เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 17 คาเฟ่ลพบุรี 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น สุดมินิมอล มุมถ่ายรูปเพียบ

17 คาเฟ่ลพบุรี 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น สุดมินิมอล มุมถ่ายรูปเพียบ

แนะนำคาเฟ่ลพบุรีเปิดใหม่ คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น มินิมอล ทะเล มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ เมื่อคุณมองหาที่เที่ยวแห่งความสุขในเมืองลพบุรี ไม่ควรพลาดที่จะแวะเวียนที่คาเฟ่ลพบุรี ที่นี่เป็นสถานที่ที่สร้างความอบอุ่นใจและผ่อนคลายให้คุณเต็มอิ่ม ในระหว่างการสัมผัสบรรยากาศที่น่ารักและเสน่ห์ที่มีอยู่ทั่วร้าน ความเป็นเอกลักษณ์ของคาเฟ่ลพบุรีนั้นเริ่มต้นจากการตกแต่งสวยงามที่ครอบคลุมด้วยโทนสีอบอุ่น ที่เรียกให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านส่วนตัว ทุกๆ มุมของคาเฟ่ลพบุรีจะมีมุมถ่ายรูปที่น่ารักและเก๋ๆ เสน่ห์ที่จะทำให้คุณต้องมองมาอีกครั้ง อาทิเช่น มุมต่างๆ ของสวน หน้าต่างกระจกที่ใหญ่โตและให้แสงสว่างธรรมชาติลอดผ่าน ที่นี่เป็นสถานที่ที่สร้างความประทับใจและสร้างความสุขให้กับการถ่ายภาพอย่างมาก แนะนำให้คุณมาเยือนในช่วงเย็นเพื่อสัมผัสแสงสวยที่สุด ทางร้านยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายเพื่อความพอใจของคุณ สามารถที่จะสั่งเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นตามใจชอบ และยังมีเบเกอรี่อร่อยๆ ให้คุณเลือกชิมในราคาที่ไม่แพง ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอยากมานั่งชิลล์ สัมผัสความอบอุ่น หรือกินอาหารอร่อย คาเฟ่ลพบุรีเป็นที่เลือกที่คุณไม่ควรพลาดเลย มาร่วมสนุกและเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่คาเฟ่ลพบุรีมีให้กับคุณ


17 คาเฟ่ลพบุรี 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น สุดมินิมอล มุมถ่ายรูปเพียบ

The Ozone Cafe' Lopburi

The Ozone Cafe ที่อยู่ในจังหวัดลพบุรีเป็นคาเฟ่และที่พักที่มีบรรยากาศงดงามอยู่ท่ามกลางหุบเขา และมีวิวสวยๆ ที่ล้อมรอบ ร้านคาเฟ่มีพื้นที่ทั้งในร่มและนอกแดด โดยส่วนที่เป็นซุ้มนั่งส่วนตัวจะเป็นทางเลือกให้ผู้ที่ต้องการมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น คุณจะได้นั่งอยู่ในที่กลางทุ่งดอกไม้ที่งดงาม และสะพานไม้ทอดยาวจะเป็นทางเดินที่สามารถเชื่อมโยงไปยังแต่ละซุ้มได้ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปอีกหลายมุมที่น่าสนใจให้คุณสามารถบันทึกความทรงจำในสถานที่ได้ เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านคาเฟ่มีครบวงจร คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มตามความชอบของคุณได้ อาหารที่เสิร์ฟที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่อร่อย และมีเครื่องดื่มหลากหลายเลือกให้เลือก เช่น กาแฟ ชา น้ำผลไม้ และอื่นๆ ในช่วงเย็น ร้านคาเฟ่นี้จะมีการแสดงดนตรีสดที่ทำให้สถานที่มีบรรยากาศเพิ่มขึ้น คุณสามารถฟังดนตรีสดในขณะที่พักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่คุณสั่งได้

ที่อยู่ : 80/4 ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 23.00 น.

