เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 14 คาเฟ่ปทุมธานี 2567 คาเฟ่ทุ่งนา คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล

14 คาเฟ่ปทุมธานี 2567 คาเฟ่ทุ่งนา คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล

แนะนำคาเฟ่ปทุมธานีเปิดใหม่ คาเฟ่ทุ่งนา คาเฟ่ในสวนวิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบ ปทุมธานี เป็นเมืองใกล้กรุงเทพ ที่พักผ่อนที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติ มีสถานที่ท่องเที่ยวเช่น พิพิธภัณฑ์ปทุมธานี วัดอาษาไชย และวัดศรีสุพรรณ  ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับการสัมผัสกับธรรมชาติและกิจกรรมที่น่าสนใจ อีกทั้งเมืองปทุมธานียังเป็นที่ตั้งของคาเฟ่และร้านอาหารที่หลากหลาย จะเป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลี คาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล โมเดิร์น หรือร้านอาหารที่เสนออาหารท้องถิ่นหรือเอกลักษณ์ของปทุมธานีเอง คุณจะได้สัมผัสกับอรรถรสและบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองนี้


14 คาเฟ่ปทุมธานี 2566 คาเฟ่ทุ่งนา คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล

ร้านอาหารแกะกะบัว

คาเฟ่ปทุมธานี แกะกะบัว เป็นสถานที่พิเศษที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงามของภูเขาปทุมธานี ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งฟาร์มเลี้ยงแกะที่นำเสนอประสบการณ์ที่น่าทึ่งสำหรับครอบครัวทุกคน ที่นี่คุณสามารถมาเลี้ยงแกะ ถ่ายรูป และสัมผัสกับชีวิตสัตว์น่ารักเหล่านี้ได้เต็มที่ ร้านคาเฟ่ปทุมธานี แกะกะบัวมีบรรยากาศสวยงามและเป็นธรรมชาติที่เงียบสงบ และมีบ่อบัวกระด้ง สะพานไม้ และมุมถ่ายรูปที่สวยงามอีกมากมาย ทำให้คุณได้สนุกสนานและสร้างความประทับใจในการเที่ยวชมร้านนี้ได้อย่างเต็มที่ เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่คาเฟ่ปทุมธานี แกะกะบัวนำเสนอมีความหลากหลาย แต่เมื่อได้ยินแนะนำของคุณ ฉันขอแนะนำให้ลองสั่งเมี่ยงกลีบบัว เป็นอาหารเด็ดที่นี่มีอยู่ โดยอาหารเมี่ยงกลีบบัวจะมีลักษณะเป็นขนมปังรอบๆ ที่ใส่ไส้กลีบบัวและเติมด้วยส่วนผสมอื่นๆ ที่อร่อย การรับประทานอาหารนี้ทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านและรับรองว่าคุณจะต้องหลงรักกับมันเสียอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 36/2 ตำบลบึงบา อำเภอหนองสือ จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 - 20:00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 095 146 0932

ปทุม ออแกนิค โปรดักส์

คาเฟ่ปทุมธานี ปทุม ออแกนิค โปรดักส์เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในวงกว้างในภาคเหนือของประเทศไทย ร้านคาเฟ่นี้มีบรรยากาศที่สุดร่มรื่นด้วยการตกแต่งด้วยแมกไม้สีเขียว ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในสวนอันเต็มไปด้วยความสดชื่นและความเป็นธรรมชาติ จุดเด่นที่สำคัญของร้านคาเฟ่นี้คือการใช้วัตถุดิบออแกนิคที่มาจากการเลี้ยงและผลิตในที่ที่ร้านเอง ยกตัวอย่างเช่นข้าวที่ไม่ขัดสีและไข่จากไก่ที่เลี้ยงเอง ร้านนี้ได้นำวัตถุดิบคุณภาพสูงเหล่านี้มาปรุงเป็นเมนูอร่อยให้ลูกค้าได้สัมผัสและสัมภาษณ์ได้อย่างแท้จริง ทางร้านยังมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นอาหารหลัก ขนมหวาน หรือเค้ก ทุกเมนูมีรสชาติที่อร่อยโดยไม่ต้องใช้ผงชูรสหรือสารกันเสีย เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติธรรมชาติและสดชื่นของอาหารในแบบออแกนิค

