เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 10 คาเฟ่นนทบุรี 2567 คาเฟ่นนทบุรีเปิดใหม่ ริมน้ำ ชมธรรมชาติ ฟินๆ

10 คาเฟ่นนทบุรี 2567 คาเฟ่นนทบุรีเปิดใหม่ ริมน้ำ ชมธรรมชาติ ฟินๆ

แนะนำ คาเฟ่นนทบุรี จังหวัดนนทบุรีเป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพมหานคร เดินทางสะดวก มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งวัดวาอาราม โบราณสถาน สวนสาธารณะ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ด้วยเหตุนี้จึงมีคาเฟ่เปิดใหม่มากมาย แต่ละร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นทั้งบรรยากาศ เมนูอาหารและเครื่องดื่ บทความนี้จะแนะนำ 10 คาเฟ่นนทบุรี ที่น่าไปเช็คอิน รับรองว่าแต่ละร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้ได้แชะภาพลงโซเชียลกันอย่างแน่นอน


10 คาเฟ่นนทบุรี 2566 คาเฟ่นนทบุรีเปิดใหม่ ริมน้ำ ชมธรรมชาติ ฟินๆ

นิยายบ้านสวน

นิยายบ้านสวน เป็นคาเฟ่สุดอบอุ่นบรรยากาศที่ตั้งอยู่ในสวนที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้คนที่ต้องการหลุดเข้าสู่โลกนิยายแสนสวย ที่นี่คุณจะได้พบกับการตกแต่งสไตล์วินเทจที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนก้าวเข้าสู่โลกแฟนตาซีของนิยาย และความอบอุ่นที่สร้างขึ้นจากต้นไม้ดอกไม้ที่ล้อมรอบอยู่ ที่บ้านสวนนั้นยังมีขนมหวานที่ทำโดยตัวเองให้คุณเพลิดเพลินกับความอร่อยแบบโฮมเมด ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย เมนูกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ ที่นี่ทำให้คุณสามารถนั่งชิลๆ กินขนม จิบเครื่องดื่มในสวนสวนเพื่อสัมผัสความเป็นกันเองได้อย่างเต็มที่ และอีกทั้งยังมีบริการเรือให้พายเล่นในสวนด้วยนะคะ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเรียงแถวและสัมผัสกับความสดชื่นของอากาศบนเรือเพื่อสัมผัสความสุขแบบไม่ธรรมดาในบ้านสวน ในการเยี่ยมชมบ้านสวนคุณอย่าลืมชาร์จแบตกล้องมาให้พร้อมนะคะ เพราะที่นี่มีมุมสวยๆ ให้คุณถ่ายรูปอิสระเพื่อเก็บความทรงจำที่สวยงามได้อย่างมากมายเลยค่ะ

ที่อยู่ : ถนนเลียบคลองหนองทับ ตำบลหนองเพรางาย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ศุกร์ – อาทิตย์ วันละ 4 รอบ 10.00 - 12.00 น. / 12.00 - 14.00 น. / 14.00 - 16.00 น. และ 16.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 081 820 7619

Ganicco Farm

Ganicco Farm เป็นคาเฟ่ใหม่ที่เปิดให้บริการในย่านไทรม้า ซึ่งเน้นความเป็นออแกนิคและมีความเชื่อมั่นในการใช้วัตถุดิบสดฟาร์ม ที่นี่ถูกตกแต่งในสไตล์ cozy มินิมอลที่สร้างบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง โทนสีขาวและสีน้ำตาลคอมไบน์กันอย่างลงตัว และแสงธรรมชาติจะไหลผ่านไปทั่วร้านเพิ่มความสวยงามให้กับทุกครั้งที่ถ่ายรูป พื้นที่ในร้านกว้างขวางและมีโซนที่นั่งหลายมุม เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกส่วนที่ตรงกับความต้องการและสบายตาได้อย่างอิสระ เมนูของร้านคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม Non-Coffee อาหาร และเบเกอรี่ โดยทางร้านนำวัตถุดิบสดใหม่จากฟาร์มมาใช้ในการสร้างเมนูอร่อยให้กับลูกค้าที่มาทาน นอกจากนี้ยังมีการจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรและสินค้าอื่นๆ เช่น เมล่อน ซึ่งเป็นผลผลิตที่สดใหม่จากฟาร์มเอง

ที่อยู่ : 6/3 ซ.ไทรม้า 3 ตำบลไทรม้า อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 8:30 – 19:30 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 098 289 9651

เดอะ ฟลอร่า คอตเทจ

คาเฟ่นนทบุรี เดอะ ฟลอร่า คอตเทจเป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสวยงามและสไตล์ยุโรปในสวนที่งดงาม ที่นี่เหมาะแก่การมาพักผ่อนสบายๆ และสนุกกับการรับประทานขนมหวานและเครื่องดื่มเย็นๆ ตลอดทั้งวัน ร้านคาเฟ่ภายในมีการตกแต่งสไตล์วินเทจที่เน้นความเป็นกันเอง มีของเครื่องใช้เก๋ๆ เพิ่มความสวยงามให้กับบรรยากาศ โดยส่วนของโซนเอ้าท์ดอร์นั้นจะให้คุณนั่งริมสวนใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งพักผ่อนในบรรยากาศที่สดชื่นและเงียบสงบ เมนูเครื่องดื่มที่ทางร้านมีให้เลือกมากมายทั้งคาวและหวาน แต่ละเมนูถูกตกแต่งอย่างสวยงามเพื่อเพิ่มความเป็นมิตรและดึงดูดใจของลูกค้าที่มารับประทาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น คาวหรือหวาน ทุกอย่างถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถัน

ที่อยู่ : ถ.รัตนาธเบศร์ บางรักน้อย ซอย 3 ตำบลไทรม้า อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 09.00 – 17.00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 081 350 8828

Blackheath Bistro

Blackheath Bistro เป็นคาเฟ่ใหม่ที่เปิดให้บริการอยู่ในซอยท่าลานในเมืองนนทบุรี ตัวร้านเสนอบรรยากาศที่เป็นกันเองและ cozy โดยการตกแต่งครอบคลุมด้วยโทนสีขาวและน้ำตาล สร้างความเป็นส่วนตัวและความสบายให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ เมนูของร้านครอบคลุมทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ซึ่งมีขนมปังโฮมเมดหอมกรุ่นหลากหลายเลือกให้เลือกชิม นอกจากจะอร่อยแล้ว ร้านคาเฟ่ยังใส่ใจในการตกแต่งอาหารออกมาให้มีความสวยงามเพื่อเพิ่มความเป็นสร้างสรรค์และความมีเสน่ห์ให้กับเมนูที่รสชาติอร่อย หนึ่งในเมนูแนะนำคือ Brioche Toast ราดด้วยไซรัปที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว กินพร้อมเบอร์รี่ที่เพิ่มความสดชื่นและความอร่อยให้กับเมนูนี้ มันเป็นอะไรที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความพิเศษและความพึงพอใจค่ะ

ที่อยู่ : บ้านท่าลาน ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - พฤหัส 10.00 – 17.00 น. / ศุกร์ - อาทิตย์ 09.30 – 21.00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 081 911 9235

The Diner 3021

The Diner 3021 เป็นคาเฟ่ร้านเบอร์เกอร์สไตล์แท้จากอเมริกาที่มีความโดดเด่นด้วยไฟนีออนสีสันต่างๆ ทั้งทางเข้าและภายในร้าน ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เป็นวัยรุ่นอเมริกันที่นัดกันไปกินเบอร์เกอร์ที่ร้านไดเนอร์ เมนูเด็ดของร้านเองแน่นอนว่าหนีไม่พ้นเบอร์เกอร์โฮมเมดที่ทางร้านทำเองตั้งแต่แป้งถึงซอสรสชาติถูกปาก คุณจะได้สัมผัสรสชาติที่แท้จริงของเบอร์เกอร์คลาสสิคอเมริกันที่มีรสชาติหวานและนุ่มอร่อย ทางร้านยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ รวมถึงรูทเบียร์และเมนูอื่นๆ ให้คุณเลือกเพิ่มเติม แนะนำให้มาในช่วงกลางคืนเพื่อชื่นชมแสงไฟสวยๆ ที่สร้างบรรยากาศเหมือนในวัยรุ่นอเมริกันอีกด้วยค่ะ

ที่อยู่ : 24 หมู่ 2 ตำบลอ้อมเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 17.00 – 24.00 น.

เบอร์โทร : 097 479 8929

เปอติ๊ด คอทเทจ

เปอติ๊ด คอทเทจ เป็นคาเฟ่สไตล์กระท่อมอังกฤษที่น่ารักมากในเมืองนนทบุรี ที่มีมุมสวยๆ ที่เหมาะแก่การถ่ายรูปมากมายให้คุณสนุกสนานกับการแชร์ความประทับใจกับเพื่อนๆ ตัวร้านได้รับการตกแต่งอย่างน่ารักทั้งด้านในและด้านนอก ซึ่งจะสร้างบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองให้กับผู้มาเยือน ในส่วนของเมนูก็มีความหลากหลายทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ที่จะทำให้คุณสามารถรับประทานอาหารที่อร่อยและอิ่มสบายไปพร้อมๆ กับความเพลิดเพลิน นอกจากนี้ คุณยังสามารถสัมผัสความเป็นอยู่ในบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในต่างประเทศได้อีกด้วย

ที่อยู่ : 58 หมู่ 9 ต ตำบล บางกรวย อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 11.00 – 19.00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 098 990 1617

ท้องนา คาเฟ่ นนทบุรี

ท้องนา คาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในเมืองนนทบุรีและมีบรรยากาศสุดชิลท่ามกลางท้องทุ่งนาสีเขียวที่งดงาม ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและนั่งนอนเล่นได้อย่างสบายเหมือนอยู่ในสวนบ้าน มีสะพานไม้ทอดยาวที่เดินเล่นกลางทุ่งนาเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปได้อย่างสบายๆ ตัวร้านได้รับการจัดแบ่งโซนอย่างลงตัวเพื่อให้คุณเลือกที่นั่งตามความต้องการ และมีมุมถ่ายรูปมากมายที่สวยงามเพื่อให้คุณสร้างความประทับใจและบันทึกความทรงจำในท้องทุ่งนาได้อย่างสวยงาม สำหรับเมนูอาหารที่ท้องนา คาเฟ่ มีให้เลือกทานหลากหลาย โดยเน้นอาหารไทยที่มีรสชาติอร่อยและพิเศษ รวมถึงของหวานและเครื่องดื่มที่มีให้บริการครบครัน ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ทานอาหารที่อร่อยและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มที่อร่อยทุกเมนูในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

ที่อยู่ : ตำบล บ้านใหม่ อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11110

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวันจันทร์-อาทิตย์​ เวลา 10.00-20.00​ น.