เบอร์โทร : 086 132 4999

เฟซบุ๊ก : The Ozone Cafe" Lopburi

Kyoto Shi Cafe キョウトシ カフェ ลพบุรี

คาเฟ่ลพบุรีเปิดใหม่ด้วยชื่อ Kyoto Shi Cafe เป็นคาเฟ่ไตล์ญี่ปุ่นที่มีการตกแต่งน่ารักและบรรยากาศที่ดี ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความเหมือนจริงเหมือนอยู่ในประเทศญี่ปุ่น และยังมีมุมถ่ายรูปมากมายทั้งหน้าร้านและภายในคาเฟ่ สามารถถ่ายรูปสวยๆ ได้ทุกจุด เมนูอาหารและเครื่องดื่มมีหลากหลายให้เลือก ตั้งแต่เครื่องดื่มไปจนถึงอาหารคาวและขนมหวานโดนัทที่น่ารัก ถ้าคุณเป็นสายถ่ายรูปควรมาลองกันนะคะ

ที่อยู่ : 66 สีดา ตำบล ป่าตาล เมือง ลพบุรี 15000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 19.00 น.

เบอร์โทร : 096 136 0806

เฟซบุ๊ก : Kyoto Shi Cafe キョウトシ カフェ ลพบุรี

TIGER HOUSE cafe

TIGER HOUSE cafe เป็นคาเฟ่สไตล์โฮมคาเฟ่ที่เปิดใหม่แล้วเป็นที่ต้องห้ามพลาดในลพบุรี คาเฟ่นี้มีการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและการผ่อนคลาย เมื่อเข้ามาที่นี่คุณจะรู้สึกเหมือนกับได้นั่งรับประทานกาแฟในบ้านของคุณเอง พื้นที่ในร้านกว้างขวางมากๆ และมีต้นไม้ล้อมรอบเพื่อเพิ่มความร่มรื่น คุณสามารถเลือกที่นั่งทั้งในร่มและนอกบริเวณกลางแจ้งได้ อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ เพียบที่ต้องห้ามพลาดเพื่อสร้างความประทับใจ เมนูเครื่องดื่มและขนมเค้กที่ TIGER HOUSE cafe มีให้คุณเลือกทานหลากหลายตามใจชอบ คุณสามารถสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมกับชิมขนมเค้กอร่อยๆ ซึ่งมีหลากหลายรสชาติให้เลือก ดังนั้น มาร่วมเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่อบอุ่นและมีความเป็นโฮมคาเฟ่ที่ TIGER HOUSE cafe ในลพบุรีได้เลย และอย่าลืมถ่ายรูปชิคๆ เพื่อสร้างความประทับใจที่ไม่เหมือนใคร

ที่อยู่ : 181 ซอยเจดีย์ 5 ถนนศรีอินทราทิตย์ ตำบล ท่าหิน อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.30 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 087 159 5418

เฟซบุ๊ก : TIGER HOUSE cafe

Desktop

Desktop Cafe เป็นร้านกาแฟที่มีสไตล์งานปูนลอฟท์และมินิมอลเบาๆ ตั้งอยู่ที่หัวมุมตึกแถวเด่นอย่างสวยงาม ด้านหน้าร้านมีกระจกใสบานใหญ่ที่เปิดให้เห็นภายใน ภายในร้านกว้างขวางและแบ่งเป็น 2 ชั้นเพื่อให้คุณสามารถเลือกนั่งได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปมากมายที่สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมเพื่อเก็บความทรงจำได้อย่างสวยงาม เมนูของร้านมีความหลากหลายทั้งในเครื่องดื่ม เบเกอรี่ เค้ก และอื่นๆ รสชาติทุกเมนูมีคุณภาพดีและน่าลิ้มลอง

ที่อยู่ : 99, อาคารนิรมิต 54 ถนนอาคารนิรมิตร ตำบล เขาสามยอด อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 097 060 4200

