๆ ร้านนี้ยังมีพื้นที่ในร้านที่เป็น Indoor ให้คุณนั่ง และได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากมายที่คุณสามารถถ่ายรูปเพลินๆ สำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ร้านนี้มีให้เลือกมากมาย รวมถึงอาหารจานหลัก ขนม กาแฟ และเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ

อยู่ : ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

เวลาเปิด - ปิด : 08:30 – 16:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 065 554 1699

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : PakPap Cafe พักแป๊ปคาเฟ่ สมุทรสาคร

ดีกัน คาเฟ่

ร้านดีกันคาเฟ่ ที่ตั้งอยู่ที่กระทุ่มแบน สมุทรสาคร เป็นที่แนะนำสำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศคาเฟ่ที่สบายๆ และสัมผัสความเหมือนอยู่ในสวน ร้านนี้มีน้ำและต้นไม้สร้างบรรยากาศเพิ่มเติมให้คุณ แนะนำให้คุณมาที่ร้านนี้เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ โดยยังไม่ต้องเดินทางไกลจากกรุงเทพฯ นอกจากบรรยากาศที่ดีๆ ร้านดีกันคาเฟ่ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายเสมอ คุณสามารถเลือกทานเมนูต่างๆ ได้ตามใจชอบ อย่างเช่น ลาเต้มอคค่าและชาไทย นอกจากนี้ยังมีเค้กและเมนูอื่นๆ ที่น่าทานให้คุณได้เลือกตามความชื่นชอบของคุณค่ะ

ที่อยู่ : กระทุ่มแบน จังหวัด สมุทรสาคร

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09.00-19.00 น.

เบอร์โทร : 090 970 3512

เฟซบุ๊ก : ดีกัน คาเฟ่

Coco duck café

Coco Duck Cafe เป็นคาเฟ่สมุทรสาครที่มีคอนเซ็ปต์น่ารักๆ และเสน่ห์ของบ้านสวน ตัวร้านติดกับริมคลองท่าแล้งซึ่งเพิ่มความร่มรื่นและเย็นสบายในบรรยากาศของร้าน คาเฟ่เป็นบ้านเรือนไทยที่ตั้งอยู่กลางสวน มีการผสมผสานแนวลอฟท์ที่ทันสมัยกับความเป็นไทยอย่างลงตัว ภายในร้านมีการตกแต่งและดีเทลที่สะท้อนความใส่ใจของทางร้าน ทำให้บรรยากาศร้านดูอบอุ่นและเป็นกันเองได้ โซนที่นั่งใน Coco Duck Cafe มีหลายโซนให้เลือกตามความชอบ เช่น โซนในสวนหน้าบ้าน โซนเรือนไทย โซนคาเฟ่ใต้ถุนเรือนไทย โซนบาหลีกลางร่องสวนมะพร้าว และโซนริมน้ำ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่มากมายและกิจกรรมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ เช่น การปั่นเรือถีบน้องเป็ดและพายเรือเล่น ในส่วนของเมนูอาหารทางร้านมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกตามความชอบ เช่น ไทย เกาหลี และฝรั่ง ดังนั้นเป็นร้านที่เหมาะสำหรับการมานั่งพักผ่อนชิลล์ๆ ในวันหยุดอย่างแท้จริง

ที่อยู่ : ม.6 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

เวลาเปิด – ปิด : เวลา 10.00 – 18.00 น

เบอร์โทร : 063 396 4694

เฟซบุ๊ก : Coco duck cafe

พร้าวหอมคาเฟ่

พร้าวหอมคาเฟ่ (PhraoHom Cafe) เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศร่มรื่นและน่ารักมากๆ ที่ตั้งอยู่ในสมุทรสาคร ที่นี่มีหลายโซนที่นั่งให้เลือก และมีความตกแต่งที่สร้างบรรยากาศครีเอทอย่างสวยงาม เหมาะสำหรับการนั่งทานในครอบครัวหรือมากับแฟนก็ดูน่ารักไปอีกแบบค่ะ

ที่อยู่ : 55 ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านแพ้ว สมุทรสาคร

เวลาเปิด – ปิด : วันอังคาร-วันศุกร์ 10.00-19.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 10.00-20.00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร :080 586 5622

เฟซบุ๊ก : พร้าวหอมคาเฟ่ - PhraoHom cafe

บ้านสวนพาฝัน

บ้านสวนพาฝัน (Ban Suan Pha Fan) เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าวของอำเภอบ้านแพ้ว สมุทรสาคร ที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่นี่มีมุมสวยให้ถ่ายรูปมากมาย โดยเฉพาะมุมเด็ดซุ้มนั่งริมคลองชวนฝันด้วนผ้าสีขาวพริ้วไหว เมนูอาหารที่บ้านสวนพาฝันเน้นเป็นอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น โดยใช้วัตถุดิบจากชุมชนเป็นหลัก มีเมนูแนะนำที่คุณต้องลองเช่น แตงโมปลาสลิดแห้ง เด็กสวนครองแครง มะพร้าวระเบิดสวน ซี่โครงหมูอบโรสเมรี่ และข้าวคลุกกะปิ นอกจากนี้ยังมีเมนูพิซซ่าให้เลือกอีกด้วย ถ้าคุณชอบร้านที่นั่งชิลล์วิวสวนและใกล้ชิดธรรมชาติ แนะนำให้คุณมาสัมผัสกับบรรยากาศที่บ้านสวนพาฝันที่จะทำให้คุณโดนใจอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : หนองสองห้อง 70 หมู่ 8 อำเภอบ้านแพ้ว สมุทรสาคร

เวลาเปิด – ปิด : 10.00-19.00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 088 962 4914

เฟซบุ๊ก : บ้านสวนพาฝัน The Story of Coconut at Baan Phaeo