เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 16 คาเฟ่พัทยา 2567 ร้านกาแฟพัทยา คาเฟ่เปิดใหม่ ราคาไม่แพง

16 คาเฟ่พัทยา 2567 ร้านกาแฟพัทยา คาเฟ่เปิดใหม่ ราคาไม่แพง

มาอัปเดตคาเฟ่พัทยาใกล้ฉัน คาเฟ่พัทยาเปิดใหม่กันเถอะ ถ้าคุณกำลังมองหาร้านกาแฟที่น่านั่ง คาเฟ่พัทยามีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพื่อไปนั่งชิลล์และชมวิวที่สวยงามในวันหยุดนี้ที่พัทยา เมืองท่องเที่ยวริมทะเลที่ใกล้กรุงเทพฯ อย่างแน่นอนไม่ควรพลาดเลย วันนี้เที่ยวกันมีคาเฟ่พัทยา ร้านกาแฟพัทยามาแนะนำค่ะ


16 คาเฟ่พัทยา 2566 ร้านกาแฟพัทยา คาเฟ่เปิดใหม่ ราคาไม่แพง

Tutu Beach

สำหรับคาเฟ่พัทยาน่ารัก ๆ ที่ติดริมทะเลและมีชื่อว่า Tutu Beach ถือเป็นที่พักผ่อนที่น่าสนใจอย่างมากในพัทยาเลยค่ะ! ร้านนี้มีธีมสีชมพูสดใสที่มาพร้อมกับร่มชายหาดและเบาะนั่งที่มอบความสะดวกสบาย และมีการตกแต่งในสไตล์ฮาวายบีชบาร์ที่น่ารักมากๆ เช่น บาร์น้ำที่มีการเพิ่มเติมด้วยตัวไม้สีเขียว และหลังคาที่สวยงามเหมาะสำหรับมุมถ่ายรูปที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วยการแต่งตัวเสร็จสมบูรณ์เพื่อให้พร้อมสำหรับการถ่ายรูป ทางร้านยังมีบริการขนม อาหาร และเครื่องดื่มที่สามารถสั่งได้ที่เคาน์เตอร์โดยลูกค้าสามารถชำระเงินและรับเครื่องส่งสัญญาณเพื่อมารับของที่สั่งได้เองค่ะ โซนที่นั่งมีหลายโซนให้เลือก โดยโซนหลักๆ คือโซนกลางแจ้งที่มีเบาะสีชมพูริมชายหาด หากคุณรู้สึกร้อนสามารถเลือกที่นั่งในโซน Indoor ที่มีอากาศเย็นๆ และตกแต่งอย่างสวยงามด้วยธีมฮาวายๆ รวมถึงไม้ไผ่และกำแพงสานสีเขียวที่สร้างความลงตัวและสวยงามได้อย่างลงตัวค่ะ โดยทางร้านจะมีการจำกัดเวลาให้ลูกค้า

ที่อยู่ : 8/8 ซอย นาจอมเทียน 10 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 7.00 น.

เบอร์โทร : 092 415 6242

เฟซบุ๊ก : Tutu Beach

Great&Grand Sweet Destination

คาเฟ่ Great&Grand Sweet Destination ที่พัทยาเปิดใหม่เสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่าทึ่งสำหรับคนรักความหวานและไอศกรีมจริงๆ คาเฟ่นี้ถูกออกแบบให้เป็นดินแดนขนมหวานที่ทุกคนต้องเฝ้ารอคอยเข้ามาสัมผัสกับมัน ที่นี่มีอาหารหวานให้เลือกทานมากมายทั้งไอศกรีมยักษ์, เค้กใหญ่, โดนัทยักษ์ และอาหารหวานอื่นๆ ที่สุดแห่งความอร่อย สำหรับเมนูไอศกรีมที่ Great&Grand Sweet Destination มีทั้งหมด 48 รสชาติต่างๆ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความหลากหลายและเพลิดเพลินกับการเลือกชิมรสชาติที่ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติคลาสสิก เช่น วานิลลา, ช็อกโกแลต, สตรอเบอร์รี่ หรือรสชาติที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น พาสชั่นฟรุต, ชาเขียว, มังคุด, และอีกมากมาย เพียงแค่คุณเลือกรสชาติที่คุณชื่นชอบและคาเฟ่ก็จะสร้างขึ้นให้คุณได้ทันที นอกจากไอศกรีมแล้ว คาเฟ่ยังมีเครื่องดื่มหลากหลายเช่นกาแฟ, ชา, สมูทตี้, น้ำผลไม้, และอื่นๆ รวมถึงขนมอร่อยอื่นๆ ที่คุณสามารถสั่งเพิ่มเติมได้ตามความต้องการของคุณ ดังนั้นคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสัมผัสความหวานและความอร่อยที่ Great&Grand Sweet Destination ได้อย่างเต็มที่