เฟซบุ๊ก : Desktop

Airmes De Cafe

คาเฟ่ลพบุรีเปิดใหม่ Airmes De Cafe ที่มีบรรยากาศที่น่ารักในสไตล์มินิมอลสีขาว มองดูสะอาดและน่าตาต้องการ ที่นี่จะให้คุณรู้สึกอบอุ่นอย่างแท้จริง ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมาย คุณสามารถถ่ายรูปได้ทั้งภายในร้านและทั้งแนวร้าน มีมุมที่นั่งหลายมุมที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถเลือกนั่งได้อย่างสบายเพียงพอ เมนูของร้านมีความหลากหลายทั้งในเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่อร่อย มีเมนูเซ็นเซชั่นของทางร้านที่ควรลอง คือ "Airmes coffee" กาแฟสูตรพิเศษที่เข้ากับขนมอย่างลงตัว เมื่อคุณมาถึง Airmes De Cafe อย่าลืมลองเพลิดเพลินกับเมนูนี้นะคะ

ที่อยู่ : ตำบล ถนนใหญ่ อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 064 198 2591

เฟซบุ๊ก : Airmes De Cafe

Ngamlers de’ cafe’

Ngamlers de' cafe เป็นคาเฟ่สวยที่ตั้งอยู่ในอำเภอสระโบสถ์ของจังหวัดลพบุรี มีสไตล์มินิมอลและตกแต่งอย่างสวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และมีมุมถ่ายรูปที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงาม ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนนอกสำหรับชมวิวทิวเขาและท้องนา บรรยากาศดีเหมาะสำหรับการนั่งชิลล์ ร้านมีเครื่องดื่มหลากหลายทั้งในรูปแบบร้อนและเย็น พร้อมกับขนมเค้กและอื่นๆ เมื่อคุณมีวันหยุดและไม่รู้จะไปที่ไหน สามารถแวะมานั่งเล่นและถ่ายรูปเช็คอินที่นี่ได้เลย

ที่อยู่ : ตำบล นิยมชัย อำเภอ สระโบสถ์ ลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 090 306 5744

เฟซบุ๊ก : Ngamlers de’ cafe’

The mellow.cafe

The mellow.cafe เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองลพบุรี มีการควบคุมโทนสีขาว-น้ำตาลเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นสไตล์ ร้านมีบรรยากาศที่น่านั่งอย่างมาก เมนูกาแฟและเครื่องดื่มของทางร้านมีรสชาติอร่อยเด็ด และมีเบเกอรี่หลากหลายเมนูรวมถึงไอติมอร่อยๆ สำหรับวันที่อากาศร้อนแสงอาทิตย์ คุณต้องไม่พลาดที่จะมาเยือนร้านนี้และสั่งเครื่องดื่มกาแฟเพื่อสัมผัสประสบการณ์คอกาแฟที่ยอดเยี่ยม

ที่อยู่ : 12 ซอยราชดำเนิน 1 ตำบลท่าหิน อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 17:00 น.