ที่อยู่ : 4/6 หมู่ที่18 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : 08:30 - 18:00 น. (ปิดวันจันทร์ - อังคาร)

เบอร์โทร : 088 253 5515

The Aileen Cafe

The Aileen Cafe เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดงตาลที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ เดินเข้าไปในร้าน คุณจะพบกับโซนถ่ายรูปที่สวยงามมากมายที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางเดินไม้ที่มีต้นตาลและท้องทุ่งเป็นฉากหลังที่งดงาม หรือต้นแอปเปิ้ลสีแดงที่เพิ่มความเร้าใจให้กับภาพถ่าย และอย่างที่คุณกล่าวถึง มุมฮิตบันไดสีขาวสูงที่มีท้องฟ้าเป็นฉากหลังจะช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายที่สวยงามและมีบรรยากาศหลังเลิศอีกด้วย ไม่เพียงแต่บรรยากาศที่สวยงาม ที่นี่ยังมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้คุณเลือกสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่อร่อย เช่น อาหารจานหลัก ของหวาน และเครื่องดื่ม ทางร้านเตรียมชุดสวยๆ ให้พร้อมเพื่อเตรียมสำหรับสายถ่ายรูปที่ต้องการจับภาพความประทับใจในบรรยากาศที่สวยงามของร้านคาเฟ่นี้

ที่อยู่ : 68 ถนนรังสิต-ปทุมธานี ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 19.00 น.

เบอร์โทร : 064 398 8968

Oliva Cafe

Oliva Cafe เป็นคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดตัวในปทุมธานี โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์ cozy ที่อบอุ่นและละมุนตา คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านที่เรียบง่ายและน่ารักมาก มีต้นโอลีฟสวยๆ ตั้งอยู่หน้าร้าน ที่มุมนั้นคุณจะได้พบกับมุมถ่ายรูปที่น่ารักและเก๋ๆ มากมายที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปสุดสนุก ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มและของหวาน คาเฟ่ Oliva นั้นมีให้เลือกมากมาย คุณจะได้สัมผัสรสชาติที่อร่อยและอร่อยของเครื่องดื่มอันหอมหวาน และของหวานที่น่าตะลึงใจ สายถ่ายรูปที่ต้องการจับภาพสวยๆ สดใสในคาเฟ่น่ารัก คาเฟ่ Oliva จะเป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด ดังนั้น ถ้าคุณเป็นสายถ่ายรูปและต้องการที่พักผ่อนในคาเฟ่ที่มีบรรยากาศ cozy และมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากมาย และมีเมนูเครื่องดื่มและของหวานอร่อยๆ คาเฟ่ Oliva จะเป็นที่เหมาะสมและน่าสนใจสำหรับคุณแล้วค่ะ

ที่อยู่ : 127 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : 09.00 - 18.00 น. (ปิดวันพุธ)

