เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 8 คาเฟ่นครปฐม 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ ริมน้ำ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวยๆ

8 คาเฟ่นครปฐม 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ ริมน้ำ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวยๆ

แนะนำคาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่ คาเฟ่นครปฐมริมน้ำสวยๆ มุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ นครปฐม คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่นี่มีคาเฟ่ที่น่ารักและเป็นสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น มินิมอล ที่นครปฐมเสนอให้คุณเพลิดเพลินและผ่อนคลายอย่างแท้จริง กับบรรยากาศที่อบอุ่นและน่ารักที่มาพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ รวมถึงมุมถ่ายรูปที่น่าสนใจเต็มไปหมด คุณยังสามารถดูข้อมูล ที่เที่ยวนครปฐม , ร้านอาหารนครปฐม ได้ที่นี่


8 คาเฟ่นครปฐม 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ ริมน้ำ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวยๆ

คาเฟ่นครปฐม

[ez-toc]

คาเฟ่นครปฐม Lemon Me Farm

Lemon Me Farm คาเฟ่บรรยากาศดีธรรมชาติที่พุทธมณฑล นครปฐม ตั้งอยู่ในสวนมะนาวค่ะ สถานที่ที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติสุดๆ ที่แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ คุณสามารถถ่ายรูปในสวนมะนาวได้อย่างน่ารักมากๆ และตัวร้านยังตกแต่งอย่างมินิมอลสุดๆ ทำให้ทุกมุมดูสวยงามค่ะ สำหรับเมนูอาหารที่มีให้เลือกที่นี่ มีครบทั้งคาว หวาน และเครื่องดื่มอย่างมากๆ เช่น พิซซ่า, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำมะนาวสด, น้ำมะนาวแท้คั้นสด, เลมอน ชีสเค้ก, เลิฟเวอร์ และเมอแรงค์เลมอนทาร์ต ทางร้านมีความหลากหลายให้เลือกตามความชอบของทุกคนค่ะ

ที่อยู่ : 44/1 ม.4 ถ.ศาลายา-บางภาษี ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 084 767 9699

เฟซบุ๊ก : Lemon Me Farm

คาเฟ่เครื่องบินนครปฐม Niagara N garden

ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่มีเครื่องบินที่สร้างบรรยากาศสนุกสนานออกมา และอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสัมผัสความตื่นเต้นแบบบินสู่ฟ้าค่ะ ร้านคาเฟ่ Niagara N Garden มีพื้นที่กว้างขวางและมีโซนที่นั่งหลายๆ แบบให้เลือก เช่น โซนริมน้ำที่สวยงามและเงียบสงบ และโซนภายในเครื่องบินที่น่าตื่นเต้น ทำให้คุณสามารถเลือกสถานที่ที่ต้องการถ่ายรูปและสร้างบรรยากาศที่คุณต้องการได้อย่างอิสระค่ะ

ที่อยู่ : 102 ตำบล วังตะกู อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์-ศุกร์ 9:30–20:00 น. เสาร์-อาทิตย์ 9:30-20:00 น.

เบอร์โทร : 094 524 1529

เฟซบุ๊ก :Niagara N Garden

After The Rain Coffee & Gallery

after The Rain Coffee & Gallery เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางสวนมะพร้าวในเขตนครปฐมค่ะ ที่นี่ไม่เพียงแค่ทุกคนจะได้สัมผัสรสชาติของขนมและเครื่องดื่มที่อร่อย แต่ยังมีบริการพายเรือตามร่องสวนให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และมีมุมถ่ายรูปอีกมากมายที่นี่เพื่อให้คุณอวดเพื่อนค่ะ คุณสามารถเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบว่าจะนั่งในห้องแอร์เพื่อสะดวกสบาย นั่งห้อยข้างริมน้ำเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่สวยงาม หรือนั่งพื้นริมน้ำเพื่อสัมผัสธรรมชาติและชิลล์ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและน่ารักมากๆ ที่นี่ค่ะ เมนูเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของ After The Rain Coffee & Gallery มีกาแฟมะพร้าวอ่อนที่มีกลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้น และ after the rain smoothies ที่เป็นน้ำพีชผสมลิ้นจี่ปั่น มีกลิ่นหอมหวานและรสชาติอมเปรี้ยว เย็นสดชื่น นี่เป็นเครื่องดื่มที่ไม่ควรพลาดหากมาเยี่ยมชมคาเฟ่นี้ค่ะ

ที่อยู่ : 45 ตำบล ทรงคนอง อำเภอสามพราน นครปฐม 73210

เวลาเปิด - ปิด : 08:00 - 18:30 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 095 535 5424

เฟซบุ๊ก : After the Rain Coffee&Gallery

CHADA Tea Boutique

CHADA Tea Boutique (ชฎา) คาเฟ่ขนมไทยที่เป็นส่วนหนึ่งของคาเฟ่ลับสามพรานเป็นที่แนะนำอีกร้านหนึ่งค่ะ ร้านนี้มีรสชาติขนมไทยที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร มีความเป็นธรรมชาติและอร่อยแบบโบราณของขนมไทยต้นตำรับ รสชาติแท้ทรูจนเราต้องยอมรับค่ะ นอกจากนี้ ร้านคาเฟ่ยังมีการจัดจ้านในเรื่องของเมนูชาอีกด้วย คุณจะได้สัมผัสความอร่อยที่สมบูรณ์และเต็มเปี่ยมไปกับการรับประทานชาและขนมไทยคู่กันค่ะ ที่ CHADA Tea Boutique (ชฎา) นอกจากจะมีรสชาติขนมไทยอร่อยแล้ว ยังเป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่สวยงามเหมือนกับนั่งอยู่ในสวนเลยค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปที่สวยงามและเพียบเต็มไปด้วย คุณจะได้รับประสบการณ์ที่สุดยอดและมีความสุขทั้งในการรับประทานอาหารและในการถ่ายรูปค่ะ

