เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 8 คาเฟ่นครปฐม 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ ริมน้ำ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวยๆ

8 คาเฟ่นครปฐม 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ ริมน้ำ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวยๆ

แนะนำคาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่ คาเฟ่นครปฐมริมน้ำสวยๆ มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ นครปฐม คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่นี่มีคาเฟ่ที่น่ารักและเป็นสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น มินิมอล ที่นครปฐมเสนอให้คุณเพลิดเพลินและผ่อนคลายอย่างแท้จริง กับบรรยากาศที่อบอุ่นและน่ารักที่มาพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ รวมถึงมุมถ่ายรูปที่น่าสนใจเต็มไปหมด คุณยังสามารถดูข้อมูล ที่เที่ยวนครปฐม , ร้านอาหารนครปฐม ได้ที่นี่


8 คาเฟ่นครปฐม 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ ริมน้ำ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวยๆ

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม Lemon Me Farm

Lemon Me Farm คาเฟ่บรรยากาศดีธรรมชาติที่พุทธมณฑล นครปฐม ตั้งอยู่ในสวนมะนาวค่ะ สถานที่ที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติสุดๆ ที่แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ คุณสามารถถ่ายรูปในสวนมะนาวได้อย่างน่ารักมากๆ และตัวร้านยังตกแต่งอย่างมินิมอลสุดๆ ทำให้ทุกมุมดูสวยงามค่ะ สำหรับเมนูอาหารที่มีให้เลือกที่นี่ มีครบทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่มอย่างมากๆ เช่น พิซซ่า, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำมะนาวสด, น้ำมะนาวแท้คั้นสด, เลมอน ชีสเค้ก, เลิฟเวอร์ และเมอแรงค์เลมอนทาร์ต ทางร้านมีความหลากหลายให้เลือกตามความชอบของทุกคนค่ะ

ที่อยู่ : 44/1 ม.4 ถ.ศาลายา-บางภาษี ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 084 767 9699

เฟซบุ๊ก : Lemon Me Farm

คาเฟ่เครื่องบินนครปฐม Niagara N garden

ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีเครื่องบินที่สร้างบรรยากาศสนุกสนานออกมา และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสัมผัสความตื่นเต้นแบบบินสู่ฟ้าค่ะ ร้านคาเฟ่ Niagara N Garden มีพื้นที่กว้างขวางและมีโซนที่นั่งหลายๆ แบบให้เลือก เช่น โซนริมน้ำที่สวยงามและเงียบสงบ และโซนภายในเครื่องบินที่น่าตื่นเต้น ทำให้คุณสามารถเลือกสถานที่ที่ต้องการถ่ายรูปและสร้างบรรยากาศที่คุณต้องการได้อย่างอิสระค่ะ

ที่อยู่ : 102 ตำบล วังตะกู อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์-ศุกร์ 9:30–20:00 น. เสาร์-อาทิตย์ 9:30-20:00 น.

เบอร์โทร : 094 524 1529

เฟซบุ๊ก :Niagara N Garden

After The Rain Coffee & Gallery

after The Rain Coffee & Gallery เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางสวนมะพร้าวในเขตนครปฐมค่ะ ที่นี่ไม่เพียงแค่ทุกคนจะได้สัมผัสรสชาติของขนมและเครื่องดื่มที่อร่อย แต่ยังมีบริการพายเรือตามร่องสวนให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และมีมุมถ่ายรูปอีกมากมายที่นี่เพื่อให้คุณอวดเพื่อนค่ะ คุณสามารถเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบว่าจะนั่งในห้องแอร์เพื่อสะดวกสบาย นั่งห้อยข้างริมน้ำเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่สวยงาม หรือนั่งพื้นริมน้ำเพื่อสัมผัสธรรมชาติและชิลล์ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและน่ารักมากๆ ที่นี่ค่ะ เมนูเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของ After The Rain Coffee & Gallery มีกาแฟมะพร้าวอ่อนที่มีกลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้น และ after the rain smoothies ที่เป็นน้ำพีชผสมลิ้นจี่ปั่น มีกลิ่นหอมหวานและรสชาติอมเปรี้ยว เย็นสดชื่น นี่เป็นเครื่องดื่มที่ไม่ควรพลาดหากมาเยี่ยมชมคาเฟ่นี้ค่ะ

ที่อยู่ : 45 ตำบล ทรงคนอง อำเภอสามพราน นครปฐม 73210

เวลาเปิด - ปิด : 08:00 - 18:30 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 095 535 5424

เฟซบุ๊ก : After the Rain Coffee&Gallery

CHADA Tea Boutique

CHADA Tea Boutique (ชฎา) คาเฟ่ขนมไทยที่เป็นส่วนหนึ่งของคาเฟ่ลับสามพรานเป็นที่แนะนำอีกร้านหนึ่งค่ะ ร้านนี้มีรสชาติขนมไทยที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร มีความเป็นธรรมชาติและอร่อยแบบโบราณของขนมไทยต้นตำรับ รสชาติแท้ทรูจนเราต้องยอมรับค่ะ นอกจากนี้ ร้านคาเฟ่ยังมีการจัดจ้านในเรื่องของเมนูชาอีกด้วย คุณจะได้สัมผัสความอร่อยที่สมบูรณ์และเต็มเปี่ยมไปกับการรับประทานชาและขนมไทยคู่กันค่ะ ที่ CHADA Tea Boutique (ชฎา) นอกจากจะมีรสชาติขนมไทยอร่อยแล้ว ยังเป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่สวยงามเหมือนกับนั่งอยู่ในสวนเลยค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปที่สวยงามและเพียบเต็มไปด้วย คุณจะได้รับประสบการณ์ที่สุดยอดและมีความสุขทั้งในการรับประทานอาหารและในการถ่ายรูปค่ะ