เบอร์โทร : 061 527 2277

ฤดูกาล Ruedookarn Cafe & Cuisine

ฤดูกาล Ruedookarn Cafe & Cuisine เป็นคาเฟ่ใหม่ที่ตั้งอยู่ในย่านรังสิต ปทุมธานี และเป็นที่รู้จักด้วยบรรยากาศที่ดีและร่มรื่น ที่นี่มีบ่อน้ำ สวนน้ำตก และแหล่งจับปลาคาร์ฟ ซึ่งสร้างความเย็นสบายและสดชื่นได้อย่างสมบูรณ์ ตัวร้านของคาเฟ่มีความกว้างขวางและมีที่นั่งหลายโซนทั้งในห้องแอร์และด้านนอกที่รับลมเย็นๆ ที่นี่ยังมีสวนญี่ปุ่นที่งดงามและมุมสำหรับเด็กๆ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีสไลเดอร์ ปีนป่าย และชิงช้าซึ่งจะทำให้เด็กๆ ตื่นเต้นและหลงใหลอย่างแน่นอน ถ้าคุณกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่ดี มีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ และที่นั่งหลากหลายให้เลือก ฤดูกาล Ruedookarn Cafe & Cuisine จะเป็นที่เหมาะสมและน่าสนใจสำหรับคุณและครอบครัวของคุณแน่นอน

ที่อยู่ : ตำบล หลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.00 - 22.00 น.

เบอร์โทร : 080 694 9594

Breadtory

Breadtory เป็นคาเฟ่ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นที่เพิ่งเปิดใหม่ในย่านปทุมธานี ร้านคาเฟ่นี้มีการตกแต่งที่น่ารักและเก๋ๆ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นทันทีที่เข้ามาในร้าน ร้านแบ่งเป็นอาคาร 2 หลัง โดยรูปทรงของอาคารเล็กๆ จะเป็นโซนคาเฟ่ที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและนั่งพักผ่อนได้ ส่วนอาคารใหญ่จะเป็นที่โชว์การทำขนมปังสดๆ ที่คุณสามารถสั่งขนมมาทานได้ ขนมปังและเครื่องดื่มที่ Breadtory บอกเลยว่าอร่อยมาก คุณจะได้สัมผัสรสชาติของขนมปังที่มีความนุ่มละมุนละม่อม และเครื่องดื่มที่หลากหลายให้คุณเลือกตามใจชอบ นอกจากนี้ มุมถ่ายรูปในร้านนี้ก็เยอะสุดๆ ทำให้คุณได้ความทรงจำที่สวยงามพร้อมกับการเพลิดเพลินในการสั่งขนมปัง

ที่อยู่ : 54 ซอยวัดเสด็จ ตำบลสวนพริกไทย อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : 9.00 - 17.00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 088 991 9669

นิทานคาเฟ่

นิทานคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ใหม่ที่เปิดให้บริการในเมืองปทุมธานี มีบรรยากาศสวยงามสไตล์ชนบทอังกฤษที่ตั้งอยู่ในสวนสวยที่มีลำธารเล็กๆ ซึ่งเพิ่มความสดชื่นและร่มรื่นให้กับที่ร้าน คุณจะรู้สึกเหมือนก้าวเข้าสู่โลกของนิทานที่มีบ้านต้นไม้และลานทราย สนามหญ้าสีเขียวสดใส และมุมถ่ายรูปที่มีมากมายที่นี่ ทางร้านนิทานคาเฟ่มีเมนูอาหารที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารหลัก เครื่องดื่ม หรือของหวาน คุณจะได้สัมผัสรสชาติที่อร่อยในเมนูที่หลากหลาย ทั้งนี้ ร้านนิทานคาเฟ่ยังมีมุมถ่ายรูปเพียบที่คุณสามารถสร้างความทรงจำที่สวยงามได้ ถ้าคุณกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสวยงามในสไตล์ชนบทอังกฤษ และสวนสวยที่มีลำธารเล็กๆที่น่ารัก นิทานคาเฟ่เป็นที่เหมาะสมและน่าสนใจสำหรับคุณ

ที่อยู่ : ตำบล คลองสอง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 18.30 น.

