เที่ยวกัน - ร้านคาเฟ่ - 10 คาเฟ่จันทบุรี 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ ติดทะเล สวยๆ สไตล์มินิมอล

10 คาเฟ่จันทบุรี 2567 คาเฟ่เปิดใหม่ ติดทะเล สวยๆ สไตล์มินิมอล

แนะนำคาเฟ่จันทบุรีเปิดใหม่ คาเฟ่จันทบุรีติดทะเลสวยๆ บรรยากาศดี ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ดีและเที่ยวชิลชิลไปกับเมนูเครื่องดื่มที่อร่อยและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟชั้นเยี่ยม ชานมหอมหวาน หรือโกโก้อบอุ่น และยังมีเบเกอรี่อร่อยอีกด้วย อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปและแชร์ความสุขกับมุมถ่ายรูปที่น่ารักที่มีอยู่ที่นี่ด้วยนะ สุดท้ายอย่าลืมแวะเข้ามาสัมผัสบรรยากาศที่เอกลักษณ์ของคาเฟ่จันทบุรีนี้และทำให้วันของคุณเป็นพิเศษมากขึ้น


10 คาเฟ่จันทบุรี 2566 คาเฟ่เปิดใหม่ ติดทะเล สวยๆ สไตล์มินิมอล

คาเฟ่จันทบุรี

ร้านคอฟเฮ้าส์

ร้านคอฟเฮ้าส์ เมืองที่เป็นที่ตั้งของความเพลิดเพลินสุดชิลใจ ตั้งอยู่เชิงสะพานตรีรัตน์ที่ตรงข้ามกับศาลเจ้าพ่อสระบาป ที่นี่เป็นร้านคอฟเฮ้าส์ที่ครอบครัวและเพื่อนฝูงสามารถรวมตัวกันเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวได้เต็มที่ ที่คาเฟ่จันทบุรี เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารอร่อย กาแฟที่อร่อยและเข้มข้น หรือเบเกอรี่และขนมที่อบอุ่นและอร่อยเหมือนกับครอบครัว

ที่อยู่ : 34/8 หมู่ 6 ต.จันทนิมิต อ.เมือง จ.จันทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08.00 - 21.30 น.

เบอร์โทร : 063 640 8835

เฟซบุ๊ก : Koff House Coffee Bar&Eatery

คิน มัทฉะ (KIN Matcha)

KIN Matcha คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่เปิดตัวใหม่ในย่านมหาราช เรามีความภูมิใจที่จะเสนอให้ทุกคนได้สัมผัสความผ่อนคลายและรับประสบการณ์มัทฉะแบบญี่ปุ่นในสวนฮามาริคิวเทเอ็นของเรา ที่ KIN Matcha เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณพบกับเมนูมัทฉะที่หลากหลายและอร่อยที่สร้างสรรค์จากสูตรสไตล์ญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญ คุณสามารถเลือกชิราทามะดังโงะที่มีรสชาติเข้มข้นและความหอมหวนคลุ้งได้ หรือถ้าคุณต้องการสิ่งหวานอื่น ๆ คุณสามารถเลือกจากพุดดิ้งนมเต้าหู้ญี่ปุ่นที่นุ่มละมุนลิ้น หรือชานมอันหอมหวนคลุ้ง และชาผลไม้สดที่มีความสดชื่นและรสชาติอันหวานหอมลงตัว สำหรับคนรักชาเขียว นี่เป็นที่ที่ไม่ควรพลาด

ที่อยู่ : 88/4 ถนนมหาราช ตำบลตลาด อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10:00 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 081 113 9883

เฟซบุ๊ก : KIN Matcha - คิน มัทฉะ

Dec coffee

Dec coffee คาเฟ่สไตล์ชิคโทนขาวดำที่มอบความเป็นสุดให้แก่ลูกค้าที่รักกาแฟ เราพร้อมที่จะมอบประสบการณ์การดื่มกาแฟที่คุณจะต้องลืมไม่ลง ที่ Dec coffee เรามีการเลือกเครื่องดื่มร้อนและเย็นที่หลากหลายให้คุณเลือกสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อนเข้มข้นและหอมอร่อย หรือกาแฟเย็นที่สดชื่นและเป็นเอกลักษณ์ ทุกส่วนของกาแฟที่เราเตรียมไว้นั้นมาจากเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพสูง ทำให้คุณได้รับประสบการณ์รสชาติที่ดีและไม่พลาดเลยทีเดียว นอกจากกาแฟที่อร่อยแล้ว เรายังมีเค้กและครัวซองต์เบเกอรี่ที่หวานอร่อยเหมาะกับการทานคู่กับกาแฟ คุณสามารถเลือกสั่งมากินได้ตามความชอบ

ที่อยู่ : 84/21 ถ.ท่าแฉลบ ตำบลตลาด อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ 07:30 - 17:00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 08:00 - 16:30 น.