ที่อยู่ : 73/12 หมู่ 3 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 – 18.00 น. วันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30 – 19.00 น.

เบอร์โทร : 097-469-9919

เฟซบุ๊ก : Great&Grand Sweet Destination

Cave Beach Club

คาเฟ่พัทยา บีชคลับอีกแห่งหนึ่งที่กำลังมาแรงในพัทยาในตอนนี้คือร้าน Cave Beach Club ที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนรักคาเฟ่! ร้านนี้มีมุมถ่ายรูปที่ทุกมุมล้วนเป็นดีต่อใจ มีสไตล์บาหลีเก๋ๆ และตั้งอยู่บริเวณริมทะเลซึ่งมอบบรรยากาศที่ชิลล์มากๆ แน่นอนว่าจะทำให้คนรักถ่ายรูปต้องตกหลุมรักทันทีค่ะ

ที่อยู่ : ซอยนาจอมเทียน 10 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี, 20250

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00 – 24.00 น.

เบอร์โทร : 038-255-923

เฟซบุ๊ก : Beach Club

The Sky Gallery Pattaya

The Sky Gallery Pattaya เป็นคาเฟ่และร้านอาหารที่ตั้งอยู่ติดทะเลที่มองเห็นวิวท้องฟ้าและทะเลได้อย่างเต็มที่ทั้ง 360 องศา เมื่อคุณเดินเข้าสู่ร้าน คุณจะพบกับพื้นที่กว้างขวางและมีแสงสว่างที่สะท้อนเลย์ให้คุณรู้สึกอบอุ่นและสบายตา ความโปร่งใสของร้านยังช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่งดงามได้อย่างไม่มีขีดจำกัด สำหรับเมนูอาหารที่ The Sky Gallery Pattaya มีทั้งอาหารไทยและอาหารทะเลสดๆ ที่มีรสชาติที่น่าตื่นเต้นและเป็นเอกลักษณ์ คุณจะได้สัมผัสกับความอร่อยจากสูตรอาหารที่ผสมผสานรสชาติอย่างลงตัว อาทิเช่น ปลาทูน่าย่างเนย, กุ้งผัดพริกไทยสด, แกงส้มชะอมปลากระพง, และอีกมากมาย อย่างไรก็ตาม ความโรแมนติกจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณมาในช่วงเย็น คุณจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและสดชื่นของทะเลในขณะที่คุณชื่นชมแสงอาทิตย์ที่พระอาทิตย์ลับตกที่ขอบฟ้า ส่วนอาหารอร่อยๆ ที่คุณได้รับประทานจะทำให้ประสบการณ์นี้เป็นเรื่องราวความโรแมนติกที่ยากจะลืมลงได้

ที่อยู่ : 400 หมู่ 12 ถนนราชวรุณ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00 – 21.00 น.

เบอร์โทร : 081-931-8588

เฟซบุ๊ก : The Sky Gallery Pattaya

Bluespace Cafe

ร้าน Bluespace Cafe ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม Golden Dragon ที่บางละมุงในพัทยาเป็นที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งค่ะ โดยคุณสามารถเดินทางเข้าไปในร้านได้โดยตรงผ่านโรงแรมเองเลยค่ะ เนื่องจากร้านเป็นคาเฟ่ริมชายหาดส่วนตัว ซึ่งเหมาะสำหรับคนรักทะเลและสายคาเฟ่อย่างมากเลยค่ะ

ที่อยู่ : 141/6 บางละมุง 12 ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 - 20.00 น. (ปิดทุกอังคาร)

