เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 12 คาเฟ่ราชบุรี 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ สุดชิค คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี

12 คาเฟ่ราชบุรี 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ สุดชิค คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี

แนะนำคาเฟ่ราชบุรีเปิดใหม่ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มาเที่ยวคาเฟ่ราชบุรี บรรยากาศเป็นมิตรและเป็นกันเอง พบกับร้านคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและความเป็นโฮมคาเฟ่ รับรองคุณจะได้รับประสบการณ์ที่เพลิดเพลินกับอาหารอร่อย กาแฟหอมหอม และขนมหวานที่อร่อยลิ้น อย่าพลาดที่จะสัมผัสกับบรรยากาศสุดเพียบเต็มไปด้วยความเก๋และมุมถ่ายรูปสวยๆ


12 คาเฟ่ราชบุรี 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ สุดชิค คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี

คาเฟ่ราชบุรี

กาแฟคนรักษ์สวน

ร้านกาแฟ "คนรักษ์สวน" ในเมืองราชบุรี เสนอบรรยากาศดีแบบร่มรื่นที่สร้างขึ้นจากต้นไม้เพื่อคนรักษ์สวน ที่เป็นที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศเปิดออกสู่สวนแบบชัดเจน หน้าต่างและผนังของร้านมีลักษณะเป็น Glass House ที่มีหลังคาสูงและผนังกระจก ทำให้คุณสามารถมองเห็นบรรยากาศของสวนได้อย่างชัดเจน พื้นที่ในร้านกว้างขวางและมีโต๊ะที่นั่งจัดเต็มไปด้วย สำหรับเมนูของร้านมีความหลากหลายทั้งในเรื่องอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม คุณสามารถเลือกจากเมนูที่หลากหลายเพื่อสัมผัสรสชาติที่คุณชื่นชอบได้

ที่อยู่ : 84 หมู่ 2 ซอยวัดหนองหอย, ตำบล เขาแร้ง อำเภอเมืองราชบุรี ราชบุรี 70000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 082 242 2092

เฟซบุ๊ก : กาแฟคนรักษ์สวน ราชบุรี

ROUTE 4029

ร้านคาเฟ่ ROUTE 4029 และเป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศสไตล์คอทเทจในสวน มันมีความเป็นโฮมสวีทและเป็นมุมถ่ายรูปที่น่ารักๆ ที่คุณสามารถนั่งเพลิดเพลินกับกาแฟและขนมในบรรยากาศชนบทได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มที่อร่อยและขนมที่อร่อยไม่แพ้กันให้เลือกสรร ร้านนี้เหมาะแก่การมาพักผ่อนในช่วงเวลาชิลๆ อย่างแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 258/2 หมู่ 13 ตำบลจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 - 18:00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 097 447 2676

เฟซบุ๊ก : ROUTE 4029 - Cafe and Restuarant

The Humble Jack : Cafe&Bistro

คาเฟ่ราชบุรีที่อยู่ในสวน "The Humble Jack: Cafe&Bistro" สถานที่ที่เหมาะแก่การผ่อนคลายและพักผ่อน เพลิดเพลินกับการดื่มกาแฟริมธารน้ำใสและฟังเสียงธรรมชาติที่ใกล้ชิด นอกจากกาแฟและเครื่องดื่มที่อร่อยแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกอีกด้วย สิ่งที่น่าสนใจคือคุณสามารถพาสัตว์เลี้ยงที่คุณรักเข้ามาเล่นได้ แต่อย่าลืมดูแลให้ดีเพื่อไม่รบกวนแขกท่านอื่นนะคะ หากคุณมาเที่ยวสวนผึ้งอย่าลืมแวะมาที่นี่เพื่อสัมผัสกับกาแฟและอาหารที่อร่อยกันนะคะ

ที่อยู่ : 159 หมู่ 6 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร : 080 822 3698

เฟซบุ๊ก : The Humble Jack : Cafe&Bistro

สปริง ทเวนตี้ทู

Spring 22 & Gallery เป็นคาเฟ่ใหม่ที่เปิดใกล้ตลาดน้ำดำเนินเพียง 300 เมตรเท่านั้น สถานที่นี้ถูกแบ่งเป็นสองโซน โซนแรกคือ Spring 22 (สปริง ทเวนตี้ทู) ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศอบอุ่นและตกแต่งในสไตล์มินิมอล ที่นี่คุณสามารถสัมผัสรสชาติอร่อยของอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ที่อร่อยได้ ส่วนโซนอีกโซนคือ Gallery 22 (แกลเลอรี่ ทเวนตี้ทู) ที่นี่เป็นสถานที่ที่รวมการสร้างสรรค์ร้านอาหารและงานศิลปะมาอยู่ด้วยกัน ภายในร้านถูกตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ผสมผสานกับศิลปะยุโรป ทางร้านมีเมนูหลากหลายให้เลือก ทั้งเมนูไทยและยุโรป สามารถรับรองได้ว่าคุณจะได้รับความอิ่มอร่อยและพอใจอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 333 ม.9 ตำบล ดำเนินสะดวก, อำเภอดำเนินสะดวก ราชบุรี 70130