เบอร์โทร : 064 614 2878

เฟซบุ๊ก : Dec coffee

Mililin Cafe & Eatery

Mililin Cafe & Eatery คาเฟ่กึ่งร้านอาหารริมน้ำที่มีบรรยากาศโมเดิร์นสไตล์ขาวสะอาดและเป็นธรรมชาติ ร้านคาเฟ่เน้นความเงียบสงบเพื่อให้คุณสามารถมานั่งชิลอย่างสบายใจได้ สถานที่ Mililin Cafe & Eatery มีโต๊ะที่นั่งมากมายทั้งในร้านที่มีแอร์เย็นสบายและโซนด้านนอกที่มีพื้นที่สีเขียวของต้นไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารหลักหรือเครื่องดื่ม ที่ Mililin Cafe & Eatery คุณจะพบกับเมนูที่หลากหลายที่รสชาติอร่อยและถูกปาก

ที่อยู่ : 88/9 ถนนมหาราช ตำบลตลาด อำเภอเมืองจันทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 092 469 4235

เฟซบุ๊ก : Mililin Cafe & Eatery

สุขใจ (Sukjai)

สุขใจคาเฟ่ที่มีความวิวสวยและให้ความสุขอย่างแท้จริง ตั้งอยู่ในย่านชุมชนริมน้ำที่ยังคงรักษาความเป็นบ้านเก่าและมีคอนเซ็ปต์วินเทจ ได้พบกับมุมที่มีความชิคเหมือนในภาพยนตร์ ที่เต็มไปด้วยสถานที่ที่สวยงามสำหรับถ่ายรูป ทุกมุมของร้านถูกตกแต่งอย่างวินเทจที่สร้างสรรค์ ทำให้คุณสามารถสร้างความประทับใจในรูปแบบของคุณเองได้อย่างเต็มที่ ยังมีบริการกาแฟที่อร่อยและหอมหวนคลุ้ง ร้านคาเฟ่เรานำเสนอเค้กและขนมปังโฮมเมดที่อบอุ่นและสดใหม่ทุกวัน เรายังมีเมนูพิเศษที่น่าตื่นเต้นให้คุณลอง เช่นครอฟเฟิลไอติมไข่ ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน

ที่อยู่ : ตรอกกระจ่าง ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 08:30 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 092 779 6659

เฟซบุ๊ก : Sukjai.

เล เกลือ คา เฟ่ (Lay gleua cafe‘)

Lé Glae คาเฟ่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เป็นคาเฟ่นาเกลือสไตล์บาหลี ที่มอบบรรยากาศชิคสุดๆ ริมท้องนาเกลือให้คุณได้สัมผัส ที่ Lé Glae คุณจะได้พบกับมุมถ่ายรูปที่น่าตื่นเต้นและสวยงามมากมาย ทำให้คุณสามารถถ่ายรูปสวยปังและสร้างความประทับใจในสถานที่นี้ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้น Lé Glae ยังมีเมนูที่หลากหลายให้เลือกสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นกาแฟที่อร่อยอันหอมหวนคลุ้ง หรือเครื่องดื่มแบบ Non-Coffee ที่มีรสชาติอันหวานหอมลงตัว รวมถึงเบเกอรี่อร่อยที่นำเสนอ ก่อนที่จะไปเที่ยวหาดเจ้าหลาว อย่าลืมแวะมาเช็คอินและสนุกกับบรรยากาศที่ Lé Glae เพื่อสร้างความประทับใจที่สำคัญในการเดินทางของคุณ

ที่อยู่ : ตำบลท่าใหม่ อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9:30 - 18:00 น.