เบอร์โทร : 095 935 1139

เวหาคาเฟ่

เวหาคาเฟ่ เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่เพิ่งเปิดใหม่ในเมืองปทุมธานี ที่สายเกา สายมินิมอลต้องห้ามพลาดในการเยี่ยมชม ภายในร้านมีการตกแต่งที่น่ารักและมีมุมถ่ายรูปเพียบเต็มไปหมด คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเกาหลีแท้ๆ เมนูขนมและเครื่องดื่มที่เวหาคาเฟ่มีทั้งหมดนั้นมีให้เลือกมากมาย คุณจะได้สัมผัสรสชาติที่หลากหลายในเมนูที่นี่ และเมนูที่แนะนำสำหรับคุณคือ วาฟเฟิลตาข่ายใบเตยที่มีรสชาติหอมหวาน และขนมไทยากิเลือกไส้ได้ที่มีความหวานนุ่มอร่อย นอกจากนี้ยังมีดัลโกน่าคอฟฟี่ที่มีรสชาติกลมกล่อมหอมกาแฟละมุนลิ้นอย่างมากๆ ค่ะ ถ้าคุณเป็นสายเกาหลีหรือสายมินิมอล และกำลังมองหาคาเฟ่ที่มีบรรยากาศและอาหารเครื่องดื่มสไตล์เกาหลี คาเฟ่เวหาคาเฟ่เป็นที่เหมาะสมและน่าสนใจสำหรับคุณแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 3/25 หมู่ 4 ถ.ไสวประชาราษฎร์ หน้าซอย 2 ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 095 816 3666 , 082 713 6312

Three Iconic

Three Iconic เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่เพิ่งเปิดตัวในเมืองปทุมธานี ร้านคาเฟ่นี้มีดีไซน์ที่เก๋และน่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีมุมถ่ายรูปเยอะมากตั้งแต่ทางเข้าร้าน ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ในการถ่ายรูปที่น่าทึ่งทุกจุด โดยเฉพาะบนสะพานที่เป็นจุดที่ห้ามพลาดเลยทีเดียว การตกแต่งร้านคาเฟ่ Three Iconic ถูกออกแบบให้มีฟีลเหมือนอยู่ในชนบทญี่ปุ่น และมีบรรยากาศที่ร่มรื่น พื้นที่ภายในกว้างขวาง มีหลายมุมให้คุณเลือกนั่งผ่อนคลายได้อย่างสบายๆ ทั้งในโซนห้องแอร์และโซนแคมป์ปิ้ง

ที่อยู่ : 16/10 ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12150

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00 - 18.00 น. (หยุดวันพุธ)

เบอร์โทร : 085 132 1209

Pumpkin Art Town

Pumpkin Art Town เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในเมืองปทุมธานีที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณต้องชวนพ่อแม่พาลูกๆ มาเที่ยวและเล่นกันอย่างมันส์สุดๆ ร้านนี้มีพื้นที่ Playground ที่เด็กๆ จะได้สนุกเต็มที่ มีบ้านต้นไม้ เขาชิงช้า บ่อทราย สไลเดอร์ และยังมีกิจกรรมศิลปะที่เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินกันไปพร้อมๆ กันได้อีกด้วย บรรยากาศในร้าน Pumpkin Art Town ก็ดีและสวยงาม ตกแต่งอย่างสวยงามและติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นี่ยังมีเมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่อร่อยมากมายให้เลือก คุณและครอบครัวจะไม่พลาดการสัมผัสรสชาติที่อร่อยในทุกเมนูที่มีในร้านนี้เลยค่ะ ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่ให้เด็กๆ เล่นและสนุกสนานพร้อมกับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อย คาเฟ่ Pumpkin Art Town จะเป็นเลือกที่ที่เหมาะสมและไม่ควรพลาดสำหรับคุณและครอบครัวของคุณค่ะ

ที่อยู่ : 11 หมู่ 1 ซอยกระแชง 5 ตำบลกระแชง อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : 9.00 - 20.00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 065 536 6691

