เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 7 คาเฟ่ภูทับเบิก 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ จุดชมวิวสวย ชมทะเลหมอก เขาค้อ

7 คาเฟ่ภูทับเบิก 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ จุดชมวิวสวย ชมทะเลหมอก เขาค้อ

แนะนำ คาเฟ่ภูทับเบิก คาเฟ่เปิดใหม่ วิวทะเลหมอก ภูทับเบิก ตั้งอยู่ในเขตอำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงฤดูหนาว เนื่องจากมีอากาศหนาวเย็นและมีทะเลหมอกที่สวยงาม ในช่วงฤดูฝนก็สามารถชมสายหมอกได้เช่นกัน นอกเหนือจากความสวยงามของธรรมชาติแล้ว ภูทับเบิกยังมีคาเฟ่บรรยากาศดีหลายแห่งที่นักท่องเที่ยวสามารถแวะไปนั่งชิลล์ ดื่มกาแฟ และชมวิวได้


7 คาเฟ่ภูทับเบิก คาเฟ่เปิดใหม่ จุดชมวิวสวย ชมทะเลหมอก เขาค้อ

เลอ คันนา ฟาร์มสเตย์ คอฟฟี่ เขาค้อ ภูทับเบิก

เลอ คันนา ฟาร์มสเตย์ คอฟฟี่ เขาค้อ ภูทับเบิก ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียวขจี บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ มองเห็นวิวภูเขาและทุ่งนาได้แบบสวยงาม ทางร้านมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและถ่ายรูปสวย ๆ ราคาอาหารและเครื่องดื่มของเลอ คันนา ฟาร์มสเตย์ คอฟฟี่ เขาค้อ ภูทับเบิก เริ่มต้นที่ 50 บาทขึ้นไป

ที่อยู่ : ตำบลน้ำก้อ อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 8.00-17.00 น.

เบอร์โทร : 095-141-4666

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : เลอ คันนา ฟาร์มสเตย์ คอฟฟี่ เขาค้อ ภูทับเบิก

โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า

โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวภูเขาและทะเลหมอกได้แบบพาโนรามา บรรยากาศดี ร่มรื่น ทางร้านมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและถ่ายรูปสวย ๆ โรงเตี้ยมสุดขอบฟ้า เป็นคาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและชมวิว ทางร้านมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรร เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

 

ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 6.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 083-868-4983

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Takmoh Coffee Khao Kho & โรงเตี๊ยมสุดขอบฟ้า

180 all day all season

คาเฟ่ 180 all day all season เป็นคาเฟ่และที่พักที่ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวภูเขาและทะเลหมอกได้แบบกว้างไกล บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและชมวิว ในช่วงฤดูท่องเที่ยวคนจะเยอะมาก ควรไปช่วงเช้าตรู่หรือเย็น ๆ จะได้ชมวิวทะเลหมอกได้สวยงาม

ที่อยู่ : ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 7.00-20.30 น.

เบอร์โทร : 096-665-2954

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : 180 All Day All Season

111 โค้งคอฟฟี่

111 โค้งคอฟฟี่ ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวถนนโค้ง 111 โค้งได้แบบสวยงาม บรรยากาศดี ร่มรื่น ทางร้านมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและถ่ายรูปสวย ๆ ควรไปช่วงเช้าตรู่หรือเย็น ๆ จะได้ชมวิวถนนโค้ง 111 โค้งได้สวยงาม

 

ที่อยู่ : ตำบลบ้านเนิน อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 10.00-19.00 น.

เบอร์โทร : 098-912-1305

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : 111 โค้งคอฟฟี่

Pino Latte Resort & Cafe

Pino Latte Resort & Cafe เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ภายในที่พัก Pino Latte Resort บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ ทางร้านมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรร ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง กาแฟ ชา ขนมหวาน และไอศกรีม

 

ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 7.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 087-099-4497

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Pino Latte Restaurant & Cafe

แทนรัก ทะเลหมอก

แทนรัก ทะเลหมอก ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวทะเลหมอกได้แบบสวยงาม บรรยากาศดี ร่มรื่น ทางร้านมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและถ่ายรูปสวย ๆ อาหารและเครื่องดื่ม แทนรัก ทะเลหมอก มีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรร ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง กาแฟ ชา ขนมหวาน และไอศกรีม

ที่อยู่ : ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 7.00-21.00 น.

เบอร์โทร : 087-020-7014

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : แทนรัก ทะเลหมอก

Moai@khaokho

คาเฟ่ Moai@khaokho เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์โมอาย บรรยากาศดี แปลกตา ถ่ายรูปสวย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและถ่ายรูป บรรยากาศ คาเฟ่ Moai@khaokho ตกแต่งสไตล์โมอาย บรรยากาศดี แปลกตา มองเห็นวิวภูเขาและทุ่งนาได้แบบสวยงาม ทางร้านมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ มากมาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและถ่ายรูปสวย ๆ วรไปช่วงเช้าตรู่หรือเย็น ๆ จะได้ชมวิวภูเขาและทุ่งนาได้สวยงาม

ที่อยู่ : ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เวลาเปิด - ปิด : 10.30-21.00 น.

เบอร์โทร : 095-272-8780

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Moai@khaokho

ภูทับเบิกมีคาเฟ่บรรยากาศดีหลายแห่งที่นักท่องเที่ยวสามารถแวะไปนั่งชิลล์ ดื่มกาแฟ และชมวิวได้ แต่ละร้านมีเอกลักษณ์และบรรยากาศที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังวางแผนไปเที่ยวภูทับเบิก