เบอร์โทร : 086 057 5414

เฟซบุ๊ก : The mellow.cafe

Holm cafe

Holm cafe เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่ดีและตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์มัลดีฟส์ ร้านมีสระน้ำสีฟ้าที่ตั้งอยู่ตรงกลางและมีสะพานไม้ทอดยาวที่เชื่อมโยงไปยังที่นั่งตรงกลาง นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามทั่วทั้งร้าน พื้นที่ร้านถูกแบ่งเป็นโซนหลายๆ แบ่งเป็นโซนในร่ม (Indoor) สำหรับคนที่ต้องการนั่งในห้องแอร์เย็น และโซนกลางแจ้ง (Outdoor) ที่อยู่บริเวณริมสระน้ำ นอกจากนี้ยังมีโซนที่น่าตื่นเต้นอีกอย่างคือโซนบนเกาะกลางน้ำ ที่เป็นจุดเด่นของร้าน เมนูของร้านมีความหลากหลายทั้งในเบเกอรี่ อาหาร และเครื่องดื่ม คุณสามารถเลือกทานได้อย่างอิสระ ที่ล้อมรอบด้วยวิวทิวทัศน์ของภูเขา และยังมีสระน้ำสีฟ้าที่มีความสวยงามเด่นชัดเป็นเครื่องตกแต่งที่โดดเด่นอีกด้วย ร้านมีการตกแต่งคุมโทนสีขาวและผนังกระจกรอบด้าน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่เพลิดเพลินไปกับการนั่งชิลล์ทั้งในโซน Indoor และ Outdoor ที่ล้อมรอบสระน้ำสีฟ้าได้อย่างสมบูรณ์

ที่อยู่ : 105 ตำบล นายาว อำเภอพระพุทธบาท สระบุรี 18120

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.30 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 062 145 2879

เฟซบุ๊ก : Holm cafe

Tong Au Cafe

Tong Au Cafe เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสวยงามและเป็นชิล ตัวคาเฟ่ตั้งอยู่กลางบ่อน้ำสีฟ้าที่มีสะพานไม้ทอดยาวเพื่อให้คุณสามารถเดินเล่นและถ่ายรูปได้อย่างสบาย โดยมีโซนที่นั่งตรงกลางน้ำที่มีบรรยากาศเป็นพิเศษ การตกแต่งภายในร้านเป็นสไตล์ทรอปิคอลและมีมุมถ่ายรูปหลายมุมให้คุณสร้างความประทับใจ

เราขอแนะนำให้คุณมาในช่วงเย็นๆ เพราะแสงสวยมากและคุณจะได้ภาพที่สวยงามกลับบ้านมากมาย สำหรับเมนูคาเฟ่นั้นมีทั้งเครื่องดื่มและขนมเค้ก โดยราคาเริ่มต้นไม่แพง ให้คุณสามารถสนุกไปกับประสบการณ์ใน Tong Au Cafe ได้อย่างคุ้มค่า

ที่อยู่ : 207 หมู่9 ตำบล โคกสลุง อำเภอพัฒนานิคม ลพบุรี 15130

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.30 - 19.00 น.

เบอร์โทร : 083 159 9496

เฟซบุ๊ก : Tong’au Cafe & Restaurant ตองอู กาแฟสด อาหารตามสั่ง ของหวาน กม.41

84 Cafe Coffee & Restaurant

ร้านกาแฟลพบุรี 84 Cafe Coffee & Restaurant เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศซัมเมอร์หน้าร้อน เนื่องจากทางร้านได้สร้างบรรยากาศทะเลทรายให้แก่ลูกค้าที่นี่ บริเวณร้านมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากๆ ทั้งทุ่งหลากสีสัน โซนเตียงผ้าใบ และซุ้มสีขาว ลูกค้าสามารถสั่งอาหาร ของหวาน เครื่องดื่มเพื่อมานั่งทานได้ทั้งภายในร้านและโซนนอกร้านเลย ร้านมีเมนูอร่อยมากๆ ให้ลูกค้าได้เลือกทานอย่างหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารหลักหรือของหวาน และเครื่องดื่ม แน่นอนว่าคุณจะพบเมนูอร่อยมากในร้านนี้

ที่อยู่ : 88 หมู่ 4 ตำบล งิ้วราย อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี​

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 - 18:00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 098 164 2326

เฟซบุ๊ก : 84 Cafe Coffee & Restaurant

Di1 Bar&Cafe

คาเฟ่ลพบุรี Di1 Bar&Cafe เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดใหม่และมีสไตล์คลับตกแต่งเหมือนอยู่ในบาร์ ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกับการออกมาท่องราตรียามค่ำคืน ร้านมีเมนูอาหารทั้งของหวานและเครื่องดื่ม บรรยากาศในร้านก็ดีและเหมาะสำหรับการถ่ายรูปออกมาเพื่อความสวยงาม ขอแนะนำว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะมาลองชื่นชมประสบการณ์ที่ Di1 Bar&Cafe

ที่อยู่ : 109/3 ม.3 ตำบลป่าตาล อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07:00 - 17:00 น.