ที่อยู่ : 37 ตำบล หอมเกร็ด อำเภอสามพราน นครปฐม 73110

เวลาเปิด - ปิด : 10:00 - 18:00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทร : 063 909 0903

เฟซบุ๊ก : CHADA Tea Boutique - ชฎา

Puleun Cafe

Puleun Cafe คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในย่านบางเลนของนครปฐม แปลว่า "Blue Cafe" ซึ่งมีความหมายเกี่ยวกับสีน้ำเงิน จึงไม่แปลกใจเมื่อร้านเน้นให้โทนสีขาวและน้ำเงินเป็นหลัก ให้ความรู้สึกสบายตา และมีความคลีนและมินิมอล ให้ความรู้สึกเหมือนกับการเยี่ยมชมคาเฟ่ในเกาหลีค่ะ

ที่อยู่ : 22 Fitness นราภิรมย์ บางเลน นครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 18:00 o.

เบอร์โทร : 094 456 9639

เฟซบุ๊ก : Puleun Cafe

Summer Bloom Cafe

Summer Bloom Cafe คาเฟ่เกาหลีที่นครปฐมเป็นที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งค่ะ ที่นี่มีการตกแต่งสไตล์มินิมอลที่สวยงาม เมื่อเข้าไปจะเหมือนว่าเราเดินเข้าสู่โซล ฟีลโคเรีย กับตัวร้านที่ทาสีขาวสุดปุ๊กปิ๊ก ภายในร้านมีการตกแต่งด้วยไม้ที่ควมคุมโทนความเป็นเกาหลีได้อย่างดีค่ะ ที่ Summer Bloom Cafe ยังมีมุมถ่ายรูปที่มากมายให้เลือกถ่ายรูปอีกด้วย แสงที่สะท้อนทั้งในร้านและนอกร้านเป็นอันดับหนึ่งที่สวยงาม และจุดเด่นอยู่ที่มีต้นเลม่อนจริงๆ ซึ่งมีมากมาย นี่เป็นที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปสไตล์ชิคๆ และสามารถรับรองได้ว่าไม่คงจะมีใครเหมือนกันค่ะ

ที่อยู่ : 126/1 หมู่ 4 ตำบลโพรงมะเดื่อ อำเภอเมือง, อำเภอเมืองนครปฐม นครปฐม

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์-อาทิตย์ 9:00-17:00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)

เบอร์โทร : 096 990 6693

เฟซบุ๊ก : SummerBloom Cafe

Chinu Coffee

ร้าน Chinu Coffee เป็นคาเฟ่ที่มีการตกแต่งสไตล์วินเทจสวนอังกฤษที่มีบรรยากาศที่ชิลล์และเป็นกันเองค่ะ ที่นี่จะให้คุณรู้สึกเหมือนกับอยู่ในบ้านของตัวเอง การตกแต่งทั้งภายในร้านและภายนอกร้านน่าสนใจและสวยงามอย่างดี มีการใช้ต้นไม้ เฟอร์นิเจอร์ และของใช้อื่นๆ ที่มีความสอดคล้องและเข้ากันได้อย่างสวยงาม ร้านนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากมายให้คุณได้สร้างความประทับใจในภาพถ่ายค่ะ นอกจากนี้เมนูเบเกอรี่และเครื่องดื่มของร้านก็มีคุณภาพและอร่อยไม่แพ้กันเลย โดยเฉพาะเมล็ดกาแฟที่มีให้เลือกหลากหลาย ที่จะชื่นชอบและถูกใจคนที่รักกาแฟแน่นอนค่ะ

ที่อยู่ : 43 หมู่ที่ 9 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 73140

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 - 20:00 น. (ปิดวันพุธ)

เฟซบุ๊ก : Chinu Coffee

YOJU Cafe 요주

YOJU Cafe เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่น่ารักมากๆ ตั้งอยู่ชั้น 1 ของอาคารที่เป็นอพาร์ตเมนต์ ที่นี่มีการตกแต่งที่เน้นสไตล์เกาหลีที่น่ารักและเพลิดเพลินตามอยู่เสมอค่ะ คุณจะได้รับความสะดวกสบายและอบอุ่นเหมือนกับเดินทางไปเยี่ยมชมคาเฟ่ในเกาหลี มุมถ่ายรูปที่นี่มีอยู่เพียบพร้อมให้คุณจับความประทับใจในภาพถ่าย และยังมีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปกับน้องหมาขนาดเล็กๆ โดยต้องอยู่ในกระเป๋านะคะ อีกทั้งร้านไม่มีที่นั่งกลางแจ้ง (outdoor) และไม่มีสนามให้เดินเท้านะคะ

ที่อยู่ : ตำบลหนองปากโลง อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 095 991 4306

เฟซบุ๊ก : YOJU Cafe 요주