เบอร์โทร : 038 240 127

เฟซบุ๊ก : Bluespace Cafe

Treescape

Treescape เป็นคาเฟ่พัทยาที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่อย่างไรก็ตามเค้าได้จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัวและดีให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ค่ะ ที่นี่มีมุมต่างๆ ที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปมากมายตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน นอกจากนี้ เค้ายังมีเมนูอาหารที่มาในสไตล์ฟิวชั่น โดยเน้นการใช้วัตถุดิบท้องถิ่นธรรมดาแต่สามารถนำมาปรุงแต่งให้กลายเป็นอาหารชั้นดีที่มีคุณภาพสูง นอกจากอาหารคาวแล้วยังมีเครื่องดื่มและของหวานหลากหลายเบเกอรี่ให้เลือกทานอีกมากมายค่ะ จึงแนะนำให้คุณมาแวะที่นี่เพื่อนั่งทานอาหารและเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพอย่างที่สุด รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่อิ่มท้องและได้รูปภาพที่สวยงามกลับไปแชร์ในโซเชียลมีเดียแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : พัทยา-นาเกลือ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน 08.00-20.00 น.

เบอร์โทร : 093 452 4166

เฟซบุ๊ก : Treescape Pattaya

S'more Beach Cafe X Manual Brewing Bar

คาเฟ่ในพัทยานี้ได้เปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้และกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับผู้คนหลายๆ คนเลยค่ะ บริเวณรอบร้านที่ตกแต่งด้วยกระจกทำให้คุณสามารถชมวิวทะเล หาดทราย และท้องฟ้าได้อย่างสะท้อนสวยงามทุกทิศทางค่ะ การนั่งชมวิวบรรยากาศที่ดีในคาเฟ่นี้เกือบเหมือนว่าคุณกำลังอยู่ในที่เกาหลีเลยค่ะ

ที่อยู่ : หมู่ 9 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.30 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 092 249 9379

เฟซบุ๊ก : S'more Bakery & Cafe

Unnie 언니

คาเฟ่พัทยาสไตล์โคเรียที่ชื่อว่า Unnie 언니 ออนนีเป็นที่ที่คุณจะรู้สึกเหมือนได้หลุดไปอยู่ในเกาหลีแท้ๆ ค่ะ ร้านตั้งอยู่ใต้ตึกโรงแรม The Tung ในซอยพัทยาใต้ 1 เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลที่มีความคิ้วท์ๆ และคุมโทนอย่างลงตัว พร้อมกับประตูหน้าต่างที่โค้งมนเพิ่มเสน่ห์ให้กับร้านค่ะ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายและของตกแต่งที่น่ารัก และมีไม้ฟอกอากาศตามทั้งหมดเพื่อสร้างบรรยากาศสดชื่น สามารถถ่ายรูปได้ในมุมใดก็ได้ที่นี่เลยค่ะ และมุมที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือการถ่ายรูปกับทางม้าลายหน้าร้าน ซึ่งเป็นที่นั่งเพื่อแกล้งๆ เดินข้ามแล้วทำท่าเผลอๆ แล้วลั่นชัตเตอร์ เป็นความสนุกที่คุณจะต้องลองค่ะ ที่นี่มีการเสิร์ฟเครื่องดื่มและขนมที่หลากหลาย เช่น ชา กาแฟ โซดา และน้ำผลไม้ และในส่วนของขนมก็จะมีทั้งเค้ก พุงออปัง ครอฟเฟิล และอื่นๆ ที่น่ากินมากๆ ค่ะ

ที่อยู่ : 45/17-18 หมู่ 10 ซอย พัทยาใต้ 1 หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 09.30 - 18.30 น.