เบอร์โทร : 086 129 4401

เฟซบุ๊ก : Di1 Bar&Cafe

Anacolly Cafe’ & Bistro

Anacolly Cafe' & Bistro เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ มีการตกแต่งร้านด้วยโทนสีขาวในสวนสวยสไตล์อังกฤษ ที่นี่มีมุมถ่ายรูปที่สวยเก๋มากมายที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินและเก็บความทรงจำได้อย่างสวยงาม ในส่วนของเมนูอาหารนั้นมีความหลากหลายทั้งในเมนูของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นขนมจีนน้ำกะทิ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น สปาเก็ตตี้ ไปจนถึงเค้ก ที่นี่เราสามารถสัมผัสความอิ่มครบจบในที่เดียวได้อย่างมีความสุข

ที่อยู่ : 115 หมู่4 ตำบลนิคมสร้างตนเอง อำเภอเมือง​ จังหวัดลพบุรี​

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:30 - 18:30

เบอร์โทร : 096 989 8794

เฟซบุ๊ก : Anacolly Cafe’ & Bistro

กระเพรา & coffee

กระเพรา & coffee เป็นคาเฟ่ลพบุรีที่มีบรรยากาศดีสุดชิลและมีมุมถ่ายรูปสวยงามมากมาย โดยเฉพาะเมื่อคอสมอสสีเหลืองบานสะพรั่งเต็มที่ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมของฤดูฝน ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเข้าสู่โลกเทพนิยายอย่างแท้จริง สำหรับเมนูแนะนำของร้านนี้ คือ กะเพราเขาจีนและกะเพรากุ้ง ซึ่งเป็นเมนูเด็ดของร้านที่คุณไม่ควรพลาดลองค่ะ มาที่ "กระเพรา & coffee" เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานกับอาหารอร่อยและความเงียบสงบท่ามกลางบรรยากาศที่เพียบพร้อมความสวยงามของธรรมชาติ

ที่อยู่ : 3017 9/6 ม.6 ตำบลนิคมสร้างตนเอง​ อำเภอเมือง​ จังหวัดลพบุรี​

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:00 - 17:30 น.

เบอร์โทร : 081 901 7495

เฟซบุ๊ก : กระเพรา & coffee

Layer lopburi

Layer Lopburi เป็นคาเฟ่สวยที่ตกแต่งในสไตล์มินิมอล ครอบคลุมด้วยโทนสีขาว-น้ำตาลเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับบรรยากาศที่นั่งร้าน แน่นอนว่ามีมุมถ่ายรูปเก๋ๆให้คุณสร้างความประทับใจ โดยเฉพาะหน้าต่างกระจกบานใหญ่ของร้านที่ให้แสงธรรมชาติลอดผ่าน ทำให้การถ่ายรูปมีบรรยากาศสวนละมุนมาก ร้านมีกาแฟและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกทานอย่างมาก และสามารถทานคู่กับครัวซองต์ได้เลย ในสระน้ำบริเวณร้าน ถ้าคุณได้มาลองชิม จะมั่นใจว่าคุณจะรู้สึกพอใจและต้องตกหลุมรักในร้านนี้

ที่อยู่ : ตําบลท่าหิน อําเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 08:30 - 17:00 น. (ปิดวันพฤหัสบดี)