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 081 527 9033

เฟซบุ๊ก : Spring 22 & Gallery- สปริงทเวนตี้ทู แอนด์ แกลเลอรี่

White Cacti Ratchaburi

White Cacti เป็นคาเฟ่ที่น่ารักและเหมาะสำหรับการแวะพักในจังหวัดราชบุรีค่ะ ทางร้านได้ตกแต่งในสไตล์มินิมอลโดยให้สีขาวคุมโทนทั้งหมด ทำให้มีบรรยากาศน่ารักและน่าตื่นเต้นมากๆ นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปทั้งในห้องและกลางแจ้งให้คุณได้สนุกกับการถ่ายรูปอย่างเต็มอิ่มค่ะ สำหรับเมนูอาหารมีให้เลือกตั้งแต่ของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มทั้งหมด โดยเฉพาะเมนูของหวานที่ต้องการให้ไม่พลาดคือเค้กโฮมเมดที่อร่อยทุกชิ้นจริงๆ สำหรับเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟและเครื่องดื่มที่ไม่มีกาแฟให้เลือกค่ะ

ที่อยู่ : 123/18 ตำบลดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 091 754 8434

เฟซบุ๊ก : White Cacti Ratchaburi

Pig a Boo

Pig a Boo เป็นคาเฟ่ราชบุรีที่เพิ่งเปิดตัว เส้นทางสายหลักเส้นดำเนินสะดวกต่อการเดินทางค่ะ ร้านคาเฟ่นี้มีการตกแต่งในสไตล์มินิมอลโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มซึ่งเพิ่มความอบอุ่นและเชิดชูให้กับบรรยากาศในร้าน ที่นี่มีเมนูกาแฟ เครื่องดื่ม และเบเกอรี่โฮมเมดมากมายให้เลือกทาน โดยเฉพาะเค้กที่มีรสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเค้กช็อกโกแลตอ่อนๆ, พายชีสสับปะรดบลูเบอร์รี่, หรือเค้กบาโนฟี คุณสามารถแวะมานั่งที่นี่เพื่อสัมผัสกับกาแฟและขนมอร่อยๆ ได้เต็มที่ค่ะ

ที่อยู่ : 298 หมู่ที่ 11 ตำบลดอนกรวย อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 – 17:30 น.

เบอร์โทร : 087 170 1972

เฟซบุ๊ก : Pig a Boo

HAYLO CAFE

HAYLO CAFE เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในราชบุรีที่มีบรรยากาศสไตล์นอร์ดิกสแกนดิเนเวีย การตกแต่งร้านถูกดูแลอย่างพิถีพิถันด้วยเฟอร์นิเจอร์และโทนสีที่หลากหลาย ทำให้ร้านมีความสวยงามและเป็นสไตล์ชิคมากๆ ทุกมุมในร้านเป็นจุดถ่ายรูปที่น่าประทับใจ ทางร้านมีเครื่องดื่มที่หลากหลายเช่นชา กาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ รวมถึงขนมโฮมเมดที่อบใหม่ทุกวัน เมื่อเข้าสู่ร้านคุณจะรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับกำลังนั่งกินกาแฟในบ้านของคุณเอง สำหรับผู้ที่ชอบคาเฟ่แนวนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดร้านนี้ค่ะ

ที่อยู่ : ซอยศรีสุริยวงศ์ 2 ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09:30 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 062 731 5353

เฟซบุ๊ก : HAYLO CAFE

Saturday sip

Saturday Sip เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ริมน้ำแม่กลองที่มีบรรยากาศสบายและเงียบสงบ โดยร้านมีการปลูกต้นไม้นานาชนิดเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับสภาพแวดล้อม มีมุมที่นั่งที่สวยงามเอาไว้ให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับธรรมชาติได้ ทั้งในห้องในและด้านนอก นอกจากนี้ยังมีสะพานที่ยื่นออกไปในน้ำสำหรับให้คุณถ่ายภาพสวยๆ อีกด้วยค่ะ ทางร้านมีเมนูที่หลากหลายรวมถึงเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม โดยราคาไม่แพงค่ะ

ที่อยู่ : 77 หมู่4 ตำบลท่าราบ อำเภอเมืองราชบุรี จ.ราชบุรี

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์ - อังคาร 11.00 - 17.00 น. / วันพฤหัสฯ - อาทิตย์ 10.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : -

เฟซบุ๊ก : Saturday sip

Cafe sunshine garden

Cafe Sunshine Garden เป็นคาเฟ่ที่มีสไตล์นอร์ดิกสีขาวที่น่าทึ่ง ด้วยหน้าต่างกระจกที่ใหญ่และบานให้คุณได้ชื่นชมวิวทุ่งนาสีเขียวอันงดงาม ร้านนี้มีเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่มที่สร้างจากวัตถุดิบคุณภาพสูงซึ่งนำเข้ามาจากฝรั่งเศส การชิมชาอบอุ่นพร้อมกับการสัมผัสกับขนมอร่อยในร้านนี้จะเป็นประสบการณ์ที่เพลิดเพลินอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ร้านยังมีมุมถ่ายรูปทั้งภายในและภายนอกที่สวยงามเพื่อให้คุณมีความทรงจำที่สุดประทับใจค่ะ

ที่อยู่ : ถนน 3291 ตำบลเตาปูน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ – พฤหัสบดี 8:30 – 17:00 น. / ศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 8:30 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 065 385 0900

เฟซบุ๊ก : Cafe sunshine garden

Kyoto Shi Cafe キョウトシ カフェ ราชบุรี

Kyoto Shi Cafe เป็นคาเฟ่ที่มีความเก๋และเป็นญี่ปุ่นมากที่ราชบุรีค่ะ ร้านมีบรรยากาศที่น่ารักและมีมุมถ่ายรูปที่เก๋ๆ มากมาย คุณสามารถถ่ายรูปตั้งแต่หน้าร้านจนถึงภายในร้านได้อย่างอิ่มเอียม แน่นอนว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของสายโซเชียลได้เป็นอย่างดีค่ะ สำหรับเมนูคาเฟ่นี้มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมครบทุกอย่างค่ะ อย่าพลาดกับซิกเนเจอร์ของร้านที่เป็นโดนัทที่ทำสดใหม่ทุกวัน นุ่มละมุ่นลิ้น ไม่เพียงนั้นยังตกแต่งให้ดูน่ากินอีกด้วยค่ะ สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปอย่างแน่นอนต้องมาลองกินที่นี่เลยค่ะ

ที่อยู่ : 106 หมู่ 12 ตำบล เกาะพลับพลา เทศบาลเมืองราชบุรี 70000

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 062 416 8928

เฟซบุ๊ก : Kyoto Shi Cafe キョウトシ カフェ ราชบุรี

Mich’s house

Mich's House เป็นคาเฟ่ที่มีสไตล์มินิมอลเกาหลีเกาใจที่น่ารักอย่างมาก อาคารสีขาวที่สะอาดและน่าอยู่ โดดเด่นด้วยประตูและหน้าต่างกระจกทรงโค้งที่ทำให้สาวๆ ที่รักการถ่ายภาพต้องหลงรักเลยค่ะ ทางร้านมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ มากมายที่ทำให้คุณได้สร้างความประทับใจที่สุดเป็นอย่างมาก สำหรับขนม เครื่องดื่ม ชา และกาแฟที่นี่มีรสชาติที่เข้มข้นและอร่อยมากๆ ดังนั้นอย่าลืมมาถ่ายรูปเช็คอินที่ร้านนี้กันเถอะค่ะ

ที่อยู่ : แม้นรำลึก ซอย 1 ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 - 16:30 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 093 542 6155

เฟซบุ๊ก : Mich’s house

1991 HOME CAFE

1991 HOME CAFE เป็นคาเฟ่ใหม่ในราชบุรีที่มีบรรยากาศอบอุ่นแบบโฮมคาเฟ่ ภายในร้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวที่สวยงามและตัดกับสีไม้เพื่อเพิ่มความอบอุ่น แม้ว่าร้านจะเล็กก็มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่หลายจุดให้คุณสร้างความประทับใจได้อย่างมากค่ะ สำหรับเมนูทางร้านมีครบทั้งอาหาร กาแฟ ของหวาน และเครื่องดื่มทุกประเภทค่ะ ไมว่าจะเป็นครัวซองต์ไส้ต่างๆ ครอฟเฟิล บราวนี่ ออเร้นจ์คอฟฟี่ อเมริกาโน่ โกโก้ และเมนูข้าวสปาเกตตี ฯลฯ นอกจากนี้กาแฟที่นี่ยังเป็นแบบ Slow Bar ที่มีเมล็ดกาแฟมากมายให้เลือกค่ะ

ที่อยู่ : ถนนอุดมศิริ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 09:00 – 17:30 น. (ปิดวันอาทิตย์)

เบอร์โทร : 093 232 6644

เฟซบุ๊ก : 1991 HOME CAFE