เบอร์โทร : 090 444 8088

เฟซบุ๊ก : Unnie 언니 Pattay

Buono Cafe

Buono Cafe (บัวโน่ คาเฟ่) เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดีต่อใจและเรียกได้ว่าฟีลไลค์เมืองนอกอย่างแท้จริงค่ะ ร้านนี้มีสไตล์นอร์ดิกและทุกมุมมองที่นี่ดูเท่หรูเหมือนหลุดมาจากเมืองนอกทันทีค่ะ ตัวร้านมีสีดำและอยู่ในสวนที่มีบรรยากาศร่มรื่นและสบายๆ นี่เป็นสถานที่ที่น่าไปนั่งชิบกาแฟและชมความงดงามของไม้ในบรรยากาศที่ชิลๆ นอกจากนี้ บรรยากาศภายนอกร้านก็เป็นสวนไม้ธรรมชาติที่ร่มรื่นซึ่งอยู่ใต้ร่มเงาของต้นจามจุรีต้นใหญ่ที่อยู่ตรงกลางร้าน ที่นี่เหมาะมากสำหรับการถ่ายรูปเพราะจะได้รูปสวยสุดๆค่ะ

ที่อยู่ : 73/1 ม.5 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 - 17.30 น.

เบอร์โทร : 085 277 2777

เฟซบุ๊ก : Buono cafe.pty

Summer House Pattaya

คาเฟ่พัทยา Summer House Pattaya เป็นคาเฟ่และบีชคลับที่ตั้งอยู่ริมทะเลหาดตอมเทียน ในช่วงกลางวันเป็นคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับคนรักความเป็นชิล และมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามทุกมุม เป็นสถานที่ที่มีบริการทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มครบค่ะ ในช่วงเย็นๆ ที่ร้านแสงดีเป็นพิเศษที่ช่วยให้รูปถ่ายสวยมากขึ้นค่ะ และเมื่อกลางคืนร้านก็กลายเป็นบีชคลับสุดชิลพร้อมดนตรีสด เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เพลิดเพลินและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ค่ะ

ที่อยู่ : Summer House Pattaya

เวลาเปิด – ปิด : 08.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 033 003 660

เฟซบุ๊ก : Summer House Pattaya

Skoop Beach Cafe

มีคาเฟ่อีกหนึ่งร้านในพัทยาที่ทุกคนต้องไปเช็คอินแน่นอนค่ะ นั่นก็คือ Skoop Beach Café Pattaya ที่มีมุมถ่ายรูปที่เก๋และเปลี่ยนทะเลพัทยาให้กลายเป็นทะเลปูซานเสมือนจริงค่ะ นอกจากนั้น ร้านยังมีเบาะนั่งสีเหลืองสดใสริมทะเลให้ทุกคนได้นั่งชิลและรับลมทะเลอีกด้วยค่ะ ถ้าใครชื่นชอบการถ่ายภาพริมหาดก็ไม่ต้องกังวลเพราะสถานที่นี้ยังเหมาะสำหรับการถ่ายปิกนิกอย่างมากเช่นกันค่ะ อีกทั้ง Skoop Beach Café Pattaya ยังมีการเสิร์ฟไอศกรีมทำเองหลากหลายรสชาติให้เลือกมากมาย ซึ่งเป็นพร็อพที่ให้การถ่ายรูปที่น่ารักสุดๆ อีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 211 หมู่ 1  ซอยนาจอมเทียน 4 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.30 – 19.00 น.

เบอร์โทร : 091 725 4569

เฟซบุ๊ก : Skoop Beach Café

Banlay Home Cafe

คาเฟ่พัทยา Banlay Home Cafe (บ้านเล โฮมคาเฟ่) เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ริมทะเลพัทยาในโซน Walking Street Pattaya ที่มีบรรยากาศที่ชิลสุดๆ ที่ร้านมีสไตล์เป็นโฮมคาเฟ่ที่คล้ายกับอยู่ในหมู่บ้านชาวประมง เป็นที่ถ่ายรูปสวยเหมือนในซีรีส์เรื่อง "Home Town Cha Cha Cha" อย่างแน่นอนค่ะ ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มและขนมมากมายเพื่อให้คุณได้เลือกสรรค์ และที่ไม่ควรพลาดคือมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่เต็มไปด้วยอรรถรสและสีสันค่ะ

ที่อยู่ : Walking Street เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 - 19.00 น.