เบอร์โทร : 062 229 8266

เฟซบุ๊ก : Layer lopburi

FLEEK cafe

FLEEK cafe เป็นคาเฟ่สุดคิวท์ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงตัวเมืองลพบุรี โดดเด่นด้วยตัวร้านที่มีลักษณะเป็นกล่องสีขาวที่เพียงแค่มองเข้าไปเราก็รู้สึกผ่อนคลายและสบายตาทันที ไม่เพียงแค่นั้นเท่านั้น ร้านยังตกแต่งได้อย่างน่ารักมากๆ และมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเพียบให้คุณสนุกสนานในการถ่ายภาพ

สำหรับเมนูทางร้านนั้นมีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อยๆให้คุณเลือกชิมหลากหลายเมนู อาจมีเครื่องดื่มสดร้อนหรือเย็น และเบเกอรี่หวานอร่อยเพียบให้คุณเลือก ถ้าคุณต้องการหาที่นั่งชิลล์แนะนำให้แวะมาที่ FLEEK cafe และสัมผัสความเงียบสงบและร่มเย็นที่นี่ได้

ที่อยู่ : นโครการarea35 ตำบล ท่าหิน อำเภอเมืองลพบุรี ลพบุรี 15000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 095 492 3100

เฟซบุ๊ก : F L E E K • cafe

คีรีตาคาเฟ่

Kirita Lopburi เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดีและสามารถเห็นวิวภูเขาได้อย่างเต็มตา ในระดับ 360 องศา ที่นี่คุณจะสามารถเพลิดเพลินและพักผ่อนนั่งชิลล์ได้อย่างสบายเนื่องจากอากาศเย็นสบายและมีลมพัดตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามอยู่เพียบเพื่อให้คุณสร้างความประทับใจและได้รูปสวยๆ แนะนำให้มาช่วงเย็นๆ เพราะแสงสวยมากและคุณจะได้รับรูปสวยๆ อย่างแน่นอน สำหรับเมนูทางร้านนั้นมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายที่อร่อยถูกปากแน่นอน และที่นี่ "Kirita Lopburi" ยังมีบริการห้องพักเพื่อความสะดวกสบายของคุณเพิ่มเติม ให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับทุกประสบการณ์ที่ร้านนี้มีให้

ที่อยู่ : 88 หมู่10 ต.วังเพลิง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี อำเภอโคกสำโรง 15120

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 094 348 7777

เฟซบุ๊ก : Kirita Lopburi

PAUSE Cafe & Homestay Lopburi

PAUSE Cafe & Homestay Lopburi เป็นคาเฟ่ที่ต้องห้ามพลาดเมื่อมาเที่ยวลพบุรี ที่นี่ไม่เพียงเต็มไปด้วยสถานที่สวยงามสำหรับถ่ายรูป แต่ยังมีการจัดโซนเก๋ๆ เพื่อให้คุณสามารถถ่ายรูปที่น่าประทับใจได้มากมาย แน่นอนว่าภาพที่คุณถ่ายออกมาจะสวยปังสุดๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอาหารที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่มและเบอเกอรี่อร่อยๆ ซึ่งทั้งหมดนี้จะเต็มไปด้วยความอร่อยที่คุณต้องลิ้มลอง และอีกทั้งยังมีบริการที่พักที่คุณสามารถพักผ่อนและพักหลับได้เพิ่มเติมด้วย ดังนั้นงานนี้คุณไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวและสัมผัสประสบการณ์ที่ PAUSE Cafe & Homestay Lopburi ในลพบุรี และอย่าลืมทำการถ่ายรูปเพื่อที่จะได้เก็บความทรงจำที่สวยงามไว้ได้เลย

ที่อยู่ : 229/5 หมู่12 ตำบลห้วยโป่ง อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี

เวลาเปิด - ปิด : อาทิตย์ - พฤหัสบดี 10:00 – 19:00 น. / ศุกร์ – เสาร์ 10:00 – 20:00 น.

เบอร์โทร : 084 164 1254

เฟซบุ๊ก : PAUSE Cafe & Homestay Lopburi