Prem Cafe In the Garden

Prem Cafe In the Garden เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในเมืองปทุมธานีและอยู่ในสวนที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ร้านนี้มีพรรณไม้นานาชนิดที่ล้อมรอบไป และมีการเลี้ยงไก่ หมู และน้องห่านไว้ในสวนเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและสนุกสนานให้กับลูกค้า สถานที่นี้ยังมีโซนริมน้ำและมุมที่นั่งมากมายภายในสวนเพื่อให้คุณได้พักผ่อนและหย่อนใจได้อย่างสบาย นอกจากนี้เมนูอาหารและเครื่องดื่มภายในร้านนี้ยังถือว่าราคาไม่แพง เป็นที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวที่ต้องการมานั่งชิลพากันมากๆ ค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 8:30 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 084 563 9292

พาเรโต้ คัฟเฟ่

คาเฟ่พาเรโต้คัฟเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่น่ารักและมีความอบอุ่นในเมืองปทุมธานี ร้านนี้มีบรรยากาศที่น่านั่งและสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า โดยมีการควบคุมโทนสีด้วยสีขาวและไม้ ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและผ่อนคลายได้อย่างดี คาเฟ่พาเรโต้คัฟเฟ่มีชิงช้าและมุมให้นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ที่นี่คุณสามารถเลือกนั่งตามสไตล์และความชอบของคุณได้อย่างอิสระ เมนูอาหารที่พาเรโต้คัฟเฟ่มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่เครื่องดื่ม เค้ก เบเกอรี่ที่อร่อยและหวานหอม นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดียวที่จะทำให้คุณได้อิ่มท้องและพอใจในมื้ออาหารของคุณค่ะ

ที่อยู่ : 38 20 ถนนพัฒนสัมพันธ์ ตำบลบางปรอก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : 8:00 – 20:00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 061 461 6659

modus.23

modus.23 เป็นคาเฟ่ที่น่ารักและมีบรรยากาศสไตล์เกาหลีมินิมอลที่น่าสนใจ ร้านนี้คุมโทนสีเอิร์ธโทนทั้งร้านเพื่อให้คุณรู้สึกอบอุ่นและน่านั่ง ทุกมุมของร้านเป็นสถานที่ที่คุณสามารถถ่ายรูปได้อย่างเต็มที่เพื่อให้คุณได้รับความรู้สึกเหมือนกับอยู่ในโคเรีย เมนูที่นี่เน้นการเสิร์ฟเครื่องดื่มเช่นชาและกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้น และมีขนมหวานอร่อยๆ เสมือนคู่ความอร่อยที่ไม่ควรพลาด เป็นที่สำคัญว่าขนมที่ทางร้านเสิร์ฟนั้นทำเองโดยไม่ใส่สารเสริมและไม่มี transfat ซึ่งจะเป็นการเน้นคุณภาพอาหารที่ดีสำหรับลูกค้าที่รักในการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์

ที่อยู่ : 104 หมู่ที่ 2 ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 082 458 5048

The Kottage Cafe

The Kottage Cafe เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในย่านลาดหลุมแก้วของเมืองปทุมธานี และมีวิวที่สวยงามของทุ่งนาเป็นลักษณะเด่นของร้าน ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่หลากหลายรวมถึงเมนูคาวหวานที่มีให้เลือกมากมาย และสิ่งที่น่าตื่นเต้นคือรสชาติของอาหารที่อร่อยและเข้ากับคนไทย ภายในร้าน The Kottage Cafe ถูกตกแต่งให้มีบรรยากาศสบายๆ เหมือนกับอยู่บ้านของคุณเอง นอกจากนี้ยังมีมุมให้นั่งเล่นรับลมเย็นๆ ในสวนที่น่าชื่นชมด้วยค่ะ คุณสามารถแวะมาที่นี่เพื่อเติมพลังก่อนกลับไปทำงานได้อย่างสบายใจและร่างกายสดชื่นค่ะ

ที่อยู่ : 9/2 หมู่ 6 ตำบลบ่อเงิน อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

เวลาเปิด - ปิด : 9:30 - 17:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 099 619 1469