เบอร์โทร : 086 843 6688

เฟซบุ๊ก : เล เกลือ คา เฟ่ Lay gleua cafe‘

ซีห์ หรดี (Sea Horadee)

Sea Horadee (ซีห์ หรดี) คาเฟ่ที่เปิดตัวใหม่ติดทะเลริมหาดแหลมสิงห์ เครื่องดื่มที่ชิลล์ๆ ให้คุณสั่งมาและนั่งจิบกาแฟในที่ที่รับลมทะเลสดชื่นได้อย่างเต็มที่ ร้าน Sea Horadee มีความโทนสีเขียวและตกแต่งในธีมชายหาดเพื่อสร้างบรรยากาศที่เหมาะสม ที่นี่มีมุมถ่ายรูปเพียบสำหรับคุณเพื่อเพิ่มความสนุกในการแชร์รูปภาพ นอกจากนั้น เรายังมีเมนูที่หลากหลายให้เลือกสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นกาแฟและเครื่องดื่มแบบ Non-Coffee ที่สดชื่น รสชาติอร่อย นอกจากนี้ยังมีเค้กและเบเกอรี่อร่อยๆ ให้คุณเลือกสัมผัส สำหรับคาเฟ่ฮอปปิ้งที่ต้องการเช็คอินให้ได้

ที่อยู่ : 69 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:00 - 17:00 น.

เบอร์โทร : 099 415 9661

เฟซบุ๊ก : Sea Horadee : ซีห์ หรดี

Sora cafe

Sora Cafe คาเฟ่จันทบุรีเปิดตัวใหม่และน่ารักสุดๆ ในเมืองจันท์ ร้านมีการตกแต่งคุมโทนสีขาวครีมในสไตล์มินิมอล ที่มอบบรรยากาศที่น่ารักและเหมาะสำหรับการถ่ายรูปมากมาย นอกจากนี้ยังมีตู้สติ๊กเกอร์และมุมถ่ายรูปที่น่ารักๆ เพื่อให้คุณสร้างความสนุกและความประทับใจในการแชร์รูปภาพ ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มของร้าน Sora Cafe เราเน้นที่ความหลากหลาย คุณสามารถเลือกสัมผัสกับกาแฟ ชานม โกโก้ อิตาเลี่ยนโซดา และเมนูชาเขียวที่เต็มไปด้วยรสชาติอันหอมหวานของใบชา ไม่ว่าจะเป็นชาไทยหรือชาเขียวของร้าน บอกได้เลยว่าเด็ดมากค่ะ

ที่อยู่ : 22/160 หมู่ 7 ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09:30 - 17:30 น.

เบอร์โทร : 084 353 5755

เฟซบุ๊ก : Sora cafe

Garage Cafe'

Garage Cafe' คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ที่มีบรรยากาศสุดชิล ความพิเศษของร้านเราคือในตอนกลางวันเราเป็นคาเฟ่ และในตอนกลางคืนเราเปิดให้เป็นบาร์ เพื่อให้คุณได้มานั่งชิลอยู่ร่วมกับเครื่องดื่มที่หลากหลาย เมนูของ Garage Cafe' นี้มีความหลากหลายทั้งไทยและอินเตอร์เนชั่นแนล คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอร่อยของเมนูเมื่อกินคู่กับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้ เช่น โคขุนสะดุ้งแซ่บที่มีรสชาติเผ็ดเปรี้ยวอร่อย ออเดิฟอีสานที่มีรสชาติเผ็ดหวานเข้มข้น และผักโขมอบชีสที่มีรสชาติครีมีและหอมหวาน นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ที่หลากหลายให้คุณมาลิ้มลองกัน

ที่อยู่ : 351/9 ถ.ท่าแฉลบ ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.30 - 00.00 น.

เบอร์โทร : 095 773 8587

เฟซบุ๊ก : Garage Cafe'

ชงดี by C.A.P

ชงดี by C.A.P เป็นคาเฟ่อีกแห่งที่ตั้งอยู่ริมน้ำจันทบุรีที่มีบรรยากาศดีและโดดเด่น นอกจากการชมวิวชิลๆ จากโซนระเบียงริมน้ำแล้ว ภายในร้านยังมีการตกแต่งสไตล์จีนโบราณที่เก๋และสวยงามอย่างมาก เมนูที่ชงดี by C.A.P เสนอมีทั้งชา กาแฟ โกโก้ และเครื่องดื่มแบบ Non-Coffee เพื่อให้คุณสามารถเลือกสัมผัสรสชาติที่คุณชื่นชอบได้ นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่อร่อยๆ ที่ให้คุณทานคู่กับเครื่องดื่มได้อีกด้วย ร้านคาเฟ่นี้ตั้งอยู่ด้านล่างของบุณยัษฐิติวิลล่าซึ่งเป็นบ้านพักประวัติศาสตร์ในชุมชนริมน้ำจันทบุรี ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศที่เข้มข้นของชุมชนและประวัติศาสตร์ได้อย่างใกล้ชิด

ที่อยู่ : 148 ถนนสุขาภิบาล ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 9:00 – 17:00 น.

เบอร์โทร : 091 535 2266

เฟซบุ๊ก : ชงดี by C.A.P