ที่อยู่ : 37 ตำบล หอมเกร็ด อำเภอสามพราน นครปฐม 73110

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 - 18:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 063 909 0903

เฟซบุ๊ก : CHADA Tea Boutique - ชฎา

Puleun Cafe

Puleun Cafe คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในย่านบางเลนของนครปฐม แปลว่า "Blue Cafe" ซึ่งมีความหมายเกี่ยวกับสีน้ำเงิน จึงไม่แปลกใจเมื่อร้านเน้นให้โทนสีขาวและน้ำเงินเป็นหลัก ให้ความรู้สึกสบายตา และมีความคลีนและมินิมอล ให้ความรู้สึกเหมือนกับการเยี่ยมชมคาเฟ่ในเกาหลีค่ะ

ที่อยู่ : 22 Fitness นราภิรมย์ บางเลน นครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 18:00 o.

เบอร์โทร : 094 456 9639

เฟซบุ๊ก : Puleun Cafe

Summer Bloom Cafe

Summer Bloom Cafe คาเฟ่เกาหลีที่นครปฐมเป็นที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งค่ะ ที่นี่มีการตกแต่งสไตล์มินิมอลที่สวยงาม เมื่อเข้าไปจะเหมือนว่าเราเดินเข้าสู่โซล ฟีลโคเรีย กับตัวร้านที่ทาสีขาวสุดปุ๊กปิ๊ก ภายในร้านมีการตกแต่งด้วยไม้ที่ควมคุมโทนความเป็นเกาหลีได้อย่างดีค่ะ ที่ Summer Bloom Cafe ยังมีมุมถ่ายรูปที่มากมายให้เลือกถ่ายรูปอีกด้วย แสงที่สะท้อนทั้งในร้านและนอกร้านเป็นอันดับหนึ่งที่สวยงาม และจุดเด่นอยู่ที่มีต้นเลม่อนจริงๆ ซึ่งมีมากมาย นี่เป็นที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปสไตล์ชิคๆ และสามารถรับรองได้ว่าไม่คงจะมีใครเหมือนกันค่ะ

ที่อยู่ : 126/1 หมู่ 4 ตำบลโพรงมะเดื่อ อำเภอเมือง, อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์-อาทิตย์ 9:00-17:00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)

เบอร์โทร : 096 990 6693

เฟซบุ๊ก : SummerBloom Cafe

Chinu Coffee

ร้าน Chinu Coffee เป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งสไตล์วินเทจสวนอังกฤษที่มีบรรยากาศที่ชิลล์และเป็นกันเองค่ะ ที่นี่จะให้คุณรู้สึกเหมือนกับอยู่ในบ้านของตัวเอง การตกแต่งทั้งภายในร้านและภายนอกร้านน่าสนใจและสวยงามอย่างดี มีการใช้ต้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ และของใช้อื่นๆ ที่มีความสอดคล้องและเข้ากันได้อย่างสวยงาม ร้านนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากมายให้คุณได้สร้างความประทับใจในภาพถ่ายค่ะ นอกจากนี้เมนูเบเกอรี่และเครื่องดื่มของร้านก็มีคุณภาพและอร่อยไม่แพ้กันเลย โดยเฉพาะเมล็ดกาแฟที่มีให้เลือกหลากหลาย ที่จะชื่นชอบและถูกใจคนที่รักกาแฟแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 43 หมู่ที่ 9 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 - 20:00 น. (ปิดวันพุธ)

เฟซบุ๊ก : Chinu Coffee

YOJU Cafe 요주

YOJU Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่น่ารักมากๆ ตั้งอยู่ชั้น 1 ของอาคารที่เป็นอพาร์ตเมนต์ ที่นี่มีการตกแต่งที่เน้นสไตล์เกาหลีที่น่ารักและเพลิดเพลินตามอยู่เสมอค่ะ คุณจะได้รับความสะดวกสบายและอบอุ่นเหมือนกับเดินทางไปเยี่ยมชมคาเฟ่ในเกาหลี มุมถ่ายรูปที่นี่มีอยู่เพียบพร้อมให้คุณจับความประทับใจในภาพถ่าย และยังมีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปกับน้องหมาขนาดเล็กๆ โดยต้องอยู่ในกระเป๋านะคะ อีกทั้งร้านไม่มีที่นั่งกลางแจ้ง (outdoor) และไม่มีสนามให้เดินเท้านะคะ

ที่อยู่ : ตำบลหนองปากโลง อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 095 991 4306

เฟซบุ๊ก : YOJU Cafe 요주