เบอร์โทร : 065 914 3547

เฟซบุ๊ก : Banlay Home Café

WHAN Milk Bar & Cafe

WHAN (หวาน) เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่มีสีเหลืองเด่น ตั้งอยู่ในย่านพัทยาเหนือบนถนนพัทยาสาย 3 และได้รับแรงบันดาลใจมาจากแคคตัส ที่นี่มีการตกแต่งที่เต็มไปด้วยอรรถรสและสีสัน ตั้งแต่ต้นไม้หน้าร้านไปจนถึงภายในร้าน กำแพงอิฐมีลวดลายแคคตัส และอาคารเรือนกระจกสีเหลือง-ขาวที่เหมือนเรือนเพาะชำ ทำให้มีความมินิมอลมากมายค่ะ มุมถ่ายรูปที่นี่น่าสนใจมากๆ โดยมีโซนที่นั่งให้เลือก 2 แบบ คือ Indoor ห้องแอร์ในเรือนกระจก และ Outdoor เบาะเหลืองใต้ร่ม ในเมนูที่แนะนำมีดับเบิ้ลช็อกโกแลตปั่น, โรตีรู, ขนมปังไส้ทะลัก, โทสต์ และเครปนมวานิลลา ราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 29 บาทเท่านั้นค่ะ สามารถสั่งได้ที่เคาน์เตอร์ จ่ายเงินแล้วรอที่โต๊ะ พนักงานจะเสิร์ฟให้ค่ะ อย่าลืมลองขนมปังไส้ทะลักที่มีรสชาไทยอร่อยมากๆ แนะนำเลยว่าต้องมาลิ้มลองให้ได้นะคะ

ที่อยู่ : ถนนพัทยาสาย 3 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, 20150

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00 – 23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์

เบอร์โทร : 080-334-4222

เฟซบุ๊ก : WHAN

du as i do

คาเฟ่เปิดใหม่ในพัทยาที่ตกแต่งในสไตล์มินิมอล มีเครื่องดื่มและของหวานที่ครบครันทุกคนอย่างแน่นอน ที่น่าสนใจคือเครื่องดื่มในร้านที่มีสูตรหวานน้อย ที่ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับเมนูของหวานที่ร้านมีคือเค้กโฮมเมดและที่ห้ามพลาดคือเมนู croffle ที่เป็นสูตรเฉพาะทางร้าน มีความกรอบภายนอกและนุ่มภายใน ทำวันต่อวันเพื่อความอร่อยที่สุดค่ะ และที่ du as i do ยังมีตู้ photoautomat ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปกันเพลินๆ ที่สำคัญทางร้านยินยอมให้ลูกค้านำสัตว์เลี้ยงมาในร้าน แต่อย่าลืมสายจูงน้องๆ นะคะ

Sunset Coffee Roasters

คาเฟ่พัทยา Sunset Coffee Roasters Pattaya Beach เป็นสาขาหนึ่งในร้านโรงคั่วกาแฟซันเซ็ทที่มีทั้งหมด 4 สาขา ความพิเศษของสาขานี้คือตั้งอยู่บนถนนติดชายหาดพัทยากลาง และมีบรรยากาศคาเฟ่ที่สุดชิล สามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่มองเห็นได้อย่างมากๆ แม้นั่งอยู่ในร้านก็ยังสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลได้ในระยะไกลค่ะ นอกจากนี้เมนูกาแฟที่ทางร้านเสิร์ฟก็ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะสั่งอะไรก็จะอร่อยทุกเมนูค่ะ

ที่อยู่ : ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอบางระมุง ชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 8.30 - 19.00 น.

เบอร์โทร : 083 018 6293

เฟซบุ๊ก : Sunset Coffee Roasters - Pattaya Beach

LOAF Bakers & Brewers

Loaf Bakers & Brewers (โลฟ) เป็นคาเฟ่ที่ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับสายมินิมอลสุดๆ โทนขาวครีมและมีแนวญี่ปุ่นในการตกแต่ง ภายในร้านมีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและการตกแต่งที่พอดีไม่น้อยไม่มากเกินไป มีความน่ารักอย่างเหมาะสมค่ะ เมนูในร้านเป็น Homemade ทั้งหมดและอร่อยมาก มีความหลากหลายให้เลือก รูปลักษณ์ของขนมและแพ็คเกจก็น่ารักมากๆ อีกทั้งเบเกอร์รี่ของที่นี่ยังมีชื่อเสียงอีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 47/92 หมู่ 9 โครงการ Welcome Town หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 098 359 2324

เฟซบุ๊ก : LOAF Bakers & Brewers