เบอร์โทร : 063 803 6633​

In My Element Cafe

In My Element Cafe เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่ตั้งอยู่ในย่านราชพฤกษ์ของนนทบุรี ร้านคาเฟ่นี้มีการตกแต่งสไตล์ลอฟต์มินิมอลปูนเปลือยที่มีเสน่ห์เฉียบพลันมากๆ อาคารออกแบบเป็นทรงสี่เหลี่ยมเรขาคณิตที่ดูสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ที่นี่มีพื้นที่นั่งทั้งในโซน Indoor และ Outdoor เพื่อให้คุณได้เลือกที่นั่งตามสบายใจ มุมไฮไลท์ของร้านคาเฟ่ที่จะทำให้ทุกคนพร้อมใจยกมือถือมาถ่ายรูปคือต้นแก้วเจ้าจอมกลางร้าน โดยได้ทำการเจาะช่องแสงบนเพดานให้กระทบกับต้นไม้ เพื่อสร้างองค์ประกอบที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของร้าน เมนูของร้านครอบคลุมทั้งกาแฟ เบเกอรี่ เมนู Non-Coffee โดยกาแฟที่นี่ถูกคั่วให้หอมรสเข้มข้นและตรงใจคอกาแฟสุดๆ หากมีวันที่อากาศไม่ร้อนหรือช่วงเย็นๆ คาเฟ่นี้ก็เป็นที่เหมาะสมที่จะนั่งเพลิดเพลินกับการจิบกาแฟชิลๆ

ที่อยู่ : ถ.บางกรวย-จงถนอม ตำบลมหาสวัสดิ์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด – ปิด : 9:00 – 18:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 096 846 4419

รังนก คาเฟ่ แอนด์ บาร์

รังนก คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในเมืองนนทบุรีและมีสไตล์บาหลีที่น่าตื่นเต้นมากๆ ที่ทุกคนสามารถมานั่งทานอาหารและจิบเครื่องดื่มในบรรยากาศที่ดีที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้ ที่นี่มีการแบ่งโซนออกเป็นสามโซนหลักๆ คือ โซนคาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและมีสไตล์มินิมอลที่น่ารักมากๆ ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและเพลิดเพลินกับการนั่งทานอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โซน Open Air ริมน้ำเป็นบรรยากาศที่สดชื่นและเปิดโอกาสให้คุณชื่นชมวิวแม่น้ำอันงดงาม และโซนรังนกสไตล์บาหลีบนรูฟท็อปของคาเฟ่เป็นสถานที่ที่เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างสบายๆ

ที่อยู่ : ตำบล เกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 24.00 น.

เบอร์โทร : 02 036 7865

THUS Cafe

THUS Cafe เป็นคาเฟ่ที่เปิดใหม่และมีสไตล์เกาหลีมินิมอลที่น่าสนใจมากๆ สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปและกำลังมองหาสถานที่สวยๆ เมื่อมาที่นี่คุณจะได้พบกับมุมสวยๆ ที่มากมายเพื่อให้คุณได้ถ่ายรูปและสร้างความประทับใจ นอกจากนี้ THUS Cafe ยังมีพร็อพเก๋ๆ ที่มาให้คุณใช้ถ่ายรูปพร้อมด้วย เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและไม่มีเหงาในการแชร์ช่วงเวลากับเพื่อนหรือคนในครอบครัว เมนูขนมของทางร้านเป็นแบบโฮมเมดอบสดใหม่ทุกวัน ทำให้คุณสามารถสัมผัสรสชาติอร่อยและความสดชื่นของขนมที่อร่อยที่สุด นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มสดชื่นให้คุณเลือกหลากหลายตามความชอบ สิ่งที่น่าสนใจคือ THUS Cafe ยังมีร้านทำเล็บเจลที่ให้บริการราคาไม่แพง ซึ่งคุณสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับนิ้วมือของคุณในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับความอร่อยและบรรยากาศในคาเฟ่นี้ครบจบในที่เดียว

ที่อยู่ : 10 บางใหญ่ซิตี้ ซอย 14 ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : 10.00 – 18.00 น. (ปิดวันอังคาร)

เบอร์โทร : 082 392 2497

คาเฟ่นนทบุรีแต่ละร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นทั้งบรรยากาศ เมนูอาหารและเครื่องดื่ม รับรองว่าหากได้ลองไปเยือนสักครั้ง จะต้องติดใจอย่างแน่นอน